Mệnh Mộc hợp màu gì? Màu sắc nào mang đến may mắn cho người mệnh Mộc

Người Việt Nam rất coi trọng yếu tố phong thủy vì vậy việc chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất được quan tâm. Màu sắc hợp với mệnh có ý nghĩa mang đến những điều may mắn, thúc đẩy sự nghiệp hanh thông, phát triển, công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ. Bên cạnh đó còn giúp tránh được những điều xui rủi, tai ương trong cuộc sống. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem mệnh Mộc hợp màu gì và nên kiêng kỵ màu gì nhé.

Mệnh Mộc hợp màu gì?

Mệnh Mộc hợp màu gì

Những người mệnh Mộc phù hợp với những gam màu trầm không quá tươi sáng. Vậy mệnh Mộc hợp màu gì? Theo ngũ hành mệnh Mộc hợp với các màu sau đây:

Màu đen

Màu đen là màu sắc lý tưởng nhất dành cho người mệnh Mộc. Đây là màu tượng trưng cho quyền lực, sự huyền bí mang đến nhiều vận may cho người mệnh Mộc. Khi sử dụng đồ vật trang phục màu sắc này sẽ đem đến sức mạnh để người mệnh Mộc có thể luôn làm chủ trong mọi tình huống. Đưa ra những quyết định dứt khoát với bản lĩnh và lòng kiên định mạnh mẽ, hóa giải mọi hiểm nguy gặp phải.

Màu xanh dương

Màu xanh dương tượng trưng cho sức sống và niềm hy vọng khiến chúng ta liên tưởng đến bầu trời rộng lớn, biển cả bao la. Màu xanh dương mang đến cho người mệnh Mộc nhiều năng lượng tích cực để hoàn thành những mục tiêu của mình. Bên cạnh đó màu sắc này đại diện cho tính cách tự tin, thông tuệ, khéo léo của người mệnh Mộc để tạo nên những thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Các chủ nhân mệnh Mộc nên sử dụng trang phục, đồ phong thủy, đeo đá màu xanh dương sẽ đem đến nhiều may mắn và điều tốt lành.

Màu xanh lá cây

Mệnh Mộc hợp màu gì

Mệnh mộc hợp màu gì? Một trong số những màu mà người mệnh Mộc vô cùng thích hợp chính màu xanh lá cây.  Màu này được xem là màu bản mệnh của mệnh Mộc bởi vì gỗ sẽ gắn liền với sự xanh tươi của cây cối. 

Màu xanh lá cây tượng trưng cho tính cách mãnh liệt giàu sức sống trong mọi hoàn cảnh của người mệnh Mộc. Giúp họ luôn có được sức khỏe dồi dào, đầy bùi bệnh tật, sống bình an. Đồng thời khi lựa chọn màu xanh lá cây cho các chủ nhân mệnh Mộc còn giúp thuận lợi về con đường tình cảm, kích thích tài lộc, có quý nhân phù trợ gặp nhiều vận may.

Màu xanh dương nhạt

Đây cũng là một màu sắc hoàn mỹ dành cho người mệnh Mộc. Màu xanh dương đem đến cảm giác thoải mái, thư giãn để người mệnh Mộc có thể sáng suốt đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc hay trong chuyện tình cảm. Nhờ đó mà họ luôn hoàn thành được các mục tiêu của mình một cách hoàn hảo nhất. 

Mệnh Mộc kiêng kỵ màu gì?

Mệnh Mộc hợp màu gì

Các bạn đã biết được đáp án mệnh Mộc hợp màu gì? Vậy người mệnh Mộc cần kiêng kỵ màu gì để tránh những điềm xui rủi:

+ Màu trắng, màu bạc: Hai màu này sẽ khiến cho chủ nhân mệnh Mộc bị đau ốm, sức khỏe sa sút và gặp phải nhiêu trở ngại, mọi điều không được như ý.

+ Màu vàng và màu nâu đất: Người mệnh Mộc nên tránh sử dụng các màu này nếu không muốn sự nghiệp suy yếu, làm ăn thua lỗ, đau ốm triền miên.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho những ai đang băn khoăn mệnh Mộc hợp màu gì? Mệnh Mộc kỵ màu gì? Chúc các bạn sẽ may mắn khi sử dụng màu sắc phù hợp với mình.

Maybe you are interested

 • Sinh năm 2004 mệnh gì

  Sinh năm 2004 mệnh gì? Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Thân

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 2004 mệnh gì? Tuổi con gì?2 Sinh năm 2004 hợp màu gì?3 Sinh năm 2004 hợp hướng nào?4 Sinh năm 2004 hợp tuổi nào? Những người sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi con gì? Người sinh năm 2004 nên chọn màu sắc gì phù hợp để mang đến may …

 • 2002 mệnh gì

  Nam nữ sinh năm 2002 mệnh gì? Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi con gì?2 Sinh năm 2002 hợp màu gì?3 Sinh năm 2002 hợp hướng nào?4 Sinh năm 2002 hợp tuổi gì? Bản mệnh, năm sinh của mỗi người sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và những lựa chọn mang tính quan trọng tạo …

 • Sinh năm 1998 mệnh gì

  Sinh năm 1998 mệnh gì? Sinh năm 1998 hợp hướng nào, tuổi nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi con gì?2 Sinh năm 1998 hợp màu gì?3 Sinh năm 1998 hợp hướng nào?4 Sinh năm 1998 hợp tuổi gì? Từ xưa đến nay xem vận mệnh tuổi tác luôn là vấn đề quan trọng không thể bỏ qua. Nhờ có thông tin về mệnh …

 • Sinh năm 2000 mệnh gì

  Sinh năm 2000 mệnh gì? Tử vi tuổi Canh Thìn – Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Năm 2000 mệnh gì? Tuổi con gì?2 Năm sinh 2000 hợp màu gì?3 Năm 2000 hợp hướng nào?4 Sinh năm 2000 hợp tuổi gì? Con người ngay từ khi sinh ra đã được gắn với một tuổi mệnh và nó ảnh hưởng đến tính cách, cuộc đời của mỗi người. Vì …

 • Năm 2022 mệnh gì

  Năm 2022 mệnh gì? Sinh năm 2022 tuổi con gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Năm 2022 mệnh gì?2 Sinh năm 2022 hợp màu gì?3 Sinh năm 2022 hợp tuổi gì?4 Năm 2022 hợp hướng nào? Năm 2021 đã sắp bước vào những tháng cuối năm và năm 2022 lại đang đến rất gần. Nhiều gia đình đang có dự định sinh con vào năm 2022 …

 • Năm 2021 mệnh gì

  Năm 2021 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Năm 2021 mệnh gì?2 Năm 2021 hợp màu gì?3 Sinh năm 2021 hợp các con số nào?4 Sinh năm 2021 hợp hướng nào? Hiện nay khá nhiều ba mẹ trước khi sinh con rất quan tâm đến việc sinh con năm nào, mệnh gì để hợp với bố mẹ đồng thời …