Khái niệm về Binomo và những điều cần biết

Binomo hiện là một trong những từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Vậy Binomo thật sự là gì thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay các bạn nhé!

Binomo là gì?

Về định nghĩa thì chúng ta có thể hiểu Binomo là một sàn giao dịch. Và đầu tư theo hình thức là đầu tư tài chính dưới dạng “quyền chọn nhị phân” – Binary Option. Tức là người chơi sẽ dự đoán chiều hướng giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm. Để thu lợi nhuận trong một khoảng thời gian cá cược nhất định. Nếu bạn lựa chọn đúng, bạn sẽ nhận được tiền lãi ngay lập tức, còn sai thì sẽ mất đi số tiền cược đó.

Để chơi Binomo bạn không những cần có kiến thức về chứng khoán hay về giao dịch điện tử. Mà còn phải có kỹ năng giao dịch từ nhà đầu tư, tính toán thời điểm thật chính xác. Để thu về cho mình nguồn lợi lớn. 

binomo-la-gi-1

Binomo là một sàn giao dịch và đầu tư theo hình thức là đầu tư tài chính dưới dạng “quyền chọn nhị phân”

Kiến thức về quyền chọn nhị phân

Quyền chọn nhị phân (quyền chọn kép, quyền lựa chọn kỹ thuật số, quyền chọn “được ăn cả ngã về không” hoặc quyền chọn lãi cố định) – Một dạng quyền chọn tất cả hoặc không gì cả. Trong đó việc thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị diễn ra nếu như tài sản gốc phù hợp với điều kiện đã xác định trước vào lúc đáo hạn. Còn nếu không thì nó đáo hạn mà không có giá trị gì.

binomo-la-gi-2

Binomo là cách hữu hiệu nhất để bạn có thể kiếm thật nhiều tiền từ Internet

Mặc dù các lựa chọn nhị phân về mặt lý thuyết có vai trò trong việc định giá tài sản. Nhưng chúng có nguy cơ gian lận và bị các nhà quản lý ở nhiều khu vực pháp lý coi như một hình thức cờ bạc và bị cấm. Nhiều công ty kinh doanh quyền chọn nhị phân đã bị phơi bày dưới dạng những trò gian lận. FBI Hoa Kỳ đang điều tra những trò gian lận nhị phân trên toàn thế giới. Theo thống kê, những kẻ lừa đảo bán quyền chọn nhị phân đã lấy được 10 tỷ đô la Mỹ mỗi năm trên toàn cầu. 

Hiện tại thì việc kinh doanh quyền chọn nhị phân chưa có quy định của pháp luật ở bất kỳ quốc gia nào. Nhưng bạn vẫn có thể tham gia kinh doanh quyền chọn nhị phân một cách hợp pháp ở Việt Nam. Khác với thị trường ngoại hối, thị trường quyền chọn kép không thuộc quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Binomo có phải là hình thức đầu tư minh bạch?

Với cách kiếm tiền online như thế này thì tính minh bạch chính là thứ mà người ta sẽ quan tâm nhiều nhất. Điều này cũng vô cùng dễ hiểu khi hiện nay có rất nhiều chiêu trò lừa đảo qua việc lợi dụng hệ thống Internet. Mà chúng ta không thể nào lường trước được. Thật khó để nói rằng Binomo hoàn toàn minh bạch. Nhưng có một điều chắc chắn rằng việc đầu tư Binomo là một hình thức khá là mạo hiểm. 

Nhiều NĐT nhận thấy luôn thường trực sự mông lung đối với các quyết định tài chính. Điều này có lẽ xuất phát từ việc không rõ nguyên lý lên – xuống của giá trị tài sản biểu thị thông qua đường trung bình cộng trên biểu đồ. Nhiều người từ qua tìm hiểu chiến lược được công bố trên website. Và quá trình chơi trên tài khoản Demo để rút ra “chiến lược” riêng cho mình. Tuy nhiên, yếu tố may rủi vẫn khiến nhiều người bất an khi đầu tư.

Có nên đầu tư Binomo? Binomo có an toàn không?

Quả thật việc kiếm tiền từ Internet đang thật sự thu hút rất nhiều người tham gia. Vì số tiền kiếm được là rất lớn. Và Binomo cũng chính là một trong những thị trường như thế. Chẳng khác gì Bitcoin khi một thời làm sóng gió trên thị trường Việt. Binom thật sự đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư yêu thích cảm giác mạo hiểm. 

binomo-la-gi-3

Nếu bạn là một nhà đầu tư mạo hiểm thì Binomo sẽ giúp bạn kiếm thật nhiều tiền

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức đầu tư mạo hiểm. Nhưng bên cạnh đó lại là những cơ hội kiếm tiền rất tốt và tiềm năng. Thì nên tham gia thị trường tiền điện tử của Binomo. Ngược lại thì bạn không nên tham gia vì:

+ Binomo không khác gì hình thức đánh bạc với máy. Và bạn chỉ tương tác với các thiết bị điện tử là chủ yếu

+ Binomo mang tính rủi ro quá cao. Việc giá cả lên xuống từ Binomo dường như không có cơ sở nào để phân tích. Khiến bạn khó có thể đưa ra chiến lược hiệu quả để giành chiến thắng. 

Cách thức tham gia Binomo

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản

+ Bạn truy cập vào địa chỉ web binomo.com để tiến hàng đăng ký.

