Hướng dẫn chi tiết hack follow nhanh chóng nhất

Bạn muốn tăng lượng follow trên facebook, trên instagram nhưng lại không đủ khả năng để chi trả cho dịch vụ tăng follow. Vậy thì hack follow sẽ là cách để các bạn đạt được mục đích mong muốn của mình mà không phải bỏ ra chi phí. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tăng lượng follow miễn phí hiệu quả, nhanh chóng.

Hướng dẫn hack follow trên facebook

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách hack follow trên facebook miễn phí với trình tự thực hiện như sau:

hack follow

Bước 1: Thực hiện truy cập vào website vipfb.in

Bước 2: Sau khi truy cập thành công hãy kéo xuống để chọn mục Click Here ngay lập tức một trang web khác sẽ xuất hiện.

Bước 3: Tiếp theo hãy nhập ID và mật khẩu facebook của bạn vào trang web vừa xuất hiện rồi chọn Get Token.

Bước 4: Bây giờ sẽ có một đoạn mã hiện ra sau chữ Access Token và bạn hãy copy đoạn mã này lại. Sau đó quay lại trang Vipfb.in ở bước 1 rồi thực hiện thao tác dãn đoạn mã vừa copy vào khung ô trống và nhấn nút “Gửi”.

Bước 5: Ngay sau đó hệ thống sẽ cho bạn tự chọn các dịch vụ bạn muốn, để hack follow hãy nhấp vào mục Auto Request.

Bước 6: Tiếp đến nhập mã captcha ngay phía trên vào. Cuối cùng là vào lại facebook để xem lượng follow đã tăng lên chưa.

Hướng dẫn cách tăng follow trên instagram

Hack follow từ khách hàng đối thủ

Đây là cách hack follow được nhiều người áp dụng và đem lại hiệu quả khả quan thu hút được lượng người theo dõi instagram lớn. Bởi vì những đối thủ đã đi trước thì họ phải tốn tiền và tốn công để tìm kiếm cũng như thu thập followers và bây giờ bạn hãy tận dụng những thành quả của họ để có lợi cho mình. 

hack follow

Cụ thể bạn hãy tìm kiếm tệp khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ của bạn bằng cách lên instagram và tìm kiếm ví dụ ở đây là Trang sức. Ngay lập tức một loạt trang sẽ hiện ra bạn chỉ cần chọn vài trang có lượng follow cao là được. Tiếp đến bạn vào và follow tất cả những người này bởi đây chính là khách hàng tiềm năng để tăng lượng follow cho instagram của bạn.

Một lưu ý nhỏ là sau khi follow xong hãy like vài tấm hình hoặc comment để tạo sự chú ý và tỷ lệ khách follow lạ sẽ ngày càng tăng cao.

Hướng dẫn tăng follow bằng cách tìm Hashtag

Một đặc điểm của instagram đó chính là có thể follow một Hashtag nào đó. Vì vậy bạn hãy vào hashtag mà mình đang quan tâm rồi follow những người cũng follow hashtag cùng với mối quan tâm giống mình. Cách hack follow này cũng không cho kết quả không kém và được sử dụng khá nhiều.

Hướng dẫn hack follow trên Tik tok

Hack follow tiktok lần 1

hack follow

Các bước hack follow tiktok lần 1 như sau:

 • Bước 1: Tiến hành truy cập website Vipto.de
 • Bước 2: Trường hợp nếu có mã captcha thì hãy xác nhận còn nếu không có bỏ qua bước này.
 • Bước 3: Chọn mục Use Tik Tok Followers
 • Bước 4: Nhập user Tik Tok rồi nhấn Tìm kiếm (Search)
 • Bước 5: Chọn mục Send Follower và đợi để phần mềm hack lượt theo dõi trên Tik Tok
 • Lưu ý mỗi lần hack sẽ nhận được 10 follower mới và cứ sau từ 30 phút đến 1 tiếng có thể thực hiện hack một lần.
 • Bước 6: Kiểm tra xem lượng follow trên Tik Tok đã tăng lên chưa. 

Hack follow tik tok lần thứ N

Các bạn có thể thực hiện cách tăng follow trên tik tok lần thứ N bằng cách lặp lại theo cách trên. Cứ sau 30 phút là có thể lặp lại hướng dẫn hack theo dõi tik tok.

Trên đây là những cách hack follow facebook, Instagram, Tik tok hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn sẽ may mắn và thành công với những hướng dẫn của chúng tôi.

Maybe you are interested

 • Cách làm pizza ngon tại nhà đúng công thức 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách làm pizza bằng chảo chống dính tại nhà1.1 Nguyên liệu cần chuẩn bị1.2 Cách làm bánh pizza 2 Cách làm pizza bằng nồi cơm điện2.1 Nguyên liệu cần chuẩn bị2.2 Cách làm bánh Pizza là món ăn nhanh được rất nhiều người yêu thích nhất là trẻ em và các bạn …

 • Key win 10 pro mới nhất năm 2021 cho anh em

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hướng dẫn nhập key Win 10 dùng vĩnh viễn1.1 Nhập key đối với máy tính mới cài đặt1.2 Nhập key đối với máy đã sử dụng có thông báo phải nhập key Win 102 Hướng dẫn tìm Product Key Win 102.1 Sử dụng Command Prompt để tìm Product Key2.2 Tìm Product …

 • Năm 2020 mệnh gì

  Năm 2020 mệnh gì? Thông tin người sinh năm Canh Tý 2020

  Tóm Tắt Nội Dung1 Đặc điểm của người tuổi Canh Tý 20202 Sinh năm 2020 hợp với màu gì?3 Hướng nào hợp với người sinh năm 2020?4 Năm 2020 mệnh gì? Sinh năm 2020 hợp tuổi nào? Mỗi mùa xuân đến sẽ là kết thúc cho một năm cũ và mở ra một năm mới …

 • Tết 2021 là con gì

  Tết 2021 là con gì? Và những hoạt động ý nghĩa cho ngày đầu năm mới

  Tóm Tắt Nội Dung1 Tết 2021 là con gì?2 Năm 2021 là mệnh gì?3 Những hoạt động tết 2021 dành cho các gia đình nhân dịp năm mới3.1 Cúng giao thừa3.2 Mừng tuổi chúc tết3.3 Đi chùa đầu năm Tết Nguyên Đán là cái tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam là dịp để …

 • việc làm tết

  Việc làm tết hấp dẫn và những lưu ý quan trọng cần biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Những việc làm tết thu nhập cao không nên bỏ qua1.1 Nhân viên giao hàng1.2 Nhân viên phục vụ1.3 Nhân viên bảo vệ1.4 Nhân viên lễ tân, buồng phòng2 Một số lưu ý quan trọng khi tìm việc làm tết Việc làm tết luôn là thông tin “nóng hổi” vào mỗi …

 • Sự tích tết Trung thu

  Khám phá những sự tích tết Trung thu cổ truyền

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sự tích tết Trung thu ở Việt Nam2 Sự tích đèn ông sao3 Sự tích bánh trung thu4 Sự tích tết trung thu phá cỗ Tết trung thu là một truyền thống từ rất lâu đời của dân tộc Việt Nam trở thành một dịp tết sum vầy đoàn viên của …