Tử vi hàng ngày 6/5/2021 của 12 con Giáp | Vanmaymoingay

Tử vi hàng ngày 6/5/2021 là một trong những loại bói thông thường và được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống. Tử vi ngày 6/5 dự đoán về ngày hôm đó bạn sẽ xảy ra những về, vận mệnh như thế nào, sự nghiệp và cả đường tình duyên có thuận lợi hay không? Cùng bài viết dưới đây phân tích tử vi ngày 6/6/2021 của 12 con Giáp.

Tử vi hàng ngày 6/5/2021 của tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 6/5/2021

Công việc của Tý diễn ra khá ổn định và may mắn. Tử vi có lời khuyên đến bạn hãy mạnh dạn và tự tin hơn trong tất cả mọi chuyện. Đây sẽ là cơ hội để bạn phát triển tốt đẹp về sự nghiệp lẫn mối quan hệ.

Tình duyên: Tình cảm tốt đẹp. Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng lại biết cách sắp xếp để bên cạnh người yêu và gia đình. Chính vì điều này mà đối phương luôn cảm thấy tin tưởng bạn nhiều hơn. Tuy nhiên có một vấn đề cần lưu ý rằng bạn không nên gánh hết khó khăn vào bản thân.

Màu sắc: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Số may mắn: 6, 8

Tử vi hàng ngày 6/5/2021 của tuổi Sửu

Xét về công việc thì tuổi Sửu diễn ra khá thuận lợi. Vốn dĩ đã có bản tính siêng năng nên có trắc trở Sửu cũng sẽ vượt qua được. Bên cạnh đó, bạn được quý nhân phù trợ nên con đường làm ăn cũng sáng ngời.

Tình duyên: Có những xung đột trong mối quan hệ. Có thể không cùng quan điểm và chí hướng. Cố gắng kiểm soát ngôn từ tránh làm tổn thương đối phương.

Việc thận trọng: Dễ đổ vỡ tình cảm, hãy chú ý và giữ gìn.

Màu sắc : Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Số may mắn: 4, 11

Tử vi hàng ngày 6/5/2021 của tuổi Dần

Theo nhận định tử vi ngày 6/5 thì tuổi Dần đang diễn ra công việc ổn định. Con giáp này rất quyết đoán và liều lĩnh. Tuy nhiên vẫn chưa có thành tựu nào đáng chú ý.

Tình duyên: Tình cảm ôn hòa. Tuy vẫn có lời khuyên hãy bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề. Con giáp này khá nóng tính và thường xuyên giải quyết bằng sự nóng nảy nên dễ dẫn đến đổ vỡ.

Thận trọng: Thị phi kéo đến gây mệt mỏi.

Màu sắc: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Số may mắn: 5, 19

Tử vi hàng ngày 6/5/2021 của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 6/5/2021

Tuổi Mão sẽ trải qua một ngày rất tốt đẹp về công việc. Nhiệm vụ được giao không thành vấn đề với Mão, mọi khó khăn đều được giải quyết một cách ổn thỏa.

Tình duyên: Vận tình duyên có tốt lành. Mão đã gặp được người như ý và sắp tới có thêm bước tiến đáng kể trong mối quan hệ này. Tuy nhiên Mão vẫn luôn mong chờ vào một hạnh phúc tốt đẹp ở tương lai.

Thận trọng: Sai sót sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.

Màu sắc: Tím

Quý nhân: Tuổi Thìn

Số may mắn: 2, 6

Tử vi hàng ngày 6/5/2021 của tuổi Thìn

Về tuổi Thìn công việc có chút khó khăn. Cần phải đề cao thận trọng vì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến danh dự, uy tín bản thân. Đừng quên cần phải trung trực trong mọi vấn đề.

Tình duyên: Tình cảm bất ngờ thay đổi. Người độc thân lâu nay gặp được kẻ trong mộng. Tuy vậy vẫn chưa nói lên được điều gì, quan trọng vẫn là cách cả hai thể hiện.

Thận trọng: Không nên quá cầu toàn, cũng đừng quá xuề xòa.

