Hướng dẫn chi tiết hack follow nhanh chóng nhất

Bạn muốn tăng lượng follow trên facebook, trên instagram nhưng lại không đủ khả năng để chi trả cho dịch vụ tăng follow. Vậy thì hack follow sẽ là cách để các bạn đạt được mục đích mong muốn của mình mà không phải bỏ ra chi phí. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tăng lượng follow miễn phí hiệu quả, nhanh chóng.

Hướng dẫn hack follow trên facebook

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách hack follow trên facebook miễn phí với trình tự thực hiện như sau:

hack follow

Bước 1: Thực hiện truy cập vào website vipfb.in

Bước 2: Sau khi truy cập thành công hãy kéo xuống để chọn mục Click Here ngay lập tức một trang web khác sẽ xuất hiện.

Bước 3: Tiếp theo hãy nhập ID và mật khẩu facebook của bạn vào trang web vừa xuất hiện rồi chọn Get Token.

Bước 4: Bây giờ sẽ có một đoạn mã hiện ra sau chữ Access Token và bạn hãy copy đoạn mã này lại. Sau đó quay lại trang Vipfb.in ở bước 1 rồi thực hiện thao tác dãn đoạn mã vừa copy vào khung ô trống và nhấn nút “Gửi”.

Bước 5: Ngay sau đó hệ thống sẽ cho bạn tự chọn các dịch vụ bạn muốn, để hack follow hãy nhấp vào mục Auto Request.

Bước 6: Tiếp đến nhập mã captcha ngay phía trên vào. Cuối cùng là vào lại facebook để xem lượng follow đã tăng lên chưa.

Hướng dẫn cách tăng follow trên instagram

Hack follow từ khách hàng đối thủ

Đây là cách hack follow được nhiều người áp dụng và đem lại hiệu quả khả quan thu hút được lượng người theo dõi instagram lớn. Bởi vì những đối thủ đã đi trước thì họ phải tốn tiền và tốn công để tìm kiếm cũng như thu thập followers và bây giờ bạn hãy tận dụng những thành quả của họ để có lợi cho mình. 

hack follow

Cụ thể bạn hãy tìm kiếm tệp khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ của bạn bằng cách lên instagram và tìm kiếm ví dụ ở đây là Trang sức. Ngay lập tức một loạt trang sẽ hiện ra bạn chỉ cần chọn vài trang có lượng follow cao là được. Tiếp đến bạn vào và follow tất cả những người này bởi đây chính là khách hàng tiềm năng để tăng lượng follow cho instagram của bạn.

Một lưu ý nhỏ là sau khi follow xong hãy like vài tấm hình hoặc comment để tạo sự chú ý và tỷ lệ khách follow lạ sẽ ngày càng tăng cao.

Hướng dẫn tăng follow bằng cách tìm Hashtag

Một đặc điểm của instagram đó chính là có thể follow một Hashtag nào đó. Vì vậy bạn hãy vào hashtag mà mình đang quan tâm rồi follow những người cũng follow hashtag cùng với mối quan tâm giống mình. Cách hack follow này cũng không cho kết quả không kém và được sử dụng khá nhiều.

Hướng dẫn hack follow trên Tik tok

Hack follow tiktok lần 1

hack follow

Các bước hack follow tiktok lần 1 như sau:

 • Bước 1: Tiến hành truy cập website Vipto.de
 • Bước 2: Trường hợp nếu có mã captcha thì hãy xác nhận còn nếu không có bỏ qua bước này.
 • Bước 3: Chọn mục Use Tik Tok Followers
 • Bước 4: Nhập user Tik Tok rồi nhấn Tìm kiếm (Search)
 • Bước 5: Chọn mục Send Follower và đợi để phần mềm hack lượt theo dõi trên Tik Tok
 • Lưu ý mỗi lần hack sẽ nhận được 10 follower mới và cứ sau từ 30 phút đến 1 tiếng có thể thực hiện hack một lần.
 • Bước 6: Kiểm tra xem lượng follow trên Tik Tok đã tăng lên chưa. 

Hack follow tik tok lần thứ N

Các bạn có thể thực hiện cách tăng follow trên tik tok lần thứ N bằng cách lặp lại theo cách trên. Cứ sau 30 phút là có thể lặp lại hướng dẫn hack theo dõi tik tok.

Trên đây là những cách hack follow facebook, Instagram, Tik tok hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn sẽ may mắn và thành công với những hướng dẫn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Maybe you are interested

 • NDA là gì

  NDA là gì? Thỏa thuận bảo mật NDA

  Tóm Tắt Nội Dung1 Những loại thỏa thuận bảo mật NDA2 NDA đơn phương3 NDA song phương4 NDA đa phương5 Thành phần thiết yếu trong một thỏa thuận bảo mật thông tin NDA là gì? NDA là một thuật ngữ không còn xa lạ với những người làm việc, hợp tác với nhau. NDA hay …

 • Những câu chửi thâm thúy

  Những câu chửi thâm thúy ai nghe cũng phải “nể”

  Những câu chửi thâm thúy trước nay luôn được mọi người quan tâm đến. Nhằm mục đích muốn đá xéo ai đó chuyện gì nhưng lại không muốn nói thẳng. Thay vào đó là câu nói vô cùng nham hiểm khiến người nghe cũng phải tò mò về ý nghĩa. Đây là những câu nói …

 • kinh nghiệm bắt đề kép

  Bật mí kinh nghiệm bắt đề kép hiệu quả nhất

  Một trong những cách bắt đề được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả nhất cho người chơi là bắt đề kép. Nhưng để hiểu rõ về cách bắt đề kép cần có kinh nghiệm hoặc đã từng nghe qua ai nói về điều này. Với cách bắt đề này, đảm bảo không …

 • Shop cá cảnh Hà Nội

  Shop cá cảnh Hà Nội được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

  Tóm Tắt Nội Dung1 1. Cá cảnh Phúc Long – Shop cá cảnh Hà Nội đẹp2 2. Cá cảnh Sơn Yến3 3. Cá cảnh Tài Lộc4 4. Cá cảnh Thái Hòa5 5. Cá cảnh Tuấn Phong Cá cảnh luôn được mọi người quan tâm đến không những đẹp mà còn là một thú vui của …

 • Thuê xe máy Sài Gòn

  Thuê xe máy Sài Gòn rẻ nhất – Uy tín nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 1. Dịch vụ cho thuê xe máy Bike SaiGon2 2. Cho thuê xe máy HCM – Thành Đạt3 3. Dịch vụ thuê xe Thạnh Phát4 4. Công ty Vinasat5 5. Dịch vụ Gia Bảo Để phục vụ khách hàng trong thành phố hoặc một số du khách nước ngoài. Thậm chí …

 • Cửa hàng bán đồ điện tử

  Cửa hàng bán đồ điện tử uy tín nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 1. Trung tâm điện máy Sài Gòn Nguyễn Kim2 2. Công ty thương mại điện tử Sài Gòn3 3. Cửa hàng điện tử Sài Gòn Mi Store4 4. Linh kiện 4U5 5. Cửa hàng điện tử Sài Gòn Ecall Hiện nay các mặt hàng điện tử đã trở thành thiết yếu …