Nâng cao khả năng quản lý nhà trọ bằng điện thoại thông minh

Việc quản lý nhà trọ hiện nay đã trở nên vô cùng dễ dàng .Với những ứng dụng mà điện thoại thông minh đang sở hữu.

Top ứng dụng quản lý nhà trọ trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc những ứng dụng quản lý nhà trọ lý tưởng nhất trên điện thoại hiện nay.

Itro

Với những chức năng nổi bật thì Itro chính là ứng dụng quản lý nhà trọ được ưu chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng Itro sẽ giúp bạn nhìn thấy được tất cả các thông tin về nhà trọ, số phòng trọ, số phòng trống, số người ở trọ. Bên cạnh đó là bạn có thể theo dõi lịch sử điện nước của từng phòng, theo từng tháng. Cũng như là chốt các khoản tiền điện, nước cho khách trọ ngay trên Itro một cách nhanh chóng nhất.

Với ứng dụng Itro bạn còn có thể dễ dàng thông báo, nhắn tin cho người ở trọ. Giúp cho việc kết nối với người trọ một cách liên tục ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

phan-mem-quan-ly-nha-tro-1

Ứng dụng Itro

Quản lý nhà trọ

Ứng dụng quản lý nhà trọ luôn thu hút được người dùng bởi các tính năng sau:

+ Danh sách dịch vụ

+ In hóa đơn đẹp mọi loại máy in

+ Tính tiền

+ Thống kê theo tháng, năm

+ Báo cáo doanh thu biểu đồ

+ Lịch nhắc thu tiền

Đây có thể nói là ứng dụng rất dễ dàng trong việc sử dụng, giúp bạn quản lý khu trọ của mình tốt hơn.

phan-mem-quan-ly-nha-tro-2w

Những ứng dụng quản lý nhà trọ phổ biến nhất hiện nay

Quản trọ

Ứng dụng quản trọ ra đời với mục đích giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý các phòng trọ. Giúp tiết kiệm được thời gian khi tính phí của khách trọ cũng như kiểm tra tình hình nhân khẩu, phòng trống trong bất kỳ thời điểm nào mà bạn cảm thấy thuận tiện. 

Một số tính năng của ứng dụng bao gồm:

 • Thêm phòng nhanh chóng chỉ với vài thao tác nhỏ.
 • Cho phép đánh màu các phòng để dễ dàng phân biệt.
 • Cho phép tìm kiếm nhanh các phòng theo tên phòng, ngày thu hoặc nhân khẩu chính.
 • Giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khâu tính phí trọ, qua việc lấy và điền sẵn các giá trị của tháng cũ.
 • Cho phép lưu nháp tháng mới, thuận tiện cho việc cân đối sau này.
 • Cho phép quản lý nhân khẩu các phòng.

Tính tiền phòng trọ

Với ứng dụng tính tiền phòng trọ thì giờ đây các chủ trọ đã không còn phải đau đầu mỗi khi đến tháng thu tiền. Ứng dụng giúp in bill bằng máy, in bill nhiệt cầm tay loại nhỏ, kết nối Bluetooth với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. 

Các chức năng mà bạn sẽ nhận được khi bạn tải ứng dụng:

 1. Thiết lập mặc định:
 • Mức giá điện thường
 • Mức giá điện vượt mức
 • Mức giá nước thường
 • Mức giá nước vượt mức
 • Tiền an ninh quốc phòng
 • Tiền rác
 1. Thêm phòng mới
 • Số phòng
 • Giá phòng
 • Ngày vào
 • Ngày thu tiền
 1. Thanh toán tiền hàng tháng bao gồm:
 • Giá phòng
 • Tiền an ninh quốc phòng
 • Tiền Rác
 • Tiền Khác (tiền của chủ hoặc người thuê nợ tháng trước hoặc khoản tiền khác như Internet …. )
 • Ghi chú

SHOTEL

Shotel chính là ứng dụng giúp chủ nhà nghỉ, khách sạn, homestay nắm bắt được hoạt động kinh doanh nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất. Có thể nói Shotel giống như một quyển sổ tay thông minh. Giúp bạn có thể nắm bắt được tất cả những thông tin và chi tiết của khách hàng thuê phòng. Cũng như là tình trạng phòng còn trống chỉ bằng những thao tác hết sức đơn giản. Giờ đây việc quản lý khách sạn,  nhà nghỉ, homestay đã nằm trong tầm tay của bạn rồi đấy!

Thật tiện lợi khi bạn có thể thực hiện kiểm tra mọi tình hình phòng cho thuê ở bất kỳ nơi nào, bất cứ thời điểm nào nếu mà bạn muốn. 

Các chức năng hiện có trên phiên bản điện thoại:

 1. Tình trạng phòng
 2. Nhận phòng
 3. Thêm menu
 4. Đổi phòng
 5. Trả phòng
 6. Dọn phòng
 7. Quản lý kho
 8. Quản lý hệ thống
 9. Xem thống kê
 10. Đặt phòng

ManMo3H

ManMo3H chính là phần mềm quản lý dịch vụ lưu trú của nhà nghỉ, khách sạn, căn hộ dịch vụ, nhà trọ, homestay nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Internet thì bạn đã có thể thực hiện quản lý một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng sẽ là mang lại hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí, minh bạch tài chính.

phan-mem-quan-ly-nha-tro-3

Ứng dụng ManMo3H

Những phần mềm quản lý nhà trọ được nhiều người dùng

Có hai phần mềm quản lý nhà trọ được nhiều người nhất hiện nay:

Phần mềm KHUTRO

Phần mềm quản lý nhà trọ Khutro đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí với sự quản lý thông minh, chuyên nghiệp, thấy hiệu quả ngay sau khi sử dụng. Phần mềm quản lý nhà trọ, phòng trọ Khutro giúp sẽ bạn tiếp cận nhanh trong vòng 10 phút. Giảm thời gian quản lý về mức vài giờ, giảm được hàng tá nhân sự quản lý. Kiểm soát doanh số theo thời gian.

