Giải mã hiện tượng dơi bay vào nhà

Dơi là loài động vật thường không sinh sống ở gần những nơi con người sinh sống. Chúng thường sống chủ yếu trong các hang động vì vậy mà bắt gặp dơi trong cuộc sống hàng ngày cũng không phải thường xuyên. Vậy nếu một ngày có con dơi bay vào nhà liệu có phải một điềm báo gì đó đang đến chăng? Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng đi tìm “bí mật” của hiện tượng này để giải đáp những lo lắng, băn khoăn của các bạn.

Dơi bay vào nhà đánh con gì?

+ Khi thấy dơi vào nhà ngủ nhờ thử vận may với con số 55

+ Một con dơi bay vào nhà hãy đánh 15, 51

+ Một hoặc nhiều con dơi vào nhà nhớ đánh 25, 95

+ Thấy dơi vào nhà làm tổ đánh ngay 05, 65

+ Nhìn thấy dơi bỗng nhiên vào nhà rồi lại bay đi ghi con 50

+ Nếu dơi đã vào nhà nhưng lại chết thì phải đánh ngay con 45, 54

+ Thấy dơi bay lượn quanh nhà nhưng không vào nhà đừng quên đánh 36, 63

Giải mã hiện tượng dơi bay vào nhà

Dơi vào nhà làm tổ

Nếu bạn thấy dơi vào nhà và làm tổ thì là một điềm báo cực kỳ tốt lành mang đến may mắn, tài lộc cho bạn và gia đình. Công danh, sự nghiệp thành công, kinh doanh buôn bán thuận lợi, phát tài, cuộc sống gia đình dư dả, hạnh phúc.

Dơi vào nhà ngày tết

Nhiều người khi thấy dơi bay vào nhà ngày tết sẽ rất lo lắng vì nghĩ rằng ngày đầu năm mà thấy dơi quả là một điều không có gì tốt đẹp. Tuy nhiên trái ngược với những suy nghĩ của các bạn điều này lại là một điềm báo rất may mắn. Dự báo gia đình bạn sẽ có một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, học hành đỗ đạt, sự nghiệp thăng tiến, phát tài phát lộc.

Dơi bay vào nhà rồi chết

Đây là điềm báo không tốt lành dự báo những điều đen đủi, không may mắn sẽ đến với gia đình bạn liên quan đến sức khỏe. Trong nhà sẽ có người bị đau ốm, bệnh tật hoặc có thể bị tai nạn không thể cứu chữa phải chịu tang thương. Vì vậy khi thấy dơi vào nhà rồi chết thì hãy nhắc nhở mọi người phải cẩn thận để bảo vệ mình.

Dơi bay quanh nhà

Nếu bạn thấy dơi bay vào nhà mà không đậu ở một chỗ nhất định, nó bay xung quanh nhà 3 vòng thì báo hiệu trong gia đình sẽ có sự mất mát, tang tóc. Trường hợp bạn thấy con dơi đó màu trắng dự báo một trong các thành viên của gia đình sắp ra đi. Trường hợp thấy con dơi màu đen thì người sẽ phải từ giã cuộc sống sẽ là chính bản thân bạn.

Dơi bay vào nhà 

Khi bạn nhìn thấy một con dơi vào nhà chung chung không có dấu hiệu gì đặc biệt thì hãy cứ yên tâm không cần lo lắng. Bởi vì dơi là con vật tượng trưng cho may mắn và tài lộc, dơi vào nhà bạn sẽ mang theo sự giàu có thịnh vượng cho gia đình. Vậy nên hãy thoải mái đón nhận sự xuất hiện của con dơi ở trong nhà và tận hưởng những điều tốt đẹp sắp đến.

