Làm gì khi quên số tài khoản BIDV?

Hiện nay, trong thời buổi hiện đại, mọi người đều sở hữu cho mình một chiếc thẻ ngân hàng riêng. Để thực hiện các giao dịch tài chính cần thiết. Đi kèm đó chính là số tài khoản. Quên số tài khoản ngân hàng là trường hợp mà nhiều khách hàng rất hay gặp phải. Bạn đang cần chuyển khoản hoặc nhận tiền qua thẻ ATM. Mà lại quên số tài khoản ngân hàng BIDV và không biết phải làm sao? Vậy bạn đã biết những cách nhanh nhất để lấy lại số tài khoản BIDV chưa? Bài viết này sẽ bật mí ngay cho bạn.

Hướng dẫn cách lấy lại thông tin khi quên số tài khoản ngân hàng BIDV

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng uy tín hàng đầu hiện nay. Cung cấp nhiều ưu đãi, dịch vụ tiện lợi, được nhiều khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thẻ ngân hàng để thực hiện các giao dịch tài chính như nhận tiền, chuyển khoản. Bạn sẽ lại hay gặp phải những vấn đề phát sinh như quên số tài khoản BIDV. Bạn cần biết cách lấy lại thông tin nhanh chóng và thông minh nhất khi quên số tài khoản ngân hàng BIDV. Đảm bảo cho việc giao dịch được nhanh chóng và chính xác nhất. Sau đây là một số cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất.

quen-so-tai-khoan-bidv-1
Số tài khoản BIDV

Lấy lại số tài khoản BIDV bằng dịch vụ Internet Banking

Tra cứu lại số tài khoản BIDV bằng dịch vụ Internet Banking được xem là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Nếu bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ này trước đó thì bây giờ chỉ cần đăng nhập tên và mật khẩu tài khoản để kiểm tra thông tin tài khoản. Vào mục tài khoản -> tổng hợp tài khoản là có thể nhìn thấy ngay số tài khoản và chi nhánh mở thẻ ở hàng đầu tiên.

Nhờ sự hỗ trợ từ tổng đài ngân hàng

Khách hàng có thể gọi điện đến số hotline từ tổng đài chăm sóc khách hàng của BIDV. Bằng số điện thoại đã đăng ký khi thực hiện mở tài khoản. Hiện nay, BIDV có 2 kênh điện thoại hỗ trợ 24/7 gồm tổng đài chăm sóc khách hàng 19009247 và 02422200588.

Khi gọi điện đến tổng đài để yêu cầu cung cấp lại thông tin số tài khoản ngân hàng BIDV. Khách hàng cần chuẩn bị trước thông tin cá nhân như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư. Để cung cấp đúng và đầy đủ theo yêu cầu của tổng đài viên. Nhằm được giải quyết nhanh chóng nhất.

Đến trực tiếp quầy giao dịch để lấy lại tài khoản

Đây được xem là cách truyền thống được áp dụng khá phổ biến trước đây. Khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư và yêu cầu nhân viên ngân hàng cấp lại số tài khoản thẻ ATM.

Tuy nhiên, sự bất tiện trong việc trực tiếp đến quầy giao dịch chính là mất nhiều thời gian di chuyển, chờ đợi. Bởi BIDV là ngân hàng có lượng khách hàng cực lớn. Nên chỉ tính riêng việc chờ đến lượt giao dịch cũng đã khá tốn thời gian của khách hàng.

