Kiếm tiền qua mạng – Cách kiếm tiền nhanh chóng và hấp dẫn

Bên cạnh việc mọi người tìm kiếm thu nhập hàng ngày qua những công việc truyền thống, làm công ăn lương. Thì kiếm tiền trên mạng đang được coi là trào lưu hấp dẫn nhất hiện nay. Vậy có bao nhiêu cách mà bạn có thể thực hiện tiết kiệm trên mạng. Thì bài viết ngày hôm nay sẽ cùng chia sẻ với các bạn nhé!

10 cách kiếm tiền qua mạng

Internet đã phủ sóng khắp toàn cầu và công nghệ 4.0 đã giúp cho thế giới loài người có một sự phát triển vượt bậc. Ngoài việc kết nối, giúp mọi người có thể đến gần với nhau hơn. Thì với Internet bạn có thể tìm kiếm thu nhập thêm cho bản thân mà không cần mất quá nhiều chi phí và công sức. 10 cách kiếm tiền qua mạng mà bạn có thể tham khảo đó chính là:

Affiliate Hosting

Hiện nay có khá nhiều Blogger Việt Nam sử dụng Affiliate Hosting như một công cự kiếm tiền chuyên nghiệp. Việc mà bạn cần làm tiến hành chạy quảng cáo cho các sản phẩm hosting từ công ty mẹ. Và nếu khi bán được sản phẩm thì hoa hồng mà bạn nhận được sẽ là 10% hoặc cao hơn. Ngoài ra nếu bạn giới thiệu được thêm người khác tham gia vào cùng. Và giả sử người mà bạn giới thiệu được lại bán được host. Thì bạn lại tiếp tục được hưởng một khoảng tiền nào đó trên tổng giá trị người này đã bán. Đây là một hình thức Affiliate điển hình mà đa số các công ty thường sử dụng.

cach-kiem-tien-qua-mang-1

Affiliate Hosting

Product Launch

Với Product Launch thì bạn sẽ đi quảng bá và chuẩn bị mọi thứ cho sản phẩm sắp ra mắt. Để khách hàng dễ dàng mua sản phẩm đó qua Affiliate link của bạn. Nếu có nhiều lượt khách hàng truy cập và đặt mua. Thì bạn sẽ kiếm được phần hoa hồng tương ứng với từng sản phẩm khác nhau. Qua từng bài viết review sản phẩm mà bạn đã hoàn thành trước đó.

ClickBank Network

Giống với Product Launch, cách kiếm tiền trên mạng thông qua trang ClickBank sẽ giúp bạn thu về được kha khá từ tiền hoa hồng của những mặt hàng có sẵn. ClickBank Network có thể nói chính là một khu chợ hội tụ rất nhiều Affiliate tham gia. Tất nhiên sẽ có tính cạnh tranh cao, vì vậy, bạn cần phải chú ý nhiều đến chiến lược bán hàng. Bên cạnh kiếm thêm thu nhập, bạn cũng có thể học hỏi được nhiều từ việc thiết lập các chiến dịch quảng bá cho mình.

cach-kiem-tien-qua-mang-2

ClickBank Network

Merch by Amazon

Nếu bạn là người đam mê vẽ, có khả năng thiết kế mẫu mã đẹp, nhất là áo thun. Thì Merch by Amazon là nơi cực kỳ phù hợp với bạn rồi đấy. Số tiền bạn nhận được dao động từ 7-9 đô mỗi chiếc áo mỗi tháng và có thể là không giới hạn. Merch by Amazon tạo cho bạn sự chủ động trong công việc nhiều hơn. Vì bạn chính là người tạo ra sản phẩm và Amazon sẽ là người quảng bá sản phẩm áo thun dùm cho bạn.

Google Adsense

Bạn cũng có thể kiếm tiền online nhờ vào Google Adsense. Hãy thiết kế một website cá nhân của riêng mình và cố gắng duy trì ổn định lượt view một cách đều đặn hàng ngày. Sau khi đăng ký Google Adsense bạn sẽ bắt đầu nhận quảng cáo. Mỗi lượt click vào mã quảng cáo trên page của bạn, là số tiền mà bạn thu được từ mỗi lượt truy cập. Đây là hình thức kiếm tiền online khá phổ biến bạn có thể thử sức.

cach-kiem-tien-qua-mang-3

Google Adsense

T-Shirt Platform

Công việc khá đơn giản là quảng bá sản phẩm và ship khi có đặt hàng. Tại T-ShirtPlatform, bạn sẽ kiếm thêm được kha khá từ 10-20 đô cho mỗi chiếc áo. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn trang web mà bạn cảm thất thích hợp để tham gia. Như: Teespring, ViralStyle, Sunfrog… Sau đó là nhận công việc và tiến hành kiếm thêm thu nhập trực tuyến được rồi đấy.

