Shark Hưng là ai? Tiểu sử về Phạm Thanh Hưng

Shark Hưng hay tên đầy đủ gọi là Phạm Thanh Hưng. Ông là chủ tịch công ty cổ phần và phát triển bất động sản thế kỷ CENINVEST, đồng thời ông giữ chức vụ phó chủ tịch CENGroup. Vậy shark Hưng là ai? Tại sao lại nổi tiếng như vậy? Mời các bạn cùng tìm hiểu về tiểu sử cũng như những thành tựu của ông.

Thông tin về Shark Hưng

 • Tên đầy đủ: Phạm Thanh Hưng
 • Ngày sinh: 1972
 • Quê quán: Hà Nội, Việt Nam
 • Nghề nghiệp, chức vụ: Phó Chủ tịch hội đồng quản trị CENGROUP, Chủ tịch cty cp Đầu
  tư & Phát triển bất động sản Thế Kỷ CENINVEST.
 • Gia đình: Nguyễn Thị Thu Trang (vợ)
 • Nơi sinh sống: Hà Nội
 • Trang cá nhân: https://www.facebook.com/hungpham7968
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SharkHung/

Vậy Shark Hưng là ai?

Shark Hưng là ai

Shark Hưng được nhiều người biết đến thông qua chương trình “Shark – Tank – Thương vụ bạc tỷ”. Ông là người có kiến thức chuyên sâu về bất động sản, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật.

Không những là người có tài năng, ông còn rất vui nhộn và hài hước nhưng lại thâm thúy và rất tế nhị. Vì vậy ông được rất nhiều người hâm mộ và yêu mến. Không những giới trẻ mà những Startup cũng muốn theo ông để học hỏi lấy kinh nghiệm cũng như phát triển bản thân.

Shark Hưng được người ta biết đến vì ông là ông trùm trong lĩnh vực Bất động sản. Ông vốn dĩ là dân kỹ thuật nhưng ông lại có duyên với kinh doanh và hơn hết, ông là một trong số những doanh nhân được đào tạo trên toàn thế giới với nhiều lĩnh vực như: Quản lý tổ chức hay thương mại điện tử.

Các khóa đào tạo và huấn luyện Shark Hưng đã tham gia

Để có được những thành công như bây giờ, shark Hưng đã tham gia rất nhiều các khóa đào tạo cũng như huấn luyện, dưới đây là một số khóa đào tạo mà shark Hưng đã tham gia:

Shark Hưng là ai

1.Vào tháng 10-1998: Ông tham gia Quản lý chất lượng toàn diện tại Hoa Kỳ

2.Vào tháng 05-2005: Ông tham gia vào Quản Lý năng suất chất lượng tại Nhật Bản

3.Vào tháng 11-2000: Ông tham gia khoá Đào tạo và thực tập các công nghệ sản xuất sạch do Inwent, CDG và IFF tổ chức tại Đức, Pháp và Hà Lan.

4.Vào tháng 6-2001: Ông tham gia khóa đào tạo về “Thương mại điện tử” tại Hoa Kỳ.

5.Vào tháng 8-2001: Ông tham gia khóa đào tạo “Khái niệm và đào tạo 6 Sigma nhằm nâng cao năng suất” tại Ấn Độ.

6.Từ năm 2002 đến nay: Ông tham gia nhiều đào tạo về Quản lý tri thức và tham quan nghiên cứu về thị trường bất động sản các nước trong khu vực Châu Á như Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cau và Đài Loan…

Chắc hẳn có nhiều người nghĩ rằng, với lượng kiến thức cũng như những khóa học của ông như thế thì công việc sự nghiệp của ông rất suôn sẻ phải không? Tuy nhiên, như các bạn đã từng thất bại rồi đi đến thành công mới biết được thành công đôi khi không phải là đường thẳng, mà phải có thăng trầm.Để có như ngày hôm nay, ông đã trải qua những thăng trầm, khó khăn gì?

Sự nghiệp thăng trầm của Phạm Thanh Hưng

Shark Hưng là ai

Để có được thành công như bây giờ, điểm bắt đầu của shark Hưng là một nhân viên kinh doanh xe ô tô của hãng xe như : Fords hay Toyota. Sau đó, ông mới làm việc cho Bộ khoa học công nghệ.

Sau khi đã tích lũy được một số vốn thì ông chuyển sang kinh doanh nhưng thất bại.

Đến năm 2004, ông mới thật sự gặp được công việc phù hợp với mình đó là lĩnh vực bất động sản. Lúc này, ông giữ nhiều chức vụ quan trọng trong công ty đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Từ năm 2004 – 2005: Ông giữ chức vụ Trưởng đại diện kinh doanh (Công ty BĐS Phú Thái). Ngoài ra ông còn kiêm giám đốc thương hiệu Phú Thái Group, cũng như giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc, phụ trách việc kinh doanh và tài chính Công ty Cổ Phần Sơn Trà.

