Chia sẻ những ứng dụng giả lập ps4 trên android

PS4 là từ viết tắt của PlayStation 4 một loại máy chơi game gia đình đang có sức chiếm lĩnh thị trường mạnh mẽ. Bởi vì loại máy này mang đến chất lượng cao và độ ổn định hơn so với các game cùng cấu hình. Với những ai chưa có sẵn một bộ PS4 để thoải mái chơi game hoặc muốn được “xõa” hơn với nhiều loại game thì hãy cập nhật những cách giả lập PS4 trên android để thỏa mãn niềm đam mê của mình nhé.

Giả lập với ClassicBoy

giả lập ps4 trên android

Để giả lập ps4 trên android thì sử dụng ClassicBoy là lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Ứng dụng này rất đa năng có thể hỗ trợ phần mềm PlayStation và còn có hỗ trợ thêm nhiều hệ máy như NES, SEGA, NeoGeo, Game Boy, Nintendo 64. Thêm nữa Classic Boy còn hỗ trợ cài đặt âm thanh, các bộ điều khiển phần cứng, lưu và load game nhanh chóng. 

Một điều tất yếu là khi giả lập PS4 thì người dùng sẽ không thể tìm được các thiết lập nâng cao giống như ở trên PlayStation thực sự. Vì vậy tuy không thể hoàn hảo nhưng hãy chấp nhận với những gì có được nhé.

Giả lập ps4 trên android với Fpse

giả lập ps4 trên android

Một ứng dụng để giả lập ps4 trên android tiếp theo muốn giới thiệu cho các bạn đó là ứng dụng Fpse. Ứng dụng này cũng được khá nhiều người lựa chọn và nó cung cấp cho người dùng khả năng tùy biến cực kỳ tiện lợi, có thể lưu và load game được dễ dàng. 

Bên cạnh đó Fpse còn hỗ trợ bộ điều khiển phần cứng với tốc độ phản hồi cùng khả năng tương thích thiết bị cùng âm thanh cực tốt. Để chơi thử nghiệm thì các bạn có thể mua ứng dụng với mức giá khá phù hợp mà lại được cung cấp nhiều lựa chọn nâng cao đem đến trải nghiệm chơi game cực hấp dẫn.

Giả lập với ePSXe

Ứng dụng giả lập ps4 trên android cũng được đánh giá tốt nhất  hiện nay là ePSXe. Ưu điểm của ứng dụng này là giao diện rất dễ sử dụng và có khả năng tương thích tốt với các tựa game PlayStation. Thêm nữa là tốc độ cao, âm thanh chính xác đem đến cho người dùng trải nghiệm chơi game vô cùng tuyệt vời.

giả lập ps4 trên android

Một ưu điểm vượt trội của ứng dụng này nữa đó là hỗ trợ chế độ chia đôi màn hình để chơi được hai người. Thêm vào đó là khả năng lưu, load game rất dễ dàng và hỗ trợ tùy biến điều khiển tuy nhiên thì cũng giống như ứng dụng Fpse để sử dụng bạn sẽ cần phải mất tiền mua.

Giả lập ps4 trên android với RetroArch

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu với các bạn ứng dụng RetroArch là một trong những ứng dụng giả lập PS4 nổi tiếng nhất hiện nay. Với ứng dụng này người chơi có thể giả lập các tựa game cầm tay với hiệu suất khá ổn định. Người dùng có thể tải từng hệ máy chơi game dưới dạng các plugin riêng biệt để mang đến tiện ích cao nhất. 

Một điểm cực kỳ thú vị nữa chính là ứng dụng này được sử dụng miễn phí và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Đồng thời liên tục cập nhật các tính năng mới vì vậy người dùng sẽ thoải mái tận hưởng chơi game.

Giả lập ps4 với Matsu

giả lập ps4 trên android

Cũng giống như Classic Boy Matsu là ứng dụng để giả lập các tựa game cầm tay khá phổ biến. Ứng dụng hỗ trợ nhiều hệ máy chơi game như Game Gear, PlayStation, SNES, NES, SEGA Genesis. Khi sử dụng Matsu người dùng sẽ được trải nghiệm giao diện dễ dùng, khả năng tương thích cao và hiệu suất sử dụng tốt.

Người dùng có thể lựa chọn sử dụng phiên bản Matsu miễn phí hoặc là có trả phí tùy ý.

Với những ứng dụng giả lập ps4 trên android vừa giới thiệu hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình ứng dụng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Maybe you are interested

 • Cách hack roblox tốc độ di chuyển nhân vật

  Tóm Tắt Nội Dung1 Các bước chuẩn bị để hack roblox tốc độ di chuyển2 Thực hiện hack roblox3 Khởi chạy phiên bản hack roblox 3.1 Bước 1: Mở Jailbreak trên Roblox3.2 Bước 2: Thu nhỏ cửa sổ Roblox3.3 Bước 3: Mở chương trình CC v33.4 Bước 4: Nhập mã3.5 Các bước còn lại Roblox là …

 • Hướng dẫn chi tiết hack follow nhanh chóng nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hướng dẫn hack follow trên facebook2 Hướng dẫn cách tăng follow trên instagram2.1 Hack follow từ khách hàng đối thủ2.2 Hướng dẫn tăng follow bằng cách tìm Hashtag3 Hướng dẫn hack follow trên Tik tok Bạn muốn tăng lượng follow trên facebook, trên instagram nhưng lại không đủ khả năng để …

 • Cách đổi mk nr chi tiết đảm bảo an toàn

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giới thiệu về game Ngọc rồng và lý do cần đổi mk nr?1.1 Giới thiệu về game Ngọc Rồng1.2 Lý do cần đổi mk nr2 Hướng dẫn đổi mk nr2.1 Một số lưu ý cần thiết Với thế hệ 9X chắc chắn không thể không biết đến bộ truyện tranh bảy …

 • Hướng dẫn Nintendo Switch hack

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hướng dẫn tải SX OS để hack Nintendo Switch1.1 Chuẩn bị1.2 Đưa máy switch về chế độ Brick1.3 Boot máy trong Nintendo Switch hack1.4 Active License SX OS1.5 Sử dụng SX OS2 Hướng dẫn hack nintendo Switch Nintendo Switch được biết đến là chiếc máy chơi game có khả năng “biến hình” …

 • Clash of clans hack: ưu điểm và hướng dẫn cách tải về máy

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giới thiệu về clash of clans hack1.1 Sử dụng lối chơi chiến thuật1.2 Tài nguyên trong game1.3 Binh lính1.4 Các công trình xây dựng2 Hướng dẫn clash of clans hack2.1 Cách hack clash of clans trên iphone Clash of clans là một game chơi thuộc thể loại game online chiến thuật …

 • Stick war legacy hack và những điều tạo nên sức hấp dẫn của game

  Tóm Tắt Nội Dung1 Stick war legacy hack và giới thiệu về tựa game stick war1.1 Giới thiệu về Stick war1.2 Nhiệm vụ của người chơi1.3 Những tính năng nổi bật trong game Stick war2 Tìm hiểu về stick war legacy hack Stick war là tựa game người que được yêu thích và thu hút …