Hướng dẫn Nintendo Switch hack

Nintendo Switch được biết đến là chiếc máy chơi game có khả năng “biến hình” cực kỳ tiện lợi dành cho các game thủ. Với cấu tạo phần chính là một máy tính bảng có màn hình và cổng kết nối với dock sạc kiêm cổng xuất hình ảnh ra màn hình TV để người chơi có thể chơi tại nhà. Thêm nữa là cùng với tay cầm chơi game truyền thống sẽ giúp các bạn trải nghiệm các trò chơi hoàn hảo nhất. Tuy nhiên nội dung chính chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn hôm nay là về Nintendo Switch hack. Một thông tin đang được rất nhiều người chơi quan tâm. Ngay bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Hướng dẫn tải SX OS để hack Nintendo Switch

Chuẩn bị

Các bạn muốn hack Nintendo Switch thì yêu cầu bắt buộc là phải dùng đến thẻ nhớ vì vậy trước tiên cần phải chuẩn bị một cái thẻ nhớ microSD. Lưu ý thẻ nhớ có dung lượng càng lớn thì càng tốt nhé.

Nintendo Switch hack

Trường hợp bạn chưa cắm thẻ nhớ bao giờ do máy đa phần tải fw về sẵn thì hãy hack bằng thẻ nhớ fat32 rồi cài đặt fw theo hướng dẫn trong đường link https://ninshop.vn/huong-dan-update-fw-6-2-cho-may-bi-superban-emunand. Sau đó chọn fw có hỗ trợ exfat tiếp đến mới format thẻ theo định dạng exfat. Tiếp theo là tải bản SX OS tại trang chủ https://sx.xecuter.com/. Sau khi giải nén thì bạn sẽ có file boot.dat, coppy file này vào thư mục gốc của thẻ nhớ.

Sau thẻ nhớ thì cần phải chuẩn bị dây cáp USB type-C. Tiếp nữa là cần có PC để dowload phần mềm TegraRcmGUI theo đường link: https://github.com/eliboa/TegraRcmGUI/releases.

Trường hợp không có máy tính thì dùng điện thoại hay máy tính bảng chạy Android để cài đặt phần mềm SXTools theo đường link:  https://sx.xecuter.com/download/SXTools_v1.0.apk. Lưu ý là dùng điện thoại thì bạn cần chuẩn bị thêm 1 sợi cáp OTG để nối switch với điện thoại. Cuối cùng là thêm Jig gài Joycon.

Đưa máy switch về chế độ Brick

Máy đang ở chế độ tắt hãy gài Jig vào khoe Joycon ở bên phải, giữ Volume+ rồi giữ nút Power khoảng 5 giây nhả cả 2 nút ra. Lúc này máy vẫn ở trạng thái màn hình đen.

Boot máy trong Nintendo Switch hack

Bước tiếp theo trong công đoạn sử dụng SX OS để hack Nintendo Switch là boot máy hay còn gọi bơm payload. Hãy mở app TegraRcmGUI trên PC rồi vào option ấn Install Driver sau đó quay lại tap Payload chọn file payload.bin. Tiếp đến là cắm switch vào PC bằng cáp USB typeC đã chuẩn bị khi nào thấy app hiện RCM xanh thì kết nối đã xong. Bạn hãy ấn Inject Payload rồi máy tự bật lên để vào menu SX OS.

Nintendo Switch hack

Đối với điện thoại thì hãy cắm switch vào thiết bị Android đã vài SXLoader rồi cũng để máy tự bật vào menu SX OS.

Active License SX OS

Khi đã bật switch hãy chọn Boot Custom FW, máy tạo file license_request.dat, bạn hãy ấn Power để tắt máy và rút thẻ nhớ lắp vào PC. Sau đó up file license_request.dat lên trang chủ https://sx.xecuter.com/sxos-license.html điền code SX OS vào web sẽ trả lại file license.dat bạn copy vào thẻ nhớ của Switch là hoàn thiện active.

Sử dụng SX OS

Bây giờ hãy thực hiện lại trình tự trong bước 2 và 3 để mở máy vào menu lựa chọn của SX OS. Trường hợp máy tự boot vào menu chính ngay thì bạn tắt máy giữ Volume+ và ấn inject Payload để vào menu lựa chọn của SX OS. Cụ thể:

Custom FW: Hệ điều hành đã được chỉnh sửa để có thể chơi game hack.

