Nâng cao khả năng quản lý nhà trọ bằng điện thoại thông minh

Việc quản lý nhà trọ hiện nay đã trở nên vô cùng dễ dàng .Với những ứng dụng mà điện thoại thông minh đang sở hữu.

Top ứng dụng quản lý nhà trọ trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc những ứng dụng quản lý nhà trọ lý tưởng nhất trên điện thoại hiện nay.

Itro

Với những chức năng nổi bật thì Itro chính là ứng dụng quản lý nhà trọ được ưu chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng Itro sẽ giúp bạn nhìn thấy được tất cả các thông tin về nhà trọ, số phòng trọ, số phòng trống, số người ở trọ. Bên cạnh đó là bạn có thể theo dõi lịch sử điện nước của từng phòng, theo từng tháng. Cũng như là chốt các khoản tiền điện, nước cho khách trọ ngay trên Itro một cách nhanh chóng nhất.

Với ứng dụng Itro bạn còn có thể dễ dàng thông báo, nhắn tin cho người ở trọ. Giúp cho việc kết nối với người trọ một cách liên tục ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

phan-mem-quan-ly-nha-tro-1

Ứng dụng Itro

Quản lý nhà trọ

Ứng dụng quản lý nhà trọ luôn thu hút được người dùng bởi các tính năng sau:

+ Danh sách dịch vụ

+ In hóa đơn đẹp mọi loại máy in

+ Tính tiền

+ Thống kê theo tháng, năm

+ Báo cáo doanh thu biểu đồ

+ Lịch nhắc thu tiền

Đây có thể nói là ứng dụng rất dễ dàng trong việc sử dụng, giúp bạn quản lý khu trọ của mình tốt hơn.

phan-mem-quan-ly-nha-tro-2w

Những ứng dụng quản lý nhà trọ phổ biến nhất hiện nay

Quản trọ

Ứng dụng quản trọ ra đời với mục đích giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý các phòng trọ. Giúp tiết kiệm được thời gian khi tính phí của khách trọ cũng như kiểm tra tình hình nhân khẩu, phòng trống trong bất kỳ thời điểm nào mà bạn cảm thấy thuận tiện. 

Một số tính năng của ứng dụng bao gồm:

 • Thêm phòng nhanh chóng chỉ với vài thao tác nhỏ.
 • Cho phép đánh màu các phòng để dễ dàng phân biệt.
 • Cho phép tìm kiếm nhanh các phòng theo tên phòng, ngày thu hoặc nhân khẩu chính.
 • Giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khâu tính phí trọ, qua việc lấy và điền sẵn các giá trị của tháng cũ.
 • Cho phép lưu nháp tháng mới, thuận tiện cho việc cân đối sau này.
 • Cho phép quản lý nhân khẩu các phòng.

Tính tiền phòng trọ

Với ứng dụng tính tiền phòng trọ thì giờ đây các chủ trọ đã không còn phải đau đầu mỗi khi đến tháng thu tiền. Ứng dụng giúp in bill bằng máy, in bill nhiệt cầm tay loại nhỏ, kết nối Bluetooth với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. 

Các chức năng mà bạn sẽ nhận được khi bạn tải ứng dụng:

 1. Thiết lập mặc định:
 • Mức giá điện thường
 • Mức giá điện vượt mức
 • Mức giá nước thường
 • Mức giá nước vượt mức
 • Tiền an ninh quốc phòng
 • Tiền rác
 1. Thêm phòng mới
 • Số phòng
 • Giá phòng
 • Ngày vào
 • Ngày thu tiền
 1. Thanh toán tiền hàng tháng bao gồm:
 • Giá phòng
 • Tiền an ninh quốc phòng
 • Tiền Rác
 • Tiền Khác (tiền của chủ hoặc người thuê nợ tháng trước hoặc khoản tiền khác như Internet …. )
 • Ghi chú

SHOTEL

Shotel chính là ứng dụng giúp chủ nhà nghỉ, khách sạn, homestay nắm bắt được hoạt động kinh doanh nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất. Có thể nói Shotel giống như một quyển sổ tay thông minh. Giúp bạn có thể nắm bắt được tất cả những thông tin và chi tiết của khách hàng thuê phòng. Cũng như là tình trạng phòng còn trống chỉ bằng những thao tác hết sức đơn giản. Giờ đây việc quản lý khách sạn,  nhà nghỉ, homestay đã nằm trong tầm tay của bạn rồi đấy!

Thật tiện lợi khi bạn có thể thực hiện kiểm tra mọi tình hình phòng cho thuê ở bất kỳ nơi nào, bất cứ thời điểm nào nếu mà bạn muốn. 

Các chức năng hiện có trên phiên bản điện thoại:

 1. Tình trạng phòng
 2. Nhận phòng
 3. Thêm menu
 4. Đổi phòng
 5. Trả phòng
 6. Dọn phòng
 7. Quản lý kho
 8. Quản lý hệ thống
 9. Xem thống kê
 10. Đặt phòng

ManMo3H

ManMo3H chính là phần mềm quản lý dịch vụ lưu trú của nhà nghỉ, khách sạn, căn hộ dịch vụ, nhà trọ, homestay nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Internet thì bạn đã có thể thực hiện quản lý một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng sẽ là mang lại hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí, minh bạch tài chính.

phan-mem-quan-ly-nha-tro-3

Ứng dụng ManMo3H

Những phần mềm quản lý nhà trọ được nhiều người dùng

Có hai phần mềm quản lý nhà trọ được nhiều người nhất hiện nay:

Phần mềm KHUTRO

Phần mềm quản lý nhà trọ Khutro đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí với sự quản lý thông minh, chuyên nghiệp, thấy hiệu quả ngay sau khi sử dụng. Phần mềm quản lý nhà trọ, phòng trọ Khutro giúp sẽ bạn tiếp cận nhanh trong vòng 10 phút. Giảm thời gian quản lý về mức vài giờ, giảm được hàng tá nhân sự quản lý. Kiểm soát doanh số theo thời gian.

