Làm gì khi quên số tài khoản BIDV?

Hiện nay, trong thời buổi hiện đại, mọi người đều sở hữu cho mình một chiếc thẻ ngân hàng riêng. Để thực hiện các giao dịch tài chính cần thiết. Đi kèm đó chính là số tài khoản. Quên số tài khoản ngân hàng là trường hợp mà nhiều khách hàng rất hay gặp phải. Bạn đang cần chuyển khoản hoặc nhận tiền qua thẻ ATM. Mà lại quên số tài khoản ngân hàng BIDV và không biết phải làm sao? Vậy bạn đã biết những cách nhanh nhất để lấy lại số tài khoản BIDV chưa? Bài viết này sẽ bật mí ngay cho bạn.

Hướng dẫn cách lấy lại thông tin khi quên số tài khoản ngân hàng BIDV

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng uy tín hàng đầu hiện nay. Cung cấp nhiều ưu đãi, dịch vụ tiện lợi, được nhiều khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thẻ ngân hàng để thực hiện các giao dịch tài chính như nhận tiền, chuyển khoản. Bạn sẽ lại hay gặp phải những vấn đề phát sinh như quên số tài khoản BIDV. Bạn cần biết cách lấy lại thông tin nhanh chóng và thông minh nhất khi quên số tài khoản ngân hàng BIDV. Đảm bảo cho việc giao dịch được nhanh chóng và chính xác nhất. Sau đây là một số cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất.

quen-so-tai-khoan-bidv-1
Số tài khoản BIDV

Lấy lại số tài khoản BIDV bằng dịch vụ Internet Banking

Tra cứu lại số tài khoản BIDV bằng dịch vụ Internet Banking được xem là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Nếu bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ này trước đó thì bây giờ chỉ cần đăng nhập tên và mật khẩu tài khoản để kiểm tra thông tin tài khoản. Vào mục tài khoản -> tổng hợp tài khoản là có thể nhìn thấy ngay số tài khoản và chi nhánh mở thẻ ở hàng đầu tiên.

Nhờ sự hỗ trợ từ tổng đài ngân hàng

Khách hàng có thể gọi điện đến số hotline từ tổng đài chăm sóc khách hàng của BIDV. Bằng số điện thoại đã đăng ký khi thực hiện mở tài khoản. Hiện nay, BIDV có 2 kênh điện thoại hỗ trợ 24/7 gồm tổng đài chăm sóc khách hàng 19009247 và 02422200588.

Khi gọi điện đến tổng đài để yêu cầu cung cấp lại thông tin số tài khoản ngân hàng BIDV. Khách hàng cần chuẩn bị trước thông tin cá nhân như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư. Để cung cấp đúng và đầy đủ theo yêu cầu của tổng đài viên. Nhằm được giải quyết nhanh chóng nhất.

Đến trực tiếp quầy giao dịch để lấy lại tài khoản

Đây được xem là cách truyền thống được áp dụng khá phổ biến trước đây. Khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư và yêu cầu nhân viên ngân hàng cấp lại số tài khoản thẻ ATM.

Tuy nhiên, sự bất tiện trong việc trực tiếp đến quầy giao dịch chính là mất nhiều thời gian di chuyển, chờ đợi. Bởi BIDV là ngân hàng có lượng khách hàng cực lớn. Nên chỉ tính riêng việc chờ đến lượt giao dịch cũng đã khá tốn thời gian của khách hàng.

