Sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi gì, hợp tuổi nào?

Sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi con gì? Hợp với tuổi nào tương khắc tuổi nào? Sinh năm 1981hợp với màu sắc nào? Hướng nào hợp, con số nào đem lại may mắn, tài lộc và làm ăn với tuổi nào là phù hợp nhất để phát tài? Người sinh năm 1981 nên kết hôn với người tuổi gì sẽ được hạnh phúc, công danh sự nghiệp phát triển? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa về năm sinh 1981 tuổi Tân Dậu qua bài viết này nhé.

Sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi gì?

Những người sinh năm 1981 tuổi con gà tính năm sinh dương lịch từ ngày 05/02/1981 đến 24/01/1982

Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1981 mệnh gì? Những người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá

+ Mệnh tương sinh là mệnh Hỏa, Thủy

+ Mệnh tương khắc làmệnh Thổ, Kim

Tính cách người tuổi Tân Dậu 

Những người sinh năm 1981 mệnh gì? Những người này thuộc mệnh Mộc nên có tính cách ôn hòa và điềm tĩnh, giàu lòng nhân ái và thương người. Họ rất biết cảm thông và chia sẻ với người khác với bản tính hiền lành tốt bụng nên rất thích làm việc thiện. Bên cạnh đó những người tuổi Tân Dậu có ý chí rất mạnh mẽ và sức sống mãnh liệt cùng nghị lực phi thường luôn biết phấn đấu vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

Tuổi Tân Dậu luôn muốn tự lập mà không muốn dựa dẫm vào bất kì ai, đam mê công việc và có tài năng hùng biện. Với tính tình thẳng thắn, trung thực nên đôi khi sẽ khiến nhiều người không vừa lòng với cách nói thẳng, thật của mình. Họ là người khá đa tài và có năng khiếu nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực nên nếu theo đuổi con đường nghệ thuật sẽ đạt được nhiều thành công. 

Sinh năm 1981 hợp với màu gì?

Sinh năm 1981 mệnh gì? Vì thuộc mệnh Mộc nên màu bản mệnh của tuổi Tân Dậu là các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Theo ngũ hành Thủy sinh Mộc nên màu tương sinh sẽ là màu thuộc hành Thủy: màu đen, màu xanh nước biển, xanh dương. Lựa chọn các màu tương sinh giúp cho người sinh năm 1981 gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. Làm ăn suôn sẻ, phát đạt, công danh sự nghiệp rộng mở, gia trạch yên ấm, viên mãn.

Các màu kiêng kỵ là những màu thuộc hành Kim bao gồm màu xám, màu trắng, màu ghi. Tuổi Tân Dậu cần tránh không sử dụng những màu sắc này vì sẽ khiến cho cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở, mọi sự không thuận lợi.

Sinh năm 1981 mệnh gì hợp hướng nào?

Nam mệnh

Các hướng hợp

+ Đông Nam (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn

+ Đông (Thiên y): Gặp thiên thời được che chở

+ Nam (Diên Niên): Mọi sự ổn định

+ Bắc (Phục vị): Được sự giúp đỡ

Các hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mệnh

Các hướng hợp:

+ Đông Bắc (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn

+ Tây Bắc (Phúc Đức): Hậu vận tốt, con cái thành đạt

+ Tây (Thiên y): Gặp thiên thời được che chở

+ Tây Nam (Phục vị): Được sự giúp đỡ

Các hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Sinh năm 1981 mệnh gì, hợp tuổi nào?

Nam mệnh tuổi Tân Dậu

+ Trong làm ăn nên chọn các tuổi sau: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão. Nếu kết hợp với các tuổi này thì sẽ rất may mắn, làm ăn phát đạt, công việc thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp phát triển.

+ Lựa chọn tuổi kết hôn nên chọn một trong các tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ để vợ chồng được thuận hòa, hạnh phúc, cuộc sống sung túc.

+ Các tuổi kỵ:  Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ.

Nữ mệnh tuổi Tân Dậu

+ Trong làm ăn nên chọn các tuổi sau: Quý Hợi và Kỷ Tỵ

+ Lựa chọn tuổi kết hôn nên chọn một trong các tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi và Kỷ Tỵ

+ Các tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, cũng biết được tuổi Tân Dậu hợp với hướng nào, nên kết hợp với tuổi nào, lựa chọn màu sắc gì phù hợp để mang đến tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Maybe you are interested

 • Nằm mơ thấy sóng thần mang đến điềm báo gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì?1.1 Chiêm bao thấy sóng thần cuộn thành từng đợt rất lớn1.2 Ngủ mơ thấy sóng thần vào nhà mình1.3 Nằm mơ thấy sóng thần cuốn trôi hết tiền bạc1.4 Chiêm bao thấy sóng thần nhấn chìm gia đình hàng xóm1.5 Mộng thấy …

 • Sinh năm 1980 mệnh gì? Hợp hướng nào, hợp màu gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 1980 mệnh gì, tuổi con gì?2 Khái quát tính cách, vận mệnh người sinh năm 19803 Sinh năm 1980 hợp hướng nào?4 Sinh năm 1980 hợp màu gì?5 Sinh năm 1980 mệnh gì, hợp tuổi nào? Phong thủy hợp mệnh là thông tin được rất nhiều người quan tâm …

 • Sinh năm 1979 mệnh gì?Phong thủy hợp mệnh tuổi Kỷ Mùi

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 1979 mệnh gì, tuổi con gì?2 Khái quát về tính cách, vận mệnh người sinh năm 19793 Sinh năm 1979 hợp hướng nào?4 Sinh năm 1979 hợp màu gì?5 Sinh năm 1979 mệnh gì, hợp tuổi nào? Nếu bạn sinh năm 1979 và đang muốn tìm hiểu những kiến …

 • Sinh năm 1978 mệnh gì?Hợp màu gì và hợp hướng nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi con gì?2 Khái quát tính cách, vận mệnh tuổi Mậu Ngọ 19783 Sinh năm 1978 hợp hướng nào?4 Sinh năm 1978 mệnh gì và hợp màu gì?5 Sinh năm 1978 hợp tuổi nào? Trong văn hóa phương Đông rất coi trọng vấn đề về tuổi …

 • Sinh năm 1977 mệnh gì? Tuổi nào hợp với Đinh Tỵ, 1977?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 1977 mệnh gì, tuổi con gì?2 Khái quát tính cách, vận mệnh người sinh năm 19773 Sinh năm 1977 mệnh gì, hợp hướng nào?4 Sinh năm 1977 hợp màu gì?5 Sinh năm 1977 mệnh gì, hợp tuổi nào? Số phận của một người sẽ bị ảnh hưởng rất lớn …

 • Sinh năm 1976 mệnh gì? Tử vi, phong thủy tuổi Bính Thìn

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 1976 mệnh gì? Tuổi con gì?2 Khái quát tính cách, vận mệnh của người sinh năm 19763 Sinh năm 1976 hợp hướng nào?4 Sinh năm 1976 hợp màu gì?5 Sinh năm 1976 mệnh gì, hợp tuổi gì? Trong bài viết hôm nay chúng ta tiếp tục khám phá tuổi …