Giật mắt phải là điềm báo gì và nên đánh con số nào may mắn

Giật mắt phải là một hiện tượng bình thường của cơ thể mà chúng ta vẫn thường gặp hàng ngày. Tuy nhiên nếu bỗng nhiên bạn thấy mắt phải bị giật liên tục trong cả ngày thì có thể không còn là một hiện tượng sinh lý bình thường nữa. Hiện tượng này dự báo về một điều gì đó sắp xảy ra với bạn? Vậy đó là điềm báo may mắn, tốt lành hay là vận hạn, xui xẻo? Chúng ta sẽ cùng khám phá những thông điệp ẩn chứa sau hiện tượng mắt phải giật và tìm kiếm những con số mang đến vận may cho mình nhé.

Giật mắt phải đánh con gì để trúng lớn?

+ Nếu mắt phải giật trong khoảng thời gian từ 23 giờ đến 1 giờ thử vận may với các con số 28, 82, 86

+ Mắt phải giật vào lúc từ 1 giờ đến 3 giờ sáng đánh 23, 27, 72

+ Giật mắt phải lúc 3 giờ đến 5 giờ sáng hãy đánh con 26, 68

+ Giật từ lúc 5 giờ đến 7 giờ sáng nhớ đánh các cặp 25-52 và 57-75

+ Thấy mắt phải giật lúc 7 giờ đến 9 giờ đừng quên đánh 25-47, 52-74

+ Giật từ lúc 9 giờ đến 11 giờ ghi ngay 34, 43, 49, 94

+ Giật lúc 11 giờ đến 13 giờ đánh 01, 10, 77, 99

Giải mã hiện tượng giật mắt phải theo khung giờ

Mắt phải giật từ 23 giờ đến 1 giờ (giờ Tý)

Nếu bạn thấy mắt phải giật trong thời gian này thì là điềm báo tốt lành dự báo trong thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui. Ngoài ra mắt phải bị giật vào giờ Tý thì còn có điềm báo là bạn sắp có người thân hoặc bạn bè đến thăm.

Mắt phải giật từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ Sửu)

Bạn đang gặp chuyện buồn bực hoặc phiền lòng do chuyện gia đình. Lúc này gia đình bạn đang xảy ra nhiều mâu thuẫn, những cuộc cãi vã cứ liên tục xảy ra khiến cho không khí luôn căng thẳng và bí bách. Mọi người cần phải bình tĩnh lại và xem xét lại vấn đề để mọi việc có thể giải quyết êm xuôi nhất.

Mắt phải giật từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ Dần)

Khi giật mắt phải trong khoảng thời gian này thì dự báo bạn sắp có tin vui rồi. Bạn sắp nhận được tài lộc và sự nghiệp được thăng tiến. Chuyện tình cảm cũng rất tốt đẹp bạn hãy tận hưởng niềm vui của mình.

Giật mắt phải từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ Mão)

Bạn đang nhận được sự giúp đỡ từ một người nào đó, nhờ họ mà bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Mắt phải giật từ 7 giờ đến 9 giờ (giờ Thìn)

Nếu bị nháy mắt phải vào giờ này bạn hãy cẩn thận vì đang có kẻ tìm cách hãm hại bạn, nói xấu bạn. Hãy thận trọng và đề phòng với tất cả những người xung quanh mình. 

Mắt phải giật từ 9 giờ đến 11 giờ (giờ Tỵ)

Hãy chuẩn bị để được đi ăn thôi nào bởi vì bạn sắp được người khác mời đi ăn hoặc được thưởng thức một món ăn mới lạ.

Mắt phải giật từ 11 giờ đến 13 giờ (giờ Ngọ)

Giật mắt phải vào giờ Ngọ cho thấy bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe hãy đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe để được điều trị sớm nhất nhé. Ngoài ra bạn hãy cẩn thận khi thực hiện các giao dịch về tiền tạc để tránh bị hao tốn tiền của.

Giật mắt phải từ 13 giờ đến 15 giờ (giờ Mùi)

Điềm báo dành cho bạn là bạn sắp nhận được tin vui rồi. Đó có thể là tin vui về chuyện tình cảm, công việc mà bạn đang mong chờ.

