Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt

Theo nhân tướng học, xem tướng đàn ông qua khuôn mặt có thể biết được tính cách, vận mệnh của người đàn ông đó. Điều này cho thấy được tương lai của người đó như thế nào. Hoặc có thể nhìn mặt mà đoán ra được tính cách của người đó với mình có hợp nhau trong làm ăn kinh doanh, hoặc tình yêu hay không.

Tuy nhiên, bản thân chúng ta muốn gặp lành tránh dữ thì chúng ta cũng cần phải tu tâm, rèn luyện những điểm yếu của bản thân và khắc phục nó. Những hành động này giúp tăng cường bản thân và giúp ích cho xã hội.

Qua bài viết dưới đây chúng ta có thể xem tướng đàn ông qua khuôn mặt ở ưu điểm và nhược điểm : Tướng mặt đàn ông tốt và tướng mặt đàn ông xấu.

Tướng mặt đàn ông tốt

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt

1.Tướng mặt của người có tài lộc

Thông thường người có vầng trán  rộng và cao là người thông minh, có tư tưởng sáng tạo. Cùng theo đó là người đàn ông này luôn tập trung trong công việc nên đường công danh luôn mở rộng. Và người này luôn gặp may mắn vì có quý nhân phù trợ.

Nếu nam giới có cằm chẻ là người sở hữu nhiều nhà, đất và tài sản. Dù anh ta có gặp khó khăn thì anh ta vẫn giữ trong tay một khối tài sản lớn.

2.Tướng mặt của người đàn ông thành đạt

Theo các chuyên phân tích về tướng học thì người có đôi mắt 2 mí là người khá điềm tĩnh, thông minh, học cao và giỏi giang. Người có mũi túi mật là người có cầu tiến, gặt hái nhiều thành công và có địa vị trong xã hội.

Còn người đàn ông có 2 tai sát vào sau gáy thường là người thích tìm tòi những cái mới lạ, không thích ràng buộc vào khuôn khổ. Người có khóe miệng dài và môi mỏng thường là người có giao tiếp rất tốt, dễ thu hút người khác. Những điều này sớm muộn cũng gặt hái nhiều thành công.

3.Tướng mặt đàn ông có phúc

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt

Người đàn ông có lông mày thanh thoát và có đỉnh của tai cao hơn chân mày thường là người học hành giỏi giang. Người có trán rộng và gò má cao là người rất kiên cường, không chịu thua trước khó khăn và còn là người biết đối nhân xử thế.

4.Tướng mặt đàn ông thọ

Người đàn ông có vành tai to, trong tai mọc nhiều lông tơ là người giàu sang phú quý. Cùng với cặp chân mày cao và chân mày dài qua mắt thường là người sống rất thọ và hiền lành. không những vậy, những người sống thọ thường có đặc điểm là nhân trung sâu và dài, răng đều nhau. tuy nhiên, người đàn ông này có một lần mắc bệnh nặng và nếu vượt qua được sẽ sống thọ với con cháu.

5.Tướng mặt người đàn ông lãnh đạo

Người đàn ông có khuôn mặt vuông là người có thể lãnh đạo được người khác và thu hút được người khác theo mình. Người có hàng lông mày có thế là người không đầu hàng trước khó khăn, thử thách và luôn tìm được cách vượt qua chúng.

Tướng mặt đàn ông xấu

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt

1.Tướng mặt người đàn ông đào hoa

Người đàn ông đào hoa là người có tính cách phóng khoáng, cách nói chuyện dễ lôi kéo và thu hút được phái nữ. Người đào hoa có các đặc điểm trên khuôn mặt như đuôi chân mày nhảy, đầu mũi to và dày, có tóc xoăn hoặc có nốt ruồi trên môi.

Người có nốt ruồi ở khóe mắt cưới về thì cuộc sống hôn nhân khó khăn và dễ dẫn đến ly hôn. 

