Sinh năm 1995 mệnh gì?Cẩm nang phong thủy tuổi Ất Hợi

Với những ai đang không biết sinh năm 1995 mệnh gì, tuổi con gì? Sinh năm 1995 hợp với con số nào, màu sắc nào là tương hợp, màu nào là tương khắc? Hợp với hướng nào, nên kết hôn với tuổi nào để gia đình hạnh phúc, chọn tuổi nào làm ăn để may mắn, phát đạt. Hãy dành chút thời gian quý báu để theo dõi bài viết sau đây và các bạn sẽ có được câu trả lời hài lòng nhất cho mình.

Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi con gì?

Những người sinh năm 1995 tuổi con lợn tính năm sinh dương lịch từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996.

Năm sinh âm lịch: Ất Hợi

– Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 1995 mệnh gì? Những người tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

+ Mệnh tương sinh là mệnh Thổ, Mộc

+ Mệnh tương khắc là mệnh Kim, Thủy.

Sinh năm 1995 hợp với màu gì?

Sau khi biết được sinh năm 1995 mệnh gì thì chúng ta có thể biết được người sinh năm Ất Hợi hợp với màu gì và không hợp với màu gì?

Màu bản mệnh của người sinh năm 1995 là những màu thuộc hành Hỏa bao gồm màu đỏ, hồng, cam tím. Khi sử dụng những màu này sẽ mang đến vượng khí để xua đi những năng lượng xấu mang lại điều tốt lành.

Màu tương sinh của người tuổi tất Hợi là những màu thuộc hành Mộc gồm có màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Chúng sẽ mang đến những điều may mắn và thuận lợi cho cuộc sống và cho công việc.

Màu tương khắc là những màu thuộc hành Thủy như màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh dương. Những người sinh năm 1995 nên tránh không sử dụng các loại màu này để không gặp phải những xui xẻo gây tổn hao sức khỏe và tiền của.

Sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1995 hợp hướng nào sau khi biết đã biết sinh năm 1995 mệnh gì?

Nam mệnh

Các hướng hợp với nam tuổi Ất Hợi:

+ Hướng Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Các hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mệnh

Các hướng hợp với nữ tuổi Ất Hợi

+ Hướng Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Các hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 1995 mệnh gì và hợp tuổi nào?

Những người sinh năm 1995 là tuổi Ất Hợi mang mệnh Hỏa vậy lựa chọn tuổi nao hợp với người sinh năm 1995 để thuận lợi trong làm ăn và gia đình được yên ấm hạnh phúc khi kết hôn.

+ Trong làm ăn tuổi Ất Hợi nên kết hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, kinh doanh thuận lợi phát đạt, buôn bán khấm khá, tiền vào như nước.

+ Nếu tuổi Ất Hợi kết hôn thì nên chọn kết hôn với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Kết hôn với các tuổi này thì gia đạo êm ấm, hạnh phúc đồng thời còn tốt cho con đường công danh, tài lộc của cả 2 vợ chồng.

+ Các tuổi kỵ với người sinh năm 1995, Ất Hợi là Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân. Nếu kết hôn hoặc làm ăn với các tuổi kỵ thì cuộc sống trắc trở, gia đình bất hòa, làm ăn thua lỗ, hao tán tiền của, mọi điều đều không được như ý.

Sinh năm 1995 hợp với con số nào?

Khi lựa chọn số điện thoại hoặc làm biển số xe…những người sinh năm 1995 nên chọn các con số sau:

+ Nam mạng tuổi Ất Hợi hợp các số 2,5,8,9

+ Nữ mạng tuổi Ất Hợi hợp các số 1,6,7

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm được câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1995 mệnh gì và nhiều thông tin quan trọng khác. Hy vọng các bạn đã có được những lời giải đáp thỏa mãn những băn khoăn và thắc mắc của mình bấy lâu nay.

Maybe you are interested

 • Hồi hộp là điềm báo gì? Có ý nghĩa như thế nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hồi hộp là gì?2 Hồi hộp liên quan đến bệnh tim3 Cảm thấy đột nhiên hồi hộp là điềm báo gì?4 Điềm báo hồi hộp theo giờ trong ngày5 Điềm báo hồi hộp đánh đề con gì?6 Cách điều trị khi bị hồi hộp Hồi hộp là điềm gì? Chắc hẳn …

 • Vỡ lọ hoa là điềm gì

  Vỡ lọ hoa là điềm gì? Hên hay xui?

  Chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng đã từng thấy lọ hoa vì hầu hết mỗi nhà đều có chúng. Lọ hoa thường để trưng trên bàn thờ hoặc để làm cảnh trong nhà, trong công ty. Khi trưng bày một lọ hoa trong nhà chúng ta thường thấy ngôi nhà tỏa sáng hơn. Nhưng …

 • bói bài

  Cách bói bài tây chính xác và chi tiết nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách thức quy luật bói bài 2 Cách xem bài dựa theo 4 nước2.1 Ý nghĩa nước cơ 2.2 Ý nghĩa nước rô2.3 Ý nghĩa nước bích 2.4 Ý nghĩa nước chuồn Bộ bài tay mà chúng ta hay thường chơi với những con số và hình ảnh đẹp mắt chắc chắn sẽ không …

 • Tầm quan trọng của phong thủy trong đời sống của bạn

  Tóm Tắt Nội Dung1 Khái niệm phong thủy2 Ý nghĩa của phong thủy trong cuộc sống3 Những yếu tố cơ bản trong phong thủy3.1 Âm trạch và Dương trạch3.2 Thuyết Ngũ Hành3.3 Bát quái3.4 Bát là Tám. Quái là Quẻ. Bát Quái hiểu đơn giản là tám quẻ, bao gồm:3.5 Mỗi quẻ lại ứng với …

 • Cây lưỡi hổ – Cây phong thủy phổ biến được nhiều người ưa chuộng

  Tóm Tắt Nội Dung1 Ý nghĩa phong thủy của cây2 Cây hợp mệnh nào3 Đặt cây như thế nào cho phù hợp3.1 Hướng đặt3.2 Vị trí đặt4 Cách trồng và chăm sóc cây Có thể nói phong thủy chính là vấn đề mà mọi người quan tâm nhất hiện nay trong việc tạo ra một …

 • Bí quyết chọn nhẫn Tỳ Hưu và những điều bạn cần biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bí kíp chọn nhẫn Tỳ Hưu theo mệnh để hứng tài lộc1.1 Mệnh Kim1.2 Mệnh Thổ1.3 Mệnh Mộc1.4 Mệnh Thủy1.5 Mệnh Mộc2 Đeo nhẫn tỳ hưu sao cho đúng cách?2.1 Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào?2.2 Nhẫn tỳ hưu đeo hướng nào?2.3 Đeo nhẫn tỳ hưu kiêng kỵ những điều gì? …