Hướng dẫn chi tiết hack follow nhanh chóng nhất

Bạn muốn tăng lượng follow trên facebook, trên instagram nhưng lại không đủ khả năng để chi trả cho dịch vụ tăng follow. Vậy thì hack follow sẽ là cách để các bạn đạt được mục đích mong muốn của mình mà không phải bỏ ra chi phí. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tăng lượng follow miễn phí hiệu quả, nhanh chóng.

Hướng dẫn hack follow trên facebook

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách hack follow trên facebook miễn phí với trình tự thực hiện như sau:

hack follow

Bước 1: Thực hiện truy cập vào website vipfb.in

Bước 2: Sau khi truy cập thành công hãy kéo xuống để chọn mục Click Here ngay lập tức một trang web khác sẽ xuất hiện.

Bước 3: Tiếp theo hãy nhập ID và mật khẩu facebook của bạn vào trang web vừa xuất hiện rồi chọn Get Token.

Bước 4: Bây giờ sẽ có một đoạn mã hiện ra sau chữ Access Token và bạn hãy copy đoạn mã này lại. Sau đó quay lại trang Vipfb.in ở bước 1 rồi thực hiện thao tác dãn đoạn mã vừa copy vào khung ô trống và nhấn nút “Gửi”.

Bước 5: Ngay sau đó hệ thống sẽ cho bạn tự chọn các dịch vụ bạn muốn, để hack follow hãy nhấp vào mục Auto Request.

Bước 6: Tiếp đến nhập mã captcha ngay phía trên vào. Cuối cùng là vào lại facebook để xem lượng follow đã tăng lên chưa.

Hướng dẫn cách tăng follow trên instagram

Hack follow từ khách hàng đối thủ

Đây là cách hack follow được nhiều người áp dụng và đem lại hiệu quả khả quan thu hút được lượng người theo dõi instagram lớn. Bởi vì những đối thủ đã đi trước thì họ phải tốn tiền và tốn công để tìm kiếm cũng như thu thập followers và bây giờ bạn hãy tận dụng những thành quả của họ để có lợi cho mình. 

hack follow

Cụ thể bạn hãy tìm kiếm tệp khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ của bạn bằng cách lên instagram và tìm kiếm ví dụ ở đây là Trang sức. Ngay lập tức một loạt trang sẽ hiện ra bạn chỉ cần chọn vài trang có lượng follow cao là được. Tiếp đến bạn vào và follow tất cả những người này bởi đây chính là khách hàng tiềm năng để tăng lượng follow cho instagram của bạn.

Một lưu ý nhỏ là sau khi follow xong hãy like vài tấm hình hoặc comment để tạo sự chú ý và tỷ lệ khách follow lạ sẽ ngày càng tăng cao.

Hướng dẫn tăng follow bằng cách tìm Hashtag

Một đặc điểm của instagram đó chính là có thể follow một Hashtag nào đó. Vì vậy bạn hãy vào hashtag mà mình đang quan tâm rồi follow những người cũng follow hashtag cùng với mối quan tâm giống mình. Cách hack follow này cũng không cho kết quả không kém và được sử dụng khá nhiều.

Hướng dẫn hack follow trên Tik tok

Hack follow tiktok lần 1

hack follow

Các bước hack follow tiktok lần 1 như sau:

 • Bước 1: Tiến hành truy cập website Vipto.de
 • Bước 2: Trường hợp nếu có mã captcha thì hãy xác nhận còn nếu không có bỏ qua bước này.
 • Bước 3: Chọn mục Use Tik Tok Followers
 • Bước 4: Nhập user Tik Tok rồi nhấn Tìm kiếm (Search)
 • Bước 5: Chọn mục Send Follower và đợi để phần mềm hack lượt theo dõi trên Tik Tok
 • Lưu ý mỗi lần hack sẽ nhận được 10 follower mới và cứ sau từ 30 phút đến 1 tiếng có thể thực hiện hack một lần.
 • Bước 6: Kiểm tra xem lượng follow trên Tik Tok đã tăng lên chưa. 

Hack follow tik tok lần thứ N

Các bạn có thể thực hiện cách tăng follow trên tik tok lần thứ N bằng cách lặp lại theo cách trên. Cứ sau 30 phút là có thể lặp lại hướng dẫn hack theo dõi tik tok.

Trên đây là những cách hack follow facebook, Instagram, Tik tok hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn sẽ may mắn và thành công với những hướng dẫn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Maybe you are interested

 • Cách hack roblox tốc độ di chuyển nhân vật

  Tóm Tắt Nội Dung1 Các bước chuẩn bị để hack roblox tốc độ di chuyển2 Thực hiện hack roblox3 Khởi chạy phiên bản hack roblox 3.1 Bước 1: Mở Jailbreak trên Roblox3.2 Bước 2: Thu nhỏ cửa sổ Roblox3.3 Bước 3: Mở chương trình CC v33.4 Bước 4: Nhập mã3.5 Các bước còn lại Roblox là …

 • Cách đổi mk nr chi tiết đảm bảo an toàn

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giới thiệu về game Ngọc rồng và lý do cần đổi mk nr?1.1 Giới thiệu về game Ngọc Rồng1.2 Lý do cần đổi mk nr2 Hướng dẫn đổi mk nr2.1 Một số lưu ý cần thiết Với thế hệ 9X chắc chắn không thể không biết đến bộ truyện tranh bảy …

 • Hướng dẫn Nintendo Switch hack

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hướng dẫn tải SX OS để hack Nintendo Switch1.1 Chuẩn bị1.2 Đưa máy switch về chế độ Brick1.3 Boot máy trong Nintendo Switch hack1.4 Active License SX OS1.5 Sử dụng SX OS2 Hướng dẫn hack nintendo Switch Nintendo Switch được biết đến là chiếc máy chơi game có khả năng “biến hình” …

 • Clash of clans hack: ưu điểm và hướng dẫn cách tải về máy

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giới thiệu về clash of clans hack1.1 Sử dụng lối chơi chiến thuật1.2 Tài nguyên trong game1.3 Binh lính1.4 Các công trình xây dựng2 Hướng dẫn clash of clans hack2.1 Cách hack clash of clans trên iphone Clash of clans là một game chơi thuộc thể loại game online chiến thuật …

 • Stick war legacy hack và những điều tạo nên sức hấp dẫn của game

  Tóm Tắt Nội Dung1 Stick war legacy hack và giới thiệu về tựa game stick war1.1 Giới thiệu về Stick war1.2 Nhiệm vụ của người chơi1.3 Những tính năng nổi bật trong game Stick war2 Tìm hiểu về stick war legacy hack Stick war là tựa game người que được yêu thích và thu hút …

 • Ps4 hack và những lưu ý dành cho người chơi

  Game là một trong những hình thức giải trí có thể thu hút được mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau tham gia. Hiện nay có rất nhiều các loại game khác nhau dành cho người chơi lựa chọn theo ý thích của mình trong số đó những phần mềm game hấp dẫn sẽ …