TÌM HIỂU VỀ SIM PHONG THỦY VÀ CÁCH CHỌN SỐ SIM THEO MỆNH

Hiện nay có rất nhiều cách mà mọi người có thể vận dụng để tăng vận may cho bản thân. Và nổi bật trong số đó chính là trào lưu chọn sim phong thủy. Một chiếc sim phong thủy hạp với tuổi của gia chủ sẽ có ích rất nhiều. Trong việc tạo các mối quan hệ cũng như giúp cho con đường làm ăn thêm thuận lợi. Vậy sim phong thủy là gì? Cách chọn sim phong thủy như thế nào là phù hợp?

Sim phong thủy là gì?

Ngoài sở hữu một chiếc điện thoại để có thể liên lạc với tất cả mọi người. Thì một chiếc sim đẹp, dễ nhớ sẽ giúp cho người khác ấn tượng và rất dễ nhớ đến bạn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều khi chúng ta tiến hành giao dịch làm ăn, buôn bán. Một chiếc sim phong thủy còn giúp mang lại cho gia chủ tài lộc, thậm chí là rất nhiều vận may trong cuộc sống.

Về sim phong thủy thì các chuyên gia cho rằng, sim vừa có “thể” vừa có “khí”. Hiểu một cách đơn giản nghĩa là vật thể mang trong mình vận khí, có thể là tốt nhưng cũng có thể là xấu. Nếu chọn một chiếc sim phù hợp với bổn mạng của mình thì sẽ tránh được rất nhiều chuyện không may cũng như những mối quan hệ ngoại giao bất lợi.

sim-phong-thuy-1

Vì sao mua sim phong thủy

Trên thực tế, nhiều người sẽ thắc mắc rằng sim phong thuỷ có thực sự ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn của một người hoặc một mối quan hệ hay không? Nếu đó là vật thể mang trong mình vận khí thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của người sử dụng. Sở hữu một sim phong thủy đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình yên. Nó giống như một tấm thảm đỏ cho bạn sải bước trên con đường đi đến thành công.

Ngoài ra, trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao thiệp với đối tác, sim phong thủy còn giúp bạn nhanh chóng đi đến những thống nhất nhanh chóng và tích cực. Nhưng nếu lỡ không may sở hữu một chiếc sim có phong thủy không đẹp, không hợp với bạn thì có thể bạn sẽ mất đi những vận may vốn có của bản thân, đồng thời tiền tài và danh vọng từ đó cũng không cánh mà bay đấy!

sim-phong-thuy-2

Sim phong thủy giúp cho cuộc sống của bạn thêm nhiều thuận lợi

Chọn sim phong thủy theo mệnh

Một chiếc sim phong thủy đều bao hàm một ý nghĩa và một giá trị riêng và phù hợp với từng người thế nên việc chọn cho mình một chiếc sim phù hợp là điều rất quan trọng. Để sở hữu một sim phong thủy đẹp và hợp với mệnh của mình thì các bạn nên hiểu rằng trong phong thủy thì việc quan tâm ngũ hành tương sinh – tương khắc cùng với hành của các con số rất quan trọng.

 • Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
 • Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ sẽ khắc Thủy, Thủy sẽ tương khắc với Hỏa và Hỏa là là hành khắc Kim.

Đối với hành của các số thì

 • Mệnh Thủy tương ứng với con số 1
 • Mệnh Thổ tương ứng với con số 2, 8
 • Mệnh Mộc tương ứng với con số 3, 4
 • Mệnh Kim tương ứng với con số 6, 7
 • Mệnh Hỏa tương ứng với số 9
 • Số 5 là một con số trung hòa trong hành của các con số.

sim-phong-thuy-3

Sim phong thủy giúp cuộc sống của bạn thêm thuận lợi

 

Việc chọn sim hợp mệnh được tính cho con số cuối cùng của dãy sim.

Về ý nghĩa của từng con số:

 • Số 0:

Số 0 chính là con số được xem là con số tượng trưng cho sự trọn vẹn đầy đủ khi nó được cấu tạo bởi một vòng tròn không có điểm đầu, không có điểm cuối mà nhiều người quan niệm rằng nó không có điểm bắt đầu và không có điểm kết thúc.

 • Số 1:

Đây chính là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên, nó mang ý nghĩa khởi đầu, thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở.

 • Số 2:

Là một con số thể hiện sự cân bằng, thể hiện niềm vui luôn được nhân đôi.

