Mơ thấy cầu vồng có ý nghĩa gì? Nên đánh đề con nào?

Cầu vồng được xem là biểu tượng may mắn và tốt đẹp cho cuộc sống vì cầu vồng mang lại những sắc màu đẹp, lung linh. Vì vậy mơ thấy cầu vồng cho người ta thấy sự hoàn hảo, trọn vẹn trong cuộc sống. Vậy mơ thấy cầu vồng có điềm báo xấu nào hay không?

Mơ thấy cầu vồng là điềm lành hay dữ?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì mơ thấy cầu vồng hầu hết đều mang lại điềm báo lành. Nhưng cũng tùy thuộc vào từng giấc mơ, hoàn cảnh khác nhau mà có những điềm báo khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết từng giấc mơ và con số may mắn nhé:

Mơ thấy cầu vồng

Mơ cầu vồng có màu sắc rực rỡ

Đây là điềm báo tốt lành và may mắn của bạn. Những điều tốt đẹp sẽ đến với cuộc sống của bạn và đặc biệt bạn có thể nói lời ngọt ngào với người bạn yêu. Người ấy cũng vui vẻ đáp trả lại tình cảm của bạn.

Mơ cầu vồng trên núi

Điềm báo này cho thấy tiến độ nhanh chóng của bạn trong công việc hoặc nếu trong học tập thì được mọi người đánh giá cao. Giấc mơ này mang đến một tương lai sáng ngời cho người mơ thấy nó.

Mơ cầu vồng đôi

Đây là điềm báo may mắn của bạn. Mọi may mắn của bạn được nhân đôi. Khi bạn gặp khó khăn sẽ nhanh chóng vượt qua hoặc luôn có quý nhân phù trợ bạn.

Chiêm bao thấy mình đi qua cầu vồng

Mơ thấy mình đi qua cầu vồng chứng tỏ bạn luôn vượt qua nhiều người khác trong học tập cũng như công việc . Bạn nhanh chóng được mọi người đặt niềm tin và bạn có vị thế trong xã hội. 

Bệnh nhân mơ cầu vồng

Điều này cho thấy tin vui từ gia đình bạn đã tìm được đúng thầy và bệnh của bạn sẽ nhanh chóng qua khỏi.

Mơ cầu vồng biến mất

Mơ thấy cầu vồng

Đây là điềm báo xấu đối với người mơ thấy giấc mơ này. Bạn đã bỏ lỡ mất cơ hội may mắn của mình, mà cơ hội này liên quan đến công việc, sự nghiệp. Hoặc bạn đã bỏ lỡ một người mà người đó có thể là tình yêu đích thực của đời bạn.

Mơ cầu vồng chỉ toàn màu đen

Nếu bạn mơ thấy cầu vồng chỉ toàn màu đen thì bạn sẽ bị tổn thương vì tin lời người khác. Bạn cần thận trọng trong lời nói ngon ngọt của người ta và bớt tin người lại. 

Mơ cầu vồng chỉ có một nửa

Điều này cho thấy bạn đang do dự với quyết định của mình, một nửa bạn muốn làm còn nửa kia thì không. Điều này làm ảnh hưởng đến kế hoạch và mục tiêu của bạn có thể bị boe lỡ giữa chừng.

Mơ thấy cầu vồng nên đánh con gì may mắn?

Mơ thấy cầu vồng

+Chiêm bao thấy cầu vồng thì đánh ngay con : 04 – 40 – 45

+Nam giới đã kết hôn ngủ mơ cầu vồng đánh đề : 81 – 81 – 05 – 50- 16 – 61

+Nữ giới đã kết hôn thấy cầu vồng thì đánh con : 05 – 50 – 19 – 91- 18 – 81

+Nam Giới chưa kết hôn chiêm bao thấy cầu vồng : 11 – 26 – 62 – 27 – 72

+Nữ giới chưa kết hôn thấy cầu vồng trong mơ thử vận may : 29 – 92 – 11- 27 – 72

+Những người đi làm ăn xa nhà thấy cầu vồng đánh con : 18 – 81 – 38 – 83 – 88

+Người bị bệnh mơ cầu vồng chọn số may mắn : 14 – 41 – 11 – 44

Bài viết mơ thấy cầu vồng đã giải đáp thắc mắc của các bạn và con số may mắn để bạn đánh đề. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết !

Maybe you are interested

 • mệnh kim hợp màu gì

  Mệnh kim hợp màu gì?Người mệnh Kim cần kiêng kỵ màu gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mệnh kim hợp màu gì? 1.1 Màu tương sinh1.2  Màu tương hợp2 Mệnh Kim cần kiêng kỵ màu gì? Trong ngũ hành mỗi mệnh sẽ có những màu sắc tương hợp, tương sinh và tương khắc khác nhau. Chúng ta cần phải biết được màu nào hợp với mệnh để sử dụng …

 • 1999 mệnh gì

  Kỷ Mão 1999 mệnh gì? Màu sắc nào phù hợp là màu nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 1999 mệnh gì?2 Màu sắc phù hợp của tuổi Kỷ Mão 19992.1 Nữ Kỷ Mão 1999 hợp màu gì?2.2 Nam Kỷ Mão 1999 hợp màu gì? Ngũ hành có 5 mệnh khác nhau: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ, vậy những người sinh năm 1999 mệnh …

 • mơ gãy răng cửa

  Giấc mơ gãy răng cửa là điềm báo tốt lành hay xui xẻo?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mơ gãy răng cửa đánh con gì?2 Giải mã giấc mơ gãy răng cửa là điềm báo gì?2.1 Ngủ mộng răng cửa hàm trên gãy2.2 Nằm mộng gãy răng cửa hàm dưới2.3 Chiêm bao gãy răng cửa và răng vỡ thành nhiều mảnh2.4 Ngủ mê gãy một cái răng cửa Nằm …

 • gặp rắn đánh con gì

  [CON SỐ MAY MẮN] – Gặp rắn đánh con gì dễ trúng?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Đi đường thấy rắn là điềm báo gì?2 Đi đường gặp rắn đánh con gì?3 Đi đường gặp rắn hổ mang đánh con gì?4 Đi đường gặp rắn chết đánh con gì?5 Một số con số may mắn khi gặp rắn bạn có thể tham khảo Rắn là một loài động …

 • mơ thấy máy bay đánh con gì

  Mơ thấy máy bay nên đánh con gì? Đây là điềm lành hay điềm dữ?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Nằm mơ thấy máy bay thì nên đánh con gì dễ trúng nhất?2 Mơ thấy máy bay là điềm lành hay dữ?3 Mơ thấy mình đi máy bay4 Mơ thấy máy bay hạ cánh5 Mơ thấy máy bay rơi6 Mơ thấy máy bay trực thăng7 Chiêm bao thấy đi máy bay …

 • mơ thấy chim đánh con gì

  Mơ thấy chim đánh con gì? Giải mã mơ thấy chiêm là điềm báo gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giải mã mơ thấy chim là điềm gì? Và mơ thấy chim nên đánh con gì?2 Mơ thấy bắt được một con chim3 Mơ thấy chim bay vào nhà4 Chiêm bao thấy chim làm tổ5 Nằm mơ thấy chim bị chết6 Mơ thấy một số loài chim khác: 7 Mơ thấy chim …