2.Tướng mặt người đàn ông nhiều chuyện

Những người đàn ông có răng vẩu là người rất thích buôn chuyện. Đặc biệt khi kể lại một câu chuyện thường thêm mắm thêm muối hoặc bóp méo sai sự thật của câu chuyện.

Bên cạnh đó, người đàn ông nào có dái tai nhỏ và nhọn là người không chịu được áp lực và có lòng hiếu kỳ cao. Chuyện gì cũng muốn biết và muốn hỏi từ đầu đến cuối.

Ngoài ra, người đàn ông có ánh mắt láo liên thường là người không tốt, có âm mưu hãm hại người khác hoặc người có giọng giống con gái thì là người lắm mưu nhiều kế.

3.Tướng mặt đàn ông vất vả

Người đàn ông có tướng mặt vất vả thường có các đặc điểm sau :Đường chân tóc thấp, sống mũi và khóe miệng có nếp nhăn, đuôi mắt có nếp nhăn ngang, cơ nhíu lông mày phát triển. Những người đàn ông có đặc điểm này có số khổ, dù làm lụm đến đâu cũng không giàu được, hay suy nghĩ buồn phiền.

Bài viết xem tướng đàn ông qua khuôn mặt đã giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn. Hy vọng bài viết trên là thông tin bổ ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bài viết sau !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Maybe you are interested

 • Những điều cần lưu ý khi xem phong thủy theo mệnh

  Tóm Tắt Nội Dung1 Các mệnh trong Ngũ Hành là gì?2 Xem phong thủy theo mệnh có lợi ích gì?2.1 Phong thủy cho người mệnh Kim2.2 Hướng phong thủy dành cho người mệnh Kim2.3 Màu sắc phù hợp với người mệnh Kim2.4 Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim2.5 Phong thủy cho người mệnh …

 • Thế nào là mệnh tương sinh tương khắc?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Nguyên lý hoạt động của Ngũ hành1.1 Sách đó đã chi tiết các thiên tượng âm dương ngũ hành đại ý như sau:1.2 Sách “Tố vấn khí giao biến đại luận” ghi chép2 Tương sinh tương khắc là như thế nào?3 Các mệnh tương sinh tương khắc trong ngũ hành3.1 Mệnh …

 • Ý nghĩa đặc biệt của cây Nguyệt Quế trong phong thủy

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giới thiệu về cây Nguyệt Quế1.1 Nguyệt Quế chính là giống cây bonsai2 Ý nghĩa cây nguyệt quế trong phong thủy3 Cây nguyệt quế hợp với mệnh gì, tuổi gì?4 Lưu ý khi trồng và chăm sóc cây nguyệt quế trong nhà4.1 Cách trồng cây Nguyệt Quế4.2 Chăm sóc cây Nguyệt …

 • Hắt xì hơi và những điềm báo mà bạn có thể chưa biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Vì sao bị hắt xì hơi?2 Xem bói hắt xì hơi theo giờ thú vị2.1 Nếu bạn hắt xì hơi trong khoảng từ 6 giờ đến 7 giờ thì kết quả như sau:2.2 Nếu bạn hắt xì hơi trong khoảng từ 7 giờ đến 8 giờ thì kết quả như sau:2.3 …

 • Giải mã ý nghĩa bị ong đốt là điềm gì?

  Ong là loài vật có chứa nọc độc nên mỗi khi nhắc tới ong nhiều người thường rất sợ khi bị ong tốt. Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng, nếu bị ong đốt sẽ rất xui xẻo. Liệu bị ong đốt là điềm gì và có đúng là ong đốt sẽ gặp vận …

 • at-xi-hoi

  HẮT XÌ HƠI VÀ NHỮNG BÍ ẨN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

  Tóm Tắt Nội Dung1 Vì sao bị hắt xì hơi?2 Xem bói hắt xì hơi theo giờ thú vị2.1 Nếu bạn hắt xì hơi vào khung giờ từ 6h đến 7h2.2 Hắt xì hơi trong khoảng thời gian từ 7h đến 8h2.3 Hắt xì hơi từ 11h đến 12h2.4 Hắt xì hơi từ 15h đến …