Hướng dẫn chi tiết hack follow nhanh chóng nhất

Bạn muốn tăng lượng follow trên facebook, trên instagram nhưng lại không đủ khả năng để chi trả cho dịch vụ tăng follow. Vậy thì hack follow sẽ là cách để các bạn đạt được mục đích mong muốn của mình mà không phải bỏ ra chi phí. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tăng lượng follow miễn phí hiệu quả, nhanh chóng.

Hướng dẫn hack follow trên facebook

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách hack follow trên facebook miễn phí với trình tự thực hiện như sau:

hack follow

Bước 1: Thực hiện truy cập vào website vipfb.in

Bước 2: Sau khi truy cập thành công hãy kéo xuống để chọn mục Click Here ngay lập tức một trang web khác sẽ xuất hiện.

Bước 3: Tiếp theo hãy nhập ID và mật khẩu facebook của bạn vào trang web vừa xuất hiện rồi chọn Get Token.

Bước 4: Bây giờ sẽ có một đoạn mã hiện ra sau chữ Access Token và bạn hãy copy đoạn mã này lại. Sau đó quay lại trang Vipfb.in ở bước 1 rồi thực hiện thao tác dãn đoạn mã vừa copy vào khung ô trống và nhấn nút “Gửi”.

Bước 5: Ngay sau đó hệ thống sẽ cho bạn tự chọn các dịch vụ bạn muốn, để hack follow hãy nhấp vào mục Auto Request.

Bước 6: Tiếp đến nhập mã captcha ngay phía trên vào. Cuối cùng là vào lại facebook để xem lượng follow đã tăng lên chưa.

Hướng dẫn cách tăng follow trên instagram

Hack follow từ khách hàng đối thủ

Đây là cách hack follow được nhiều người áp dụng và đem lại hiệu quả khả quan thu hút được lượng người theo dõi instagram lớn. Bởi vì những đối thủ đã đi trước thì họ phải tốn tiền và tốn công để tìm kiếm cũng như thu thập followers và bây giờ bạn hãy tận dụng những thành quả của họ để có lợi cho mình. 

hack follow

Cụ thể bạn hãy tìm kiếm tệp khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ của bạn bằng cách lên instagram và tìm kiếm ví dụ ở đây là Trang sức. Ngay lập tức một loạt trang sẽ hiện ra bạn chỉ cần chọn vài trang có lượng follow cao là được. Tiếp đến bạn vào và follow tất cả những người này bởi đây chính là khách hàng tiềm năng để tăng lượng follow cho instagram của bạn.

Một lưu ý nhỏ là sau khi follow xong hãy like vài tấm hình hoặc comment để tạo sự chú ý và tỷ lệ khách follow lạ sẽ ngày càng tăng cao.

Hướng dẫn tăng follow bằng cách tìm Hashtag

Một đặc điểm của instagram đó chính là có thể follow một Hashtag nào đó. Vì vậy bạn hãy vào hashtag mà mình đang quan tâm rồi follow những người cũng follow hashtag cùng với mối quan tâm giống mình. Cách hack follow này cũng không cho kết quả không kém và được sử dụng khá nhiều.

Hướng dẫn hack follow trên Tik tok

Hack follow tiktok lần 1

hack follow

Các bước hack follow tiktok lần 1 như sau:

 • Bước 1: Tiến hành truy cập website Vipto.de
 • Bước 2: Trường hợp nếu có mã captcha thì hãy xác nhận còn nếu không có bỏ qua bước này.
 • Bước 3: Chọn mục Use Tik Tok Followers
 • Bước 4: Nhập user Tik Tok rồi nhấn Tìm kiếm (Search)
 • Bước 5: Chọn mục Send Follower và đợi để phần mềm hack lượt theo dõi trên Tik Tok
 • Lưu ý mỗi lần hack sẽ nhận được 10 follower mới và cứ sau từ 30 phút đến 1 tiếng có thể thực hiện hack một lần.
 • Bước 6: Kiểm tra xem lượng follow trên Tik Tok đã tăng lên chưa. 

Hack follow tik tok lần thứ N

Các bạn có thể thực hiện cách tăng follow trên tik tok lần thứ N bằng cách lặp lại theo cách trên. Cứ sau 30 phút là có thể lặp lại hướng dẫn hack theo dõi tik tok.

Trên đây là những cách hack follow facebook, Instagram, Tik tok hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn sẽ may mắn và thành công với những hướng dẫn của chúng tôi.

Maybe you are interested

 • phốt Đạt G mới nhất

  Phốt Đạt G mới nhất và Người trong cuộc nói gì? Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Thông tin về phốt Đạt G mới nhất1.1 Bên cạnh đó2 Đạt G nói gì sau bài phốt tố mình mượn tiền tứ tung?2.1 Bên cạnh đó Đạt G là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit triệu view trong những năm trở lại đây. Tuy …

 • Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu

  Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu và những câu chuyện của Jack bị phốt

  Thời gian gần đây có lẽ nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi lướt facebook và thấy tràn nhập các status “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu”. Câu nói này đang nổi như cồn trên các trang mạng xã hội và nhiều người vẫn đùa nhau nghèo cho sạch, rách cho gì? Chắc rằng …

 • Dùng Website fake IP

  Fake ip là gì? Và hướng dẫn cách Fake ip

  Có nhiều cách để truy cập vào các trang web đã bị chặn như facebook bị chặn thì nhanh nhất là Fake IP hoặc đổi ip. Việc dùng IP giả này sẽ giúp chúng ta lướt web nhanh hơn. Còn nếu trong trường hợp web của bạn bị chặn thì chúng ta có thể sử …

 • dọn rác máy tính

  Hướng dẫn cách dọn rác máy tính mới nhất 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 1.Rác máy tính sinh ra từ đâu?2 2.Khi nào cần dọn rác máy tính?3 3.Cách dọn rác máy tính như thế nào?3.1 Dọn tập tin tạm trên ổ cứng3.2 Xóa lịch sử Recent places 3.3 Xóa bộ nhớ Cache 3.4 Xóa các file trong Recycle Bin3.5 Xóa các chương trình không sử dụng 3.6 …

 • cách gõ 10 ngón

  Cách gõ 10 ngón nhanh nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bước 1: Quy tắc đặt tay trên bàn phím 2 Bước 2: Phân công nhiệm vụ cho từng ngón tay3 Bước 3: Chú ý tư thế ngồi khi đánh máy 4 Bước 4: Chăm chỉ luyện tập Đối với những người hay sử dụng máy tính thì việc soạn thảo văn bản hay …

 • Lấy số điện thoại từ facebook

  Lấy số điện thoại từ Facebook

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách lấy số điện thoại của người khác trên facebook1.1 1.Tiện ích FB number1.2 2.Sử dụng tiện ích mở rộng của QuétSDT.com1.3 3.Sử dụng tiện ích Facebook Phone Toolkit Số điện thoại là rất cần thiết với chúng ta từ mạng xã hội hay ngoài đời thực. Giúp chúng ta liên …