Hướng dẫn các cách crack idm đơn giản, nhanh chóng

Đối với máy tính Windows thì phần mềm IDM là một trong những phần mềm không thể thiếu được. Nhờ có nó mà tốc độ dowload sẽ nhanh chơn rất nhiều. Tuy nhiên thì một thức tế là chúng ta phải cập nhật mới liên tục các phiên bản mới hoặc nếu mua phần mềm bản quyền thì giá của nó không hề rẻ. Chính vì vậy để hỗ trợ tối đa giúp các bạn thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn crack idm dùng vĩnh viễn cho mọi phiên bản cực kỳ tiện lợi.

Crack idm bằng phần mềm tường lửa ZoneAlarm

Các bạn sẽ crack IDM theo các bước sau đây:

+ Trước tiên là chúng ta sẽ cấu hình ZoneAlarm Firewall để chặn tên miền và địa chỉ IP mà IDM dùng để check key bản quyền. 

crack idm

Trong đó các tên miền cần blocked gồm:

– internetdownloadmanager.com

– registeridm.com

Địa chỉ IP cần blocked: 

– 184.173.188.106

– 184.173.188.107

+ Tiếp theo nhấp chuột vào ZoneAlarm để mở phần mềm 

+ Cửa sổ hiện ra di chuyển chuột để kích vào View Zones

+ Tiếp đến click vào Add => Host/Site để block tên miền

+ Một cửa sổ mới xuất hiện bạn chọn mục Zone rồi chọn chế độ Blocked. Phần hotname điền internetdownloadmanager.com. Phần Description nội dung có thể điền tùy ý ví dụ như Block IDM sau đó click OK.

+ Để block tên miền registeridm.com bạn cũng sẽ thực hiện các thao tác tương tự. Điểm chú ý duy nhất là phần IP Address sẽ điền là 184.173.188.106.

+ Đối với địa chỉ IP 184.173.188.107 cũng làm giống như block địa chỉ IP 184.173.188.106 và nhớ là thay phần IP Address cho đúng là được.

Hoàn thành các thao tác trên là chúng ta đã crack IDM thành công. Cài đặt lại phần mềm IDM rồi mở lên, phần mềm bắt nhập thông tin và bạn nhập như sau:

Các mục First Name, Last Name, Email bạn điền tùy ý. Còn mục Serial number bạn sử dụng key này: QLNQ8-KSN5U-1FW7O-24W8X. Sau đó click OK và nhấn chọn Continues (nếu có).

Crack IDM bằng file hosts 

Dùng file hosts có thể có thể giúp chặn trang chủ kiểm tra key IDM và chặn cập nhật phần mềm IDM lên phiên bản mới nhất. Cách thức thực hiện như sau:

crack idm

Bước 1: 

Thao tác đầu tiên cần thực hiện đó là ngắt các kết nối mạng.

Bước 2:

Truy cập vào máy đến đường dẫn “C:\Windows\System32\drivers\etc”. Các bạn tìm file tên “hosts” rồi mở file này bằng cách kích chuột vào file và chọn open. Tại cửa sổ Popup chọn Notepad rồi bấm ok. Tiếp đến thêm vào cuối file hosts các dòng sau:

127.0.0.1 registeridm.com

127.0.0.1 *.registeridm.com

127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 *.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 http://internetdownloadmanager.com/invalid_serial2.html?

Sau khi đã thêm đủ thì bạn nhấn “save” để lưu lại. Trường hợp nếu không save được dòng trên vào file hosts thì các bạn làm như sau. Kích chuột vào file host chọn Properties rồi chọn tab “Security”, tiếp theo là chọn mục Full Control nhấn ok. Khi công báo hiện chọn “Yes” thì các bạn đã có thể lưu dòng này vào file hosts được rồi.

crack idm

Bước 3: 

Để crack IDM tiếp theo bạn mở phần mềm IDM và thông báo yêu cầu nhập key sẽ xuất hiện. Các bạn nhập thông tin như sau:

First Name: tùy chọn

Last Name: tùy chọn

Email: tùy chọn

Serial Number: F9TZ9-P6IGF-SME74-2WP21

Chú ý nếu không có thông báo nhập key hiện lên thì bạn hãy vào Registration > Registration để thực hiện nhập Key nhé.

