Sinh năm 1997 mệnh gì?Tuổi Đinh Sửu hợp số nào, hướng nào, tuổi nào?

Bạn đang tìm hiểu những người sinh năm 1997 mệnh gì, tuổi gì? Sinh năm 1997 nên chọn màu sắc nào hợp với mình, chọn con số nào để mang đến may mắn, tài lộc. Sinh năm 1997 làm ăn với tuổi gì sẽ phát đạt, tiền vào như nước, kết hôn với tuổi gì để gia đạo hạnh phúc, viên mãn? Cùng theo dõi các thông tin trong bài viết sau đây để giải đáp những câu hỏi của mình nhé.

Sinh năm 1997 mệnh gì? Tuổi con gì?

Những người sinh năm 1997 tuổi con Trâu tính năm sinh dương lịch từ 01/02/1997 đến 27/01/1998

Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu

– Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1997 mệnh gì? Tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

+ Mệnh tương sinh:Mộc, Kim

+ Mệnh tương khắc: Hỏa, Thổ

Sinh năm 1997 hợp với màu gì?

Sinh năm 1997 mệnh gì có ý nghĩa đến việc xác định màu sắc hợp với người tuổi Đinh Sửu. Những người sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy vì vậy màu bản mệnh sẽ thuộc hành Thủy là các màu đen, xanh nước biển, xanh dương. 

Màu tương sinh của mệnh Thủy là các màu thuộc hành Kim gồm có màu xám, trắng, ghi.

Màu tương khắc với người sinh năm 1997 là các màu thuộc hành Thổ bao gồm màu vàng sẫm, màu nâu đất.

Sinh năm 1997 mệnh gì hợp với hướng nào?

Xem hướng khi làm nhà, mua nhà hay lập bàn thờ và nhiều công việc quan trọng khác được người Việt Nam đặc biệt chú trọng. Vì vậy bên cạnh câu hỏi sinh năm 1997 mệnh gì thì câu hỏi hướng nào hợp với những người sinh năm 1997 Đinh Sửu cũng là điều rất được quan tâm.

Nam mệnh tuổi Đinh Sửu

Các hướng hợp

+ Hướng Đông – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Các hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mệnh tuổi Đinh Sửu

Các hướng hợp

+ Hướng Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Đông – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Các hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

Sinh năm 1997 hợp với tuổi nào?

Sau khi đã biết được sinh năm 1997 mệnh gì thì chúng ta sẽ cùng tiếp tục khám phá thêm những tuổi hợp với người sinh năm Đinh Sửu:

Nam mệnh tuổi Đinh Sửu

+ Trong làm ăn người sinh năm 1997 nên chọn một trong các tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Quý Tỵ để công việc làm ăn được suôn sẻ, ăn nên làm ra, kinh doanh buôn bán phát triển.

+ Nếu là lựa chọn tuổi kết hôn thì nên chọn một trong các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Mậu Tý, Bính Thân, Đinh Hợi, Giáp Ngọ. Như vậy thì cuộc sống gia đình êm ấm, con cái đề huề, sung túc, tài lộc vượng phát.

+ Các tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

Nữ mệnh tuổi Đinh Sửu

+ Trong làm ăn nên chọn một trong các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn thì làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi.

+ Nếu lựa chọn tuổi kết hôn nên chọn một trong các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn thì gia đạo yên vui, hạnh phúc, viên mãn, cuộc sống sung sướng, an nhàn.

+ Các tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Giáp Tuất, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Tý, Canh Ngọ

Lưu ý cả nam mệnh và nữ mệnh tuổi Đinh Sửu cần tránh các tuổi kỵ trên đây khi chọn bạn làm ăn hoặc chọn đối tượng kết hôn. Bởi vì nếu kết hợp với những tuổi này thì làm ăn sẽ thất bại, thua lỗ, hao tán tiền của. Nếu kết hôn thì gia đình bất hòa, sa sút thậm chí có thể bị tuyệt mạng. 

Sinh năm 1997 mệnh gì hợp các con số nào?

Với những người sinh năm 1997, Đinh Sửu khi cần lựa chọn những việc liên quan đến các con số thì hãy chọn các số sau: 1,3,4. Đây đều là những số hợp với cả nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1997.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết các bạn đã có được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi sinh năm 1997 mệnh gì? Đồng thời sẽ có những lựa chọn đúng đắn để mang lại điều tốt đẹp cho cuộc sống và công việc của mình.

Maybe you are interested

 • Hồi hộp là điềm báo gì? Có ý nghĩa như thế nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hồi hộp là gì?2 Hồi hộp liên quan đến bệnh tim3 Cảm thấy đột nhiên hồi hộp là điềm báo gì?4 Điềm báo hồi hộp theo giờ trong ngày5 Điềm báo hồi hộp đánh đề con gì?6 Cách điều trị khi bị hồi hộp Hồi hộp là điềm gì? Chắc hẳn …

 • Vỡ lọ hoa là điềm gì

  Vỡ lọ hoa là điềm gì? Hên hay xui?

  Chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng đã từng thấy lọ hoa vì hầu hết mỗi nhà đều có chúng. Lọ hoa thường để trưng trên bàn thờ hoặc để làm cảnh trong nhà, trong công ty. Khi trưng bày một lọ hoa trong nhà chúng ta thường thấy ngôi nhà tỏa sáng hơn. Nhưng …

 • bói bài

  Cách bói bài tây chính xác và chi tiết nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách thức quy luật bói bài 2 Cách xem bài dựa theo 4 nước2.1 Ý nghĩa nước cơ 2.2 Ý nghĩa nước rô2.3 Ý nghĩa nước bích 2.4 Ý nghĩa nước chuồn Bộ bài tay mà chúng ta hay thường chơi với những con số và hình ảnh đẹp mắt chắc chắn sẽ không …

 • Tầm quan trọng của phong thủy trong đời sống của bạn

  Tóm Tắt Nội Dung1 Khái niệm phong thủy2 Ý nghĩa của phong thủy trong cuộc sống3 Những yếu tố cơ bản trong phong thủy3.1 Âm trạch và Dương trạch3.2 Thuyết Ngũ Hành3.3 Bát quái3.4 Bát là Tám. Quái là Quẻ. Bát Quái hiểu đơn giản là tám quẻ, bao gồm:3.5 Mỗi quẻ lại ứng với …

 • Cây lưỡi hổ – Cây phong thủy phổ biến được nhiều người ưa chuộng

  Tóm Tắt Nội Dung1 Ý nghĩa phong thủy của cây2 Cây hợp mệnh nào3 Đặt cây như thế nào cho phù hợp3.1 Hướng đặt3.2 Vị trí đặt4 Cách trồng và chăm sóc cây Có thể nói phong thủy chính là vấn đề mà mọi người quan tâm nhất hiện nay trong việc tạo ra một …

 • Bí quyết chọn nhẫn Tỳ Hưu và những điều bạn cần biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bí kíp chọn nhẫn Tỳ Hưu theo mệnh để hứng tài lộc1.1 Mệnh Kim1.2 Mệnh Thổ1.3 Mệnh Mộc1.4 Mệnh Thủy1.5 Mệnh Mộc2 Đeo nhẫn tỳ hưu sao cho đúng cách?2.1 Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào?2.2 Nhẫn tỳ hưu đeo hướng nào?2.3 Đeo nhẫn tỳ hưu kiêng kỵ những điều gì? …