Top 5 phòng khám Đông Y uy tín – Chuyên nghiệp nhất Sài Gòn

Đông y hay được gọi là y học cổ truyền, đây là phương thức khám bệnh cho nhiều chứng bệnh như nan y kéo dài, dai dẳng với người bệnh. Nền y học Đông Y xuất phát từ Trung Quốc và lưu truyền lại cho Việt Nam từ xưa đến nay. Tuy nhiên, để tìm được một phòng khám đông y Sài Gòn uy tín lại chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi xin giới thiệu một số phòng khám đông y tại Sài Gòn uy tín và chất lượng nhất.

1.Phòng khám trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc Sài Gòn

Phòng khám trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc Sài Gòn
Phòng khám trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc Sài Gòn

Phòng khám Đông y được chữa bệnh bằng các phương pháp uy tín nhất Sài Gòn. Phòng khám có bắt mạch, kê đơn bốc thuốc..ngoài ra còn chuyên dụng hơn về các phương pháp khác như điện châm, thủy châm, cấy để hỗ trợ các loại bệnh của bệnh nhân mang lại chất lượng hiệu quả cao nhất và có chi phí khá thấp so với mức sống của người dân.

Phòng khám đông y Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, đã từng công tác tại viện y học cổ truyền lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt đưa người bệnh lên hàng đầu, và là nơi được rất nhiều người tin tưởng khi đã đến đây.

Thông tin liên hệ

-Địa chỉ: 145 Hoa Lan, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

-Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

-Điện thoại: 028 7109 6699

2.Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn
Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Với các hình thức khám Y học cổ truyền, phòng khám đã nhận được rất nhiều tin tưởng của khách hàng. Ngoài bắt mạch, kê đơn thuốc, phòng khám còn có các loại khám khác như điện châm, thủy châm, cấy để hỗ trợ chữa cho những người bị lâu năm, dai dẳng. Các bác sĩ làm việc theo nguyên tắc hết lòng vì bệnh nhân, nỗ lực cống hiến để giúp đất nước ngày càng phát triển.

Ngoài ra, phòng khám đông ý Sài Gòn còn có các máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo bệnh nhân có kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, phòng khám luôn tạo không gian thoải mái để bệnh nhân đến đây chữa bệnh có tinh thần tốt nhất.

Thông tin liên hệ

-Địa chỉ: 1061 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Hồ Chí Minh

-Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

-Điện thoại: 0286 286 0111

-Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

3.Phòng khá Đông y Bảo Minh

phòng khám đông y Sài Gòn
Phòng khá Đông y Bảo Minh

Phòng khám đông y Bảo Minh là một trong những phòng khám chất lượng hàng đầu tại Sài Gòn, chuyên chữa mãn tính cho bệnh nhân. Với đội ngũ bác sĩ đã có kinh nghiệm lâu năm, phòng khám đã lấy được lòng tin từ nhiều khách hàng mới và cũ.

Các bệnh chuyên trị tại phòng khám: Nổi mề đay, viêm da dị ứng, thoát vị đĩa đệm, mất ngủ lâu năm… Với mục tiêu của phòng khám là vì người Việt. Thuốc ở đây được sử dụng loại tốt nhất. Là địa điểm được nhiều người tin dùng khi nhắc đến phòng khám đông y. 

Thông tin liên hệ

-Địa chỉ: 856/6 Đường Quang Trung, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

-Điện thoại: 028 6295 1367

-Di động: 0913 503 552

4.Phòng khám Đông y Tâm Đức

Phòng khám Tâm Đức
Phòng khám Tâm Đức

Phòng khám đông y Tâm Đức nổi tiếng với sự uy tín và làm việc có trách nhiệm tại Sài Gòn. Được thành lập năm 1996 và có đội ngũ bác sĩ đã có kinh nghiệm làm việc 25 năm. Đến nay, phòng khám được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

Phòng khám được hoạt động chuyên nghiệp, đưa bệnh nhân lên hàng đầu, tư vấn nhiệt tình về sức khỏe của bệnh nhân bằng tấm lòng của mình. Đồng thời phòng khám có nhiều chương trình ưu đãi để tri ân người bệnh và đặt niềm tin vào nơi này.