Màu sắc: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Số may mắn: 7, 19

Tử vi hàng ngày 6/5/2021 của tuổi Tỵ

Con giáp này có xu hướng làm việc độc lập. Công việc của ngày này khá thuận lợi, thành tích mang về đáng kể nên không cần quá lo lắng.

Tình duyên: Gặp được nhiều may mắn. Người độc thân thì sớm có được tình duyên như ý. Đối với người đã lập gia đình thì mối quan hệ càng sâu đậm, có nhiều thời gian chăm sóc và yêu thương nhau.

Thận trọng: cần chú ý đến sức khỏe do thời gian làm việc đã quá nhiều.

Màu sắc: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Số may mắn: 6, 10

Tử vi hàng ngày 6/5/2021 của tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ đang có nhiều biến động. Con giáp này không dứt khoát và thiếu kiên định trong vấn đề và ý kiến của mình khiến nhiều điều bất ngờ xảy ra. Nếu không may gặp trắc trở thì đừng quên nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Tình duyên: Về tình cảm thì sáng lạng, ngọt ngào. Sau nhiều lần cãi vã, mâu thuẫn thì cả hai đã hiểu nhau hơn, có thể chia sẻ những khó khăn, vui buồn cùng nhau trong cuộc sống phức tạp này.

Thận trọng: Không nên nghĩ ngợi quá nhiều dễ bị căng thẳng.

Màu sắc: Cam

Quý nhân: Tuổi Dần

Số may mắn: 3, 4

Tử vi hàng ngày 6/5/2021 của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi ngày này có chút phức tạp. Theo tử vi, người này luôn đề cao lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Cần thay đổi suy nghĩ sẽ có hướng mới và tốt đẹp hơn trong công việc.

Tình duyên: Lận đận và gặp nhiều sóng gió. Có thể cả hai đã gây nhiều xích mích dẫn đến sự tổn thương. Nếu vẫn yêu nhau thì nên cho nhau cơ hội để hiểu nhau hơn.

Thận trọng: Về lời nói tránh gây thị phi, hiểu lầm.

Màu sắc: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Số may mắn: 5, 6

Tử vi hàng ngày 6/5/2021 của tuổi Thân

Công việc tuổi Thân diễn ra khá thuận lợi và tốt đẹp. Không những hoàn thành tốt nhiệm vụ, trách nhiệm của mình mà còn giúp đỡ người xung quanh. Luôn yêu thương và thấu hiểu vạn vật được nhiều người yêu mến, tin tưởng.

Tình duyên: Có chút lận đận và phức tạp. Mối quan hệ có vết nứt, cảm xúc dần nạt.

Thận trọng: Không nên quá chủ quan.

Màu sắc: Tím

Quý nhân: Tuổi Tý

Số may mắn: 2, 3

Tử vi hàng ngày 6/5/2021 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu gặp nhiều may mắn nên diễn ra rất suôn sẻ. Với tinh thần hăng say, nhiệt huyết đã giúp cho Dậu có nhiều cơ hội thăng tiến. Ý chí cầu tiến đã giúp không ít vấn đề cho tuổi này.

Tình duyên: Mối quan hệ nhiều mâu thuẫn, đối mặt với nhiều khó khăn. Do đó hai bạn cần bình tĩnh để giải quyết tất cả vấn đề có thể sắp đến.

Thận trọng: hãy kiềm chế cảm xúc bản thân.

Màu sắc: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Số may mắn: 7, 12

Tử vi hàng ngày 6/5/2021 của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 6/5/2021

Công việc của con giáp này dễ dàng. Có nhiều biến đổi trong việc làm ăn và tìm kiếm cơ hội với sự ngỡ ngàng, tuy nhiên không phải vấn đề quá lo lắng khi đã nắm bản lĩnh trong tay. 

Tình duyên: Hãy trao cho nhau những lời nói ngọt ngào và chân thành. Đây là thời điểm thích hợp để có những lời tâm sự, chia sẻ cùng nhau tránh gây ra các mối quan hệ hiểu lầm.

