Key win 10 pro mới nhất năm 2021 cho anh em

Windows 10 mang đến cho người sử dụng những tiện ích siêu việt vì vậy ngày càng có nhiều người sử dụng. Tuy nhiên đối với bản window này thì người dùng cần phải có key mới có thể sử dụng bản quyền của phần mềm này được. Và để có được key bản quyền thì phải bỏ ra chi phí không nhỏ mới có thể mua được. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nhập key win 10 pro dùng vĩnh viễn với các thao tác khá đơn giản.

Hướng dẫn nhập key Win 10 dùng vĩnh viễn

key Win 10 pro

Nếu các bạn đang dùng window 10 miễn phí sẽ bị giới hạn một số tình năng vì vậy sẽ rất bất tiện trong quá trình sử dụng. Hãy theo dõi hướng dẫn nhập key Win 10 pro dùng được vĩnh viễn mà không bị giới hạn bất kì một tính năng nào nhé. 

Nhập key đối với máy tính mới cài đặt

Nếu máy tính của bạn đang từ hệ điều hành thấp muốn nâng đời lên Win bản quyền mới cao hơn thì hãy tải trực tiếp Windows 10 từ Microsoft.

Cách tải như sau: công cụ dowload Windows 10 sẽ giúp người dùng tạo ổ đĩn USB để cài đặt nên bạn có thể tiến hành quá trình cài đặt như bình thường. Cửa sổ xuất hiện đầu tiên trong quá trình cài đặt là yêu cầu nhập key Win 10. Vì vậy ở bước này bạn sẽ nhập luôn key mà mình đang có để kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành mới mà bạn đang cài đặt. Tiếp theo là làm các bước cài đặt theo quy trình cho đến khi hoàn tất.

Trường hợp bạn chưa có key thì hãy chọn “I don’t have product key”. Sau đó vẫn tiếp tục cài đặt Windows 10 để dùng. Dùng một thời gian nếu bạn muốn kích hoạt thì hãy làm theo hướng dẫn ở phần tiếp sau đây.

Nhập key đối với máy đã sử dụng có thông báo phải nhập key Win 10

key Win 10 pro

Bước 1: Bạn hãy tìm biểu tượng Window ở góc trái trên thanh công cụ Taskbar và mở Start Menu ra. 

Bước 2: Bạn nhấp chuột chọn Setting, biểu tượng của nó là hình bánh răng rồi mở mục tùy chọn chung trên máy tính.

Bước 3: Trong mục này bạn hãy chọn Update & Security sau đó nhấp chuột chọn tiếp vào Activation để nhập key. Ở đây sẽ có 2 tùy chọn để bạn chọn, trường hợp bạn có key bản quyền thì di chuyển chuột và chọn “Change product key” rồi nhập key vào là có thể dùng bình thường. Trường hợp chưa mua key hãy nhấp chuột chọn “Go to Store” và bạn sẽ được đến với cửa hàng Window để mua key và nhập key Win 10 là được.

Hướng dẫn tìm Product Key Win 10

Sử dụng Command Prompt để tìm Product Key

Với cách tìm Product Key Win 10 thì việc cần làm trước tiên là kích chuột phải vào nút Start ở góc dưới cùng bên trái Windows 10 hay có thể nhấn vào tổ hợp phím Windows + X. Sau đó chọn tùy chọn Command Prompt (Admin) để mở Command Prompt dưới quyền Admin.

Tiếp đến bạn cần nhập câu lệnh “wmic path softwarelicensingservice get OA3xOriginalProductKey” vào cửa sổ Command Prompt và nhấn Enter.

