Một số cách hack facebook phổ biến nhất

Hack facebook là một trong những chủ đề được rất nhiều người quan tâm và thực tế hiện nay tình trạng này đang xảy ra rất nhiều. Với sự gia tăng chóng mặt của các tài khoản facebook đã trở thành môi trường thuận lợi cho các hacker nhắm vào. Vậy sau đây chúng ta sẽ cùng xem những cách dùng để hack tài khoản facebook nhé.

Hack facebook qua số điện thoại

Tỷ lệ những người dùng số điện thoại để đăng ký tài khoản facebook là rất lớn do đó hack facebook bằng chính số điện thoại là được sử dụng nhiều nhất.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook bằng số điện thoại đã đăng ký

Bước 2: Tiếp theo là tìm kiếm những nick facebook hoặc tiến hành kết bạn nếu chưa có trong danh sách bạn bè với tài khoản facebook mà bạn đang có ý định hack.

Bước 3: Bây giờ hãy vào phần giới thiệu và tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản về tài khoản mà bạn đang muốn hack. Trong các thông tin thì thông tin về số điện thoại, ngày sinh của đối tượng là cần nhớ chính xác

Bước 4: Sau khi đã cập nhật đầy đủ những thông tin từ tài khoản facebook bạn đang có ý định hack thì hãy thoát ra ngoài.

Bước 5: Công việc cuối cùng của bạn là đăng nhập tài khoản facebook theo số điện thoại của chủ tài khoản bằng mật khẩu là ngày tháng năm sinh. Sau đó hãy thử xem đã hack thành công chưa nhé nếu không được hãy sử dụng cách khác.

Hack facebook bằng email

Một cách hack facebook tiếp theo cũng được áp dụng khá hiệu quả đó là dùng email. Vì ngoài số điện thoại thì email cũng là một trong những thông tin được dùng để đăng ký tài khoản facebook.

Bước 1: Lấy địa chỉ email đăng ký của tài khoản facebook

Đầu tiên lập một tài khoản email để cập nhật hết số điện thoại liên lạc trong danh bạ của facebook. Khi những địa chỉ liên lạc hiển thị lên thì bạn chỉ cần tìm đúng địa chỉ facebook mà mình muốn hack là được.

Bước 2: Kiểm tra hoạt động của email

Để kiểm tra bạn hãy gửi tin nhắn đến email để xem email có tồn tại không. Trường hợp thông báo gửi về tài khoản này không tồn tại thì bạn có thể nhận được mật khẩu với độ chính xác gần như tuyệt đối. Trường hợp thông báo tài khoản sai thì bạn không thể thực hiện hack facebook được nhé.

Bước 3:Tạo tài khoản mới

Lập nên một tài khoản email mới để thực hiện bước tiếp theo đây

Bước 5: Liên kết các tài khoản 

Bây giờ hãy truy cập vào phần “Quản lý cài đặt tài khoản” rồi chuyển đến “Quản lý bí danh” và sau cùng là nhập địa chỉ email của người mà bạn đang muốn hack facebook.

Một số cách hack facebook khác

Sử dụng Keylogging

Đây là phương pháp đơn giản nhất mà các hacker thường sử dụng để hack facebook của người khác. Hacker sẽ bí mật cài đặt những dòng lệnh ẩn vào các phần mềm trên internet. Bằng cách này sẽ có thể ghi lại tất cả nội dung, ký tự được nhập từ bàn phím để xâm nhập và lấy cắp thông tin.

Hack facebook

Giả mạo facebook

Để thực hiện hack tài khoản facebook thì hacker sẽ giả mạo địa chỉ website hoặc tạo nên một giao diện giống như facebook chính chủ. Người dùng sẽ bị lừa và nhập địa chỉ tài khoản cùng mật khẩu của mình vào trang web mà hacker tạo ra. Ngay khi người đó bấm đăng nhập thì tức khắc các thông tin sẽ được gửi về máy tính của hacker và facebook của người đó sẽ bị khống chế hoàn toàn mà không thể lấy lại được.

Những chia sẻ về các cách hack facebook nhằm mục đích để các bạn có thể biết được những cách mà các hacker sử dụng để chiếm đoạt tài khoản facebook của chúng ta. Vì vậy hãy bảo mật thông tin của mình tốt nhất luôn cẩn trọng khi truy cập vào các trang web và nâng cao độ bảo mật cho mật khẩu của mình.

Maybe you are interested

 • Cách làm pizza ngon tại nhà đúng công thức 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách làm pizza bằng chảo chống dính tại nhà1.1 Nguyên liệu cần chuẩn bị1.2 Cách làm bánh pizza 2 Cách làm pizza bằng nồi cơm điện2.1 Nguyên liệu cần chuẩn bị2.2 Cách làm bánh Pizza là món ăn nhanh được rất nhiều người yêu thích nhất là trẻ em và các bạn …

 • Key win 10 pro mới nhất năm 2021 cho anh em

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hướng dẫn nhập key Win 10 dùng vĩnh viễn1.1 Nhập key đối với máy tính mới cài đặt1.2 Nhập key đối với máy đã sử dụng có thông báo phải nhập key Win 102 Hướng dẫn tìm Product Key Win 102.1 Sử dụng Command Prompt để tìm Product Key2.2 Tìm Product …

 • Năm 2020 mệnh gì

  Năm 2020 mệnh gì? Thông tin người sinh năm Canh Tý 2020

  Tóm Tắt Nội Dung1 Đặc điểm của người tuổi Canh Tý 20202 Sinh năm 2020 hợp với màu gì?3 Hướng nào hợp với người sinh năm 2020?4 Năm 2020 mệnh gì? Sinh năm 2020 hợp tuổi nào? Mỗi mùa xuân đến sẽ là kết thúc cho một năm cũ và mở ra một năm mới …

 • Tết 2021 là con gì

  Tết 2021 là con gì? Và những hoạt động ý nghĩa cho ngày đầu năm mới

  Tóm Tắt Nội Dung1 Tết 2021 là con gì?2 Năm 2021 là mệnh gì?3 Những hoạt động tết 2021 dành cho các gia đình nhân dịp năm mới3.1 Cúng giao thừa3.2 Mừng tuổi chúc tết3.3 Đi chùa đầu năm Tết Nguyên Đán là cái tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam là dịp để …

 • việc làm tết

  Việc làm tết hấp dẫn và những lưu ý quan trọng cần biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Những việc làm tết thu nhập cao không nên bỏ qua1.1 Nhân viên giao hàng1.2 Nhân viên phục vụ1.3 Nhân viên bảo vệ1.4 Nhân viên lễ tân, buồng phòng2 Một số lưu ý quan trọng khi tìm việc làm tết Việc làm tết luôn là thông tin “nóng hổi” vào mỗi …

 • Sự tích tết Trung thu

  Khám phá những sự tích tết Trung thu cổ truyền

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sự tích tết Trung thu ở Việt Nam2 Sự tích đèn ông sao3 Sự tích bánh trung thu4 Sự tích tết trung thu phá cỗ Tết trung thu là một truyền thống từ rất lâu đời của dân tộc Việt Nam trở thành một dịp tết sum vầy đoàn viên của …