 • Số 3:

được xem là một con số thần kỳ, nó tượng trưng cho bộ 3 “phúc – lộc – thọ” đối với người sở hữu.

 • Số 4:

Một số người quan điểm rằng con số 4 là một con số không may mắn. Nó tượng trưng cho chữ “tử” nhưng nếu bạn tìm hiểu kỹ một chút về phong thủy thì số 4 chính là một con số cực đẹp, nó tượng trưng cho 4 mùa trong năm, tượng trưng cho đất trời “ xuân – hạ – thu – đông”, tượng trưng cho 4 trụ đỡ trời với sức mạnh vô biên.

 • Số 5:

Con số 5 là một con số trung tính, trung hòa trong dãy số tự nhiên, mang lại sự cân bằng trong thuyết âm dương vô cùng tốt.

 • Số 6:

Là con số mang ý nghĩa lộc, may mắn và mọi sự hanh thông.

 • Số 7:

Là con số của vũ trụ đất trời, là một con số mang nhiều huyền bí

 • Số 8:

Chính là một con số cực đẹp trong phong thủy khi nó có ý nghĩa là phát triển, thịnh vượng.

 • Số 9:

Số chín theo tiếng hán là “cửu” tượng trưng cho vua chúa, cho giới hoàng tộc, thể hiện được sự vĩnh cửu.

Sự cân bằng trong thuyết âm – dương tương đối của sim phong thủy vô cùng quan trọng. Vì thế với cách chọn sim phong thủy hợp mệnh cho người sở hữu bạn nên quan tâm đến thuyết âm – dương để có thể đem lại sự ổn định, vui vẻ, hạnh phúc và may mắn cho người dùng.

Maybe you are interested

 • mắt trái giật có điềm gì

  Giải mã hiện tượng mắt trái giật có điềm gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mắt trái giật có điềm gì theo yếu tố tâm linh?1.1 Nháy mắt trái ở nữ giới1.2 Nháy mắt trái ở nam giới2 Mắt trái giật có điềm gì và nên đánh con số nào may mắn? Chắc chắn rằng trong số chúng ta ai cũng đã từng ít nhất một …

 • chuồn chuồn bay vào nhà 3

  Giải mã hiện tượng chuồn chuồn bay vào nhà

  Tóm Tắt Nội Dung1 Tìm hiểu sơ lược về loài chuồn chuồn2 Giải mã hiện tượng nhìn thấy chuồn chuồn bay vào nhà3 Nhìn thấy chuồn chuồn trong giấc mơ là điềm báo gì?3.1 Kết luận Theo quan niệm dân gian Việt Nam mỗi con vật đều đại cho một điềm báo nào đó trong …

 • bị ong đốt là điềm gì 3

  Giải mã ý nghĩa bị ong đốt là điềm gì?

  Ong là loài vật có chứa nọc độc nên mỗi khi nhắc tới ong nhiều người thường rất sợ khi bị ong tốt. Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng, nếu bị ong đốt sẽ rất xui xẻo. Liệu bị ong đốt là điềm gì và có đúng là ong đốt sẽ gặp vận …

 • giật lông mày phải

  Giải mã điềm báo giật lông mày phải theo phong thủy

  Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng có ít nhất một lần giật lông mày phải đúng không. Đối với nhiều người thì đây là một trạng thái hết sức bình thường của cơ thể, nhưng đối với những ai quan tâm đến phong thủy thì sẽ biết giật lông mày thường là một điềm …

 • chế khắc là gì 3

  Tìm hiểu khái niệm chế khắc là gì trong phong thủy

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bạn cần phải biết khắc chế là gì?2 Bảng màu tương hợp mệnh, chế khắc là gì3 Quy luật lựa chọn màu sắc hợp mệnh3.1 Mệnh Thổ3.2 Mệnh Hỏa3.3 Mệnh Thủy3.4 Mệnh Mộc3.5 Mệnh Kim Cuộc sống của chúng ta có muôn vàng màu sắc khác nhau, vậy có bao giờ …

 • Nằm mơ thấy mất đồ 1

  Nằm mơ thấy mất đồ đánh đề con gì để tăng khả năng trúng

  Tóm Tắt Nội Dung1 Khám phá ý nghĩa nằm mơ thấy mất đồ1.1 Nằm mơ thấy mất xe máy1.2 Nằm mơ mất tiền1.3 Nằm mơ thấy mất đồ trang sức1.4 Nằm mơ thấy mất giấy tờ2 Nằm mơ thấy mất đồ đánh lô đề con gì để dễ ăn nhất? Bạn là một người tin …