Sau khi nhấn câu lệnh màn hình sẽ hiển thị ra Product key của bạn. 

key Win 10 pro

Tìm Product Key bằng cách sử dụng Windows Registry

Cách thứ hai bạn có thể áp dụng để tìm Product Key Win 10 đó là dùng Windows Registry với các thao tác như sau:

+ Hãy tiến hành mở Notepad trên máy tính của mình

+ Tiếp đến sao chép và dán câu lệnh dưới đây:

Set WshShell = CreateObject(“WScript.Shell”)
MsgBox ConvertToKey(WshShell.RegRead(“HKLM\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\DigitalProductId”))
Function ConvertToKey(Key)
Const KeyOffset = 52
i = 28
Chars = “BCDFGHJKMPQRTVWXY2346789”
Do
Cur = 0
x = 14
Do
Cur = Cur * 256
Cur = Key(x + KeyOffset) + Cur
Key(x + KeyOffset) = (Cur \ 24) And 255
Cur = Cur Mod 24
x = x -1
Loop While x >= 0
i = i -1
KeyOutput = Mid(Chars, Cur + 1, 1) & KeyOutput
If (((29 – i) Mod 6) = 0) And (i <> -1) Then
i = i -1
KeyOutput = “-” & KeyOutput
End If
Loop While i >= 0
ConvertToKey = KeyOutput
End Function

Sau đó hãy lưu file Notepad rồi kích chuột vào file đó thì màn hình máy tính sẽ xuất hiện cửa sổ popup hiển thị Product key của bạn. Lúc này hãy sao chép và lưu Product key để sử dụng nhé.

Hy vọng với những thông tin liên quan đến key Win 10 pro vừa chia sẻ sẽ thật hữu ích với các bạn trong quá trình sử dụng máy tính. Chúc các bạn thành công.

Maybe you are interested

 • Cách làm pizza ngon tại nhà đúng công thức 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách làm pizza bằng chảo chống dính tại nhà1.1 Nguyên liệu cần chuẩn bị1.2 Cách làm bánh pizza 2 Cách làm pizza bằng nồi cơm điện2.1 Nguyên liệu cần chuẩn bị2.2 Cách làm bánh Pizza là món ăn nhanh được rất nhiều người yêu thích nhất là trẻ em và các bạn …

 • Năm 2020 mệnh gì

  Năm 2020 mệnh gì? Thông tin người sinh năm Canh Tý 2020

  Tóm Tắt Nội Dung1 Đặc điểm của người tuổi Canh Tý 20202 Sinh năm 2020 hợp với màu gì?3 Hướng nào hợp với người sinh năm 2020?4 Năm 2020 mệnh gì? Sinh năm 2020 hợp tuổi nào? Mỗi mùa xuân đến sẽ là kết thúc cho một năm cũ và mở ra một năm mới …

 • Tết 2021 là con gì

  Tết 2021 là con gì? Và những hoạt động ý nghĩa cho ngày đầu năm mới

  Tóm Tắt Nội Dung1 Tết 2021 là con gì?2 Năm 2021 là mệnh gì?3 Những hoạt động tết 2021 dành cho các gia đình nhân dịp năm mới3.1 Cúng giao thừa3.2 Mừng tuổi chúc tết3.3 Đi chùa đầu năm Tết Nguyên Đán là cái tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam là dịp để …

 • việc làm tết

  Việc làm tết hấp dẫn và những lưu ý quan trọng cần biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Những việc làm tết thu nhập cao không nên bỏ qua1.1 Nhân viên giao hàng1.2 Nhân viên phục vụ1.3 Nhân viên bảo vệ1.4 Nhân viên lễ tân, buồng phòng2 Một số lưu ý quan trọng khi tìm việc làm tết Việc làm tết luôn là thông tin “nóng hổi” vào mỗi …

 • Sự tích tết Trung thu

  Khám phá những sự tích tết Trung thu cổ truyền

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sự tích tết Trung thu ở Việt Nam2 Sự tích đèn ông sao3 Sự tích bánh trung thu4 Sự tích tết trung thu phá cỗ Tết trung thu là một truyền thống từ rất lâu đời của dân tộc Việt Nam trở thành một dịp tết sum vầy đoàn viên của …

 • NDA là gì

  NDA là gì? Thỏa thuận bảo mật NDA

  Tóm Tắt Nội Dung1 Những loại thỏa thuận bảo mật NDA2 NDA đơn phương3 NDA song phương4 NDA đa phương5 Thành phần thiết yếu trong một thỏa thuận bảo mật thông tin NDA là gì? NDA là một thuật ngữ không còn xa lạ với những người làm việc, hợp tác với nhau. NDA hay …