Hướng dẫn Nintendo Switch hack

Nintendo Switch được biết đến là chiếc máy chơi game có khả năng “biến hình” cực kỳ tiện lợi dành cho các game thủ. Với cấu tạo phần chính là một máy tính bảng có màn hình và cổng kết nối với dock sạc kiêm cổng xuất hình ảnh ra màn hình TV để người chơi có thể chơi tại nhà. Thêm nữa là cùng với tay cầm chơi game truyền thống sẽ giúp các bạn trải nghiệm các trò chơi hoàn hảo nhất. Tuy nhiên nội dung chính chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn hôm nay là về Nintendo Switch hack. Một thông tin đang được rất nhiều người chơi quan tâm. Ngay bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Hướng dẫn tải SX OS để hack Nintendo Switch

Chuẩn bị

Các bạn muốn hack Nintendo Switch thì yêu cầu bắt buộc là phải dùng đến thẻ nhớ vì vậy trước tiên cần phải chuẩn bị một cái thẻ nhớ microSD. Lưu ý thẻ nhớ có dung lượng càng lớn thì càng tốt nhé.

Nintendo Switch hack

Trường hợp bạn chưa cắm thẻ nhớ bao giờ do máy đa phần tải fw về sẵn thì hãy hack bằng thẻ nhớ fat32 rồi cài đặt fw theo hướng dẫn trong đường link https://ninshop.vn/huong-dan-update-fw-6-2-cho-may-bi-superban-emunand. Sau đó chọn fw có hỗ trợ exfat tiếp đến mới format thẻ theo định dạng exfat. Tiếp theo là tải bản SX OS tại trang chủ https://sx.xecuter.com/. Sau khi giải nén thì bạn sẽ có file boot.dat, coppy file này vào thư mục gốc của thẻ nhớ.

Sau thẻ nhớ thì cần phải chuẩn bị dây cáp USB type-C. Tiếp nữa là cần có PC để dowload phần mềm TegraRcmGUI theo đường link: https://github.com/eliboa/TegraRcmGUI/releases.

Trường hợp không có máy tính thì dùng điện thoại hay máy tính bảng chạy Android để cài đặt phần mềm SXTools theo đường link:  https://sx.xecuter.com/download/SXTools_v1.0.apk. Lưu ý là dùng điện thoại thì bạn cần chuẩn bị thêm 1 sợi cáp OTG để nối switch với điện thoại. Cuối cùng là thêm Jig gài Joycon.

Đưa máy switch về chế độ Brick

Máy đang ở chế độ tắt hãy gài Jig vào khoe Joycon ở bên phải, giữ Volume+ rồi giữ nút Power khoảng 5 giây nhả cả 2 nút ra. Lúc này máy vẫn ở trạng thái màn hình đen.

Boot máy trong Nintendo Switch hack

Bước tiếp theo trong công đoạn sử dụng SX OS để hack Nintendo Switch là boot máy hay còn gọi bơm payload. Hãy mở app TegraRcmGUI trên PC rồi vào option ấn Install Driver sau đó quay lại tap Payload chọn file payload.bin. Tiếp đến là cắm switch vào PC bằng cáp USB typeC đã chuẩn bị khi nào thấy app hiện RCM xanh thì kết nối đã xong. Bạn hãy ấn Inject Payload rồi máy tự bật lên để vào menu SX OS.

Nintendo Switch hack

Đối với điện thoại thì hãy cắm switch vào thiết bị Android đã vài SXLoader rồi cũng để máy tự bật vào menu SX OS.

Active License SX OS

Khi đã bật switch hãy chọn Boot Custom FW, máy tạo file license_request.dat, bạn hãy ấn Power để tắt máy và rút thẻ nhớ lắp vào PC. Sau đó up file license_request.dat lên trang chủ https://sx.xecuter.com/sxos-license.html điền code SX OS vào web sẽ trả lại file license.dat bạn copy vào thẻ nhớ của Switch là hoàn thiện active.

Sử dụng SX OS

Bây giờ hãy thực hiện lại trình tự trong bước 2 và 3 để mở máy vào menu lựa chọn của SX OS. Trường hợp máy tự boot vào menu chính ngay thì bạn tắt máy giữ Volume+ và ấn inject Payload để vào menu lựa chọn của SX OS. Cụ thể:

Custom FW: Hệ điều hành đã được chỉnh sửa để có thể chơi game hack.