Mắt phải giật từ 15 giờ đến 17 giờ (giờ Thân)

Dự báo chuyện tình cảm của bạn đang có những chuyển biến tốt đẹp. Nếu chưa có người yêu bạn sẽ nhanh chóng tìm được tình yêu của mình, nếu bạn đang yêu ai đó hoặc đã là vợ chồng thì các bạn sẽ rất hạnh phúc.

Mắt phải giật từ 17 giờ đến 19 (giờ Dậu)

Mắt phải có hiện tượng giật nháy vào khoảng thời gian này dự báo gia đình bạn sắp có khách đến nhà để bàn công việc. 

Giật mắt phải từ 19 giờ đến 21 giờ (giờ Tuất)

Thông điệp từ hiện tượng này là bạn sắp có một chuyến đi xa có thể là đi công tác hoặc đi du lịch.

Mắt phải giật từ 21 giờ đến 23 giờ (giờ Hợi)

Vào giờ này mà nháy mắt phải thì các bạn cần phải thận trọng để tránh bị lợi dụng khiến bản thân gặp phải chuyện thị phi.

Trên đây là những chia sẻ về hiện tượng giật mắt phải vào các khung giờ trong ngày và những con số may mắn dành cho những ai đam mê trò chơi đỏ đen. Hy vọng các bạn sẽ có những chiêm nghiệm thú vị khi áp dụng những chia sẻ của chúng tôi trong cuộc sống.

Maybe you are interested

 • Bí quyết chọn nhẫn Tỳ Hưu và những điều bạn cần biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bí kíp chọn nhẫn Tỳ Hưu theo mệnh để hứng tài lộc1.1 Mệnh Kim1.2 Mệnh Thổ1.3 Mệnh Mộc1.4 Mệnh Thủy1.5 Mệnh Mộc2 Đeo nhẫn tỳ hưu sao cho đúng cách?2.1 Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào?2.2 Nhẫn tỳ hưu đeo hướng nào?2.3 Đeo nhẫn tỳ hưu kiêng kỵ những điều gì? …

 • Hướng dẫn thực hiện nghi thức Cúng mụ đầy cữ 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Quan niệm về Bà Mụ của người Việt1.1 Bà Mụ là ai?1.2 Có bao nhiêu bà Mụ?2 Cúng mụ đầy cữ là gì?3 Nghi thức cúng Mụ đầy cữ như thế nào?3.1 Lễ vật cúng3.2 Bài văn khấn cúng Mụ đầy cữ Cúng Mụ có thể nói là một trong những …

 • Cách đặt bàn làm việc theo phong thủy tốt nhất 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hướng bàn làm việc quan trọng như thế nào?2 Hướng bàn làm việc hợp phong thủy theo mệnh2.1 Người mệnh Thủy 2.2 Người mệnh Hỏa2.3 Người mệnh Kim2.4 Người mệnh Mộc2.5 Người mệnh Thổ3 Hướng bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi3.1 Hướng bàn làm việc hợp với tuổi Tý3.2 Hướng …

 • Xem tướng mắt để thấy tương lai tốt xấu năm 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Xem tướng mắt có ý nghĩa gì trong nhân tướng học1.1 Trong thực tế tròng mắt các sắc dân Á châu, đặc biệt là tròng đen và lòng trắng có các đặc thái sau:2 Các loại tướng mắt và vận mệnh tương ứng3 Mắt một mí3.1 Con gái mắt một mí …

 • Giật mắt trái nữ và những điềm báo trong tương lai

  Tóm Tắt Nội Dung1 Vì sao mắt trái nữ giật2 Mắt trái giật ở nữ là hên hay xui3 Giật mắt theo giờ và những điềm báo3.1 Mắt giật từ trưa tới tối4 Làm sao để khắc phục tình trạng giật mắt? Việc mắt chúng ta bị giật có thể nói là một trong những …

 • Xem chỉ tay nữ có thể đoán biết trước được tương lai tốt, xấu

  Tóm Tắt Nội Dung1 Nhân tướng học về chỉ tay nữ2 Cách xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh, tình duyên2.1 Xem chỉ tay nữ ở đường Tâm Đạo2.2 Chỉ tay nữ đường Sinh đạo2.3 Chỉ tay nữ đường Trí đạo Thuật xem chỉ tay hay còn gọi là thuật xem tướng. Có thể nói …