Xem chỉ tay nữ có thể đoán biết trước được tương lai tốt, xấu

Thuật xem chỉ tay hay còn gọi là thuật xem tướng. Có thể nói là rất được nhiều người ưu chuộng trong đời sống hiện nay, nhất là phái nữ. Vậy có thật xem chỉ tay nữ sẽ giúp chúng ta dự đoán trước những số phận. Cũng như những điềm hung, cát trong tương lai thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé!

Nhân tướng học về chỉ tay nữ

Từ khi sinh ra thì bất kể người nào cũng sẽ sở hữu cho mình những đường chỉ tay rất riêng và đặc biệt. Tuy chỉ tay qua thời gian sẽ có ít nhiều sự thay đổi. Nhưng sự thay đổi ấy sẽ phụ thuộc vào cách sống của bạn nhiều hơn. Nhân tướng học về chỉ tay ở nữ chính là cách để chúng ta có thể luận đoán về tương lai, vận thế nhân sinh, sức khỏe, nhân cách và cuộc đời theo từng giai đoạn. Đây có thể xem là chiếc chìa khóa giúp chúng ta có thể mở ra những thông tin hữu ích. Cũng như là năng lực, ưu thế của bản thân dễ dàng phát huy thế mạnh và bổ sung thêm các khuyết điểm.

Theo nhân tướng học bàn tay, khi xem chỉ tay sẽ có những cách xem khác nhau. Như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… Tuy nhiên, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

 • Đường Sinh Đạo 
 • Đường Trí Đạo 
 • Đường Tâm Đạo 

Ở nữ thì khi tiến hành xem chỉ tay thì chúng ta sẽ xem tay bên phải theo nguyên tắc là “nam tả, nữ hữu” mà ông bà xưa đã chỉ dạy. Người có các đường chỉ tay thẳng, rõ nét, rộng là người phụ nữ có vận mệnh tốt, hạnh phúc, giàu có, sự nghiệp thăng tiến.

Cách xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh, tình duyên

Bên cạnh vận mệnh thì có thể nói xem chỉ tay ở nữ là một trong những cách nhanh chóng nhất. Để bạn có thể nhận biết chuyện tình cảm của bản thân có thật sự tốt trong tương lai hay không? Và qua việc nhìn chỉ tay thì cũng sẽ giúp bạn nhận ra số của mình có được lấy chồng giàu sang sung sướng. 

Xem chỉ tay nữ ở đường Tâm Đạo

Đường Tâm đạo (đường tình cảm) là đường biểu thị cho chuyện tình duyên, hôn nhân, mối tương quan với người yêu. Đường tâm đạo là đường xuất phát từ phía dưới ngón út chạy đến lòng bàn tay

 • Nếu đường tâm đạo thẳng thì người phụ nữ đó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong mọi hoàn cảnh.
 • Khi đường tâm đạo xuất phát từ ngón trỏ thì người phụ nữ này hay gặp những chuyện thị phi trong yêu đương và sự ghen tuông. 
 • Nếu người phụ nữ nào sở hữu đường tâm đạo xuất phát từ bên dưới ngón giữa thì có nhục cảm hoàn toàn, thiên về khoái lạc, cuộc sống gia đình vợ chồng hạnh phúc, luôn sống trong vui vẻ, viên mãn. 
 • Trường hợp đường tâm đạo xuất phát bên dưới ngón tay đeo nhẫn thì đường tâm đạo hơi ngắn. Điều đó nói lên người phụ nữ này ít cảm xúc và thường sống không tình cảm.

xem-chi-tay-nu-1

Đường Tâm đạo ở bàn tay nữ

Chỉ tay nữ đường Sinh đạo

Đường này được coi là một trong những đường quan trọng nhất trong bàn tay người phụ nữ. Nó nằm ở vị trí giữa ngón tay cái và ngón trỏ chạy dài xuống cổ tay. Đường chỉ tay này còn biểu thị mức độ sinh khí, năng lượng sống. Cũng như sức mạnh thể chất của cả cuộc đời nữ giới.

 • Người phụ nữ nào sở hữu đường sinh đạo dài, rõ nét và rộng. Thì người đó được coi là rất may mắn, thường có sự nghiệp vững chắc. Và sống một cuộc sống như ý, tràn đầy tự tin. Và đặc biệt là sống lâu, ít vận hạn trong cuộc đời.
 • Đường cong yếu, mảnh mai hay mờ nhạt, có khi đứt đoạn thì đây là những người thiếu năng lượng và sinh động, nhục cảm suy yếu. Có khi gặp nhiều vận hạn trong cuộc đời và không thể tránh khỏi bệnh tật đeo bám. Đồng thời là người có tuổi thọ không cao.
 • Nếu đường sinh đạo đứt quãng hay tách thành hai đường thì có khả năng mất sớm.

xem-chi-tay-nu-2

Đường Sinh đạo ở bàn tay của nữ

Chỉ tay nữ đường Trí đạo

Đường trí đạo hay còn gọi là trí tuệ, thường nằm giữa lòng bàn tay, giáp với đường sinh đạo. Đường chỉ tay này sẽ thể hiện chiều sâu rộng của trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo và công danh, sự nghiệp của con người.

