Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt

Theo nhân tướng học, xem tướng đàn ông qua khuôn mặt có thể biết được tính cách, vận mệnh của người đàn ông đó. Điều này cho thấy được tương lai của người đó như thế nào. Hoặc có thể nhìn mặt mà đoán ra được tính cách của người đó với mình có hợp nhau trong làm ăn kinh doanh, hoặc tình yêu hay không.

Tuy nhiên, bản thân chúng ta muốn gặp lành tránh dữ thì chúng ta cũng cần phải tu tâm, rèn luyện những điểm yếu của bản thân và khắc phục nó. Những hành động này giúp tăng cường bản thân và giúp ích cho xã hội.

Qua bài viết dưới đây chúng ta có thể xem tướng đàn ông qua khuôn mặt ở ưu điểm và nhược điểm : Tướng mặt đàn ông tốt và tướng mặt đàn ông xấu.

Tướng mặt đàn ông tốt

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt

1.Tướng mặt của người có tài lộc

Thông thường người có vầng trán  rộng và cao là người thông minh, có tư tưởng sáng tạo. Cùng theo đó là người đàn ông này luôn tập trung trong công việc nên đường công danh luôn mở rộng. Và người này luôn gặp may mắn vì có quý nhân phù trợ.

Nếu nam giới có cằm chẻ là người sở hữu nhiều nhà, đất và tài sản. Dù anh ta có gặp khó khăn thì anh ta vẫn giữ trong tay một khối tài sản lớn.

2.Tướng mặt của người đàn ông thành đạt

Theo các chuyên phân tích về tướng học thì người có đôi mắt 2 mí là người khá điềm tĩnh, thông minh, học cao và giỏi giang. Người có mũi túi mật là người có cầu tiến, gặt hái nhiều thành công và có địa vị trong xã hội.

Còn người đàn ông có 2 tai sát vào sau gáy thường là người thích tìm tòi những cái mới lạ, không thích ràng buộc vào khuôn khổ. Người có khóe miệng dài và môi mỏng thường là người có giao tiếp rất tốt, dễ thu hút người khác. Những điều này sớm muộn cũng gặt hái nhiều thành công.

3.Tướng mặt đàn ông có phúc

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt

Người đàn ông có lông mày thanh thoát và có đỉnh của tai cao hơn chân mày thường là người học hành giỏi giang. Người có trán rộng và gò má cao là người rất kiên cường, không chịu thua trước khó khăn và còn là người biết đối nhân xử thế.

4.Tướng mặt đàn ông thọ

Người đàn ông có vành tai to, trong tai mọc nhiều lông tơ là người giàu sang phú quý. Cùng với cặp chân mày cao và chân mày dài qua mắt thường là người sống rất thọ và hiền lành. không những vậy, những người sống thọ thường có đặc điểm là nhân trung sâu và dài, răng đều nhau. tuy nhiên, người đàn ông này có một lần mắc bệnh nặng và nếu vượt qua được sẽ sống thọ với con cháu.

5.Tướng mặt người đàn ông lãnh đạo

Người đàn ông có khuôn mặt vuông là người có thể lãnh đạo được người khác và thu hút được người khác theo mình. Người có hàng lông mày có thế là người không đầu hàng trước khó khăn, thử thách và luôn tìm được cách vượt qua chúng.

Tướng mặt đàn ông xấu

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt

1.Tướng mặt người đàn ông đào hoa

Người đàn ông đào hoa là người có tính cách phóng khoáng, cách nói chuyện dễ lôi kéo và thu hút được phái nữ. Người đào hoa có các đặc điểm trên khuôn mặt như đuôi chân mày nhảy, đầu mũi to và dày, có tóc xoăn hoặc có nốt ruồi trên môi.

Người có nốt ruồi ở khóe mắt cưới về thì cuộc sống hôn nhân khó khăn và dễ dẫn đến ly hôn. 

2.Tướng mặt người đàn ông nhiều chuyện

Những người đàn ông có răng vẩu là người rất thích buôn chuyện. Đặc biệt khi kể lại một câu chuyện thường thêm mắm thêm muối hoặc bóp méo sai sự thật của câu chuyện.

