Sinh năm 1993 mệnh gì? Vận mệnh ra sao?

Người Việt Nam dù làm bất cứ việc gì như mua xe, mua nhà, làm nhà, cưới hỏi…đều rất quan trọng đến việc xem vận mệnh và xem tuổi. Bởi vì mọi người tin rằng khi lựa chọn đúng sẽ mang đến những điều may mắn, suộn sẻ, cát lành tránh được những điều rủi ro, trắc trở. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem sinh năm 1993 mệnh gì và những vấn đề khác liên quan đến người sinh năm 1993.

Sinh năm 1993 mệnh gì và là tuổi con gì?

Những người sinh năm 1993 tuổi con Gà được tính theo năm sinh dương lịch từ 23/01/1993 đến 09/02/1994.

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1993 mệnh gì? Những người sinh năm 1993, Quý Dậu thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm

+Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ

+ Mệnh tương khắc: Mộc, Hỏa

Khái quát vận mệnh người sinh năm 1993

Những người sinh năm Quý Dậu có tính rất cẩn thận không vội vàng luôn suy sét và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động. Họ có trực giác cực kỳ tốt cùng khả năng thích nghi cao và sự thông minh nên trong sự nghiệp gặt hái nhiều thành công và có tố chất của những người lãnh đạo giỏi. 

Người tuổi Quý Dậu rất biết lắng nghe để tiếp thu những đóng góp của mọi người và biết cách vận dụng sức mạnh của tập thể tạo nên thành công. Tuy nhiên họ lại có nhược điểm là hay chỉ trích người khác nên khiến mọi người khó chịu.

Nam giới sinh năm 1993 thuở nhỏ chịu nhiều vất vả, trải qua nhiều thăng trầm phải đến năm 30 tuổi thì cuộc sống mới dễ chịu hơn, tài lộc phát triển, an nhàn, sung sướng.

Nữ giới sinh năm 1993 sự nghiệp công danh không ổn định nhưng cuộc sống gia đình thì đầy đủ và tốt đẹp, sống giàu an nhàn, giàu sang, phú quý vào thời kỳ hậu vận.

Sinh năm 1993 hợp với màu gì và hợp với những số nào?

Sinh năm 1993 mệnh gì hợp với màu gì?

Trả lời được câu hỏi sinh năm 1993 mệnh gì là căn cứ để biết được tuổi Quý Dậu hợp với màu gì? 

Người sinh năm 1993 thuộc Mệnh Kim nên màu sắc bản mệnh sẽ thuộc hành Kim là màu xám, trắng, ghi giúp thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu tương sinh là những màu thuộc hành Thổ như vàng sẫm, nâu đất. Theo Ngũ hành Thổ sinh Kim vì vậy những màu này sẽ mang đến năng lượng tương sinh hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu tương khắc là những màu sắc thuộc hành Hỏa gồm màu đỏ, hồng, tím, cam. Người sinh năm 1993 cần tránh các màu này vì sẽ khiến cho cuộc sống và công việc gặp nhiều khó khăn và trắc trở.

Sinh năm 1993 mệnh gì hợp với những số nào?

+ Nam mệnh sinh năm 1993 hợp số 6, 7, 8

+ Nữ mệnh sinh năm 1993 hợp số 2, 5, 8, 9

Tuổi Quý Dậu chọn những con số hợp mới mệnh của mình sẽ mang đến may mắn và nhiều tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến, kinh doanh, buôn bán phát đạt.

Sinh năm 1993 hợp với hướng nào và hợp với tuổi gì?

Sinh năm hợp với hướng nào? 

Chúng ta đã biết được sinh năm 1993 mệnh gì và hướng hợp với người sinh năm 1993, Quý Dậu thuộc mệnh Kim như sau:

Nam mạng

Các hướng hợp:

+ Hướng Tây: Được sự giúp đỡ 

+ HướngTây Nam: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Tây Bắc: Phúc lộc vẹn toàn 

+ Hướng Đông Bắc: Mọi sự ổn định

Các hướng không hợp:

Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

Các hướng hợp:

+ Hướng Tây: Mọi sự ổn định 

+ Hướng Tây Nam: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Tây Bắc: Gặp thiên thời được che chở

 + Hướng Đông Bắc: Được sự giúp đỡ

Các hướng không hợp:

Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát

Sinh năm 1993 mệnh gì hợp với tuổi gì? 