 • Đường trí đạo to, sâu, rõ nét. Chứng tỏ bạn là người có tâm tính ổn định, trí nhớ tốt, tư duy linh hoạt và rất quyết đoán. Trước khi làm việc gì, bạn đều suy nghĩ thấu đáo trước khi ra quyết định. Rất có tố chất của một người lãnh đạo.
 • Đường trí đạo thẳng và đậm. Bạn là người thực tế, chủ động và đầy tham vọng. Nếu đường trí đạo rộng và cạn. Chứng tỏ người đó có vốn hiểu biết nông cạn, thiếu quyết đoán, nhẹ dạ cả tin.
 • Đường trí đạo hướng lên, bạn là người sống lạc quan, tích cực, có thể chuyển nguy thành an. Ngược lại, nếu hướng xuống, bạn sống bi quan, tiêu cực, mỗi khi gặp khó khăn dễ nản lòng nhụt chí.
 • Đường trí đạo phân nhánh ở cuối, bạn là người giỏi giao tiếp. Biết cách truyền đạt ý tưởng một cách trọn vẹn, từ đó có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

xem-chi-tay-nu-3

Đường Trí đạo ở bàn tay của nữ

Trên đây là những ý nghĩa mà ba đường sinh đạo, tâm đạo, trí đạo mà bàn tay người phụ nữ thể hiện khi được xem. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích. Để bạn có thể tham khảo cũng như là tự xem chỉ tay nữ một cách dễ dàng nhé!

Maybe you are interested

 • Sinh năm 2004 mệnh gì

  Sinh năm 2004 mệnh gì? Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Thân

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 2004 mệnh gì? Tuổi con gì?2 Sinh năm 2004 hợp màu gì?3 Sinh năm 2004 hợp hướng nào?4 Sinh năm 2004 hợp tuổi nào? Những người sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi con gì? Người sinh năm 2004 nên chọn màu sắc gì phù hợp để mang đến may …

 • 2002 mệnh gì

  Nam nữ sinh năm 2002 mệnh gì? Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi con gì?2 Sinh năm 2002 hợp màu gì?3 Sinh năm 2002 hợp hướng nào?4 Sinh năm 2002 hợp tuổi gì? Bản mệnh, năm sinh của mỗi người sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và những lựa chọn mang tính quan trọng tạo …

 • Sinh năm 1998 mệnh gì

  Sinh năm 1998 mệnh gì? Sinh năm 1998 hợp hướng nào, tuổi nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi con gì?2 Sinh năm 1998 hợp màu gì?3 Sinh năm 1998 hợp hướng nào?4 Sinh năm 1998 hợp tuổi gì? Từ xưa đến nay xem vận mệnh tuổi tác luôn là vấn đề quan trọng không thể bỏ qua. Nhờ có thông tin về mệnh …

 • Sinh năm 2000 mệnh gì

  Sinh năm 2000 mệnh gì? Tử vi tuổi Canh Thìn – Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Năm 2000 mệnh gì? Tuổi con gì?2 Năm sinh 2000 hợp màu gì?3 Năm 2000 hợp hướng nào?4 Sinh năm 2000 hợp tuổi gì? Con người ngay từ khi sinh ra đã được gắn với một tuổi mệnh và nó ảnh hưởng đến tính cách, cuộc đời của mỗi người. Vì …

 • Năm 2022 mệnh gì

  Năm 2022 mệnh gì? Sinh năm 2022 tuổi con gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Năm 2022 mệnh gì?2 Sinh năm 2022 hợp màu gì?3 Sinh năm 2022 hợp tuổi gì?4 Năm 2022 hợp hướng nào? Năm 2021 đã sắp bước vào những tháng cuối năm và năm 2022 lại đang đến rất gần. Nhiều gia đình đang có dự định sinh con vào năm 2022 …

 • Năm 2021 mệnh gì

  Năm 2021 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Năm 2021 mệnh gì?2 Năm 2021 hợp màu gì?3 Sinh năm 2021 hợp các con số nào?4 Sinh năm 2021 hợp hướng nào? Hiện nay khá nhiều ba mẹ trước khi sinh con rất quan tâm đến việc sinh con năm nào, mệnh gì để hợp với bố mẹ đồng thời …