Key win 10 pro mới nhất năm 2021 cho anh em

Windows 10 mang đến cho người sử dụng những tiện ích siêu việt vì vậy ngày càng có nhiều người sử dụng. Tuy nhiên đối với bản window này thì người dùng cần phải có key mới có thể sử dụng bản quyền của phần mềm này được. Và để có được key bản quyền thì phải bỏ ra chi phí không nhỏ mới có thể mua được. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nhập key win 10 pro dùng vĩnh viễn với các thao tác khá đơn giản.

Hướng dẫn nhập key Win 10 dùng vĩnh viễn

key Win 10 pro

Nếu các bạn đang dùng window 10 miễn phí sẽ bị giới hạn một số tình năng vì vậy sẽ rất bất tiện trong quá trình sử dụng. Hãy theo dõi hướng dẫn nhập key Win 10 pro dùng được vĩnh viễn mà không bị giới hạn bất kì một tính năng nào nhé. 

Nhập key đối với máy tính mới cài đặt

Nếu máy tính của bạn đang từ hệ điều hành thấp muốn nâng đời lên Win bản quyền mới cao hơn thì hãy tải trực tiếp Windows 10 từ Microsoft.

Cách tải như sau: công cụ dowload Windows 10 sẽ giúp người dùng tạo ổ đĩn USB để cài đặt nên bạn có thể tiến hành quá trình cài đặt như bình thường. Cửa sổ xuất hiện đầu tiên trong quá trình cài đặt là yêu cầu nhập key Win 10. Vì vậy ở bước này bạn sẽ nhập luôn key mà mình đang có để kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành mới mà bạn đang cài đặt. Tiếp theo là làm các bước cài đặt theo quy trình cho đến khi hoàn tất.

Trường hợp bạn chưa có key thì hãy chọn “I don’t have product key”. Sau đó vẫn tiếp tục cài đặt Windows 10 để dùng. Dùng một thời gian nếu bạn muốn kích hoạt thì hãy làm theo hướng dẫn ở phần tiếp sau đây.

Nhập key đối với máy đã sử dụng có thông báo phải nhập key Win 10

key Win 10 pro

Bước 1: Bạn hãy tìm biểu tượng Window ở góc trái trên thanh công cụ Taskbar và mở Start Menu ra. 

Bước 2: Bạn nhấp chuột chọn Setting, biểu tượng của nó là hình bánh răng rồi mở mục tùy chọn chung trên máy tính.

Bước 3: Trong mục này bạn hãy chọn Update & Security sau đó nhấp chuột chọn tiếp vào Activation để nhập key. Ở đây sẽ có 2 tùy chọn để bạn chọn, trường hợp bạn có key bản quyền thì di chuyển chuột và chọn “Change product key” rồi nhập key vào là có thể dùng bình thường. Trường hợp chưa mua key hãy nhấp chuột chọn “Go to Store” và bạn sẽ được đến với cửa hàng Window để mua key và nhập key Win 10 là được.

Hướng dẫn tìm Product Key Win 10

Sử dụng Command Prompt để tìm Product Key

Với cách tìm Product Key Win 10 thì việc cần làm trước tiên là kích chuột phải vào nút Start ở góc dưới cùng bên trái Windows 10 hay có thể nhấn vào tổ hợp phím Windows + X. Sau đó chọn tùy chọn Command Prompt (Admin) để mở Command Prompt dưới quyền Admin.

Tiếp đến bạn cần nhập câu lệnh “wmic path softwarelicensingservice get OA3xOriginalProductKey” vào cửa sổ Command Prompt và nhấn Enter.