Quản lý mọi lúc, mọi nơi: Bạn có thể quản lý nhà trọ mọi lúc mọi nơi, dữ liệu được quản lý tập trung, bảo mật, và an toàn tuyệt đối

Đơn giản & dễ dùng: Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai quản lý nhà trọ thật dễ dàng và nhanh chóng.

Phù hợp nhiều mô hình: Phù hợp với nhiều mô hình nhà trọ, khu trọ, chung cư mini.

Tiết kiệm chi phí nhất: Chỉ từ 3.300 đồng/ngày, bạn đã có thể áp dụng công nghệ tiên tiến vào quản lý nhà trọ của mình.

phan-mem-quan-ly-nha-tro-4

Phần mềm KHUTRO

Phần mềm SIMPLEHOUSE

Simple House là ứng dụng quản lý nhà trọ được phát triển giúp người quản lý tính toán chính xác tiền phòng, tiết kiệm thời gian thống kê, ghi chép.

Phần mềm này được phát triển trên nền tảng web, sử dụng online nên có thể truy cập bất cứ nơi nào có internet, không phụ thuộc hệ điều hành.

Các tính năng cơ bản:

 • Với khách thuê mới, bạn chỉ cần nhập các thông tin cơ bản như họ tên, địa chỉ, số điện thoại,…chọn dịch vụ sử dụng, nhập đơn giá phòng là xong. 
 • Hàng tháng bạn chỉ cần nhập chỉ số điện nước, phần mềm sẽ tự động lấy chỉ số cũ, tính toán ra chỉ số mới. Phần mềm kiểm tra giúp bạn sự đúng đắn về dữ liệu nên bạn không cần vấn đề nhập sai. Bên cạnh chỉ số điện nước, bạn cũng có thể nhập thêm các khoản chi phí tăng giảm khác mà đôi lúc phát sinh ngoài dự kiến.

Ứng dụng quản lý phòng trọ trên điện thoại thông minh có thể coi như là một trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể nắm hết tình hình của khách trọ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giúp bạn quản lý phòng trọ một cách tốt nhất có thể.

Tuy nhiên để phòng ngừa tình huống bất trắc thì bạn có nên có thêm một bản sao lưu nữa phòng khi ứng dụng bị lỗi bạn nhé! 

Maybe you are interested

 • Đất thổ cư khác với đất nông nghiệp như thế nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Đất thổ cư là gì?2 Đất vườn thổ cư là gì?3 Phân biệt đất thổ cư và đất nông nghiệp4 Quy định đất vườn lên thổ cư4.0.1 Có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. 4.0.2 Đất sử dụng ổn định và không có tranh chấp. 4.0.3 Đất không bị kê …

 • Sổ hồng và các thông tin cần biết mới nhất 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sổ hồng là gì2 Sổ hồng chung là gì?3 Sổ hồng riêng là gì?4 Có nên mua bất động sản sổ hồng chung? Thông thường thì chúng ta sẽ nhìn thấy trên các thông tin hay hợp đồng mua bán nhà cửa sẽ có hàng chữ là có sổ hồng riêng. …

 • Shophouse là gì? và những giá trị mà shophouse mang lại

  Tóm Tắt Nội Dung1 Shophouse là gì2 10 Shophouse nổi tiếng2.1 Shophouse Vinpearl Phú Quốc2.2 Shophouse Tuần Châu Marina 2.3 Shophouse Vinhomes Quận 92.4 Shophouse Diamond Palace Đà Nẵng2.5 Shophouse Dragon Smart City Đà Nẵng2.6 Shophouse Yên Bái2.7 Shophouse Vinhomes Central Park2.8 Shophouse Sunshine City Sài Gòn2.9 Shophouse Mặt Tiền Nguyễn Cơ Thạch- Q22.10 Shophouse …

 • Officetel là gì? những officetel đáng quan tâm tại Tp.HCM

  Tóm Tắt Nội Dung1 Officetel là gì?2 Những Officetel tiêu biểu tại TP.HCM2.1 Officetel quận 72.1.1 Officetel Golden King2.1.2 Officetel Luxcity2.2 Officetel quận 42.2.1 Officetel Four Square2.2.2 Officetel Saigon Royal2.3 Officetel quận 22.3.1 Officetel The Sun Avenue2.3.2 Officetel Centana Thủ Thiêm2.4 Officetel Sky 92.4.1 Officetel Sky 92.4.2 Vinhomes Grand Park Trên thị trường bất động …

 • Quận 9 đang ngày càng sốt hơn với những dự án căn hộ 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sự phát triển của thị trường căn hộ quận 91.1 Theo quy hoạch do chính phủ đề xuất2 Những dự án căn hộ quận 9 nổi bậc nhất gần đây2.1 Căn hộ Ricca Quận 92.2 Căn hộ HausNima Quận 92.3 Căn hộ Tecco Vina Garden quận 92.4 Căn hộ Hausbelo quận …

 • Những thông tin cần biết về sổ tạm trú KT3 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Trình bày khái niệm về KT32 Thủ tục đăng ký sổ tạm trú KT32.1 Trình bày các thủ tục đăng ký sổ tạm trú đối với người thuê nhà2.2 Căn cứ Điều 30 Luật Cư trú năm 2006, thủ tục đăng ký tạm trú dài hạn KT3 như sau:2.3 Trong thời …