Mơ thấy cầu vồng có ý nghĩa gì? Nên đánh đề con nào?

Cầu vồng được xem là biểu tượng may mắn và tốt đẹp cho cuộc sống vì cầu vồng mang lại những sắc màu đẹp, lung linh. Vì vậy mơ thấy cầu vồng cho người ta thấy sự hoàn hảo, trọn vẹn trong cuộc sống. Vậy mơ thấy cầu vồng có điềm báo xấu nào hay không?

Mơ thấy cầu vồng là điềm lành hay dữ?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì mơ thấy cầu vồng hầu hết đều mang lại điềm báo lành. Nhưng cũng tùy thuộc vào từng giấc mơ, hoàn cảnh khác nhau mà có những điềm báo khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết từng giấc mơ và con số may mắn nhé:

Mơ thấy cầu vồng

Mơ cầu vồng có màu sắc rực rỡ

Đây là điềm báo tốt lành và may mắn của bạn. Những điều tốt đẹp sẽ đến với cuộc sống của bạn và đặc biệt bạn có thể nói lời ngọt ngào với người bạn yêu. Người ấy cũng vui vẻ đáp trả lại tình cảm của bạn.

Mơ cầu vồng trên núi

Điềm báo này cho thấy tiến độ nhanh chóng của bạn trong công việc hoặc nếu trong học tập thì được mọi người đánh giá cao. Giấc mơ này mang đến một tương lai sáng ngời cho người mơ thấy nó.

Mơ cầu vồng đôi

Đây là điềm báo may mắn của bạn. Mọi may mắn của bạn được nhân đôi. Khi bạn gặp khó khăn sẽ nhanh chóng vượt qua hoặc luôn có quý nhân phù trợ bạn.

Chiêm bao thấy mình đi qua cầu vồng

Mơ thấy mình đi qua cầu vồng chứng tỏ bạn luôn vượt qua nhiều người khác trong học tập cũng như công việc . Bạn nhanh chóng được mọi người đặt niềm tin và bạn có vị thế trong xã hội. 

Bệnh nhân mơ cầu vồng

Điều này cho thấy tin vui từ gia đình bạn đã tìm được đúng thầy và bệnh của bạn sẽ nhanh chóng qua khỏi.

Mơ cầu vồng biến mất

Mơ thấy cầu vồng

Đây là điềm báo xấu đối với người mơ thấy giấc mơ này. Bạn đã bỏ lỡ mất cơ hội may mắn của mình, mà cơ hội này liên quan đến công việc, sự nghiệp. Hoặc bạn đã bỏ lỡ một người mà người đó có thể là tình yêu đích thực của đời bạn.

Mơ cầu vồng chỉ toàn màu đen

Nếu bạn mơ thấy cầu vồng chỉ toàn màu đen thì bạn sẽ bị tổn thương vì tin lời người khác. Bạn cần thận trọng trong lời nói ngon ngọt của người ta và bớt tin người lại. 

Mơ cầu vồng chỉ có một nửa

Điều này cho thấy bạn đang do dự với quyết định của mình, một nửa bạn muốn làm còn nửa kia thì không. Điều này làm ảnh hưởng đến kế hoạch và mục tiêu của bạn có thể bị boe lỡ giữa chừng.

Mơ thấy cầu vồng nên đánh con gì may mắn?

Mơ thấy cầu vồng

+Chiêm bao thấy cầu vồng thì đánh ngay con : 04 – 40 – 45

+Nam giới đã kết hôn ngủ mơ cầu vồng đánh đề : 81 – 81 – 05 – 50- 16 – 61

+Nữ giới đã kết hôn thấy cầu vồng thì đánh con : 05 – 50 – 19 – 91- 18 – 81

+Nam Giới chưa kết hôn chiêm bao thấy cầu vồng : 11 – 26 – 62 – 27 – 72

+Nữ giới chưa kết hôn thấy cầu vồng trong mơ thử vận may : 29 – 92 – 11- 27 – 72

+Những người đi làm ăn xa nhà thấy cầu vồng đánh con : 18 – 81 – 38 – 83 – 88

+Người bị bệnh mơ cầu vồng chọn số may mắn : 14 – 41 – 11 – 44

Bài viết mơ thấy cầu vồng đã giải đáp thắc mắc của các bạn và con số may mắn để bạn đánh đề. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Maybe you are interested

 • Con bướm số mấy

  Con bướm số mấy? Mơ thấy bướm là điềm lành hay dữ?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mơ thấy bướm là điềm báo gì?2 Mơ thấy bướm đậu3 Chiêm bao thấy bướm đen4 Mơ thấy bướm vàng là điềm gì?5 Mơ thấy bướm trắng là điềm báo gì?6 Mơ thấy bướm nâu7 Mơ thấy bướm bay vào nhà8 Mơ thấy mình giết con bướm9 Con bướm số mấy …

 • Mơ thấy nói chuyện với người đã chết

  Mơ thấy nói chuyện với người đã chết là điềm báo gì? Đánh đề con nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mơ thấy nói chuyện với người chết là điềm báo gì?2 Mơ thấy nói chuyện với người chết là người thân3 Mơ thấy nói chuyện với người chết không quen biết4 Mơ thấy người đã chết nói chuyện một mình5 Mơ thấy người chết nói chuyện với bố mẹ6 Mơ thấy …

 • mơ thấy người yêu cũ nhiều lần

  Mơ thấy người yêu cũ nhiều lần đánh con gì đễ trúng?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mơ thấy người yêu cũ nhiều lần là điềm báo gì?2 Mơ thấy người yêu cũ quay lại3 Mơ thấy người yêu cũ chết4 Mơ thấy người yêu cũ nhiều lần5 Mơ thấy người yêu cũ hôn mình6 Mơ thấy người yêu cũ kết hôn7 Mơ thấy mình bị người yêu …

 • Mơ thấy người thân chết đánh số gì

  Mơ thấy người thân chết đánh số gì – Giải mã mơ người thân chết?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mơ thấy người thân chết là điềm lành hay dữ?2 Mơ thấy người thân chết đi sống lại3 Mơ thấy người thân chết hiện về4 Mơ thấy người thân gia đình chết5 Mơ thấy con gái mình chết6 Mơ thấy vợ hoặc chồng chết7 Mơ thấy bố hoặc mẹ của mình …

 • Nằm mơ thấy nước điềm báo về phúc hay họa?

  Với chúng ta thì nằm mơ chính là hiện tượng rất bình thường mà ai cũng đều trải qua trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, đôi khi giấc mơ lại mang một ý nghĩa nào đó giúp bạn có thể đoán biết được những việc sắp xảy ra trong tương lai. Đặc biệt là …

 • mơ thấy mèo đen

  Mơ thấy mèo đen là điềm lành hay dữ? Đánh đề con nào dễ trúng?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mơ thấy mèo đen là điềm lành hay dữ?2 Mộng thấy mèo đen cắn mình3 Mộng thấy mèo đen cào mình4 Mộng thấy mèo đen chết5 Mơ thấy một con mèo đen6 Mơ thấy mèo đen đánh con gì dễ trúng? Mơ thấy mèo đen là một giấc mơ rất bình …