Youtube

Trở thành Yotuber có thể nói là một công việc được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Trước tiên bạn hãy đăng ký để trở thành Partner và nhận mã quảng cáo. Bạn sẽ được chia hoa hồng dựa trên lượt truy cập các quảng cáo nhỏ đó. Hoặc bạn có thể kiếm tiền online từ những lượt view video bạn đăng tải.

cach-kiem-tien-qua-mang-4

Youtube

Surveycompare.net

Đầu tiên, bạn đăng ký tài khoản, sau đó tiếp nhận và hoàn thành các biểu mẫu khảo sát mà bạn nhận được qua các email và hoàn tất chúng trên mạng. Tiền, quà tặng và nhiều thứ hơn nữa từ các đơn vị quản lý sẽ được gửi cho các bạn sau khi hoàn tất biểu mẫu. Số tiền mà  bạn thu được với mỗi khảo sát thực hiện tại Survey Compare có thể lên đến 200.000 đồng/lượt. 

Accesstrade Network

Cách kiếm tiền trên Accesstrade Network có thể nói là rất dễ nếu như bạn có thể thực hiện những việc như viết blog, đi link mã quảng cáo, mã giảm giá tại Facebook hay trang web của bạn là cách kiếm tiền trên mạng khá phổ biến hiện nay. Để tham gia, bạn chỉ cần đăng ký tại Accesstrade Network là sẽ có cơ hội kiếm tiền trực tuyến trên mạng. Đặc biệt, trang có rất nhiều đối tượng quảng cáo, từ rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng, nhiều lĩnh vực khác nhau giúp bạn có thể tha hồ lựa chọn.

cach-kiem-tien-qua-mang-5

Accesstrade Network

T-shirt Shopify store

Đầu tiên, bạn chỉ cần tạo lập trang web riêng của mình dựa trên nền tảng Shopify để có thể có thể liên kết trang này với các công ty chuyên về sản xuất áo khác. Phần tiền khi khách hàng đặt áo sẽ được chia một phần cho bạn và bên in áo, ship áo. 

Có thể nói là có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền trên mạng ngay hôm nay. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Maybe you are interested

 • tin-dung-ngan-hang-3

  Thông tin cần biết về tín dụng ngân hàng năm 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Tín dụng ngân hàng là gì?1.1 Một vài những đặc điểm cơ bản của tín dụng ngân hàng như sau:2 Có mấy loại tín dụng?2.1 Một số loại tín dụng phổ biến đang lưu hành trong xã hội hiện nay có thể kể đến:3 Chức năng của tín dụng ngân hàng …

 • Làm gì để nhanh giàu vào năm 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Làm gì để giàu trước tuổi 35?1.1 Cách tiết kiệm tiền hiệu quả nhất1.2 Đầu tư vào ngành nào để làm giàu?1.3 Đầu tư bất động sản1.4 Bán sản phẩm của bạn trên mạng Internet1.5 Tiến hành mua chứng khoán cổ tức cao1.6 Viết sách và nhận tiền tác quyền1.7 Tạo …

 • Gửi tiền ngân hàng, nên hay không? Thông tin 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Trình bày khái niệm về gửi tiền ngân hàng2 Giải thích vấn đề an toàn khi gửi tiền ngân hàng2.1 Về độ an toàn khi gửi tiền ngân hàng thì bạn có thể tham khảo qua một số ý như sau:2.2 Trường hợp khách hàng muốn ủy quyền rút tiền gửi …

 • Cách tạo và sử dụng ngân lượng mới nhất 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Ngân lượng là gì?2 Cách tạo tài khoản Ngân lượng3 Hướng dẫn sử dụng ngân lượng4 Cách nạp tiền vào ngân lượng4.1 Nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ ATM4.2 Nạp tiền vào ví điện tử tại điểm giao dịch4.3 Nạp tiền vào ví điện tử bằng Internet Banking5 Cách …

 • Tìm kiếm thu nhập qua tiền điện tử có thật sự dễ dàng?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Tiền điện tử là gì?2 Tiền điện tử hoạt động như thế nào?3 Ưu điểm và nhược điểm của tiền điện tử3.1 Ưu điểm3.2 Nhược điểm4 Những đồng tiện điện tử phổ biến nhất hiện nay4.1 Bitcoin4.2 Ripple4.3 Ethereum5 Có nên đầu tư vào tiền điện tử không? Tiền điện tử …

 • Vay ngân hàng mua ô tô nên hay không nên?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Vay ngân hàng mua ô tô đang được nhiều khách hàng lựa chọn2 Top 10 ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất hiện nay 2.1 Ngân hàng VPBank2.2 Ngân hàng Techcombank2.3 Ngân hàng TPBank2.4 Ngân hàng BIDV2.5 Ngân hàng Vietcombank2.6 Ngân hàng VIB2.7 Ngân hàng ACB2.8 Ngân hàng OCB2.9 …