Mệnh thổ hợp màu gì, kỵ màu gì? Những kiến thức phong thủy không thể bỏ lỡ

Mỗi bản mệnh sẽ có những màu sắc tương sinh, tương hợp và tương khắc khác nhau. Khi biết được màu sắc nào hợp, màu sắc nào cần kiêng kỵ sẽ giúp chúng ta lựa chọn được màu sắc thích hợp đem lại may mắn cho mình. Đồng thời có thể tránh được những điềm xui rủi ngoài ý muốn gây bất lợi cho mình. Nếu bạn đang quan tâm đến mệnh Thổ hợp màu gì, kiêng kỵ màu gì? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để giải đáp thắc mắc của mình nhé.

mệnh Thổ hợp màu gì

Mệnh Thổ hợp màu gì?

Để trả lời câu hỏi mệnh Thổ hợp màu gì chúng ta sẽ căn cứ vào quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Hỏa sinh Thổ nên những màu hợp mệnh Hỏa sẽ hợp với mệnh Thổ và những màu bản mệnh của mệnh Thổ cũng chính là màu hợp với người mệnh Thổ. Bao gồm:

Màu đỏ

Màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn, ấm áp và sặc sỡ mang đến nguồn năng lượng dồi dào thu hút tài lộc cho người mệnh Thổ. Nhờ vậy công danh sự nghiệp được thuận lợi, hanh thông, công việc làm ăn kinh doanh phát triển, phát tài, phát lộc.

Màu hồng

mệnh Thổ hợp màu gì

Ngoài màu đỏ thì màu hồng cùng là màu tương sinh của mệnh Thổ biểu tượng cho sự may mắn, năng lượng dồi dào. Màu hồng mang đến cho người mệnh Thổ cuộc sống mới mẻ với nhiều hy vọng đem lại nhiều vận may tránh những vận hạn xui xẻo.

Màu tím

Màu tím tượng trưng cho sự chung thủy, sâu sắc giúp cho người mệnh Thổ luôn thuận lợi và may mắn trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó còn giúp họ đưa ra những suy nghĩ, quyết định sáng suốt trong mọi lĩnh vực.

Màu cam

Đây là màu sắc giúp người mệnh Thổ có nhiều năng lượng cho cuộc sống hàng ngày đồng thời mang đến hy vọng, may mắn, tài lộc để họ có được cuộc sống như ý. 

Màu vàng nâu

Mệnh Thổ hợp màu gì? Màu vàng nâu chính là màu sắc cực kỳ thích hợp với những ai mệnh Thổ. Màu vàng nâu đem đến may mắn, hạn chế những điều xui rủi trong cuộc sống đồng thời giúp bảo vệ hỗ trợ người mệnh Thổ luôn mạnh mẽ, vững vàng. Bên cạnh đó giúp họ nổi bật được tính cách thân thiện, dễ gần khiến mọi người yêu quý. 

Màu vàng 

Màu vàng mang đến nguồn năng lượng dồi dào và tích cực giúp người mệnh Thổ phát huy năng lực, thế mạnh của mình. Ngoài ra sử dụng đồ vật mang màu sắc này giúp họ luôn cảm thấy thư thái, tỉnh táo để nâng cao khả năng sáng tạo trong công việc. Đồng thời đây cũng là màu sắc giúp người mệnh Thổ có được nhiều may mắn tạo dựng thành công cho mình.

Mệnh Thổ kiêng kỵ màu gì?mệnh Thổ hợp màu gì

 

Sau khi đã biết được mệnh Thổ hợp màu gì chúng ta sẽ cùng xem các màu sắc kỵ với mệnh Thổ:

+ Màu xanh lá là màu tương khắc với người mệnh Thổ gây suy yếu về sức khỏe, tiền bạc và mâu thuẫn về chuyện tình cảm.

+ Màu xanh da trời, xanh dương là màu không may mắn đối với người mệnh Thổ cản trở sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp, gây thất thoát về tài chính, suy giảm sức khỏe. 

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin đầy đủ để biết được mệnh Thổ hợp màu gì, kỵ màu gì. Chúc các bạn sẽ vận dụng hiệu quả các kiến thức phong thủy để mang đến may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống.

Maybe you are interested

 • Sinh năm 2004 mệnh gì

  Sinh năm 2004 mệnh gì? Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Thân

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 2004 mệnh gì? Tuổi con gì?2 Sinh năm 2004 hợp màu gì?3 Sinh năm 2004 hợp hướng nào?4 Sinh năm 2004 hợp tuổi nào? Những người sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi con gì? Người sinh năm 2004 nên chọn màu sắc gì phù hợp để mang đến may …

 • 2002 mệnh gì

  Nam nữ sinh năm 2002 mệnh gì? Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi con gì?2 Sinh năm 2002 hợp màu gì?3 Sinh năm 2002 hợp hướng nào?4 Sinh năm 2002 hợp tuổi gì? Bản mệnh, năm sinh của mỗi người sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và những lựa chọn mang tính quan trọng tạo …

 • Sinh năm 1998 mệnh gì

  Sinh năm 1998 mệnh gì? Sinh năm 1998 hợp hướng nào, tuổi nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi con gì?2 Sinh năm 1998 hợp màu gì?3 Sinh năm 1998 hợp hướng nào?4 Sinh năm 1998 hợp tuổi gì? Từ xưa đến nay xem vận mệnh tuổi tác luôn là vấn đề quan trọng không thể bỏ qua. Nhờ có thông tin về mệnh …

 • Sinh năm 2000 mệnh gì

  Sinh năm 2000 mệnh gì? Tử vi tuổi Canh Thìn – Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Năm 2000 mệnh gì? Tuổi con gì?2 Năm sinh 2000 hợp màu gì?3 Năm 2000 hợp hướng nào?4 Sinh năm 2000 hợp tuổi gì? Con người ngay từ khi sinh ra đã được gắn với một tuổi mệnh và nó ảnh hưởng đến tính cách, cuộc đời của mỗi người. Vì …

 • Năm 2022 mệnh gì

  Năm 2022 mệnh gì? Sinh năm 2022 tuổi con gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Năm 2022 mệnh gì?2 Sinh năm 2022 hợp màu gì?3 Sinh năm 2022 hợp tuổi gì?4 Năm 2022 hợp hướng nào? Năm 2021 đã sắp bước vào những tháng cuối năm và năm 2022 lại đang đến rất gần. Nhiều gia đình đang có dự định sinh con vào năm 2022 …

 • Năm 2021 mệnh gì

  Năm 2021 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Năm 2021 mệnh gì?2 Năm 2021 hợp màu gì?3 Sinh năm 2021 hợp các con số nào?4 Sinh năm 2021 hợp hướng nào? Hiện nay khá nhiều ba mẹ trước khi sinh con rất quan tâm đến việc sinh con năm nào, mệnh gì để hợp với bố mẹ đồng thời …