Hướng dẫn các cách crack idm đơn giản, nhanh chóng

Đối với máy tính Windows thì phần mềm IDM là một trong những phần mềm không thể thiếu được. Nhờ có nó mà tốc độ dowload sẽ nhanh chơn rất nhiều. Tuy nhiên thì một thức tế là chúng ta phải cập nhật mới liên tục các phiên bản mới hoặc nếu mua phần mềm bản quyền thì giá của nó không hề rẻ. Chính vì vậy để hỗ trợ tối đa giúp các bạn thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn crack idm dùng vĩnh viễn cho mọi phiên bản cực kỳ tiện lợi.

Crack idm bằng phần mềm tường lửa ZoneAlarm

Các bạn sẽ crack IDM theo các bước sau đây:

+ Trước tiên là chúng ta sẽ cấu hình ZoneAlarm Firewall để chặn tên miền và địa chỉ IP mà IDM dùng để check key bản quyền. 

crack idm

Trong đó các tên miền cần blocked gồm:

– internetdownloadmanager.com

– registeridm.com

Địa chỉ IP cần blocked: 

– 184.173.188.106

– 184.173.188.107

+ Tiếp theo nhấp chuột vào ZoneAlarm để mở phần mềm 

+ Cửa sổ hiện ra di chuyển chuột để kích vào View Zones

+ Tiếp đến click vào Add => Host/Site để block tên miền

+ Một cửa sổ mới xuất hiện bạn chọn mục Zone rồi chọn chế độ Blocked. Phần hotname điền internetdownloadmanager.com. Phần Description nội dung có thể điền tùy ý ví dụ như Block IDM sau đó click OK.

+ Để block tên miền registeridm.com bạn cũng sẽ thực hiện các thao tác tương tự. Điểm chú ý duy nhất là phần IP Address sẽ điền là 184.173.188.106.

+ Đối với địa chỉ IP 184.173.188.107 cũng làm giống như block địa chỉ IP 184.173.188.106 và nhớ là thay phần IP Address cho đúng là được.

Hoàn thành các thao tác trên là chúng ta đã crack IDM thành công. Cài đặt lại phần mềm IDM rồi mở lên, phần mềm bắt nhập thông tin và bạn nhập như sau:

Các mục First Name, Last Name, Email bạn điền tùy ý. Còn mục Serial number bạn sử dụng key này: QLNQ8-KSN5U-1FW7O-24W8X. Sau đó click OK và nhấn chọn Continues (nếu có).

Crack IDM bằng file hosts 

Dùng file hosts có thể có thể giúp chặn trang chủ kiểm tra key IDM và chặn cập nhật phần mềm IDM lên phiên bản mới nhất. Cách thức thực hiện như sau:

crack idm

Bước 1: 

Thao tác đầu tiên cần thực hiện đó là ngắt các kết nối mạng.

Bước 2:

Truy cập vào máy đến đường dẫn “C:\Windows\System32\drivers\etc”. Các bạn tìm file tên “hosts” rồi mở file này bằng cách kích chuột vào file và chọn open. Tại cửa sổ Popup chọn Notepad rồi bấm ok. Tiếp đến thêm vào cuối file hosts các dòng sau:

127.0.0.1 registeridm.com

127.0.0.1 *.registeridm.com

127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 *.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 http://internetdownloadmanager.com/invalid_serial2.html?

Sau khi đã thêm đủ thì bạn nhấn “save” để lưu lại. Trường hợp nếu không save được dòng trên vào file hosts thì các bạn làm như sau. Kích chuột vào file host chọn Properties rồi chọn tab “Security”, tiếp theo là chọn mục Full Control nhấn ok. Khi công báo hiện chọn “Yes” thì các bạn đã có thể lưu dòng này vào file hosts được rồi.

crack idm

Bước 3: 

Để crack IDM tiếp theo bạn mở phần mềm IDM và thông báo yêu cầu nhập key sẽ xuất hiện. Các bạn nhập thông tin như sau:

First Name: tùy chọn

Last Name: tùy chọn

Email: tùy chọn

Serial Number: F9TZ9-P6IGF-SME74-2WP21

Chú ý nếu không có thông báo nhập key hiện lên thì bạn hãy vào Registration > Registration để thực hiện nhập Key nhé.