Thận trọng: Bệnh cũ có thể tái phát cần thận trọng và tìm ra hướng giải quyết.

Màu sắc: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dần

Số may mắn: 4, 5

Tử vi hàng ngày 6/5/2021 của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi diễn ra thuận lợi, nhiệm vụ được giao hoàn thành rất tốt nhờ sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên có sự thay đổi bất ngờ chưa kịp chuẩn bị.

Tình duyên: Hai bạn đã dung hòa được tình cảm và tránh gây nhiều xung đột trong những cuộc cãi vã. Người độc thân cần mạnh dạn hơn để tìm thấy tình yêu đích thực.

Thận trọng: Không nên vội vàng trong mọi quyết định.

Màu sắc: Xám

Quý nhân: Tuổi Tý

Số may mắn: 2, 5

Trên đây là Tử vi hàng ngày 6/5/2021 của 12 con Giáp cho các bạn. Hy vọng bài viết này mang lại hữu ích cho người đọc. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

Maybe you are interested

 • Tử vi hàng ngày 17/6/2021

  Tử vi hàng ngày 17/6/2021 đầy đủ và chính xác tại Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Tử vi tốt xấu ngày 17 tháng 6 năm 20212 Trực: Mãn (Tránh dùng thuốc, nên đi bộ dạo phố)3 Thập nhị kiến trừ chiếu xuống trực Mãn4 Sao tốt – Sao xấu5 Ngày tốt theo Nhị thập bát tú6 Hướng xuất hành7 Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong Tử …

 • Tử vi hàng ngày 16/6/2021

  Tử vi hàng ngày 16/6/2021 là ngày tốt hay xấu? Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Thông tin chung ngày 16/6/20212 Trực TRỰC TRỪ3 Nhị thập bát tú Đẩu Mộc Giải4 Hướng xuất hành 5 Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong Tử vi hàng ngày 16/6/2021 không còn xa lạ với văn hóa dân tộc Việt Nam. Một trong những công cụ tử vi được truyền đạt …

 • Tử vi hàng ngày 3/6/2021

  Tử vi hàng ngày 3/6/2021 là ngày tốt hay xấu? Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Thông tin chung về ngày 3/6/20212 Bành Tổ Bách Kỵ Nhật3 Nhị thập Bát Tú sao Giác4 Ngọc Hạp Thông Thư5 Hướng xuất hành6 Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong Tử vi hàng ngày 3/6/2021 cung cấp đầy đủ thông tin về ngày hôm nay. Cụ thể giờ hoàng đạo, …

 • Tử vi hàng ngày 2/6/2021

  Tử vi hàng ngày 2/6/2021 là ngày tốt hay xấu? Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Thông tin chung ngày 2/6/20212 Bành Tổ Bách Kỵ Nhật3 Ngọc Hạp Thông Thư4 Hướng Xuất Hành5 Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong Tử vi hàng ngày 2/6/2021 cung cấp đầy đủ thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, việc nên làm và không nên làm trong ngày …

 • Tử vi hàng ngày 26/5/2021

  Tử vi hàng ngày 26/5/2021 của 12 con giáp đầy đủ và chi tiết nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Thông tin chung ngày 26/5/20212 Bành tổ bách kỵ Nhật3 Ngọc hạp Thông Thư4 Hướng xuất hành5 Giờ Xuất Hành Theo Lý Thuần Phong Tử vi hàng ngày 26/5/2021 dựa trên các tài liệu về Tử vi Tứ Trụ, Kỳ Môn Độn Giáp…từ đó sử dụng Nhật hạn để biết về …

 • Tử vi hàng ngày 25/5/2021

  Tử vi hàng ngày 25/5/2021 : Đồng sàng dị mộng – Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Tử vi ngày 25/5/20212 Tuổi xung khắc trong ngày3 Hướng xuất hành tốt4 Nhị thập bát tú chiếu xuống sao Chủy5 Thập nhị kiến trừ chiếu xuống trực Định6 Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong Tử vi hàng ngày 25/5/2021 nhằm ngày 14 tháng 4 năm 2021. Âm lịch ngày …