Bạn nên tìm kiếm quầy giao dịch BIDV gần nhất theo bản đồ để rút ngắn thời gian và tiết kiệm tối đa công sức di chuyển nếu áp dụng cách này.

quen-so-tai-khoan-bidv-2
Phòng giao dịch của ngân hàng BIDV

Lấy số tài khoản BIDV từ trụ ATM

Trong trường hợp khách hàng có thẻ ATM trong tay và đang ở gần trụ ATM thì có thể lấy lại số tài khoản thông qua các thao tác cơ bản dưới đây:

 • Đưa thẻ theo đúng chiều vào đầu đọc thẻ của cây ATM
 • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt
 • Nhập mật khẩu của bạn và ấn enter
 • Trên màn hình hiển thị các giao dịch bạn có thể thực hiện được, khách hàng sẽ chọn in sao kê
 • Khi tờ sao kê được in ra thì khách hàng đã có được ngay số tài khoản của mình trên đó.
quen-so-tai-khoan-bidv-3
Lấy số tài khoản BIDV tại cây ATM

Mẹo lưu thông tin tài khoản để tránh bị mất và quên

Để tránh trường hợp quên số tài khoản BIDV, chủ thẻ cần chủ động lưu lại thông tin tài khoản một cách chính xác nhất, đơn giản và dễ nhớ nhất. Có thể là chụp hình ảnh và lưu trong điện thoại, cũng có thể note vào một nơi nào mà bạn có thể ít quên nhất. Ngoài ra, một cách truyền thống hơn đó chính là ghi ra giấy, ghi vào sổ và lưu lại. Nhằm tránh bị mất hoặc quên khi cần thiết giao dịch tài chính nhé!

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích, nhằm giải quyết tình huống quên số tài khoản ngân hàng nhé!

 

 

Maybe you are interested

 • Kinh doanh nhượng quyền và những điều cần biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Kinh doanh nhượng quyền là gì?2 Nhượng quyền kinh doanh hoạt động ra sao?3 Các thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng3.1 McDonald’s3.2 Pizza Hut3.3 KFC3.4 7-Eleven Khi bước vào thế giới kinh doanh thì chắc chắn bạn sẽ được nghe rất nhiều thuật ngữ. Và trong đó sẽ cụm từ kinh …

 • Những loại hình khởi nghiệp phổ biến nhất 2021 bạn nên biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Khởi nghiệp là gì?2 Những loại hình khởi nghiệp phổ biến nhất2.1 Kinh doanh cá thể2.2 Kinh doanh nhỏ2.3 Kinh doanh có khả năng tăng trưởng2.4 Kinh doanh chuyển nhượng2.5 Khởi nghiệp bên trong công ty lớn2.6 Khởi nghiệp hướng xã hội Chắc hẳn ai trong số chúng ta đã nghe …

 • Các ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất năm 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cho vay mua nhà là gì?2 Lợi ích của vay mua nhà:3 Các ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất:3.1 ShinhanBank:3.2 ABBank:3.3 MSB (Maritime Bank):3.4 VIB:3.5 TPBank: Hiện nay thì nhu cầu mua nhà của người dân ở những thành phố lớn ngày một tăng cao. Trong khi đó, không …

 • CIC là gì? Nợ tín dụng xấu của bạn được xác định như thế nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 CIC là gì?2 Cách thức hoạt động của CIC2.1 Những thông tin mà CIC sẽ tiến hành lưu trữ đối với 1 khách hàng bao gồm:3 CIC cung cấp dịch vụ gì ? Có lẽ là bạn đã từng nghe nói đến CIC trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên ý …

 • Lợi thế thương mại là gì? Công thức tính lợi thế thương mại

  Tóm Tắt Nội Dung1 Lợi thế thương mại (Goodwill) là gì?2 Công thức tính lợi thế thương mại3 Một vài ví dụ 3.1 Ví dụ 1:3.2 Ví dụ 2:3.3 Ví dụ 3 Lợi thế thương mại là khái niệm thường thấy trong kế toán. Nó được xem là một trong những yếu tố có ảnh hưởng …

 • Vay thấu chi có thật sự mang lại lợi ích cho chính chủ?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Vay thấu chi là gì?2 Đặc điểm của vay thấu chi2.1 Đặc điểm2.2 Các loại vay thấu chi3 Lãi suất thấu chi tính như thế nào?4 Những ngân hàng cho vay thấu chi nổi bật4.1 VPBank4.2 BIDV5 Hồ sơ vay Trong kinh doanh thì hình thức cho vay lấy lãi sẽ …