Sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi gì, hợp tuổi nào?

Sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi con gì? Hợp với tuổi nào tương khắc tuổi nào? Sinh năm 1981hợp với màu sắc nào? Hướng nào hợp, con số nào đem lại may mắn, tài lộc và làm ăn với tuổi nào là phù hợp nhất để phát tài? Người sinh năm 1981 nên kết hôn với người tuổi gì sẽ được hạnh phúc, công danh sự nghiệp phát triển? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa về năm sinh 1981 tuổi Tân Dậu qua bài viết này nhé.

Sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi gì?

Những người sinh năm 1981 tuổi con gà tính năm sinh dương lịch từ ngày 05/02/1981 đến 24/01/1982

Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1981 mệnh gì? Những người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá

+ Mệnh tương sinh là mệnh Hỏa, Thủy

+ Mệnh tương khắc làmệnh Thổ, Kim

Tính cách người tuổi Tân Dậu 

Những người sinh năm 1981 mệnh gì? Những người này thuộc mệnh Mộc nên có tính cách ôn hòa và điềm tĩnh, giàu lòng nhân ái và thương người. Họ rất biết cảm thông và chia sẻ với người khác với bản tính hiền lành tốt bụng nên rất thích làm việc thiện. Bên cạnh đó những người tuổi Tân Dậu có ý chí rất mạnh mẽ và sức sống mãnh liệt cùng nghị lực phi thường luôn biết phấn đấu vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

Tuổi Tân Dậu luôn muốn tự lập mà không muốn dựa dẫm vào bất kì ai, đam mê công việc và có tài năng hùng biện. Với tính tình thẳng thắn, trung thực nên đôi khi sẽ khiến nhiều người không vừa lòng với cách nói thẳng, thật của mình. Họ là người khá đa tài và có năng khiếu nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực nên nếu theo đuổi con đường nghệ thuật sẽ đạt được nhiều thành công. 

Sinh năm 1981 hợp với màu gì?

Sinh năm 1981 mệnh gì? Vì thuộc mệnh Mộc nên màu bản mệnh của tuổi Tân Dậu là các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Theo ngũ hành Thủy sinh Mộc nên màu tương sinh sẽ là màu thuộc hành Thủy: màu đen, màu xanh nước biển, xanh dương. Lựa chọn các màu tương sinh giúp cho người sinh năm 1981 gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. Làm ăn suôn sẻ, phát đạt, công danh sự nghiệp rộng mở, gia trạch yên ấm, viên mãn.

Các màu kiêng kỵ là những màu thuộc hành Kim bao gồm màu xám, màu trắng, màu ghi. Tuổi Tân Dậu cần tránh không sử dụng những màu sắc này vì sẽ khiến cho cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở, mọi sự không thuận lợi.

Sinh năm 1981 mệnh gì hợp hướng nào?

Nam mệnh

Các hướng hợp

+ Đông Nam (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn

+ Đông (Thiên y): Gặp thiên thời được che chở

+ Nam (Diên Niên): Mọi sự ổn định

+ Bắc (Phục vị): Được sự giúp đỡ

Các hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mệnh

Các hướng hợp:

+ Đông Bắc (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn

+ Tây Bắc (Phúc Đức): Hậu vận tốt, con cái thành đạt

+ Tây (Thiên y): Gặp thiên thời được che chở

+ Tây Nam (Phục vị): Được sự giúp đỡ

Các hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Sinh năm 1981 mệnh gì, hợp tuổi nào?

Nam mệnh tuổi Tân Dậu

+ Trong làm ăn nên chọn các tuổi sau: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão. Nếu kết hợp với các tuổi này thì sẽ rất may mắn, làm ăn phát đạt, công việc thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp phát triển.

+ Lựa chọn tuổi kết hôn nên chọn một trong các tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ để vợ chồng được thuận hòa, hạnh phúc, cuộc sống sung túc.

+ Các tuổi kỵ:  Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ.

Nữ mệnh tuổi Tân Dậu

+ Trong làm ăn nên chọn các tuổi sau: Quý Hợi và Kỷ Tỵ

+ Lựa chọn tuổi kết hôn nên chọn một trong các tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi và Kỷ Tỵ

+ Các tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, cũng biết được tuổi Tân Dậu hợp với hướng nào, nên kết hợp với tuổi nào, lựa chọn màu sắc gì phù hợp để mang đến tài lộc.

Maybe you are interested

 • Hồi hộp là điềm báo gì? Có ý nghĩa như thế nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hồi hộp là gì?2 Hồi hộp liên quan đến bệnh tim3 Cảm thấy đột nhiên hồi hộp là điềm báo gì?4 Điềm báo hồi hộp theo giờ trong ngày5 Điềm báo hồi hộp đánh đề con gì?6 Cách điều trị khi bị hồi hộp Hồi hộp là điềm gì? Chắc hẳn …

 • Vỡ lọ hoa là điềm gì

  Vỡ lọ hoa là điềm gì? Hên hay xui?

  Chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng đã từng thấy lọ hoa vì hầu hết mỗi nhà đều có chúng. Lọ hoa thường để trưng trên bàn thờ hoặc để làm cảnh trong nhà, trong công ty. Khi trưng bày một lọ hoa trong nhà chúng ta thường thấy ngôi nhà tỏa sáng hơn. Nhưng …

 • bói bài

  Cách bói bài tây chính xác và chi tiết nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách thức quy luật bói bài 2 Cách xem bài dựa theo 4 nước2.1 Ý nghĩa nước cơ 2.2 Ý nghĩa nước rô2.3 Ý nghĩa nước bích 2.4 Ý nghĩa nước chuồn Bộ bài tay mà chúng ta hay thường chơi với những con số và hình ảnh đẹp mắt chắc chắn sẽ không …

 • Tầm quan trọng của phong thủy trong đời sống của bạn

  Tóm Tắt Nội Dung1 Khái niệm phong thủy2 Ý nghĩa của phong thủy trong cuộc sống3 Những yếu tố cơ bản trong phong thủy3.1 Âm trạch và Dương trạch3.2 Thuyết Ngũ Hành3.3 Bát quái3.4 Bát là Tám. Quái là Quẻ. Bát Quái hiểu đơn giản là tám quẻ, bao gồm:3.5 Mỗi quẻ lại ứng với …

 • Cây lưỡi hổ – Cây phong thủy phổ biến được nhiều người ưa chuộng

  Tóm Tắt Nội Dung1 Ý nghĩa phong thủy của cây2 Cây hợp mệnh nào3 Đặt cây như thế nào cho phù hợp3.1 Hướng đặt3.2 Vị trí đặt4 Cách trồng và chăm sóc cây Có thể nói phong thủy chính là vấn đề mà mọi người quan tâm nhất hiện nay trong việc tạo ra một …

 • Bí quyết chọn nhẫn Tỳ Hưu và những điều bạn cần biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bí kíp chọn nhẫn Tỳ Hưu theo mệnh để hứng tài lộc1.1 Mệnh Kim1.2 Mệnh Thổ1.3 Mệnh Mộc1.4 Mệnh Thủy1.5 Mệnh Mộc2 Đeo nhẫn tỳ hưu sao cho đúng cách?2.1 Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào?2.2 Nhẫn tỳ hưu đeo hướng nào?2.3 Đeo nhẫn tỳ hưu kiêng kỵ những điều gì? …