Thông tin liên hệ

-Địa chỉ: 1 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh

-Tư vấn miễn phí: 08 62 757 666

5.Phòng khám Đông y Vạn Đức Đường 

Phòng khám Vạn Đức Đường
Phòng khám Vạn Đức Đường

Phòng khám Đông y Vạn Đức Đường là phòng khám chuyên nghiệp tại Sài Gòn sử dụng phương pháp bắt mạch truyền thống. Đem lại hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân. Phương pháp này được lưu truyền lại lâu đời và được áp dụng đến bây giờ vì đây là phương phát vô cùng hiệu quả.

Phòng khám chuyên chữa các loại bệnh như: Thoái hóa cột sống lưng và cổ, thoái hóa khớp, viêm thấp khớp, rối loạn kinh nguyệt, đau thần kinh tọa, đau nửa đầu, suy nhược cơ thể, bệnh thận và nhiều loại bệnh khác.

Thông tin liên hệ

-Địa chỉ: 69 Triệu Quang Phục, Phường 5, Quận 10, Hồ Chí Minh

-Điện thoại: 02838 536 832

Bài viết trên đã cung cấp thông tin 5 phòng khám Đông y Sài Gòn uy tín nhất, hy vọng mang lại bổ ích cho bạn. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại!

Maybe you are interested

 • phốt Đạt G mới nhất

  Phốt Đạt G mới nhất và Người trong cuộc nói gì? Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Thông tin về phốt Đạt G mới nhất1.1 Bên cạnh đó2 Đạt G nói gì sau bài phốt tố mình mượn tiền tứ tung?2.1 Bên cạnh đó Đạt G là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit triệu view trong những năm trở lại đây. Tuy …

 • Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu

  Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu và những câu chuyện của Jack bị phốt

  Thời gian gần đây có lẽ nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi lướt facebook và thấy tràn nhập các status “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu”. Câu nói này đang nổi như cồn trên các trang mạng xã hội và nhiều người vẫn đùa nhau nghèo cho sạch, rách cho gì? Chắc rằng …

 • Dùng Website fake IP

  Fake ip là gì? Và hướng dẫn cách Fake ip

  Có nhiều cách để truy cập vào các trang web đã bị chặn như facebook bị chặn thì nhanh nhất là Fake IP hoặc đổi ip. Việc dùng IP giả này sẽ giúp chúng ta lướt web nhanh hơn. Còn nếu trong trường hợp web của bạn bị chặn thì chúng ta có thể sử …

 • dọn rác máy tính

  Hướng dẫn cách dọn rác máy tính mới nhất 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 1.Rác máy tính sinh ra từ đâu?2 2.Khi nào cần dọn rác máy tính?3 3.Cách dọn rác máy tính như thế nào?3.1 Dọn tập tin tạm trên ổ cứng3.2 Xóa lịch sử Recent places 3.3 Xóa bộ nhớ Cache 3.4 Xóa các file trong Recycle Bin3.5 Xóa các chương trình không sử dụng 3.6 …

 • cách gõ 10 ngón

  Cách gõ 10 ngón nhanh nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bước 1: Quy tắc đặt tay trên bàn phím 2 Bước 2: Phân công nhiệm vụ cho từng ngón tay3 Bước 3: Chú ý tư thế ngồi khi đánh máy 4 Bước 4: Chăm chỉ luyện tập Đối với những người hay sử dụng máy tính thì việc soạn thảo văn bản hay …

 • Lấy số điện thoại từ facebook

  Lấy số điện thoại từ Facebook

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách lấy số điện thoại của người khác trên facebook1.1 1.Tiện ích FB number1.2 2.Sử dụng tiện ích mở rộng của QuétSDT.com1.3 3.Sử dụng tiện ích Facebook Phone Toolkit Số điện thoại là rất cần thiết với chúng ta từ mạng xã hội hay ngoài đời thực. Giúp chúng ta liên …