Dơi vào phòng ngủ

Nếu bắt gặp một con dơi bay vào phòng ngủ của mình chắc chắn bạn sẽ không thấy thoải mái chút nào phải không? Dù vậy cũng đừng vội xua đuổi hay làm gì chú dơi này nhé bởi vì đó là điềm báo tốt lành đấy. Dự báo vợ chồng bạn sẽ luôn quan tâm chia sẻ cho nhau và sống hòa thuận, hạnh phúc, con cái chăm ngoan, học giỏi, thành đạt.

Dơi bay đến gần bạn

Khi thấy con dơi bay gần đến chỗ bạn thì bạn phải hết sức thận trọng và đề phòng bởi có kẻ đang muốn hãm hại bạn. Họ đang tìm mọi cơ hội để chơi xấu bạn hoặc khiến bạn phải chịu những tổn thất, mất mát trong công việc và cuộc sống.

Ban đêm một con dơi bay vào nhà 

Bắt gặp sự việc này các bạn hãy cứ bình tĩnh và không phải sợ hãi hay lo lắng gì nhé. Vì đây là một điềm báo may mắn về công việc và tiền bạc cho bạn cùng gia đình. 

Trên đây là những thông điệp cho hiện tượng dơi bay vào nhà hy vọng đã giải đáp được mọi thắc mắc của các bạn. Hãy thử vận may với các con số gợi ý trong bài để mang đến may mắn trúng số cho mình nữa nhé.

 

Maybe you are interested

 • Sinh năm 2004 mệnh gì

  Sinh năm 2004 mệnh gì? Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Thân

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 2004 mệnh gì? Tuổi con gì?2 Sinh năm 2004 hợp màu gì?3 Sinh năm 2004 hợp hướng nào?4 Sinh năm 2004 hợp tuổi nào? Những người sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi con gì? Người sinh năm 2004 nên chọn màu sắc gì phù hợp để mang đến may …

 • 2002 mệnh gì

  Nam nữ sinh năm 2002 mệnh gì? Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi con gì?2 Sinh năm 2002 hợp màu gì?3 Sinh năm 2002 hợp hướng nào?4 Sinh năm 2002 hợp tuổi gì? Bản mệnh, năm sinh của mỗi người sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và những lựa chọn mang tính quan trọng tạo …

 • Sinh năm 1998 mệnh gì

  Sinh năm 1998 mệnh gì? Sinh năm 1998 hợp hướng nào, tuổi nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi con gì?2 Sinh năm 1998 hợp màu gì?3 Sinh năm 1998 hợp hướng nào?4 Sinh năm 1998 hợp tuổi gì? Từ xưa đến nay xem vận mệnh tuổi tác luôn là vấn đề quan trọng không thể bỏ qua. Nhờ có thông tin về mệnh …

 • Sinh năm 2000 mệnh gì

  Sinh năm 2000 mệnh gì? Tử vi tuổi Canh Thìn – Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Năm 2000 mệnh gì? Tuổi con gì?2 Năm sinh 2000 hợp màu gì?3 Năm 2000 hợp hướng nào?4 Sinh năm 2000 hợp tuổi gì? Con người ngay từ khi sinh ra đã được gắn với một tuổi mệnh và nó ảnh hưởng đến tính cách, cuộc đời của mỗi người. Vì …

 • Năm 2022 mệnh gì

  Năm 2022 mệnh gì? Sinh năm 2022 tuổi con gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Năm 2022 mệnh gì?2 Sinh năm 2022 hợp màu gì?3 Sinh năm 2022 hợp tuổi gì?4 Năm 2022 hợp hướng nào? Năm 2021 đã sắp bước vào những tháng cuối năm và năm 2022 lại đang đến rất gần. Nhiều gia đình đang có dự định sinh con vào năm 2022 …

 • Năm 2021 mệnh gì

  Năm 2021 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Năm 2021 mệnh gì?2 Năm 2021 hợp màu gì?3 Sinh năm 2021 hợp các con số nào?4 Sinh năm 2021 hợp hướng nào? Hiện nay khá nhiều ba mẹ trước khi sinh con rất quan tâm đến việc sinh con năm nào, mệnh gì để hợp với bố mẹ đồng thời …