Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu và những câu chuyện của Jack bị phốt

Thời gian gần đây có lẽ nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi lướt facebook và thấy tràn nhập các status “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu”. Câu nói này đang nổi như cồn trên các trang mạng xã hội và nhiều người vẫn đùa nhau nghèo cho sạch, rách cho gì? Chắc rằng có không ít người đến giờ phút này vẫn không hiểu tại sao lại nói như vậy. Câu nói này ám chỉ điều gì và xuất phát từ đâu? Hãy dành thời gian cho bài viết ngay sau đây và bạn sẽ hiểu được ngọn nguồn vấn đề.

Nguồn gốc của câu nói “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu” từ đâu?

Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu

Người ta thường nói cái gì cũng có nguyên nhân của nó và câu nói “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu” cũng không tự sinh ra mà là cả câu chuyện ở phía sau. Vậy câu chuyện đó là gì? Nam ca sĩ Jack với hàng hoạt bản hit nổi tiếng như “Sóng gió”, “Hoa hải đường”, “Em gì ơi”…chính là nhân vật chính và cũng là ngọn nguồn của câu nói này.

Tối muộn ngày 7/8/2021 cộng đoàn mạng được phen dậy sóng với thông tin Jack bắt cá nhiều tay và không chỉ có quan hệ tình cảm với Thiên An – nữ chính trong MV Sóng gió mà Jack còn có con với nữ chính.
Khi mọi thông tin đang trở thành chủ đề làm dân mạng “mất ăn mất ngủ” không biết thực hư chính xác là thế nào. Thiên An đã chính thức lên tiếng xác nhận có con với nam ca sĩ “Sóng gió” khiến cả showbiz chấn động đồng thời hé lộ nhiều góc khuất khó tưởng tượng được.

Trong tâm thư của Thiên An mọi người mới biết rằng thực ra 2 người đã yêu nhau hơn 2 năm và cả 2 đường ai nấy đi chỉ sau 20 ngày con gái đầu lòng ra đời vào ngày 1/4/2021. Không chỉ dừng lại ở đây theo Thiên An tiết lộ trong suốt thời gian 2 người bên nhau Jack còn có quan hệ tình cảm với nhiều cô gái khác cùng lúc. Hơn thế Jack không kề cận và chăm sóc cô trong suốt thời gian mang thai.

Bên cạnh đó

Kể từ đây trên mạng xã hội nổ ra làn sóng chỉ trích Jack và bày tỏ sự thất vọng về nam ca sĩ. Sau thời gian im lặng Jack đã công khai xin lỗi khán giả, đối tác, khách hàng trên trang cá nhân vào tối ngày 10/8/2021. Nội dung trên trang cá nhân của Jack: “Xin lỗi những ai liên quan đến câu chuyện đời tư của Jack, quý khách hàng, đối tác, công ty và fandom của mình đã bị ảnh hưởng liên đới trong vấn đề này”.

Ngoài ra Jack cũng thừa nhận thông tin có quan hệ tình cảm và có con với diễn viên Thiên An. Đồng thời Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha cho đến khi con trưởng thành.

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi và thể hiện trách nhiệm nhưng cộng động mạng vẫn rất phẫn nộ về scandal tình ái của nam ca sĩ. Những bình luận mỉa mai trên các trang mạng xã hội đối với Jack ngày càng nhiều và đặc biệt là câu “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu”.

Sự thật đằng sau câu nói “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu”

Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu

Câu nói “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu” được cho là châm biếm và nhằm tấn công Jack bởi vì số tiền 5 triệu nam ca sĩ chu cấp để diễn viên Thiên An nuôi dưỡng con gái mới chào đời.

Được biết đến là nam ca sĩ nổi tiếng hàng đầu hiện nay và được săn đón bởi nhiều chương trình thực tế cùng các nhãn hàng của các thương hiệu lớn. Giọng ca “Sóng gió” có mức cát xê cao ngất ngưởng khiến nhiều người mong ước. Đó là còn chưa kể đến số tiền kiếm được từ Youtube lên tới con số hàng chục tỷ đồng với các MV nổi tiếng trong thời gian qua. Qua đó có thể thấy Jack sở hữu mức thu nhập “khủng” như thế nào?

Vậy mà số tiền chu cấp cho con gái lại quá khiêm tốn so với khối tài sản không phải dạng vừa mà một người cha đang có trong tay. Chính vì vậy mà cộng đồng mạng đã sử dụng câu nói “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu” để thể hiện rõ sự phẫn nộ cũng như chế giễu về việc làm của Jack đối với Thiên An và con gái.

Maybe you are interested

 • phốt Đạt G mới nhất

  Phốt Đạt G mới nhất và Người trong cuộc nói gì? Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Thông tin về phốt Đạt G mới nhất1.1 Bên cạnh đó2 Đạt G nói gì sau bài phốt tố mình mượn tiền tứ tung?2.1 Bên cạnh đó Đạt G là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit triệu view trong những năm trở lại đây. Tuy …

 • Dùng Website fake IP

  Fake ip là gì? Và hướng dẫn cách Fake ip

  Có nhiều cách để truy cập vào các trang web đã bị chặn như facebook bị chặn thì nhanh nhất là Fake IP hoặc đổi ip. Việc dùng IP giả này sẽ giúp chúng ta lướt web nhanh hơn. Còn nếu trong trường hợp web của bạn bị chặn thì chúng ta có thể sử …

 • dọn rác máy tính

  Hướng dẫn cách dọn rác máy tính mới nhất 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 1.Rác máy tính sinh ra từ đâu?2 2.Khi nào cần dọn rác máy tính?3 3.Cách dọn rác máy tính như thế nào?3.1 Dọn tập tin tạm trên ổ cứng3.2 Xóa lịch sử Recent places 3.3 Xóa bộ nhớ Cache 3.4 Xóa các file trong Recycle Bin3.5 Xóa các chương trình không sử dụng 3.6 …

 • cách gõ 10 ngón

  Cách gõ 10 ngón nhanh nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bước 1: Quy tắc đặt tay trên bàn phím 2 Bước 2: Phân công nhiệm vụ cho từng ngón tay3 Bước 3: Chú ý tư thế ngồi khi đánh máy 4 Bước 4: Chăm chỉ luyện tập Đối với những người hay sử dụng máy tính thì việc soạn thảo văn bản hay …

 • Lấy số điện thoại từ facebook

  Lấy số điện thoại từ Facebook

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách lấy số điện thoại của người khác trên facebook1.1 1.Tiện ích FB number1.2 2.Sử dụng tiện ích mở rộng của QuétSDT.com1.3 3.Sử dụng tiện ích Facebook Phone Toolkit Số điện thoại là rất cần thiết với chúng ta từ mạng xã hội hay ngoài đời thực. Giúp chúng ta liên …

 • Bảng tuần hoàn

  Bảng tuần hoàn hóa học | Mẹo ghi nhớ và học thuộc nhanh nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 1. Giới thiệu chung về bảng tuần hoàn2 2. Cách sắp xếp nguyên tố 3 3. Cấu tạo3.1 Ô nguyên tố3.2 Chu kỳ3.3 Nhóm nguyên tố3.4 Khối nguyên tố(block) Bảng tuần hoàn hay được gọi là bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học, đây là bảng liệt kê các nguyên tố hóa …