Quản lý mọi lúc, mọi nơi: Bạn có thể quản lý nhà trọ mọi lúc mọi nơi, dữ liệu được quản lý tập trung, bảo mật, và an toàn tuyệt đối

Đơn giản & dễ dùng: Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai quản lý nhà trọ thật dễ dàng và nhanh chóng.

Phù hợp nhiều mô hình: Phù hợp với nhiều mô hình nhà trọ, khu trọ, chung cư mini.

Tiết kiệm chi phí nhất: Chỉ từ 3.300 đồng/ngày, bạn đã có thể áp dụng công nghệ tiên tiến vào quản lý nhà trọ của mình.

phan-mem-quan-ly-nha-tro-4

Phần mềm KHUTRO

Phần mềm SIMPLEHOUSE

Simple House là ứng dụng quản lý nhà trọ được phát triển giúp người quản lý tính toán chính xác tiền phòng, tiết kiệm thời gian thống kê, ghi chép.

Phần mềm này được phát triển trên nền tảng web, sử dụng online nên có thể truy cập bất cứ nơi nào có internet, không phụ thuộc hệ điều hành.

Các tính năng cơ bản:

 • Với khách thuê mới, bạn chỉ cần nhập các thông tin cơ bản như họ tên, địa chỉ, số điện thoại,…chọn dịch vụ sử dụng, nhập đơn giá phòng là xong. 
 • Hàng tháng bạn chỉ cần nhập chỉ số điện nước, phần mềm sẽ tự động lấy chỉ số cũ, tính toán ra chỉ số mới. Phần mềm kiểm tra giúp bạn sự đúng đắn về dữ liệu nên bạn không cần vấn đề nhập sai. Bên cạnh chỉ số điện nước, bạn cũng có thể nhập thêm các khoản chi phí tăng giảm khác mà đôi lúc phát sinh ngoài dự kiến.

Ứng dụng quản lý phòng trọ trên điện thoại thông minh có thể coi như là một trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể nắm hết tình hình của khách trọ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giúp bạn quản lý phòng trọ một cách tốt nhất có thể.

Tuy nhiên để phòng ngừa tình huống bất trắc thì bạn có nên có thêm một bản sao lưu nữa phòng khi ứng dụng bị lỗi bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Maybe you are interested

 • Để mua nhà cũ thì phải có kinh nghiệm

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mua nhà cũ có lợi hay không?1.1 Những lợi ích1.2 Điều bất lợi2 Kinh nghiệm khi mua nhà cũ2.1 Kinh nghiệm mua nhà cũ cho nhu cầu ở2.2 Kinh nghiệm mua chung cư cũ2.3 Những lưu ý khi mua nhà cũ3 Kinh nghiệm mua nhà cũ để bán và cho thuê …

 • Đất nền thổ cư và những lưu ý khi mua

  Tóm Tắt Nội Dung1 Những lưu ý khi mua đất nền thổ cư1.1 Luôn tìm hiểu thật  kỹ về thông tin của mảnh đất1.2 Đất phải có sổ đỏ riêng1.3 Cẩn thận trong việc ký kết hợp đồng1.4 Trường hợp bạn nên chú ý trong việc ký kết hợp đồng Đất nền thổ cư hiện …

 • Khu Tên Lửa quận Bình Tân và những dự án căn hộ nổi tiếng hiện nay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Lợi thế bất động sản khu Tên Lửa quận Bình Tân 1.1 Khu tên lửa2 Những dự án căn hộ quận Bình Tân đáng quan tâm hiện nay2.1 Căn hộ Victoria Queen Bình Tân2.2 Căn hộ AIO City Bình Tân2.3 Dự án căn hộ Sonata Residence Bình Tân2.4 Căn hộ Saigonhomes2.5 Khu …

 • Dễ hay khó khi người nước ngoài muốn mua nhà ở Việt Nam?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Quy định của Nhà nước về việc người nước ngoài mua nhà ở VN1.1 Các trường hợp người nước ngoài không được mua nhà tại Việt Nam2 Điều kiện để người nước ngoài mua nhà ở VN3 Quy trình, thủ tục khi người nước ngoài tiến hành mua nhà ở VN3.1 …

 • Những quy định của pháp luật về thanh toán tiền khi mua nhà 

  Tóm Tắt Nội Dung1 Quy trình thanh toán tiền khi mua nhà1.1 Thanh toán tiền đặt cọc mua nhà1.2 Thanh toán tiền mua nhà khi có hợp đồng công chứng1.3 Thanh toán tiền mua nhà sau khi khai thuế 2 Lưu ý khi tiến hành thanh toán hợp đồng tiền nhà2.1 Đối với nhà phố có …

 • Làm sao để có thể tiết kiệm thật nhiều tiền cho việc xây nhà?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Tiết kiệm tiền có ích như thế nào cho việc xây nhà1.1 Ngoài ra, khi chủ động tính toán chi phí xây dựng nhà thì chúng ta còn có được những lợi ích sau:2 Những cách giúp bạn tiết kiệm tiền để chuẩn bị cho kế hoạch xây nhà2.1 Không sử …