Bước 4:

Sau khi đã nhập các thông tin đầy đủ nhấn ok và sẽ có cửa sổ hiện lên thông báo thì các bạn nhớ phải chọn “Cancel” nhé lúc này không được chọn “Continue” nữa. 

Việc còn lại là mở phần mềm lên và kiểm tra bản quyền thử xem đã chạy ổn chưa nhé. 

Lưu ý trong quá trình sử dụng nếu có phiên bản mới các bạn cứ update bình thường và thực hiện lại các bước như vừa hướng dẫn. Chú ý ở bước sửa file hosts các bạn chép đè lại 3 dòng cũ là được (nhớ chép đè luôn dấu thăng “#”).

Crack IDM cũng không quá phức tạp phải không nào? Chúc các bạn sẽ thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Maybe you are interested

 • Cách hack roblox tốc độ di chuyển nhân vật

  Tóm Tắt Nội Dung1 Các bước chuẩn bị để hack roblox tốc độ di chuyển2 Thực hiện hack roblox3 Khởi chạy phiên bản hack roblox 3.1 Bước 1: Mở Jailbreak trên Roblox3.2 Bước 2: Thu nhỏ cửa sổ Roblox3.3 Bước 3: Mở chương trình CC v33.4 Bước 4: Nhập mã3.5 Các bước còn lại Roblox là …

 • Hướng dẫn chi tiết hack follow nhanh chóng nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hướng dẫn hack follow trên facebook2 Hướng dẫn cách tăng follow trên instagram2.1 Hack follow từ khách hàng đối thủ2.2 Hướng dẫn tăng follow bằng cách tìm Hashtag3 Hướng dẫn hack follow trên Tik tok Bạn muốn tăng lượng follow trên facebook, trên instagram nhưng lại không đủ khả năng để …

 • Cách đổi mk nr chi tiết đảm bảo an toàn

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giới thiệu về game Ngọc rồng và lý do cần đổi mk nr?1.1 Giới thiệu về game Ngọc Rồng1.2 Lý do cần đổi mk nr2 Hướng dẫn đổi mk nr2.1 Một số lưu ý cần thiết Với thế hệ 9X chắc chắn không thể không biết đến bộ truyện tranh bảy …

 • Hướng dẫn Nintendo Switch hack

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hướng dẫn tải SX OS để hack Nintendo Switch1.1 Chuẩn bị1.2 Đưa máy switch về chế độ Brick1.3 Boot máy trong Nintendo Switch hack1.4 Active License SX OS1.5 Sử dụng SX OS2 Hướng dẫn hack nintendo Switch Nintendo Switch được biết đến là chiếc máy chơi game có khả năng “biến hình” …

 • Clash of clans hack: ưu điểm và hướng dẫn cách tải về máy

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giới thiệu về clash of clans hack1.1 Sử dụng lối chơi chiến thuật1.2 Tài nguyên trong game1.3 Binh lính1.4 Các công trình xây dựng2 Hướng dẫn clash of clans hack2.1 Cách hack clash of clans trên iphone Clash of clans là một game chơi thuộc thể loại game online chiến thuật …

 • Stick war legacy hack và những điều tạo nên sức hấp dẫn của game

  Tóm Tắt Nội Dung1 Stick war legacy hack và giới thiệu về tựa game stick war1.1 Giới thiệu về Stick war1.2 Nhiệm vụ của người chơi1.3 Những tính năng nổi bật trong game Stick war2 Tìm hiểu về stick war legacy hack Stick war là tựa game người que được yêu thích và thu hút …