Mơ thấy cầu vồng có ý nghĩa gì? Nên đánh đề con nào?

Cầu vồng được xem là biểu tượng may mắn và tốt đẹp cho cuộc sống vì cầu vồng mang lại những sắc màu đẹp, lung linh. Vì vậy mơ thấy cầu vồng cho người ta thấy sự hoàn hảo, trọn vẹn trong cuộc sống. Vậy mơ thấy cầu vồng có điềm báo xấu nào hay không?

Mơ thấy cầu vồng là điềm lành hay dữ?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì mơ thấy cầu vồng hầu hết đều mang lại điềm báo lành. Nhưng cũng tùy thuộc vào từng giấc mơ, hoàn cảnh khác nhau mà có những điềm báo khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết từng giấc mơ và con số may mắn nhé:

Mơ thấy cầu vồng

Mơ cầu vồng có màu sắc rực rỡ

Đây là điềm báo tốt lành và may mắn của bạn. Những điều tốt đẹp sẽ đến với cuộc sống của bạn và đặc biệt bạn có thể nói lời ngọt ngào với người bạn yêu. Người ấy cũng vui vẻ đáp trả lại tình cảm của bạn.

Mơ cầu vồng trên núi

Điềm báo này cho thấy tiến độ nhanh chóng của bạn trong công việc hoặc nếu trong học tập thì được mọi người đánh giá cao. Giấc mơ này mang đến một tương lai sáng ngời cho người mơ thấy nó.

Mơ cầu vồng đôi

Đây là điềm báo may mắn của bạn. Mọi may mắn của bạn được nhân đôi. Khi bạn gặp khó khăn sẽ nhanh chóng vượt qua hoặc luôn có quý nhân phù trợ bạn.

Chiêm bao thấy mình đi qua cầu vồng

Mơ thấy mình đi qua cầu vồng chứng tỏ bạn luôn vượt qua nhiều người khác trong học tập cũng như công việc . Bạn nhanh chóng được mọi người đặt niềm tin và bạn có vị thế trong xã hội. 

Bệnh nhân mơ cầu vồng

Điều này cho thấy tin vui từ gia đình bạn đã tìm được đúng thầy và bệnh của bạn sẽ nhanh chóng qua khỏi.

Mơ cầu vồng biến mất

Mơ thấy cầu vồng

Đây là điềm báo xấu đối với người mơ thấy giấc mơ này. Bạn đã bỏ lỡ mất cơ hội may mắn của mình, mà cơ hội này liên quan đến công việc, sự nghiệp. Hoặc bạn đã bỏ lỡ một người mà người đó có thể là tình yêu đích thực của đời bạn.

Mơ cầu vồng chỉ toàn màu đen

Nếu bạn mơ thấy cầu vồng chỉ toàn màu đen thì bạn sẽ bị tổn thương vì tin lời người khác. Bạn cần thận trọng trong lời nói ngon ngọt của người ta và bớt tin người lại. 

Mơ cầu vồng chỉ có một nửa

Điều này cho thấy bạn đang do dự với quyết định của mình, một nửa bạn muốn làm còn nửa kia thì không. Điều này làm ảnh hưởng đến kế hoạch và mục tiêu của bạn có thể bị boe lỡ giữa chừng.

Mơ thấy cầu vồng nên đánh con gì may mắn?

Mơ thấy cầu vồng

+Chiêm bao thấy cầu vồng thì đánh ngay con : 04 – 40 – 45

+Nam giới đã kết hôn ngủ mơ cầu vồng đánh đề : 81 – 81 – 05 – 50- 16 – 61

+Nữ giới đã kết hôn thấy cầu vồng thì đánh con : 05 – 50 – 19 – 91- 18 – 81

+Nam Giới chưa kết hôn chiêm bao thấy cầu vồng : 11 – 26 – 62 – 27 – 72

+Nữ giới chưa kết hôn thấy cầu vồng trong mơ thử vận may : 29 – 92 – 11- 27 – 72

+Những người đi làm ăn xa nhà thấy cầu vồng đánh con : 18 – 81 – 38 – 83 – 88

+Người bị bệnh mơ cầu vồng chọn số may mắn : 14 – 41 – 11 – 44

Bài viết mơ thấy cầu vồng đã giải đáp thắc mắc của các bạn và con số may mắn để bạn đánh đề. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết !

Maybe you are interested

 • Con rắn số mấy

  Con rắn số mấy? Mơ thấy rắn là điềm báo lành hay dữ?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Con rắn số mấy đánh đề dễ trúng nhất?2 Mơ thấy rắn là điềm báo gì?3 1. Mơ thấy rắn cắn4 2. Mơ thấy bị rắn đuổi theo5 3. Mơ thấy bắt được con rắn Rắn là động vật không chân, chúng thường sinh sống rơi nhiều cây cối, bụi rậm …

 • Con ong số mấy

  Con ong số mấy? Mơ thấy con ong là điềm báo gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giải mã giấc mơ về loài ong2 Mơ thấy con ong vào nhà làm tổ3 Mơ thấy tổ ong4 Mơ thấy bị ong đốt5 Mơ thấy nuôi ong lấy mật6 Mơ thấy ong chết7 Mơ thấy mình đốt phá tổ ong8 Chiêm bao thấy một đàn ong trước mặt9 Con ong …

 • Con chuột số mấy

  Con chuột số mấy? Đánh con gì? Mơ thấy chuột là điềm báo gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mơ thấy chuột là điềm báo tốt hay xấu?2 Mơ thấy chuột bò lên người3 Mơ thấy mình đang bắt chuột4 Mơ thấy chuột có lông đen5 Mơ thấy bị chuột cắn6 Mơ thấy chuột bạch7 Mơ thấy chuột con8 Mơ thấy mình giết chuột9 Con chuột số mấy đánh đề …

 • Con ếch số mấy

  Con ếch số mấy? Mơ thấy ếch là điềm lành hay dữ?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mơ thấy ếch là điềm báo gì?2 Mơ thấy bắt được rất nhiều ếch3 Mơ thấy ếch nhảy trên bãi cỏ4 Mơ thấy ếch nhảy vào người5 Mơ thấy ăn thịt ếch6 Mơ thấy ếch nhảy vào nhà7 Mơ thấy bị ếch cắn8 Con ếch số mấy trong lô đề chuẩn …

 • Con cá số mấy

  Con cá số mấy? Mơ thấy cá là điềm xấu hay tốt?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mơ thấy cá là điềm lành hay dữ?1.1 Phần 1 1.2 Phần 22 Con cá số mấy? Đánh con gì dễ trúng nhất? Cá là loài không còn xa lạ trong cuộc sống mỗi chúng ta. Do đó, hiển nhiên mơ thấy cá là điều không quá ngạc nhiên. Tuy vậy, có …

 • Con rết số mấy

  Con rết số mấy? Ý nghĩa và điềm báo về con rết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Con rết số mấy? Đánh đề con nào may mắn nhất?2 Mơ thấy con rết là điềm báo lành hay dữ?3 Mơ thấy rết cắn vào tay hoặc chân4 Mơ thấy rết bò lên người5 Mơ thấy mình dẫm lên con rết6 Mơ thấy mình giết chết con rết7 Mơ thấy …