Bạn nên tìm kiếm quầy giao dịch BIDV gần nhất theo bản đồ để rút ngắn thời gian và tiết kiệm tối đa công sức di chuyển nếu áp dụng cách này.

quen-so-tai-khoan-bidv-2
Phòng giao dịch của ngân hàng BIDV

Lấy số tài khoản BIDV từ trụ ATM

Trong trường hợp khách hàng có thẻ ATM trong tay và đang ở gần trụ ATM thì có thể lấy lại số tài khoản thông qua các thao tác cơ bản dưới đây:

 • Đưa thẻ theo đúng chiều vào đầu đọc thẻ của cây ATM
 • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt
 • Nhập mật khẩu của bạn và ấn enter
 • Trên màn hình hiển thị các giao dịch bạn có thể thực hiện được, khách hàng sẽ chọn in sao kê
 • Khi tờ sao kê được in ra thì khách hàng đã có được ngay số tài khoản của mình trên đó.
quen-so-tai-khoan-bidv-3
Lấy số tài khoản BIDV tại cây ATM

Mẹo lưu thông tin tài khoản để tránh bị mất và quên

Để tránh trường hợp quên số tài khoản BIDV, chủ thẻ cần chủ động lưu lại thông tin tài khoản một cách chính xác nhất, đơn giản và dễ nhớ nhất. Có thể là chụp hình ảnh và lưu trong điện thoại, cũng có thể note vào một nơi nào mà bạn có thể ít quên nhất. Ngoài ra, một cách truyền thống hơn đó chính là ghi ra giấy, ghi vào sổ và lưu lại. Nhằm tránh bị mất hoặc quên khi cần thiết giao dịch tài chính nhé!

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích, nhằm giải quyết tình huống quên số tài khoản ngân hàng nhé!

 

 

Maybe you are interested

 • tin-dung-ngan-hang-3

  Thông tin cần biết về tín dụng ngân hàng năm 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Tín dụng ngân hàng là gì?1.1 Một vài những đặc điểm cơ bản của tín dụng ngân hàng như sau:2 Có mấy loại tín dụng?2.1 Một số loại tín dụng phổ biến đang lưu hành trong xã hội hiện nay có thể kể đến:3 Chức năng của tín dụng ngân hàng …

 • Làm gì để nhanh giàu vào năm 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Làm gì để giàu trước tuổi 35?1.1 Cách tiết kiệm tiền hiệu quả nhất1.2 Đầu tư vào ngành nào để làm giàu?1.3 Đầu tư bất động sản1.4 Bán sản phẩm của bạn trên mạng Internet1.5 Tiến hành mua chứng khoán cổ tức cao1.6 Viết sách và nhận tiền tác quyền1.7 Tạo …

 • Gửi tiền ngân hàng, nên hay không? Thông tin 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Trình bày khái niệm về gửi tiền ngân hàng2 Giải thích vấn đề an toàn khi gửi tiền ngân hàng2.1 Về độ an toàn khi gửi tiền ngân hàng thì bạn có thể tham khảo qua một số ý như sau:2.2 Trường hợp khách hàng muốn ủy quyền rút tiền gửi …

 • Cách tạo và sử dụng ngân lượng mới nhất 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Ngân lượng là gì?2 Cách tạo tài khoản Ngân lượng3 Hướng dẫn sử dụng ngân lượng4 Cách nạp tiền vào ngân lượng4.1 Nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ ATM4.2 Nạp tiền vào ví điện tử tại điểm giao dịch4.3 Nạp tiền vào ví điện tử bằng Internet Banking5 Cách …

 • Tìm kiếm thu nhập qua tiền điện tử có thật sự dễ dàng?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Tiền điện tử là gì?2 Tiền điện tử hoạt động như thế nào?3 Ưu điểm và nhược điểm của tiền điện tử3.1 Ưu điểm3.2 Nhược điểm4 Những đồng tiện điện tử phổ biến nhất hiện nay4.1 Bitcoin4.2 Ripple4.3 Ethereum5 Có nên đầu tư vào tiền điện tử không? Tiền điện tử …

 • Vay ngân hàng mua ô tô nên hay không nên?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Vay ngân hàng mua ô tô đang được nhiều khách hàng lựa chọn2 Top 10 ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất hiện nay 2.1 Ngân hàng VPBank2.2 Ngân hàng Techcombank2.3 Ngân hàng TPBank2.4 Ngân hàng BIDV2.5 Ngân hàng Vietcombank2.6 Ngân hàng VIB2.7 Ngân hàng ACB2.8 Ngân hàng OCB2.9 …