Một số cách hack facebook phổ biến nhất

Hack facebook là một trong những chủ đề được rất nhiều người quan tâm và thực tế hiện nay tình trạng này đang xảy ra rất nhiều. Với sự gia tăng chóng mặt của các tài khoản facebook đã trở thành môi trường thuận lợi cho các hacker nhắm vào. Vậy sau đây chúng ta sẽ cùng xem những cách dùng để hack tài khoản facebook nhé.

Hack facebook qua số điện thoại

Tỷ lệ những người dùng số điện thoại để đăng ký tài khoản facebook là rất lớn do đó hack facebook bằng chính số điện thoại là được sử dụng nhiều nhất.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook bằng số điện thoại đã đăng ký

Bước 2: Tiếp theo là tìm kiếm những nick facebook hoặc tiến hành kết bạn nếu chưa có trong danh sách bạn bè với tài khoản facebook mà bạn đang có ý định hack.

Bước 3: Bây giờ hãy vào phần giới thiệu và tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản về tài khoản mà bạn đang muốn hack. Trong các thông tin thì thông tin về số điện thoại, ngày sinh của đối tượng là cần nhớ chính xác

Bước 4: Sau khi đã cập nhật đầy đủ những thông tin từ tài khoản facebook bạn đang có ý định hack thì hãy thoát ra ngoài.

Bước 5: Công việc cuối cùng của bạn là đăng nhập tài khoản facebook theo số điện thoại của chủ tài khoản bằng mật khẩu là ngày tháng năm sinh. Sau đó hãy thử xem đã hack thành công chưa nhé nếu không được hãy sử dụng cách khác.

Hack facebook bằng email

Một cách hack facebook tiếp theo cũng được áp dụng khá hiệu quả đó là dùng email. Vì ngoài số điện thoại thì email cũng là một trong những thông tin được dùng để đăng ký tài khoản facebook.

Bước 1: Lấy địa chỉ email đăng ký của tài khoản facebook

Đầu tiên lập một tài khoản email để cập nhật hết số điện thoại liên lạc trong danh bạ của facebook. Khi những địa chỉ liên lạc hiển thị lên thì bạn chỉ cần tìm đúng địa chỉ facebook mà mình muốn hack là được.

Bước 2: Kiểm tra hoạt động của email

Để kiểm tra bạn hãy gửi tin nhắn đến email để xem email có tồn tại không. Trường hợp thông báo gửi về tài khoản này không tồn tại thì bạn có thể nhận được mật khẩu với độ chính xác gần như tuyệt đối. Trường hợp thông báo tài khoản sai thì bạn không thể thực hiện hack facebook được nhé.

Bước 3:Tạo tài khoản mới

Lập nên một tài khoản email mới để thực hiện bước tiếp theo đây

Bước 5: Liên kết các tài khoản 

Bây giờ hãy truy cập vào phần “Quản lý cài đặt tài khoản” rồi chuyển đến “Quản lý bí danh” và sau cùng là nhập địa chỉ email của người mà bạn đang muốn hack facebook.

Một số cách hack facebook khác

Sử dụng Keylogging

Đây là phương pháp đơn giản nhất mà các hacker thường sử dụng để hack facebook của người khác. Hacker sẽ bí mật cài đặt những dòng lệnh ẩn vào các phần mềm trên internet. Bằng cách này sẽ có thể ghi lại tất cả nội dung, ký tự được nhập từ bàn phím để xâm nhập và lấy cắp thông tin.

Hack facebook

Giả mạo facebook

Để thực hiện hack tài khoản facebook thì hacker sẽ giả mạo địa chỉ website hoặc tạo nên một giao diện giống như facebook chính chủ. Người dùng sẽ bị lừa và nhập địa chỉ tài khoản cùng mật khẩu của mình vào trang web mà hacker tạo ra. Ngay khi người đó bấm đăng nhập thì tức khắc các thông tin sẽ được gửi về máy tính của hacker và facebook của người đó sẽ bị khống chế hoàn toàn mà không thể lấy lại được.

Những chia sẻ về các cách hack facebook nhằm mục đích để các bạn có thể biết được những cách mà các hacker sử dụng để chiếm đoạt tài khoản facebook của chúng ta. Vì vậy hãy bảo mật thông tin của mình tốt nhất luôn cẩn trọng khi truy cập vào các trang web và nâng cao độ bảo mật cho mật khẩu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Maybe you are interested

 • Cách hack roblox tốc độ di chuyển nhân vật

  Tóm Tắt Nội Dung1 Các bước chuẩn bị để hack roblox tốc độ di chuyển2 Thực hiện hack roblox3 Khởi chạy phiên bản hack roblox 3.1 Bước 1: Mở Jailbreak trên Roblox3.2 Bước 2: Thu nhỏ cửa sổ Roblox3.3 Bước 3: Mở chương trình CC v33.4 Bước 4: Nhập mã3.5 Các bước còn lại Roblox là …

 • Hướng dẫn chi tiết hack follow nhanh chóng nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hướng dẫn hack follow trên facebook2 Hướng dẫn cách tăng follow trên instagram2.1 Hack follow từ khách hàng đối thủ2.2 Hướng dẫn tăng follow bằng cách tìm Hashtag3 Hướng dẫn hack follow trên Tik tok Bạn muốn tăng lượng follow trên facebook, trên instagram nhưng lại không đủ khả năng để …

 • Cách đổi mk nr chi tiết đảm bảo an toàn

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giới thiệu về game Ngọc rồng và lý do cần đổi mk nr?1.1 Giới thiệu về game Ngọc Rồng1.2 Lý do cần đổi mk nr2 Hướng dẫn đổi mk nr2.1 Một số lưu ý cần thiết Với thế hệ 9X chắc chắn không thể không biết đến bộ truyện tranh bảy …

 • Hướng dẫn Nintendo Switch hack

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hướng dẫn tải SX OS để hack Nintendo Switch1.1 Chuẩn bị1.2 Đưa máy switch về chế độ Brick1.3 Boot máy trong Nintendo Switch hack1.4 Active License SX OS1.5 Sử dụng SX OS2 Hướng dẫn hack nintendo Switch Nintendo Switch được biết đến là chiếc máy chơi game có khả năng “biến hình” …

 • Clash of clans hack: ưu điểm và hướng dẫn cách tải về máy

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giới thiệu về clash of clans hack1.1 Sử dụng lối chơi chiến thuật1.2 Tài nguyên trong game1.3 Binh lính1.4 Các công trình xây dựng2 Hướng dẫn clash of clans hack2.1 Cách hack clash of clans trên iphone Clash of clans là một game chơi thuộc thể loại game online chiến thuật …

 • Stick war legacy hack và những điều tạo nên sức hấp dẫn của game

  Tóm Tắt Nội Dung1 Stick war legacy hack và giới thiệu về tựa game stick war1.1 Giới thiệu về Stick war1.2 Nhiệm vụ của người chơi1.3 Những tính năng nổi bật trong game Stick war2 Tìm hiểu về stick war legacy hack Stick war là tựa game người que được yêu thích và thu hút …