Original FW: Hệ điều hành gốc của máy.

Options: Các tùy chọn cài đặt khác.

Hướng dẫn hack nintendo Switch

Sau khi đã chuẩn bị được những yêu cầu cần thiết chúng tôi hướng dẫn hack nintendo Switch một cách đơn giản như sau:

Nintendo Switch hack

Bước 1: Chuẩn bị file để hack

Chính là thẻ nhớ mà và những nội dung chúng ta vừa tiến hành ở phần trên. 

Bước 2: Kích hoạt hack Nintendo Switch & vào SX OS

Cắm thẻ nhớ vào máy rồi bấm vào nút Power để tắt máy. Tiếp đến cài jig vào bên phải máy rồi cắm Xecuter Dongle vào cổng USB-C. Màn hình SX OS sẽ xuất hiện ngay khi bạn thao tác đúng, lúc nàu bạn hãy tháo Xecuter Dongle và Jig ra khỏi máy. Trường hợp là lần đầu tiên sử dụng thì sẽ báo active bản quền tuy nhiên bạn cẫn có thể bấm continue để boot vào trong để hack nintendo Switch.

Khi vào được bên trong bạn kích chọn Album ảnh, máy sẽ xuất hiện giao diện menu của SX OS để tiến hành active bản quyền. Sau khi active thành công hãy tắt máy và mở lại theo cách cài Jig + Xecuter Dongle như trên nhé.

Như vậy là bạn có thể sử dụng mọi tính năng của một chiếc Nintendo Switch hack. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Maybe you are interested

 • Cách hack roblox tốc độ di chuyển nhân vật

  Tóm Tắt Nội Dung1 Các bước chuẩn bị để hack roblox tốc độ di chuyển2 Thực hiện hack roblox3 Khởi chạy phiên bản hack roblox 3.1 Bước 1: Mở Jailbreak trên Roblox3.2 Bước 2: Thu nhỏ cửa sổ Roblox3.3 Bước 3: Mở chương trình CC v33.4 Bước 4: Nhập mã3.5 Các bước còn lại Roblox là …

 • Hướng dẫn chi tiết hack follow nhanh chóng nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hướng dẫn hack follow trên facebook2 Hướng dẫn cách tăng follow trên instagram2.1 Hack follow từ khách hàng đối thủ2.2 Hướng dẫn tăng follow bằng cách tìm Hashtag3 Hướng dẫn hack follow trên Tik tok Bạn muốn tăng lượng follow trên facebook, trên instagram nhưng lại không đủ khả năng để …

 • Cách đổi mk nr chi tiết đảm bảo an toàn

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giới thiệu về game Ngọc rồng và lý do cần đổi mk nr?1.1 Giới thiệu về game Ngọc Rồng1.2 Lý do cần đổi mk nr2 Hướng dẫn đổi mk nr2.1 Một số lưu ý cần thiết Với thế hệ 9X chắc chắn không thể không biết đến bộ truyện tranh bảy …

 • Clash of clans hack: ưu điểm và hướng dẫn cách tải về máy

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giới thiệu về clash of clans hack1.1 Sử dụng lối chơi chiến thuật1.2 Tài nguyên trong game1.3 Binh lính1.4 Các công trình xây dựng2 Hướng dẫn clash of clans hack2.1 Cách hack clash of clans trên iphone Clash of clans là một game chơi thuộc thể loại game online chiến thuật …

 • Stick war legacy hack và những điều tạo nên sức hấp dẫn của game

  Tóm Tắt Nội Dung1 Stick war legacy hack và giới thiệu về tựa game stick war1.1 Giới thiệu về Stick war1.2 Nhiệm vụ của người chơi1.3 Những tính năng nổi bật trong game Stick war2 Tìm hiểu về stick war legacy hack Stick war là tựa game người que được yêu thích và thu hút …

 • Ps4 hack và những lưu ý dành cho người chơi

  Game là một trong những hình thức giải trí có thể thu hút được mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau tham gia. Hiện nay có rất nhiều các loại game khác nhau dành cho người chơi lựa chọn theo ý thích của mình trong số đó những phần mềm game hấp dẫn sẽ …