Từ năm 2005 – 2008: Ông giữ chức vụ Chủ tịch điều hành (Công ty Cổ phần Tư Vấn Kinh Tế) và Hỗ trợ Đầu tư EPIC, và công ty cổ phần EPIC Trí tuệ Kinh doanh.

Vào năm 2008: Ông giữ chức vụ Tổng Giám Đốc Công Ty Thẩm định giá Hoàng Quân Hà Nội.

Những thành tựu của Shark Hưng

Như các bạn đã biết, Shark Hưng hiện là ông trùm trong lĩnh vực Bất Động Sản, ông cũng là người giữ nhiều chức vụ quan trọng ở nhiều công ty Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam như:

+ Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn CENGROUP

+ Tổng giám đốc – Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE)

+ Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới (Sản xuất chương trình & Độc quyền khai thác quảng cáo trên kênh VOV Giao thông)

+ Chủ tịch, Công ty Cổ phần Giá trị gia tăng Bất động sản Thế Kỷ (CEN PLUS)

+ Chủ tịch, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản Thế kỷ – CEN INVEST.

+ Giám đốc – Sàn giao dịch Bất động sản Thế kỷ.

Những câu nói truyền cảm hứng của Shark Hưng

Các bạn phải có một ước mơ thật lớn để người khác có thể tham gia vào. Chứ ước mơ của bạn quá bé, bản thân các bạn ngồi đã chặt thì chúng tôi không còn chỗ!
Các bạn phải có một ước mơ thật lớn để người khác có thể tham gia vào. Chứ ước mơ của bạn quá bé, bản thân các bạn ngồi đã chặt thì chúng tôi không còn chỗ!
Khi thành lập 1 doanh nghiệp thì việc quan trọng nhất phải có mục tiêu
Khi thành lập 1 doanh nghiệp thì việc quan trọng nhất phải có mục tiêu
Tôi khởi nghiệp muộn, lấy vợ cũng muộn, nhưng tôi làm những việc đó trong thời điểm hoàn toàn chín chắn và sẵn sàng
Tôi khởi nghiệp muộn, lấy vợ cũng muộn, nhưng tôi làm những việc đó trong thời điểm hoàn toàn chín chắn và sẵn sàng

Hy vọng những thông tin trên bổ ích đến các bạn, giúp các bạn biết được Shark Hưng là ai? Ông có những thất bại cũng như thành tựu gì. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết lần sau!

Maybe you are interested

 • phốt Đạt G mới nhất

  Phốt Đạt G mới nhất và Người trong cuộc nói gì? Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Thông tin về phốt Đạt G mới nhất1.1 Bên cạnh đó2 Đạt G nói gì sau bài phốt tố mình mượn tiền tứ tung?2.1 Bên cạnh đó Đạt G là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit triệu view trong những năm trở lại đây. Tuy …

 • Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu

  Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu và những câu chuyện của Jack bị phốt

  Thời gian gần đây có lẽ nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi lướt facebook và thấy tràn nhập các status “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu”. Câu nói này đang nổi như cồn trên các trang mạng xã hội và nhiều người vẫn đùa nhau nghèo cho sạch, rách cho gì? Chắc rằng …

 • Dùng Website fake IP

  Fake ip là gì? Và hướng dẫn cách Fake ip

  Có nhiều cách để truy cập vào các trang web đã bị chặn như facebook bị chặn thì nhanh nhất là Fake IP hoặc đổi ip. Việc dùng IP giả này sẽ giúp chúng ta lướt web nhanh hơn. Còn nếu trong trường hợp web của bạn bị chặn thì chúng ta có thể sử …

 • dọn rác máy tính

  Hướng dẫn cách dọn rác máy tính mới nhất 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 1.Rác máy tính sinh ra từ đâu?2 2.Khi nào cần dọn rác máy tính?3 3.Cách dọn rác máy tính như thế nào?3.1 Dọn tập tin tạm trên ổ cứng3.2 Xóa lịch sử Recent places 3.3 Xóa bộ nhớ Cache 3.4 Xóa các file trong Recycle Bin3.5 Xóa các chương trình không sử dụng 3.6 …

 • cách gõ 10 ngón

  Cách gõ 10 ngón nhanh nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bước 1: Quy tắc đặt tay trên bàn phím 2 Bước 2: Phân công nhiệm vụ cho từng ngón tay3 Bước 3: Chú ý tư thế ngồi khi đánh máy 4 Bước 4: Chăm chỉ luyện tập Đối với những người hay sử dụng máy tính thì việc soạn thảo văn bản hay …

 • Lấy số điện thoại từ facebook

  Lấy số điện thoại từ Facebook

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách lấy số điện thoại của người khác trên facebook1.1 1.Tiện ích FB number1.2 2.Sử dụng tiện ích mở rộng của QuétSDT.com1.3 3.Sử dụng tiện ích Facebook Phone Toolkit Số điện thoại là rất cần thiết với chúng ta từ mạng xã hội hay ngoài đời thực. Giúp chúng ta liên …