Nóng tai trái là điềm báo gì? Ý nghĩa của việc này là gì?

Nóng tai trái theo khoa học thì đây là hiện tượng khá phổ biến có thể do môi trường xung quanh bạn gây nên. Cũng có thể bạn đang căng thẳng, lo lắng một chuyện gì đó hoặc là bạn ngồi ngay nơi có nhiệt độ nóng. Xét về tâm linh nóng tai trái là điềm gì vẫn là một bí ẩn và nóng tai trái mang lại một ý nghĩa, điềm báo lành dữ khác nhau.

Nóng tai trái có phải là điềm dữ hay không?

Nóng tai trái là điềm gì

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì nóng tai trái cũng sẽ mang lại điềm báo trong tương lai của bạn và tùy vào những khung giờ khác nhau. Cùng tìm hiểu các khung giờ của nóng tai trái là điềm gì nhé.

Từ 23h đến 1h

Nếu bạn cảm thấy nóng lỗ tai trái vào khung giờ này, thì rất có khả năng bạn gặp lại một người ân nhân mà lúc xưa từng giúp đỡ bạn.

Hoặc đây có thể là một người bạn, người quen mà lâu rồi bạn không gặp và họ đã từng giúp đỡ bạn rất nhiều.

Từ 1h đến 3h

Bạn cảm thấy nóng tai trái từ 1h đến 3h thì bạn sắp gặp những cuộc cãi vã không đánh có. Trong thời gian này bạn cần thận trọng với những lời nói và hành động của mình để tránh những điều không đáng xảy ra và những mối quan hệ xung quanh bạn.

Từ 3h đến 5h

Bạn bị nóng tai trái từ 3h đến 5h thì đây là điềm báo lành. Bạn sắp gặp nhiều may mắn có thể là có người nào đó mang tài lộc lớn đến cho bạn.

Từ 5h đến 7h

Từ 5h đến 7h bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ cho bạn. Công việc cả bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Bạn đừng quên ơn của người này và đồng thời phát hy thêm khả năng của mình nhé.

Từ 7h đến 9h

Nếu bạn bị nóng lỗ tai vào khung giờ này thì bạn sắp gặp những điều không may xảy ra. Bạn cần đề phòng cẩn thận tất cả. Nên xem xét kỹ trước khi quyết định một vấn đề gì để tránh những điều không mong muốn đến với bạn.

Từ 9h đến 11h

Đây là một dự báo về tình yêu của bạn. Có người đang nhắc và nhớ đến bạn, người này rất gần gũi với bạn và cũng là người đáng tin của bạn.

Từ 11h đến 12 trưa

Nóng tai trái là điềm gì

Điềm này báo hiệu bạn có lộc ăn. Có người quen hoặc thân thiết sắp mời bạn ăn uống. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để lấy sức ăn nhé.

Từ 13h đến 15h

Bạn cảm thấy nóng tai trái từ 13h đến 15h thì bạn sắp có một điềm báo may mắn trong chuyện tình cảm. Có ai đó đang muốn làm quen và tỏ tình với bạn. Còn nếu bạn là người đã có gia đình thì bạn sắp nhận được một tin vui, tốt lành từ người ấy của bạn.

Từ 15h đến 17h 

Nếu bạn bị trong khung giờ này thì bạn sắp gặp điềm báo không may mắn về tình cảm. Bạn và người ấy xảy ra cãi vã không đáng có và gây hiểu lầm cho nhau. Bạn nên bình tĩnh xem xét mọi chuyện để tránh trường hợp xấu xảy ra với 2 bạn.

Từ 17 đến 19h

Bạn sắp gặp điềm báo không may về sức khỏe của bạn. Đặc biệt là trong chuyện xe cộ đi lại. Bạn cần cẩn thận khi đi xe hoặc khi bạn ra đường nhé.

Từ 19h đến 21h

Đây là điềm báo lành. Bạn sắp gặp may trong thời gian tới có thể liên quan đến công việc của bạn. Hoặc nếu bạn đang xin việc thì chcs mừng bạn được trúng tuyển rồi đấy.