Bước 4:

Sau khi đã nhập các thông tin đầy đủ nhấn ok và sẽ có cửa sổ hiện lên thông báo thì các bạn nhớ phải chọn “Cancel” nhé lúc này không được chọn “Continue” nữa. 

Việc còn lại là mở phần mềm lên và kiểm tra bản quyền thử xem đã chạy ổn chưa nhé. 

Lưu ý trong quá trình sử dụng nếu có phiên bản mới các bạn cứ update bình thường và thực hiện lại các bước như vừa hướng dẫn. Chú ý ở bước sửa file hosts các bạn chép đè lại 3 dòng cũ là được (nhớ chép đè luôn dấu thăng “#”).

Crack IDM cũng không quá phức tạp phải không nào? Chúc các bạn sẽ thành công!

Maybe you are interested

 • Cách làm pizza ngon tại nhà đúng công thức 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách làm pizza bằng chảo chống dính tại nhà1.1 Nguyên liệu cần chuẩn bị1.2 Cách làm bánh pizza 2 Cách làm pizza bằng nồi cơm điện2.1 Nguyên liệu cần chuẩn bị2.2 Cách làm bánh Pizza là món ăn nhanh được rất nhiều người yêu thích nhất là trẻ em và các bạn …

 • Key win 10 pro mới nhất năm 2021 cho anh em

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hướng dẫn nhập key Win 10 dùng vĩnh viễn1.1 Nhập key đối với máy tính mới cài đặt1.2 Nhập key đối với máy đã sử dụng có thông báo phải nhập key Win 102 Hướng dẫn tìm Product Key Win 102.1 Sử dụng Command Prompt để tìm Product Key2.2 Tìm Product …

 • Năm 2020 mệnh gì

  Năm 2020 mệnh gì? Thông tin người sinh năm Canh Tý 2020

  Tóm Tắt Nội Dung1 Đặc điểm của người tuổi Canh Tý 20202 Sinh năm 2020 hợp với màu gì?3 Hướng nào hợp với người sinh năm 2020?4 Năm 2020 mệnh gì? Sinh năm 2020 hợp tuổi nào? Mỗi mùa xuân đến sẽ là kết thúc cho một năm cũ và mở ra một năm mới …

 • Tết 2021 là con gì

  Tết 2021 là con gì? Và những hoạt động ý nghĩa cho ngày đầu năm mới

  Tóm Tắt Nội Dung1 Tết 2021 là con gì?2 Năm 2021 là mệnh gì?3 Những hoạt động tết 2021 dành cho các gia đình nhân dịp năm mới3.1 Cúng giao thừa3.2 Mừng tuổi chúc tết3.3 Đi chùa đầu năm Tết Nguyên Đán là cái tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam là dịp để …

 • việc làm tết

  Việc làm tết hấp dẫn và những lưu ý quan trọng cần biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Những việc làm tết thu nhập cao không nên bỏ qua1.1 Nhân viên giao hàng1.2 Nhân viên phục vụ1.3 Nhân viên bảo vệ1.4 Nhân viên lễ tân, buồng phòng2 Một số lưu ý quan trọng khi tìm việc làm tết Việc làm tết luôn là thông tin “nóng hổi” vào mỗi …

 • Sự tích tết Trung thu

  Khám phá những sự tích tết Trung thu cổ truyền

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sự tích tết Trung thu ở Việt Nam2 Sự tích đèn ông sao3 Sự tích bánh trung thu4 Sự tích tết trung thu phá cỗ Tết trung thu là một truyền thống từ rất lâu đời của dân tộc Việt Nam trở thành một dịp tết sum vầy đoàn viên của …