Sinh năm 1988 mệnh gì? Và các yếu tố phong thủy tuổi Mậu Thìn

Bạn muốn tìm hiểu về tử vi và phong thủy của người sinh năm 1988 để biết được sinh năm 1988 mệnh gì, tuổi con gì? Người sinh năm này nên lựa chọn màu sắc nào hợp với mình, hướng nào tốt mang lại may mắn giúp gia trạch hưng thịnh. Sinh năm 1988 nên kết hợp làm ăn với tuổi nào để phát đạt, giàu có, lựa chọn tuổi nào kết hôn để gia đình hạnh phúc, viên mãn.  Chúng ta sẽ trả lời từng câu hỏi của các bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi con gì?

Những người sinh năm 1988 tuổi con Rồng được tính năm sinh dương lịch từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989.

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già

+ Mệnh tương sinh là mệnh Hỏa, Thủy

+ Mệnh tương khắc là mệnh Thổ, Kim

Người mang mệnh Đại Lâm Mộc là người có khí chất lớn với tấm lòng cao cả nhưng họ cũng có cái tôi rất lớn. Tuổi Mậu Thìn luôn mang đại khí trong người nên luôn nổi bật và có sức thu hút gây sự chú ý dù ở bất kì nơi nào. Họ khá ngạo mạn bởi họ biết rõ về điểm mạnh, sự thông minh của mình và họ tự tin vào bản thân. 

Những người sinh năm 1988 là mẫu người rất thích chinh phục những khó khăn và họ luôn xác lập rõ mục tiêu để phấn đấu đạt được. Với tính cương trực và mạnh mẽ tuổi Mậu Thìn rất có tố chất để làm lãnh đạo.

Sinh năm 1988 hợp màu sắc gì?

Trong phong thủy màu sắc hợp tuổi sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với việc mang lại may mắn cùng điềm tốt lành cho công việc và cuộc sống. Chúng ta vừa tìm hiểu được sinh năm 1988 mệnh gì và căn cứ vào mệnh của tuổi Mậu Thìn sẽ biết được màu sắc hợp với tuổi.

Sinh năm 1988 mệnh Mộc nên màu sắc bản mệnh sẽ là những màu thuộc hành Mộc gồm xanh lá cây, xanh nõn chuối. 

Màu sắc tương sinh mang lại cát khí cho tuổi Mậu Thìn là những màu thuộc hành Thủy bởi theo ngũ hành Thủy sinh Mộc. Vì vậy sử dụng các màu đen, xanh nước biển, xanh dương đều rất phù hợp và góp phần đem đến những điều tốt đẹp may mắn cho người sinh năm 1988.

Những màu kiêng kỵ, tương khắc với tuổi này là các màu thuộc hành Kim như xám, trắng, không nên chọn các màu này để tránh gặp phải xui xẻo.

Sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh khác nhau và việc lựa chọn hướng nào hợp với tuổi, mệnh theo phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Vậy sinh năm 1988 mệnh gì, hợp hướng nào hãy tham khảo các thông tin sau đây:

Nam mệnh tuổi Mậu ThìnNữ mệnh tuổi Mậu Thìn
Các hướng hợp: 

+ Hướng Đông – Phục vị: Được giúp đỡ

+ Hướng Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

+ Hướng Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Các hướng hợp:

+ Hướng Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Đông – Phục vị: Được giúp đỡ

+ Hướng Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Các hướng không hợp: 

Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Các hướng không hợp: 

Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 1988 mệnh gì, hợp tuổi nào?

Xem tuổi nào hợp với tuổi nào không hợp khi lựa chọn tuổi làm ăn hoặc kết hôn là việc rất được coi trọng. Điều này quyết định đến kết quả làm ăn có thuận lợi, có phát đạt không và vợ chồng có được hạnh phúc gia đạo có được viên mãn hay không? Để biết sinh năm 1988 hợp tuổi nào và kỵ tuổi nào các bạn có thể tham khảo các gợi ý sau:

Nam mệnh tuổi Mậu ThìnNữ mệnh tuổi Mậu Thìn
Các tuổi hợp:

+ Trong làm ăn nên chọn các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu

+ Lựa chọn tuổi kết hôn chọn một trong các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu.

Các tuổi hợp:

+ Trong làm ăn nên chọn các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi.

+ Lựa chọn tuổi kết hôn chọn một trong các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu.

Các tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý MùiCác tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi

Như vậy chúng ta đã cùng nhau giải đáp được câu hỏi sinh năm 1988 mệnh gì và các yếu tố phong thủy theo tuổi. Hy vọng các thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn biết được lựa chọn nào là phù hợp nhất để mang lại điều tốt đẹp cho tuổi Mậu Thìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Maybe you are interested

 • Nằm mơ thấy sóng thần mang đến điềm báo gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì?1.1 Chiêm bao thấy sóng thần cuộn thành từng đợt rất lớn1.2 Ngủ mơ thấy sóng thần vào nhà mình1.3 Nằm mơ thấy sóng thần cuốn trôi hết tiền bạc1.4 Chiêm bao thấy sóng thần nhấn chìm gia đình hàng xóm1.5 Mộng thấy …

 • Sinh năm 1980 mệnh gì? Hợp hướng nào, hợp màu gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 1980 mệnh gì, tuổi con gì?2 Khái quát tính cách, vận mệnh người sinh năm 19803 Sinh năm 1980 hợp hướng nào?4 Sinh năm 1980 hợp màu gì?5 Sinh năm 1980 mệnh gì, hợp tuổi nào? Phong thủy hợp mệnh là thông tin được rất nhiều người quan tâm …

 • Sinh năm 1979 mệnh gì?Phong thủy hợp mệnh tuổi Kỷ Mùi

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 1979 mệnh gì, tuổi con gì?2 Khái quát về tính cách, vận mệnh người sinh năm 19793 Sinh năm 1979 hợp hướng nào?4 Sinh năm 1979 hợp màu gì?5 Sinh năm 1979 mệnh gì, hợp tuổi nào? Nếu bạn sinh năm 1979 và đang muốn tìm hiểu những kiến …

 • Sinh năm 1978 mệnh gì?Hợp màu gì và hợp hướng nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi con gì?2 Khái quát tính cách, vận mệnh tuổi Mậu Ngọ 19783 Sinh năm 1978 hợp hướng nào?4 Sinh năm 1978 mệnh gì và hợp màu gì?5 Sinh năm 1978 hợp tuổi nào? Trong văn hóa phương Đông rất coi trọng vấn đề về tuổi …

 • Sinh năm 1977 mệnh gì? Tuổi nào hợp với Đinh Tỵ, 1977?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 1977 mệnh gì, tuổi con gì?2 Khái quát tính cách, vận mệnh người sinh năm 19773 Sinh năm 1977 mệnh gì, hợp hướng nào?4 Sinh năm 1977 hợp màu gì?5 Sinh năm 1977 mệnh gì, hợp tuổi nào? Số phận của một người sẽ bị ảnh hưởng rất lớn …

 • Sinh năm 1976 mệnh gì? Tử vi, phong thủy tuổi Bính Thìn

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 1976 mệnh gì? Tuổi con gì?2 Khái quát tính cách, vận mệnh của người sinh năm 19763 Sinh năm 1976 hợp hướng nào?4 Sinh năm 1976 hợp màu gì?5 Sinh năm 1976 mệnh gì, hợp tuổi gì? Trong bài viết hôm nay chúng ta tiếp tục khám phá tuổi …