Sau khi nhấn câu lệnh màn hình sẽ hiển thị ra Product key của bạn. 

key Win 10 pro

Tìm Product Key bằng cách sử dụng Windows Registry

Cách thứ hai bạn có thể áp dụng để tìm Product Key Win 10 đó là dùng Windows Registry với các thao tác như sau:

+ Hãy tiến hành mở Notepad trên máy tính của mình

+ Tiếp đến sao chép và dán câu lệnh dưới đây:

Set WshShell = CreateObject(“WScript.Shell”)
MsgBox ConvertToKey(WshShell.RegRead(“HKLM\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\DigitalProductId”))
Function ConvertToKey(Key)
Const KeyOffset = 52
i = 28
Chars = “BCDFGHJKMPQRTVWXY2346789”
Do
Cur = 0
x = 14
Do
Cur = Cur * 256
Cur = Key(x + KeyOffset) + Cur
Key(x + KeyOffset) = (Cur \ 24) And 255
Cur = Cur Mod 24
x = x -1
Loop While x >= 0
i = i -1
KeyOutput = Mid(Chars, Cur + 1, 1) & KeyOutput
If (((29 – i) Mod 6) = 0) And (i <> -1) Then
i = i -1
KeyOutput = “-” & KeyOutput
End If
Loop While i >= 0
ConvertToKey = KeyOutput
End Function

Sau đó hãy lưu file Notepad rồi kích chuột vào file đó thì màn hình máy tính sẽ xuất hiện cửa sổ popup hiển thị Product key của bạn. Lúc này hãy sao chép và lưu Product key để sử dụng nhé.

Hy vọng với những thông tin liên quan đến key Win 10 pro vừa chia sẻ sẽ thật hữu ích với các bạn trong quá trình sử dụng máy tính. Chúc các bạn thành công.

Maybe you are interested

 • phốt Đạt G mới nhất

  Phốt Đạt G mới nhất và Người trong cuộc nói gì? Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Thông tin về phốt Đạt G mới nhất1.1 Bên cạnh đó2 Đạt G nói gì sau bài phốt tố mình mượn tiền tứ tung?2.1 Bên cạnh đó Đạt G là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit triệu view trong những năm trở lại đây. Tuy …

 • Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu

  Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu và những câu chuyện của Jack bị phốt

  Thời gian gần đây có lẽ nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi lướt facebook và thấy tràn nhập các status “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu”. Câu nói này đang nổi như cồn trên các trang mạng xã hội và nhiều người vẫn đùa nhau nghèo cho sạch, rách cho gì? Chắc rằng …

 • Dùng Website fake IP

  Fake ip là gì? Và hướng dẫn cách Fake ip

  Có nhiều cách để truy cập vào các trang web đã bị chặn như facebook bị chặn thì nhanh nhất là Fake IP hoặc đổi ip. Việc dùng IP giả này sẽ giúp chúng ta lướt web nhanh hơn. Còn nếu trong trường hợp web của bạn bị chặn thì chúng ta có thể sử …

 • dọn rác máy tính

  Hướng dẫn cách dọn rác máy tính mới nhất 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 1.Rác máy tính sinh ra từ đâu?2 2.Khi nào cần dọn rác máy tính?3 3.Cách dọn rác máy tính như thế nào?3.1 Dọn tập tin tạm trên ổ cứng3.2 Xóa lịch sử Recent places 3.3 Xóa bộ nhớ Cache 3.4 Xóa các file trong Recycle Bin3.5 Xóa các chương trình không sử dụng 3.6 …

 • cách gõ 10 ngón

  Cách gõ 10 ngón nhanh nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bước 1: Quy tắc đặt tay trên bàn phím 2 Bước 2: Phân công nhiệm vụ cho từng ngón tay3 Bước 3: Chú ý tư thế ngồi khi đánh máy 4 Bước 4: Chăm chỉ luyện tập Đối với những người hay sử dụng máy tính thì việc soạn thảo văn bản hay …

 • Lấy số điện thoại từ facebook

  Lấy số điện thoại từ Facebook

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách lấy số điện thoại của người khác trên facebook1.1 1.Tiện ích FB number1.2 2.Sử dụng tiện ích mở rộng của QuétSDT.com1.3 3.Sử dụng tiện ích Facebook Phone Toolkit Số điện thoại là rất cần thiết với chúng ta từ mạng xã hội hay ngoài đời thực. Giúp chúng ta liên …