Sinh năm 1990 mệnh gì?Tuổi con gì?

Khi chúng ta kết hôn hay làm những công việc quan trọng như làm nhà, kinh doanh làm ăn…thì việc xem tuổi xem mệnh phù hợp được đặc biệt quan tâm. Bởi vì điều này có ý nghĩa mang đến may mắn, thuận lợi và mọi điều được như ý tốt lành. Vậy bạn có biết sinh năm 1990 mệnh gì không, sinh năm 1990 tuổi gì, hợp với tuổi nào, hướng nào? Nếu chưa biết câu trả lời hãy theo dõi bài viết sau đây để có được câu trả lời đúng nhất.

Sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi con gì?

Những người sinh năm 1990 là tuổi con Ngựa có năm sinh dương lịch từ 27/01/1990 đến 14/02/1991.

Năm sinh âm lịch là Canh Ngọ

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1990 mệnh gì? Theo Ngũ hành người sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ  – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi.

+ Mệnh tương sinh là Kim, Hỏa

+ Mệnh tương khắc là Thủy, Mộc.

Tính cách người sinh năm 1990

Những người sinh năm 1990, Canh Ngọ có tính cách phóng khoáng, hào sảng có khả năng giao tiếp tốt được. Họ rất nhạy bén và có khả năng quan sát cực kỳ tốt, nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Thích tự do thích khám phá không thích sự bó buộc, khuôn phép. 

Tuy nhiên những người tuổi Ngọ rất nóng tính và thiếu sự nhẫn nại thiếu sự quyết đoán nên rất dễ bị dao động. Cuộc sống của người tuổi Canh Ngọ thời tiền vận và trung vận có nhiều khó khăn và vất vả phải đến thời kỳ hậu vận mới ổn định và có nhiều điều tốt đẹp.

Sinh năm 1990 mệnh gì hợp hướng nào và hợp với màu gì?

Hướng hợp với tuổi Canh Ngọ

Những người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ hợp với các hướng sau đây:

+ Hướng Đông – Thiên Y: luôn được che chở, bảo vệ

+Hướng Đông Nam – Sinh khí: phúc lộc toàn vẹn

+Hướng Nam – Diên niên: mọi sự được ổn định, như ý

+Hướng Bắc – Phục vị: nhận được sự giúp đỡ

Các hướng không hợp bao gồm:

+ Hướng Tây –Họa hại: nhà có hung khí

+ Hướng Tây Nam – Tuyệt mệnh: chết chóc

+ Hướng Tây Bắc – Lục sát: nhà có sát khí

+ Hướng Đông Bắc – Ngũ quỷ:  gặp tai họa

Sinh năm 1990 hợp màu gì?

Sinh năm 1990 mệnh gì? Đó là mệnh Thổ và màu bản mệnh của mệnh Thổ chính là màu vàng sẫm và nâu đất.

Màu tương sinh các các màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu tím. Vì vậy khi chọn màu sắc các bạn tuổi sinh năm 1990 hãy nhớ chọn màu này để có được may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Màu tương khắc là các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Hãy tránh dùng những màu này để không gặp phải những điều không như ý.

Sinh năm 1990 mệnh gì hợp con số nào?

Con số hợp với nam giới tuổi Canh Ngọ là các số 1, 6,7. Khi lựa chọn những con số này sẽ đem lại may mắn tài lộc và phú quý cho Nam mạng sinh năm 1990.

Con số hợp với nữ giới tuổi Canh Ngọ là các số 2,5,8. Những con số này cũng sẽ giúp cho nữ mệnh sinh năm 1990 gặp được nhiều may mắn và thuận lợi.

Sinh năm 1990 hợp với tuổi gì?

Sinh năm 1990 mệnh gì sẽ có ý nghĩa quyết định đến việc tìm được tuổi hợp với những người tuổi Canh Ngọ. Cụ thể:

+ Nếu chọn tuổi để làm ăn thì nên chọn các tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu sẽ ăn nên làm ra, mọi điều may mắn, suôn sẻ và thuận lợi, phát đạt.

