Hướng dẫn các cách crack idm đơn giản, nhanh chóng

Đối với máy tính Windows thì phần mềm IDM là một trong những phần mềm không thể thiếu được. Nhờ có nó mà tốc độ dowload sẽ nhanh chơn rất nhiều. Tuy nhiên thì một thức tế là chúng ta phải cập nhật mới liên tục các phiên bản mới hoặc nếu mua phần mềm bản quyền thì giá của nó không hề rẻ. Chính vì vậy để hỗ trợ tối đa giúp các bạn thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn crack idm dùng vĩnh viễn cho mọi phiên bản cực kỳ tiện lợi.

Crack idm bằng phần mềm tường lửa ZoneAlarm

Các bạn sẽ crack IDM theo các bước sau đây:

+ Trước tiên là chúng ta sẽ cấu hình ZoneAlarm Firewall để chặn tên miền và địa chỉ IP mà IDM dùng để check key bản quyền. 

crack idm

Trong đó các tên miền cần blocked gồm:

– internetdownloadmanager.com

– registeridm.com

Địa chỉ IP cần blocked: 

– 184.173.188.106

– 184.173.188.107

+ Tiếp theo nhấp chuột vào ZoneAlarm để mở phần mềm 

+ Cửa sổ hiện ra di chuyển chuột để kích vào View Zones

+ Tiếp đến click vào Add => Host/Site để block tên miền

+ Một cửa sổ mới xuất hiện bạn chọn mục Zone rồi chọn chế độ Blocked. Phần hotname điền internetdownloadmanager.com. Phần Description nội dung có thể điền tùy ý ví dụ như Block IDM sau đó click OK.

+ Để block tên miền registeridm.com bạn cũng sẽ thực hiện các thao tác tương tự. Điểm chú ý duy nhất là phần IP Address sẽ điền là 184.173.188.106.

+ Đối với địa chỉ IP 184.173.188.107 cũng làm giống như block địa chỉ IP 184.173.188.106 và nhớ là thay phần IP Address cho đúng là được.

Hoàn thành các thao tác trên là chúng ta đã crack IDM thành công. Cài đặt lại phần mềm IDM rồi mở lên, phần mềm bắt nhập thông tin và bạn nhập như sau:

Các mục First Name, Last Name, Email bạn điền tùy ý. Còn mục Serial number bạn sử dụng key này: QLNQ8-KSN5U-1FW7O-24W8X. Sau đó click OK và nhấn chọn Continues (nếu có).

Crack IDM bằng file hosts 

Dùng file hosts có thể có thể giúp chặn trang chủ kiểm tra key IDM và chặn cập nhật phần mềm IDM lên phiên bản mới nhất. Cách thức thực hiện như sau:

crack idm

Bước 1: 

Thao tác đầu tiên cần thực hiện đó là ngắt các kết nối mạng.

Bước 2:

Truy cập vào máy đến đường dẫn “C:\Windows\System32\drivers\etc”. Các bạn tìm file tên “hosts” rồi mở file này bằng cách kích chuột vào file và chọn open. Tại cửa sổ Popup chọn Notepad rồi bấm ok. Tiếp đến thêm vào cuối file hosts các dòng sau:

127.0.0.1 registeridm.com

127.0.0.1 *.registeridm.com

127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 *.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 http://internetdownloadmanager.com/invalid_serial2.html?

Sau khi đã thêm đủ thì bạn nhấn “save” để lưu lại. Trường hợp nếu không save được dòng trên vào file hosts thì các bạn làm như sau. Kích chuột vào file host chọn Properties rồi chọn tab “Security”, tiếp theo là chọn mục Full Control nhấn ok. Khi công báo hiện chọn “Yes” thì các bạn đã có thể lưu dòng này vào file hosts được rồi.

crack idm

Bước 3: 

Để crack IDM tiếp theo bạn mở phần mềm IDM và thông báo yêu cầu nhập key sẽ xuất hiện. Các bạn nhập thông tin như sau:

First Name: tùy chọn

Last Name: tùy chọn

Email: tùy chọn

Serial Number: F9TZ9-P6IGF-SME74-2WP21

Chú ý nếu không có thông báo nhập key hiện lên thì bạn hãy vào Registration > Registration để thực hiện nhập Key nhé.

Bước 4:

Sau khi đã nhập các thông tin đầy đủ nhấn ok và sẽ có cửa sổ hiện lên thông báo thì các bạn nhớ phải chọn “Cancel” nhé lúc này không được chọn “Continue” nữa. 

Việc còn lại là mở phần mềm lên và kiểm tra bản quyền thử xem đã chạy ổn chưa nhé. 

Lưu ý trong quá trình sử dụng nếu có phiên bản mới các bạn cứ update bình thường và thực hiện lại các bước như vừa hướng dẫn. Chú ý ở bước sửa file hosts các bạn chép đè lại 3 dòng cũ là được (nhớ chép đè luôn dấu thăng “#”).

Crack IDM cũng không quá phức tạp phải không nào? Chúc các bạn sẽ thành công!

Maybe you are interested

 • phốt Đạt G mới nhất

  Phốt Đạt G mới nhất và Người trong cuộc nói gì? Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Thông tin về phốt Đạt G mới nhất1.1 Bên cạnh đó2 Đạt G nói gì sau bài phốt tố mình mượn tiền tứ tung?2.1 Bên cạnh đó Đạt G là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit triệu view trong những năm trở lại đây. Tuy …

 • Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu

  Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu và những câu chuyện của Jack bị phốt

  Thời gian gần đây có lẽ nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi lướt facebook và thấy tràn nhập các status “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu”. Câu nói này đang nổi như cồn trên các trang mạng xã hội và nhiều người vẫn đùa nhau nghèo cho sạch, rách cho gì? Chắc rằng …

 • Dùng Website fake IP

  Fake ip là gì? Và hướng dẫn cách Fake ip

  Có nhiều cách để truy cập vào các trang web đã bị chặn như facebook bị chặn thì nhanh nhất là Fake IP hoặc đổi ip. Việc dùng IP giả này sẽ giúp chúng ta lướt web nhanh hơn. Còn nếu trong trường hợp web của bạn bị chặn thì chúng ta có thể sử …

 • dọn rác máy tính

  Hướng dẫn cách dọn rác máy tính mới nhất 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 1.Rác máy tính sinh ra từ đâu?2 2.Khi nào cần dọn rác máy tính?3 3.Cách dọn rác máy tính như thế nào?3.1 Dọn tập tin tạm trên ổ cứng3.2 Xóa lịch sử Recent places 3.3 Xóa bộ nhớ Cache 3.4 Xóa các file trong Recycle Bin3.5 Xóa các chương trình không sử dụng 3.6 …

 • cách gõ 10 ngón

  Cách gõ 10 ngón nhanh nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bước 1: Quy tắc đặt tay trên bàn phím 2 Bước 2: Phân công nhiệm vụ cho từng ngón tay3 Bước 3: Chú ý tư thế ngồi khi đánh máy 4 Bước 4: Chăm chỉ luyện tập Đối với những người hay sử dụng máy tính thì việc soạn thảo văn bản hay …

 • Lấy số điện thoại từ facebook

  Lấy số điện thoại từ Facebook

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách lấy số điện thoại của người khác trên facebook1.1 1.Tiện ích FB number1.2 2.Sử dụng tiện ích mở rộng của QuétSDT.com1.3 3.Sử dụng tiện ích Facebook Phone Toolkit Số điện thoại là rất cần thiết với chúng ta từ mạng xã hội hay ngoài đời thực. Giúp chúng ta liên …