Bên cạnh đó, người đàn ông nào có dái tai nhỏ và nhọn là người không chịu được áp lực và có lòng hiếu kỳ cao. Chuyện gì cũng muốn biết và muốn hỏi từ đầu đến cuối.

Ngoài ra, người đàn ông có ánh mắt láo liên thường là người không tốt, có âm mưu hãm hại người khác hoặc người có giọng giống con gái thì là người lắm mưu nhiều kế.

3.Tướng mặt đàn ông vất vả

Người đàn ông có tướng mặt vất vả thường có các đặc điểm sau :Đường chân tóc thấp, sống mũi và khóe miệng có nếp nhăn, đuôi mắt có nếp nhăn ngang, cơ nhíu lông mày phát triển. Những người đàn ông có đặc điểm này có số khổ, dù làm lụm đến đâu cũng không giàu được, hay suy nghĩ buồn phiền.

Bài viết xem tướng đàn ông qua khuôn mặt đã giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn. Hy vọng bài viết trên là thông tin bổ ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bài viết sau !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Maybe you are interested

 • Vỡ lọ hoa là điềm gì

  Vỡ lọ hoa là điềm gì? Hên hay xui?

  Chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng đã từng thấy lọ hoa vì hầu hết mỗi nhà đều có chúng. Lọ hoa thường để trưng trên bàn thờ hoặc để làm cảnh trong nhà, trong công ty. Khi trưng bày một lọ hoa trong nhà chúng ta thường thấy ngôi nhà tỏa sáng hơn. Nhưng …

 • Nóng tai trái là điềm gì

  Nóng tai trái là điềm báo gì? Ý nghĩa của việc này là gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Nóng tai trái có phải là điềm dữ hay không?1.1 Từ 23h đến 1h1.2 Từ 1h đến 3h1.3 Từ 3h đến 5h1.4 Từ 5h đến 7h1.5 Từ 7h đến 9h1.6 Từ 9h đến 11h1.7 Từ 11h đến 12 trưa1.8 Từ 13h đến 15h1.9 Từ 15h đến 17h 1.10 Từ 17 đến 19h1.11 …

 • Hồi hộp là điềm báo gì? Có ý nghĩa như thế nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hồi hộp là gì?2 Hồi hộp liên quan đến bệnh tim3 Cảm thấy đột nhiên hồi hộp là điềm báo gì?4 Điềm báo hồi hộp theo giờ trong ngày5 Điềm báo hồi hộp đánh đề con gì?6 Cách điều trị khi bị hồi hộp Hồi hộp là điềm gì? Chắc hẳn …

 • Xem tướng mặt phụ nữ

  Xem tướng mặt phụ nữ để đoán tính cách và vận mệnh

  Tóm Tắt Nội Dung1 1.Tướng mặt người phụ nữ tài hoa, nhạy bén2 2.Tướng mặt người phụ nữ lãnh đạo3 3.Tướng mặt người phụ nữ có vận may4 4.Tướng mặt người phụ nữ mạnh mẽ5 5.Tướng mặt phụ nữ ai gặp cũng yêu6 6.Xem tướng mặt người phụ nữ có phú quý7 7.Xem tướng mặt …

 • Mơ thấy ếch

  Giải mã hiện tượng nằm mơ thấy ếch và đánh con gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giải mã giấc mơ thấy ếch,là điềm báo tốt hay xấu?2 Nằm mơ thấy ếch ngồi dưới đáy ao là điềm gì?3 Nằm mơ thấy đang bắt ếch là điềm gì?4 Mơ thấy ếch nhưng không thấy con ếch là điềm báo gì?5 Nằm mơ thấy ếch đang kêu trong nhà …

 • nằm mơ thấy thằn lằn

  Mơ thấy thằn lằn là điềm báo gì? Đánh đề con gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giải mã nằm mơ thấy thằn lằn là điềm báo gì?2 Thằn lằn bò trên tường là điềm gì?3 Thằn lằn bò trên mặt đất là điềm gì?4 Thằn lằn bò lên sách hoặc vở là điềm báo gì?5 Nằm mơ thấy thằn lằn đang săn mồi là điềm báo gì?6 …