Hướng dẫn Nintendo Switch hack

Nintendo Switch được biết đến là chiếc máy chơi game có khả năng “biến hình” cực kỳ tiện lợi dành cho các game thủ. Với cấu tạo phần chính là một máy tính bảng có màn hình và cổng kết nối với dock sạc kiêm cổng xuất hình ảnh ra màn hình TV để người chơi có thể chơi tại nhà. Thêm nữa là cùng với tay cầm chơi game truyền thống sẽ giúp các bạn trải nghiệm các trò chơi hoàn hảo nhất. Tuy nhiên nội dung chính chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn hôm nay là về Nintendo Switch hack. Một thông tin đang được rất nhiều người chơi quan tâm. Ngay bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Hướng dẫn tải SX OS để hack Nintendo Switch

Chuẩn bị

Các bạn muốn hack Nintendo Switch thì yêu cầu bắt buộc là phải dùng đến thẻ nhớ vì vậy trước tiên cần phải chuẩn bị một cái thẻ nhớ microSD. Lưu ý thẻ nhớ có dung lượng càng lớn thì càng tốt nhé.

Nintendo Switch hack

Trường hợp bạn chưa cắm thẻ nhớ bao giờ do máy đa phần tải fw về sẵn thì hãy hack bằng thẻ nhớ fat32 rồi cài đặt fw theo hướng dẫn trong đường link https://ninshop.vn/huong-dan-update-fw-6-2-cho-may-bi-superban-emunand. Sau đó chọn fw có hỗ trợ exfat tiếp đến mới format thẻ theo định dạng exfat. Tiếp theo là tải bản SX OS tại trang chủ https://sx.xecuter.com/. Sau khi giải nén thì bạn sẽ có file boot.dat, coppy file này vào thư mục gốc của thẻ nhớ.

Sau thẻ nhớ thì cần phải chuẩn bị dây cáp USB type-C. Tiếp nữa là cần có PC để dowload phần mềm TegraRcmGUI theo đường link: https://github.com/eliboa/TegraRcmGUI/releases.

Trường hợp không có máy tính thì dùng điện thoại hay máy tính bảng chạy Android để cài đặt phần mềm SXTools theo đường link:  https://sx.xecuter.com/download/SXTools_v1.0.apk. Lưu ý là dùng điện thoại thì bạn cần chuẩn bị thêm 1 sợi cáp OTG để nối switch với điện thoại. Cuối cùng là thêm Jig gài Joycon.

Đưa máy switch về chế độ Brick

Máy đang ở chế độ tắt hãy gài Jig vào khoe Joycon ở bên phải, giữ Volume+ rồi giữ nút Power khoảng 5 giây nhả cả 2 nút ra. Lúc này máy vẫn ở trạng thái màn hình đen.

Boot máy trong Nintendo Switch hack

Bước tiếp theo trong công đoạn sử dụng SX OS để hack Nintendo Switch là boot máy hay còn gọi bơm payload. Hãy mở app TegraRcmGUI trên PC rồi vào option ấn Install Driver sau đó quay lại tap Payload chọn file payload.bin. Tiếp đến là cắm switch vào PC bằng cáp USB typeC đã chuẩn bị khi nào thấy app hiện RCM xanh thì kết nối đã xong. Bạn hãy ấn Inject Payload rồi máy tự bật lên để vào menu SX OS.

Nintendo Switch hack

Đối với điện thoại thì hãy cắm switch vào thiết bị Android đã vài SXLoader rồi cũng để máy tự bật vào menu SX OS.

Active License SX OS

Khi đã bật switch hãy chọn Boot Custom FW, máy tạo file license_request.dat, bạn hãy ấn Power để tắt máy và rút thẻ nhớ lắp vào PC. Sau đó up file license_request.dat lên trang chủ https://sx.xecuter.com/sxos-license.html điền code SX OS vào web sẽ trả lại file license.dat bạn copy vào thẻ nhớ của Switch là hoàn thiện active.

Sử dụng SX OS

Bây giờ hãy thực hiện lại trình tự trong bước 2 và 3 để mở máy vào menu lựa chọn của SX OS. Trường hợp máy tự boot vào menu chính ngay thì bạn tắt máy giữ Volume+ và ấn inject Payload để vào menu lựa chọn của SX OS. Cụ thể:

Custom FW: Hệ điều hành đã được chỉnh sửa để có thể chơi game hack.

