Một số cách hack facebook phổ biến nhất

Hack facebook là một trong những chủ đề được rất nhiều người quan tâm và thực tế hiện nay tình trạng này đang xảy ra rất nhiều. Với sự gia tăng chóng mặt của các tài khoản facebook đã trở thành môi trường thuận lợi cho các hacker nhắm vào. Vậy sau đây chúng ta sẽ cùng xem những cách dùng để hack tài khoản facebook nhé.

Hack facebook qua số điện thoại

Tỷ lệ những người dùng số điện thoại để đăng ký tài khoản facebook là rất lớn do đó hack facebook bằng chính số điện thoại là được sử dụng nhiều nhất.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook bằng số điện thoại đã đăng ký

Bước 2: Tiếp theo là tìm kiếm những nick facebook hoặc tiến hành kết bạn nếu chưa có trong danh sách bạn bè với tài khoản facebook mà bạn đang có ý định hack.

Bước 3: Bây giờ hãy vào phần giới thiệu và tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản về tài khoản mà bạn đang muốn hack. Trong các thông tin thì thông tin về số điện thoại, ngày sinh của đối tượng là cần nhớ chính xác

Bước 4: Sau khi đã cập nhật đầy đủ những thông tin từ tài khoản facebook bạn đang có ý định hack thì hãy thoát ra ngoài.

Bước 5: Công việc cuối cùng của bạn là đăng nhập tài khoản facebook theo số điện thoại của chủ tài khoản bằng mật khẩu là ngày tháng năm sinh. Sau đó hãy thử xem đã hack thành công chưa nhé nếu không được hãy sử dụng cách khác.

Hack facebook bằng email

Một cách hack facebook tiếp theo cũng được áp dụng khá hiệu quả đó là dùng email. Vì ngoài số điện thoại thì email cũng là một trong những thông tin được dùng để đăng ký tài khoản facebook.

Bước 1: Lấy địa chỉ email đăng ký của tài khoản facebook

Đầu tiên lập một tài khoản email để cập nhật hết số điện thoại liên lạc trong danh bạ của facebook. Khi những địa chỉ liên lạc hiển thị lên thì bạn chỉ cần tìm đúng địa chỉ facebook mà mình muốn hack là được.

Bước 2: Kiểm tra hoạt động của email

Để kiểm tra bạn hãy gửi tin nhắn đến email để xem email có tồn tại không. Trường hợp thông báo gửi về tài khoản này không tồn tại thì bạn có thể nhận được mật khẩu với độ chính xác gần như tuyệt đối. Trường hợp thông báo tài khoản sai thì bạn không thể thực hiện hack facebook được nhé.

Bước 3:Tạo tài khoản mới

Lập nên một tài khoản email mới để thực hiện bước tiếp theo đây

Bước 5: Liên kết các tài khoản 

Bây giờ hãy truy cập vào phần “Quản lý cài đặt tài khoản” rồi chuyển đến “Quản lý bí danh” và sau cùng là nhập địa chỉ email của người mà bạn đang muốn hack facebook.

Một số cách hack facebook khác

Sử dụng Keylogging

Đây là phương pháp đơn giản nhất mà các hacker thường sử dụng để hack facebook của người khác. Hacker sẽ bí mật cài đặt những dòng lệnh ẩn vào các phần mềm trên internet. Bằng cách này sẽ có thể ghi lại tất cả nội dung, ký tự được nhập từ bàn phím để xâm nhập và lấy cắp thông tin.

Hack facebook

Giả mạo facebook

Để thực hiện hack tài khoản facebook thì hacker sẽ giả mạo địa chỉ website hoặc tạo nên một giao diện giống như facebook chính chủ. Người dùng sẽ bị lừa và nhập địa chỉ tài khoản cùng mật khẩu của mình vào trang web mà hacker tạo ra. Ngay khi người đó bấm đăng nhập thì tức khắc các thông tin sẽ được gửi về máy tính của hacker và facebook của người đó sẽ bị khống chế hoàn toàn mà không thể lấy lại được.

Những chia sẻ về các cách hack facebook nhằm mục đích để các bạn có thể biết được những cách mà các hacker sử dụng để chiếm đoạt tài khoản facebook của chúng ta. Vì vậy hãy bảo mật thông tin của mình tốt nhất luôn cẩn trọng khi truy cập vào các trang web và nâng cao độ bảo mật cho mật khẩu của mình.

Maybe you are interested

 • phốt Đạt G mới nhất

  Phốt Đạt G mới nhất và Người trong cuộc nói gì? Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Thông tin về phốt Đạt G mới nhất1.1 Bên cạnh đó2 Đạt G nói gì sau bài phốt tố mình mượn tiền tứ tung?2.1 Bên cạnh đó Đạt G là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit triệu view trong những năm trở lại đây. Tuy …

 • Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu

  Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu và những câu chuyện của Jack bị phốt

  Thời gian gần đây có lẽ nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi lướt facebook và thấy tràn nhập các status “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu”. Câu nói này đang nổi như cồn trên các trang mạng xã hội và nhiều người vẫn đùa nhau nghèo cho sạch, rách cho gì? Chắc rằng …

 • Dùng Website fake IP

  Fake ip là gì? Và hướng dẫn cách Fake ip

  Có nhiều cách để truy cập vào các trang web đã bị chặn như facebook bị chặn thì nhanh nhất là Fake IP hoặc đổi ip. Việc dùng IP giả này sẽ giúp chúng ta lướt web nhanh hơn. Còn nếu trong trường hợp web của bạn bị chặn thì chúng ta có thể sử …

 • dọn rác máy tính

  Hướng dẫn cách dọn rác máy tính mới nhất 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 1.Rác máy tính sinh ra từ đâu?2 2.Khi nào cần dọn rác máy tính?3 3.Cách dọn rác máy tính như thế nào?3.1 Dọn tập tin tạm trên ổ cứng3.2 Xóa lịch sử Recent places 3.3 Xóa bộ nhớ Cache 3.4 Xóa các file trong Recycle Bin3.5 Xóa các chương trình không sử dụng 3.6 …

 • cách gõ 10 ngón

  Cách gõ 10 ngón nhanh nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bước 1: Quy tắc đặt tay trên bàn phím 2 Bước 2: Phân công nhiệm vụ cho từng ngón tay3 Bước 3: Chú ý tư thế ngồi khi đánh máy 4 Bước 4: Chăm chỉ luyện tập Đối với những người hay sử dụng máy tính thì việc soạn thảo văn bản hay …

 • Lấy số điện thoại từ facebook

  Lấy số điện thoại từ Facebook

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách lấy số điện thoại của người khác trên facebook1.1 1.Tiện ích FB number1.2 2.Sử dụng tiện ích mở rộng của QuétSDT.com1.3 3.Sử dụng tiện ích Facebook Phone Toolkit Số điện thoại là rất cần thiết với chúng ta từ mạng xã hội hay ngoài đời thực. Giúp chúng ta liên …