+ Bạn có thể đăng ký binomo qua tài khoản facebook và google bằng cách click vào biểu tượng.

+ Hãy nhập Email và mật khẩu, sau đó nhấn “Mở tài khoản miễn phí” để mở tài khoản

 • Bước 2: Kích hoạt tài khoản Binomo

+ Sau khi thực hiện đăng ký. Bạn cần đăng nhập vào địa chỉ Email của mình. Để kích tài khoản của mình thì khi nạp tiền vào tài khoản thực bạn mới có thể giao dịch được.

+ Nhấn vào nút “Nạp” và chọn một trong những phương án nạp tiền từ hệ thống thanh toán điện tử.

Lưu ý: Trước khi nạp bạn cần chuyển từ tài khoản demo sang tài khoản thực. Nếu không thực hiện bước này có thể phát sinh lỗi trong giao dịch

+ Điền vào các trường trong mẫu thanh toán, ghi rõ số tiền giao dịch tài chính và các thông tin của bạn trong hệ thống thanh toán, sau đó nhấn “Thanh Toán” bạn nhé!

+ Số tiền bạn nhập sẽ được chuyển vào tài khoản tiền gửi giao dịch ngay lập tức.

+ Sau khi đã nạp tiền, bạn có thể bắt đầu giao dịch Binary options.

 • Bước 3: Giao dịch (cách tạo giao dịch Binary options)

+ Hãy chọn tài sản trên thị trường mà bạn định giao dịch.

+Chọn số tiền đầu tư.

+Thiết lập thời gian kết thúc giao dịch.

+Hãy dự đoán chiều hướng chuyển động tiếp theo của tài sản. Và nhấn vào nút tương ứng với dự đoán của bạn: “LÊN” hay “XUỐNG”.

= > Vậy là bạn đã tạo được một giao dịch tùy chọn nhị phân, quá trình này có thể theo dõi được trên bảng điều khiển thông tin nằm phía trên sàn giao dịch.

+ Bạn có thể đầu tư lại lợi nhuận trong giao dịch tiếp theo hoặc rút nó ra khỏi hệ thống.

 • Bước 4: Rút Tiền

+ Hãy vào mục “Rút tiền” trong menu

+ Chọn hệ thống thanh toán điện tử cần thiết

+ Điền mẫu đơn điện tử, ghi rõ các thông tin thanh toán của bạn. Cũng như số tiền mà bạn muốn rút

+ Nhấn vào nút “Gửi yêu cầu rút tiền”

Trên đây là những khái niệm về Binomo mà bạn có thể đang quan tâm. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích đến người đọc. 

Maybe you are interested

 • Kinh doanh nhượng quyền và những điều cần biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Kinh doanh nhượng quyền là gì?2 Nhượng quyền kinh doanh hoạt động ra sao?3 Các thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng3.1 McDonald’s3.2 Pizza Hut3.3 KFC3.4 7-Eleven Khi bước vào thế giới kinh doanh thì chắc chắn bạn sẽ được nghe rất nhiều thuật ngữ. Và trong đó sẽ cụm từ kinh …

 • Những loại hình khởi nghiệp phổ biến nhất 2021 bạn nên biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Khởi nghiệp là gì?2 Những loại hình khởi nghiệp phổ biến nhất2.1 Kinh doanh cá thể2.2 Kinh doanh nhỏ2.3 Kinh doanh có khả năng tăng trưởng2.4 Kinh doanh chuyển nhượng2.5 Khởi nghiệp bên trong công ty lớn2.6 Khởi nghiệp hướng xã hội Chắc hẳn ai trong số chúng ta đã nghe …

 • Các ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất năm 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cho vay mua nhà là gì?2 Lợi ích của vay mua nhà:3 Các ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất:3.1 ShinhanBank:3.2 ABBank:3.3 MSB (Maritime Bank):3.4 VIB:3.5 TPBank: Hiện nay thì nhu cầu mua nhà của người dân ở những thành phố lớn ngày một tăng cao. Trong khi đó, không …

 • CIC là gì? Nợ tín dụng xấu của bạn được xác định như thế nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 CIC là gì?2 Cách thức hoạt động của CIC2.1 Những thông tin mà CIC sẽ tiến hành lưu trữ đối với 1 khách hàng bao gồm:3 CIC cung cấp dịch vụ gì ? Có lẽ là bạn đã từng nghe nói đến CIC trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên ý …

 • Lợi thế thương mại là gì? Công thức tính lợi thế thương mại

  Tóm Tắt Nội Dung1 Lợi thế thương mại (Goodwill) là gì?2 Công thức tính lợi thế thương mại3 Một vài ví dụ 3.1 Ví dụ 1:3.2 Ví dụ 2:3.3 Ví dụ 3 Lợi thế thương mại là khái niệm thường thấy trong kế toán. Nó được xem là một trong những yếu tố có ảnh hưởng …

 • Vay thấu chi có thật sự mang lại lợi ích cho chính chủ?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Vay thấu chi là gì?2 Đặc điểm của vay thấu chi2.1 Đặc điểm2.2 Các loại vay thấu chi3 Lãi suất thấu chi tính như thế nào?4 Những ngân hàng cho vay thấu chi nổi bật4.1 VPBank4.2 BIDV5 Hồ sơ vay Trong kinh doanh thì hình thức cho vay lấy lãi sẽ …