Từ 21h đến 23h

Bị nóng tai vào giờ này thì chúc mừng bạn gặp được quý nhân. Người này giúp đỡ bạn trong công việc và gặt hái được nhiều thành công. Nhưng bạn cũng đừng quên nỗ lực bằng sức của mình nhé.

Khi bị nóng tai trái thì nên đánh đề con nào?

Nóng tai trái là điềm gì

Nóng tai trái là điềm gì ngoài vấn đề về tâm linh thì cũng kèm theo những con số may mắn để bạn đánh đề, tham khảo ngay nhé :

Nóng tai trái đánh đề ngay con : 28, 88, 82, 86

Bài viết nóng tai trái là điềm gì cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và hy vọng bài viết trên mang lại đầy đủ thông tin bổ ích cho bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Maybe you are interested

 • Vỡ lọ hoa là điềm gì

  Vỡ lọ hoa là điềm gì? Hên hay xui?

  Chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng đã từng thấy lọ hoa vì hầu hết mỗi nhà đều có chúng. Lọ hoa thường để trưng trên bàn thờ hoặc để làm cảnh trong nhà, trong công ty. Khi trưng bày một lọ hoa trong nhà chúng ta thường thấy ngôi nhà tỏa sáng hơn. Nhưng …

 • Hồi hộp là điềm báo gì? Có ý nghĩa như thế nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hồi hộp là gì?2 Hồi hộp liên quan đến bệnh tim3 Cảm thấy đột nhiên hồi hộp là điềm báo gì?4 Điềm báo hồi hộp theo giờ trong ngày5 Điềm báo hồi hộp đánh đề con gì?6 Cách điều trị khi bị hồi hộp Hồi hộp là điềm gì? Chắc hẳn …

 • Xem tướng mặt phụ nữ

  Xem tướng mặt phụ nữ để đoán tính cách và vận mệnh

  Tóm Tắt Nội Dung1 1.Tướng mặt người phụ nữ tài hoa, nhạy bén2 2.Tướng mặt người phụ nữ lãnh đạo3 3.Tướng mặt người phụ nữ có vận may4 4.Tướng mặt người phụ nữ mạnh mẽ5 5.Tướng mặt phụ nữ ai gặp cũng yêu6 6.Xem tướng mặt người phụ nữ có phú quý7 7.Xem tướng mặt …

 • Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt

  Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt

  Tóm Tắt Nội Dung1 Tướng mặt đàn ông tốt1.1 1.Tướng mặt của người có tài lộc1.2 2.Tướng mặt của người đàn ông thành đạt1.3 3.Tướng mặt đàn ông có phúc1.4 4.Tướng mặt đàn ông thọ2 5.Tướng mặt người đàn ông lãnh đạo3 Tướng mặt đàn ông xấu3.1 1.Tướng mặt người đàn ông đào hoa3.2 2.Tướng …

 • Mơ thấy ếch

  Giải mã hiện tượng nằm mơ thấy ếch và đánh con gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giải mã giấc mơ thấy ếch,là điềm báo tốt hay xấu?2 Nằm mơ thấy ếch ngồi dưới đáy ao là điềm gì?3 Nằm mơ thấy đang bắt ếch là điềm gì?4 Mơ thấy ếch nhưng không thấy con ếch là điềm báo gì?5 Nằm mơ thấy ếch đang kêu trong nhà …

 • nằm mơ thấy thằn lằn

  Mơ thấy thằn lằn là điềm báo gì? Đánh đề con gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giải mã nằm mơ thấy thằn lằn là điềm báo gì?2 Thằn lằn bò trên tường là điềm gì?3 Thằn lằn bò trên mặt đất là điềm gì?4 Thằn lằn bò lên sách hoặc vở là điềm báo gì?5 Nằm mơ thấy thằn lằn đang săn mồi là điềm báo gì?6 …