Những người tuổi Quý Dậu trong làm ăn nên kết hợp với các tuổi sau: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu.

Nếu lựa chọn tuổi để kết hôn nên chọn các tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi.

Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ.

Sau bài viết này các bạn không chỉ biết sinh năm 1993 mệnh gì mà còn biết được những người sinh năm 1993 là tuổi con Gà (Quý Dậu). Đồng thời còn biết được tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào, màu bản mệnh, màu tương sinh và nên kết hợp làm ăn, kết hôn với tuổi nào. Các bạn hãy áp dụng vào thực tế và chiêm nghiệm về những thông tin đã thu thập được nhé.

Maybe you are interested

 • Hồi hộp là điềm báo gì? Có ý nghĩa như thế nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hồi hộp là gì?2 Hồi hộp liên quan đến bệnh tim3 Cảm thấy đột nhiên hồi hộp là điềm báo gì?4 Điềm báo hồi hộp theo giờ trong ngày5 Điềm báo hồi hộp đánh đề con gì?6 Cách điều trị khi bị hồi hộp Hồi hộp là điềm gì? Chắc hẳn …

 • Vỡ lọ hoa là điềm gì

  Vỡ lọ hoa là điềm gì? Hên hay xui?

  Chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng đã từng thấy lọ hoa vì hầu hết mỗi nhà đều có chúng. Lọ hoa thường để trưng trên bàn thờ hoặc để làm cảnh trong nhà, trong công ty. Khi trưng bày một lọ hoa trong nhà chúng ta thường thấy ngôi nhà tỏa sáng hơn. Nhưng …

 • bói bài

  Cách bói bài tây chính xác và chi tiết nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách thức quy luật bói bài 2 Cách xem bài dựa theo 4 nước2.1 Ý nghĩa nước cơ 2.2 Ý nghĩa nước rô2.3 Ý nghĩa nước bích 2.4 Ý nghĩa nước chuồn Bộ bài tay mà chúng ta hay thường chơi với những con số và hình ảnh đẹp mắt chắc chắn sẽ không …

 • Tầm quan trọng của phong thủy trong đời sống của bạn

  Tóm Tắt Nội Dung1 Khái niệm phong thủy2 Ý nghĩa của phong thủy trong cuộc sống3 Những yếu tố cơ bản trong phong thủy3.1 Âm trạch và Dương trạch3.2 Thuyết Ngũ Hành3.3 Bát quái3.4 Bát là Tám. Quái là Quẻ. Bát Quái hiểu đơn giản là tám quẻ, bao gồm:3.5 Mỗi quẻ lại ứng với …

 • Cây lưỡi hổ – Cây phong thủy phổ biến được nhiều người ưa chuộng

  Tóm Tắt Nội Dung1 Ý nghĩa phong thủy của cây2 Cây hợp mệnh nào3 Đặt cây như thế nào cho phù hợp3.1 Hướng đặt3.2 Vị trí đặt4 Cách trồng và chăm sóc cây Có thể nói phong thủy chính là vấn đề mà mọi người quan tâm nhất hiện nay trong việc tạo ra một …

 • Bí quyết chọn nhẫn Tỳ Hưu và những điều bạn cần biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bí kíp chọn nhẫn Tỳ Hưu theo mệnh để hứng tài lộc1.1 Mệnh Kim1.2 Mệnh Thổ1.3 Mệnh Mộc1.4 Mệnh Thủy1.5 Mệnh Mộc2 Đeo nhẫn tỳ hưu sao cho đúng cách?2.1 Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào?2.2 Nhẫn tỳ hưu đeo hướng nào?2.3 Đeo nhẫn tỳ hưu kiêng kỵ những điều gì? …