Chia sẻ những ứng dụng giả lập ps4 trên android

PS4 là từ viết tắt của PlayStation 4 một loại máy chơi game gia đình đang có sức chiếm lĩnh thị trường mạnh mẽ. Bởi vì loại máy này mang đến chất lượng cao và độ ổn định hơn so với các game cùng cấu hình. Với những ai chưa có sẵn một bộ PS4 để thoải mái chơi game hoặc muốn được “xõa” hơn với nhiều loại game thì hãy cập nhật những cách giả lập PS4 trên android để thỏa mãn niềm đam mê của mình nhé.

Giả lập với ClassicBoy

giả lập ps4 trên android

Để giả lập ps4 trên android thì sử dụng ClassicBoy là lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Ứng dụng này rất đa năng có thể hỗ trợ phần mềm PlayStation và còn có hỗ trợ thêm nhiều hệ máy như NES, SEGA, NeoGeo, Game Boy, Nintendo 64. Thêm nữa Classic Boy còn hỗ trợ cài đặt âm thanh, các bộ điều khiển phần cứng, lưu và load game nhanh chóng. 

Một điều tất yếu là khi giả lập PS4 thì người dùng sẽ không thể tìm được các thiết lập nâng cao giống như ở trên PlayStation thực sự. Vì vậy tuy không thể hoàn hảo nhưng hãy chấp nhận với những gì có được nhé.

Giả lập ps4 trên android với Fpse

giả lập ps4 trên android

Một ứng dụng để giả lập ps4 trên android tiếp theo muốn giới thiệu cho các bạn đó là ứng dụng Fpse. Ứng dụng này cũng được khá nhiều người lựa chọn và nó cung cấp cho người dùng khả năng tùy biến cực kỳ tiện lợi, có thể lưu và load game được dễ dàng. 

Bên cạnh đó Fpse còn hỗ trợ bộ điều khiển phần cứng với tốc độ phản hồi cùng khả năng tương thích thiết bị cùng âm thanh cực tốt. Để chơi thử nghiệm thì các bạn có thể mua ứng dụng với mức giá khá phù hợp mà lại được cung cấp nhiều lựa chọn nâng cao đem đến trải nghiệm chơi game cực hấp dẫn.

Giả lập với ePSXe

Ứng dụng giả lập ps4 trên android cũng được đánh giá tốt nhất  hiện nay là ePSXe. Ưu điểm của ứng dụng này là giao diện rất dễ sử dụng và có khả năng tương thích tốt với các tựa game PlayStation. Thêm nữa là tốc độ cao, âm thanh chính xác đem đến cho người dùng trải nghiệm chơi game vô cùng tuyệt vời.

giả lập ps4 trên android

Một ưu điểm vượt trội của ứng dụng này nữa đó là hỗ trợ chế độ chia đôi màn hình để chơi được hai người. Thêm vào đó là khả năng lưu, load game rất dễ dàng và hỗ trợ tùy biến điều khiển tuy nhiên thì cũng giống như ứng dụng Fpse để sử dụng bạn sẽ cần phải mất tiền mua.

Giả lập ps4 trên android với RetroArch

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu với các bạn ứng dụng RetroArch là một trong những ứng dụng giả lập PS4 nổi tiếng nhất hiện nay. Với ứng dụng này người chơi có thể giả lập các tựa game cầm tay với hiệu suất khá ổn định. Người dùng có thể tải từng hệ máy chơi game dưới dạng các plugin riêng biệt để mang đến tiện ích cao nhất. 

Một điểm cực kỳ thú vị nữa chính là ứng dụng này được sử dụng miễn phí và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Đồng thời liên tục cập nhật các tính năng mới vì vậy người dùng sẽ thoải mái tận hưởng chơi game.

Giả lập ps4 với Matsu

giả lập ps4 trên android

Cũng giống như Classic Boy Matsu là ứng dụng để giả lập các tựa game cầm tay khá phổ biến. Ứng dụng hỗ trợ nhiều hệ máy chơi game như Game Gear, PlayStation, SNES, NES, SEGA Genesis. Khi sử dụng Matsu người dùng sẽ được trải nghiệm giao diện dễ dùng, khả năng tương thích cao và hiệu suất sử dụng tốt.

Người dùng có thể lựa chọn sử dụng phiên bản Matsu miễn phí hoặc là có trả phí tùy ý.

Với những ứng dụng giả lập ps4 trên android vừa giới thiệu hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình ứng dụng phù hợp.

Maybe you are interested

 • phốt Đạt G mới nhất

  Phốt Đạt G mới nhất và Người trong cuộc nói gì? Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Thông tin về phốt Đạt G mới nhất1.1 Bên cạnh đó2 Đạt G nói gì sau bài phốt tố mình mượn tiền tứ tung?2.1 Bên cạnh đó Đạt G là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit triệu view trong những năm trở lại đây. Tuy …

 • Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu

  Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu và những câu chuyện của Jack bị phốt

  Thời gian gần đây có lẽ nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi lướt facebook và thấy tràn nhập các status “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu”. Câu nói này đang nổi như cồn trên các trang mạng xã hội và nhiều người vẫn đùa nhau nghèo cho sạch, rách cho gì? Chắc rằng …

 • Dùng Website fake IP

  Fake ip là gì? Và hướng dẫn cách Fake ip

  Có nhiều cách để truy cập vào các trang web đã bị chặn như facebook bị chặn thì nhanh nhất là Fake IP hoặc đổi ip. Việc dùng IP giả này sẽ giúp chúng ta lướt web nhanh hơn. Còn nếu trong trường hợp web của bạn bị chặn thì chúng ta có thể sử …

 • dọn rác máy tính

  Hướng dẫn cách dọn rác máy tính mới nhất 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 1.Rác máy tính sinh ra từ đâu?2 2.Khi nào cần dọn rác máy tính?3 3.Cách dọn rác máy tính như thế nào?3.1 Dọn tập tin tạm trên ổ cứng3.2 Xóa lịch sử Recent places 3.3 Xóa bộ nhớ Cache 3.4 Xóa các file trong Recycle Bin3.5 Xóa các chương trình không sử dụng 3.6 …

 • cách gõ 10 ngón

  Cách gõ 10 ngón nhanh nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bước 1: Quy tắc đặt tay trên bàn phím 2 Bước 2: Phân công nhiệm vụ cho từng ngón tay3 Bước 3: Chú ý tư thế ngồi khi đánh máy 4 Bước 4: Chăm chỉ luyện tập Đối với những người hay sử dụng máy tính thì việc soạn thảo văn bản hay …

 • Lấy số điện thoại từ facebook

  Lấy số điện thoại từ Facebook

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách lấy số điện thoại của người khác trên facebook1.1 1.Tiện ích FB number1.2 2.Sử dụng tiện ích mở rộng của QuétSDT.com1.3 3.Sử dụng tiện ích Facebook Phone Toolkit Số điện thoại là rất cần thiết với chúng ta từ mạng xã hội hay ngoài đời thực. Giúp chúng ta liên …