+ Nếu chọn tuổi để kết hôn chọn các tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Trong đó kết hôn với tuổi Tân Mùi thì sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại. Kết hôn với tuổi Giáp Tuất thì cuộc sống đầy đủ dự nghiệp phát triển. Kết hôn với tuổi Đinh Sửu giàu có, sung sướng, kết hôn với tuổi Mậu Thìn cuộc sống dư dả con cái đề huề.

+ Các tuổi kỵ cần tránh không nên kết hợp khi làm ăn hay để lựa chọn chồng vợ: Bính Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân và Ất Dậu.

Qua bài viết này các bạn không chỉ biết được sinh năm 1990 mệnh gì mà còn được cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác để có được những lựa chọn đúng đắn mang đến may mắn cho mình.

 

Maybe you are interested

 • Hồi hộp là điềm báo gì? Có ý nghĩa như thế nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hồi hộp là gì?2 Hồi hộp liên quan đến bệnh tim3 Cảm thấy đột nhiên hồi hộp là điềm báo gì?4 Điềm báo hồi hộp theo giờ trong ngày5 Điềm báo hồi hộp đánh đề con gì?6 Cách điều trị khi bị hồi hộp Hồi hộp là điềm gì? Chắc hẳn …

 • Vỡ lọ hoa là điềm gì

  Vỡ lọ hoa là điềm gì? Hên hay xui?

  Chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng đã từng thấy lọ hoa vì hầu hết mỗi nhà đều có chúng. Lọ hoa thường để trưng trên bàn thờ hoặc để làm cảnh trong nhà, trong công ty. Khi trưng bày một lọ hoa trong nhà chúng ta thường thấy ngôi nhà tỏa sáng hơn. Nhưng …

 • bói bài

  Cách bói bài tây chính xác và chi tiết nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách thức quy luật bói bài 2 Cách xem bài dựa theo 4 nước2.1 Ý nghĩa nước cơ 2.2 Ý nghĩa nước rô2.3 Ý nghĩa nước bích 2.4 Ý nghĩa nước chuồn Bộ bài tay mà chúng ta hay thường chơi với những con số và hình ảnh đẹp mắt chắc chắn sẽ không …

 • Tầm quan trọng của phong thủy trong đời sống của bạn

  Tóm Tắt Nội Dung1 Khái niệm phong thủy2 Ý nghĩa của phong thủy trong cuộc sống3 Những yếu tố cơ bản trong phong thủy3.1 Âm trạch và Dương trạch3.2 Thuyết Ngũ Hành3.3 Bát quái3.4 Bát là Tám. Quái là Quẻ. Bát Quái hiểu đơn giản là tám quẻ, bao gồm:3.5 Mỗi quẻ lại ứng với …

 • Cây lưỡi hổ – Cây phong thủy phổ biến được nhiều người ưa chuộng

  Tóm Tắt Nội Dung1 Ý nghĩa phong thủy của cây2 Cây hợp mệnh nào3 Đặt cây như thế nào cho phù hợp3.1 Hướng đặt3.2 Vị trí đặt4 Cách trồng và chăm sóc cây Có thể nói phong thủy chính là vấn đề mà mọi người quan tâm nhất hiện nay trong việc tạo ra một …

 • Bí quyết chọn nhẫn Tỳ Hưu và những điều bạn cần biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bí kíp chọn nhẫn Tỳ Hưu theo mệnh để hứng tài lộc1.1 Mệnh Kim1.2 Mệnh Thổ1.3 Mệnh Mộc1.4 Mệnh Thủy1.5 Mệnh Mộc2 Đeo nhẫn tỳ hưu sao cho đúng cách?2.1 Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào?2.2 Nhẫn tỳ hưu đeo hướng nào?2.3 Đeo nhẫn tỳ hưu kiêng kỵ những điều gì? …