Mơ thấy cầu vồng có ý nghĩa gì? Nên đánh đề con nào?

Cầu vồng được xem là biểu tượng may mắn và tốt đẹp cho cuộc sống vì cầu vồng mang lại những sắc màu đẹp, lung linh. Vì vậy mơ thấy cầu vồng cho người ta thấy sự hoàn hảo, trọn vẹn trong cuộc sống. Vậy mơ thấy cầu vồng có điềm báo xấu nào hay không?

Mơ thấy cầu vồng là điềm lành hay dữ?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì mơ thấy cầu vồng hầu hết đều mang lại điềm báo lành. Nhưng cũng tùy thuộc vào từng giấc mơ, hoàn cảnh khác nhau mà có những điềm báo khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết từng giấc mơ và con số may mắn nhé:

Mơ thấy cầu vồng

Mơ cầu vồng có màu sắc rực rỡ

Đây là điềm báo tốt lành và may mắn của bạn. Những điều tốt đẹp sẽ đến với cuộc sống của bạn và đặc biệt bạn có thể nói lời ngọt ngào với người bạn yêu. Người ấy cũng vui vẻ đáp trả lại tình cảm của bạn.

Mơ cầu vồng trên núi

Điềm báo này cho thấy tiến độ nhanh chóng của bạn trong công việc hoặc nếu trong học tập thì được mọi người đánh giá cao. Giấc mơ này mang đến một tương lai sáng ngời cho người mơ thấy nó.

Mơ cầu vồng đôi

Đây là điềm báo may mắn của bạn. Mọi may mắn của bạn được nhân đôi. Khi bạn gặp khó khăn sẽ nhanh chóng vượt qua hoặc luôn có quý nhân phù trợ bạn.

Chiêm bao thấy mình đi qua cầu vồng

Mơ thấy mình đi qua cầu vồng chứng tỏ bạn luôn vượt qua nhiều người khác trong học tập cũng như công việc . Bạn nhanh chóng được mọi người đặt niềm tin và bạn có vị thế trong xã hội. 

Bệnh nhân mơ cầu vồng

Điều này cho thấy tin vui từ gia đình bạn đã tìm được đúng thầy và bệnh của bạn sẽ nhanh chóng qua khỏi.

Mơ cầu vồng biến mất

Mơ thấy cầu vồng

Đây là điềm báo xấu đối với người mơ thấy giấc mơ này. Bạn đã bỏ lỡ mất cơ hội may mắn của mình, mà cơ hội này liên quan đến công việc, sự nghiệp. Hoặc bạn đã bỏ lỡ một người mà người đó có thể là tình yêu đích thực của đời bạn.

Mơ cầu vồng chỉ toàn màu đen

Nếu bạn mơ thấy cầu vồng chỉ toàn màu đen thì bạn sẽ bị tổn thương vì tin lời người khác. Bạn cần thận trọng trong lời nói ngon ngọt của người ta và bớt tin người lại. 

Mơ cầu vồng chỉ có một nửa

Điều này cho thấy bạn đang do dự với quyết định của mình, một nửa bạn muốn làm còn nửa kia thì không. Điều này làm ảnh hưởng đến kế hoạch và mục tiêu của bạn có thể bị boe lỡ giữa chừng.

Mơ thấy cầu vồng nên đánh con gì may mắn?

Mơ thấy cầu vồng

+Chiêm bao thấy cầu vồng thì đánh ngay con : 04 – 40 – 45

+Nam giới đã kết hôn ngủ mơ cầu vồng đánh đề : 81 – 81 – 05 – 50- 16 – 61

+Nữ giới đã kết hôn thấy cầu vồng thì đánh con : 05 – 50 – 19 – 91- 18 – 81

+Nam Giới chưa kết hôn chiêm bao thấy cầu vồng : 11 – 26 – 62 – 27 – 72

+Nữ giới chưa kết hôn thấy cầu vồng trong mơ thử vận may : 29 – 92 – 11- 27 – 72

+Những người đi làm ăn xa nhà thấy cầu vồng đánh con : 18 – 81 – 38 – 83 – 88

+Người bị bệnh mơ cầu vồng chọn số may mắn : 14 – 41 – 11 – 44

Bài viết mơ thấy cầu vồng đã giải đáp thắc mắc của các bạn và con số may mắn để bạn đánh đề. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Maybe you are interested

 • Mơ thấy đi du lịch

  Mơ thấy đi du lịch là điềm báo gì, đánh con số gì dễ trúng?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mơ thấy đi du lịch đánh con gì để trúng lô đề2 Mơ thấy đi du lịch là điềm báo tốt hay xấu?2.1 Ngủ mê thấy đi du lịch với người yêu2.2 Mơ thấy đi du lịch một mình2.3 Chiêm bao đi du lịch với người yêu cũ2.4 Nằm mơ đi …

 • Mơ thấy tai nạn giao thông là điềm báo gì, đánh con gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mơ thấy tai nạn giao thông nên đánh con gì?2 Giải mã giấc mơ thấy tai nạn giao thông2.1 Chiêm bao thấy tai nạn ô tô2.2 Mộng thấy tai nạn chảy máu2.3 Nằm mơ thấy người yêu bị chết do tai nạn giao thông2.4 Ngủ mê thấy mình bị tai nạn …

 • Mơ thấy đám cưới đánh số gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mơ thấy đám cưới đánh số gì?2 Giấc mơ thấy đám cưới mang đến điềm báo gì?2.1 Chiêm bao đám cưới với người yêu cũ2.2 Mơ thấy đám cưới đánh số gì, đám cưới một người khác2.3 Nằm mơ thấy đám cưới của chính mình2.4 Ngủ mê thấy đám cưới vợ/chồng …

 • Mơ thấy một dãy số nên đánh con số gì, dự báo điềm gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mơ thấy một dãy số đánh con gì để trúng số?2 Giải mã giấc mơ thấy một dãy số2.1 Chiêm bao thấy số trên vé số2.2 Mơ thấy một dãy số bị đứt quãng2.3 Nằm mơ thấy nhiều dãy số nối tiếp nhau2.4 Mơ thấy một dãy số trên biển số xe2.5 …

 • Mơ thấy có người đưa tiền cho mình mang đến điềm báo gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mơ thấy có người đưa tiền cho mình đánh con gì?2 Giải mã giấc mơ thấy có người đưa tiền cho mình 2.1 Chiêm bao thấy tiền từ trên trời rơi xuống2.2 Ngủ mê thấy có người trả tiền cho mình2.3 Mơ thấy có người đưa tiền cho mình2.4 Mơ thấy trả …

 • Giải mã giấc mơ thấy chó con? Mơ thấy chó con đánh con gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mơ thấy chó con nên đánh con gì?2 Giải mã giấc mơ thấy chó con mang đến điềm báo gì?2.1 Chiêm bao thấy chó con mới sinh  2.2 Chiêm bao bầy chó con2.3 Ngủ mê thấy chó con cắn2.4 Mộng thấy chó con cắn nhau2.5 Ngủ mơ thấy mua chó con 2.6 Mộng …