Original FW: Hệ điều hành gốc của máy.

Options: Các tùy chọn cài đặt khác.

Hướng dẫn hack nintendo Switch

Sau khi đã chuẩn bị được những yêu cầu cần thiết chúng tôi hướng dẫn hack nintendo Switch một cách đơn giản như sau:

Nintendo Switch hack

Bước 1: Chuẩn bị file để hack

Chính là thẻ nhớ mà và những nội dung chúng ta vừa tiến hành ở phần trên. 

Bước 2: Kích hoạt hack Nintendo Switch & vào SX OS

Cắm thẻ nhớ vào máy rồi bấm vào nút Power để tắt máy. Tiếp đến cài jig vào bên phải máy rồi cắm Xecuter Dongle vào cổng USB-C. Màn hình SX OS sẽ xuất hiện ngay khi bạn thao tác đúng, lúc nàu bạn hãy tháo Xecuter Dongle và Jig ra khỏi máy. Trường hợp là lần đầu tiên sử dụng thì sẽ báo active bản quền tuy nhiên bạn cẫn có thể bấm continue để boot vào trong để hack nintendo Switch.

Khi vào được bên trong bạn kích chọn Album ảnh, máy sẽ xuất hiện giao diện menu của SX OS để tiến hành active bản quyền. Sau khi active thành công hãy tắt máy và mở lại theo cách cài Jig + Xecuter Dongle như trên nhé.

Như vậy là bạn có thể sử dụng mọi tính năng của một chiếc Nintendo Switch hack. Chúc các bạn thành công!

Maybe you are interested

 • phốt Đạt G mới nhất

  Phốt Đạt G mới nhất và Người trong cuộc nói gì? Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Thông tin về phốt Đạt G mới nhất1.1 Bên cạnh đó2 Đạt G nói gì sau bài phốt tố mình mượn tiền tứ tung?2.1 Bên cạnh đó Đạt G là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit triệu view trong những năm trở lại đây. Tuy …

 • Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu

  Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu và những câu chuyện của Jack bị phốt

  Thời gian gần đây có lẽ nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi lướt facebook và thấy tràn nhập các status “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu”. Câu nói này đang nổi như cồn trên các trang mạng xã hội và nhiều người vẫn đùa nhau nghèo cho sạch, rách cho gì? Chắc rằng …

 • Dùng Website fake IP

  Fake ip là gì? Và hướng dẫn cách Fake ip

  Có nhiều cách để truy cập vào các trang web đã bị chặn như facebook bị chặn thì nhanh nhất là Fake IP hoặc đổi ip. Việc dùng IP giả này sẽ giúp chúng ta lướt web nhanh hơn. Còn nếu trong trường hợp web của bạn bị chặn thì chúng ta có thể sử …

 • dọn rác máy tính

  Hướng dẫn cách dọn rác máy tính mới nhất 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 1.Rác máy tính sinh ra từ đâu?2 2.Khi nào cần dọn rác máy tính?3 3.Cách dọn rác máy tính như thế nào?3.1 Dọn tập tin tạm trên ổ cứng3.2 Xóa lịch sử Recent places 3.3 Xóa bộ nhớ Cache 3.4 Xóa các file trong Recycle Bin3.5 Xóa các chương trình không sử dụng 3.6 …

 • cách gõ 10 ngón

  Cách gõ 10 ngón nhanh nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bước 1: Quy tắc đặt tay trên bàn phím 2 Bước 2: Phân công nhiệm vụ cho từng ngón tay3 Bước 3: Chú ý tư thế ngồi khi đánh máy 4 Bước 4: Chăm chỉ luyện tập Đối với những người hay sử dụng máy tính thì việc soạn thảo văn bản hay …

 • Lấy số điện thoại từ facebook

  Lấy số điện thoại từ Facebook

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách lấy số điện thoại của người khác trên facebook1.1 1.Tiện ích FB number1.2 2.Sử dụng tiện ích mở rộng của QuétSDT.com1.3 3.Sử dụng tiện ích Facebook Phone Toolkit Số điện thoại là rất cần thiết với chúng ta từ mạng xã hội hay ngoài đời thực. Giúp chúng ta liên …