Original FW: Hệ điều hành gốc của máy.

Options: Các tùy chọn cài đặt khác.

Hướng dẫn hack nintendo Switch

Sau khi đã chuẩn bị được những yêu cầu cần thiết chúng tôi hướng dẫn hack nintendo Switch một cách đơn giản như sau:

Nintendo Switch hack

Bước 1: Chuẩn bị file để hack

Chính là thẻ nhớ mà và những nội dung chúng ta vừa tiến hành ở phần trên. 

Bước 2: Kích hoạt hack Nintendo Switch & vào SX OS

Cắm thẻ nhớ vào máy rồi bấm vào nút Power để tắt máy. Tiếp đến cài jig vào bên phải máy rồi cắm Xecuter Dongle vào cổng USB-C. Màn hình SX OS sẽ xuất hiện ngay khi bạn thao tác đúng, lúc nàu bạn hãy tháo Xecuter Dongle và Jig ra khỏi máy. Trường hợp là lần đầu tiên sử dụng thì sẽ báo active bản quền tuy nhiên bạn cẫn có thể bấm continue để boot vào trong để hack nintendo Switch.

Khi vào được bên trong bạn kích chọn Album ảnh, máy sẽ xuất hiện giao diện menu của SX OS để tiến hành active bản quyền. Sau khi active thành công hãy tắt máy và mở lại theo cách cài Jig + Xecuter Dongle như trên nhé.

Như vậy là bạn có thể sử dụng mọi tính năng của một chiếc Nintendo Switch hack. Chúc các bạn thành công!

Maybe you are interested

 • Cách làm pizza ngon tại nhà đúng công thức 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách làm pizza bằng chảo chống dính tại nhà1.1 Nguyên liệu cần chuẩn bị1.2 Cách làm bánh pizza 2 Cách làm pizza bằng nồi cơm điện2.1 Nguyên liệu cần chuẩn bị2.2 Cách làm bánh Pizza là món ăn nhanh được rất nhiều người yêu thích nhất là trẻ em và các bạn …

 • Key win 10 pro mới nhất năm 2021 cho anh em

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hướng dẫn nhập key Win 10 dùng vĩnh viễn1.1 Nhập key đối với máy tính mới cài đặt1.2 Nhập key đối với máy đã sử dụng có thông báo phải nhập key Win 102 Hướng dẫn tìm Product Key Win 102.1 Sử dụng Command Prompt để tìm Product Key2.2 Tìm Product …

 • Năm 2020 mệnh gì

  Năm 2020 mệnh gì? Thông tin người sinh năm Canh Tý 2020

  Tóm Tắt Nội Dung1 Đặc điểm của người tuổi Canh Tý 20202 Sinh năm 2020 hợp với màu gì?3 Hướng nào hợp với người sinh năm 2020?4 Năm 2020 mệnh gì? Sinh năm 2020 hợp tuổi nào? Mỗi mùa xuân đến sẽ là kết thúc cho một năm cũ và mở ra một năm mới …

 • Tết 2021 là con gì

  Tết 2021 là con gì? Và những hoạt động ý nghĩa cho ngày đầu năm mới

  Tóm Tắt Nội Dung1 Tết 2021 là con gì?2 Năm 2021 là mệnh gì?3 Những hoạt động tết 2021 dành cho các gia đình nhân dịp năm mới3.1 Cúng giao thừa3.2 Mừng tuổi chúc tết3.3 Đi chùa đầu năm Tết Nguyên Đán là cái tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam là dịp để …

 • việc làm tết

  Việc làm tết hấp dẫn và những lưu ý quan trọng cần biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Những việc làm tết thu nhập cao không nên bỏ qua1.1 Nhân viên giao hàng1.2 Nhân viên phục vụ1.3 Nhân viên bảo vệ1.4 Nhân viên lễ tân, buồng phòng2 Một số lưu ý quan trọng khi tìm việc làm tết Việc làm tết luôn là thông tin “nóng hổi” vào mỗi …

 • Sự tích tết Trung thu

  Khám phá những sự tích tết Trung thu cổ truyền

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sự tích tết Trung thu ở Việt Nam2 Sự tích đèn ông sao3 Sự tích bánh trung thu4 Sự tích tết trung thu phá cỗ Tết trung thu là một truyền thống từ rất lâu đời của dân tộc Việt Nam trở thành một dịp tết sum vầy đoàn viên của …