Con cá số mấy? Mơ thấy cá là điềm xấu hay tốt?

Cá là loài không còn xa lạ trong cuộc sống mỗi chúng ta. Do đó, hiển nhiên mơ thấy cá là điều không quá ngạc nhiên. Tuy vậy, có những sự thật về giấc mơ cá không phải ai cũng biết và những mối đe dọa trong tương lai. Mỗi giấc mơ sẽ có một điềm báo khác nhau và con cá số mấy sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Mơ thấy cá là điềm lành hay dữ?

Con cá số mấy

Cá là loài biểu trưng cho may mắn và thanh thoát, tuy nhiên cũng có nhiều giấc mơ mang lại điềm báo xấu và cũng có điềm báo tốt.

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, thông thường mơ thấy cá cho biết nhu cầu tình dục và ham muốn của bạn đang rất cao hoặc có thể bạn đang khao khát có một đứa con.

Phần 1 

+ Mơ thấy cá bơi dưới nước: Đây là điềm báo tốt cho bạn, bạn sắp nhận được tài lộc và công việc của bạn thuận lợi hơn, vượt qua được nhiều khó khăn.

+ Nằm mơ thấy cá bị chết: Điềm báo không lành đang đến với bạn về công việc gặp nhiều trắc trở, gặp nhiều khó khăn về tài chính và chi tiêu cá nhân, hãy đề phòng tiêu nhân nhé.

+ Mơ thấy mình đang đi câu cá: Điềm báo cho biết bạn có thể khống chế được sự cám dỗ nào đó trong cuộc sống.

+ Mơ thấy mình mua cá: Bạn sắp có tài lộc, đây là một khoản tiền lớn bạn được thừa kế do ông bà để lại.

+ Mơ thấy câu được con cá lớn: Điềm báo tốt lành và may mắn cho bạn, mọi chuyện bạn làm được như ý và nhanh chóng phát tài phát lộc.

Phần 2

Con cá số mấy

+ Mơ thấy cá hóa rồng: Cũng như cái tên của nó, sẽ chẳng có điều gì tốt đẹp đến với bạn, thay vào đó là bạn gặp nhiều vấn đề khó khăn và có thể việc kinh doanh sẽ thua lỗ nên tốt nhất bạn hãy thận trọng.

+ Mơ thấy cá trong giếng: Đây là điềm báo có thể xấu hoặc tốt sắp đến với bạn trong công việc. Cụ thể được thăng chức hoặc giáng chức, hãy chuẩn bị tinh thần tốt nhất để đón nhận nhé.

+ Phụ nữ mơ thấy bắt được nhiều cá: Đây là điềm báo tốt khi bạn đã lấy được một người chồng biết làm ăn và cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên ngược lại là đàn ông thì đây là mối nguy hiểm cần được thận trọng.

+ Mơ thấy mình ăn thịt con cá: Điều này ám chỉ chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều thuận lợi. Không những vậy mà sức khỏe và bình an đều đến với bạn.

+ Mơ thấy con cá chết: Cũng như tựa đề, giấc mơ liên quan đến chết chóc đều không tốt lành gì. Bạn gặp khó khăn về tài chính và đặc biệt cẩn thận những mối quan hệ xung quanh.

Con cá số mấy? Đánh con gì dễ trúng nhất?

Con cá số mấy

 • Mơ thấy cá chung chung đánh con: 79, 56
 • Mơ thấy cá hóa rồng đánh: 76
 • Mơ thấy cá bị chết đánh cặp số: 74, 47
 • Mơ thấy bị cá tấn công đánh ngay: 73
 • Mơ thấy cá nướng đánh con số may mắn: 48
 • Mơ thấy đi câu cá đánh số: 73, 37
 • Mơ thấy cá vàng chọn số đẹp: 20, 29
 • Mơ thấy cá đẻ trứng đánh ngay số: 68
 • Mơ thấy cá sấu đánh: 89
 • Mơ thấy một đàn cá con đánh ngay số: 22
 • Mơ thấy cá chuồn đánh:76
 • Mơ thấy cá trê đánh: 48

Như vậy, bài viết hôm nay chúng tôi đã giải đáp con cá số mấy và những giấc mơ, điềm báo liên quan đến cá. Hy vọng thông tin chúng tôi cung cấp mang lại thông tin cần thiết đến bạn. Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

Maybe you are interested

 • mệnh kim hợp màu gì

  Mệnh kim hợp màu gì?Người mệnh Kim cần kiêng kỵ màu gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mệnh kim hợp màu gì? 1.1 Màu tương sinh1.2  Màu tương hợp2 Mệnh Kim cần kiêng kỵ màu gì? Trong ngũ hành mỗi mệnh sẽ có những màu sắc tương hợp, tương sinh và tương khắc khác nhau. Chúng ta cần phải biết được màu nào hợp với mệnh để sử dụng …

 • 1999 mệnh gì

  Kỷ Mão 1999 mệnh gì? Màu sắc nào phù hợp là màu nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sinh năm 1999 mệnh gì?2 Màu sắc phù hợp của tuổi Kỷ Mão 19992.1 Nữ Kỷ Mão 1999 hợp màu gì?2.2 Nam Kỷ Mão 1999 hợp màu gì? Ngũ hành có 5 mệnh khác nhau: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ, vậy những người sinh năm 1999 mệnh …

 • mơ gãy răng cửa

  Giấc mơ gãy răng cửa là điềm báo tốt lành hay xui xẻo?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mơ gãy răng cửa đánh con gì?2 Giải mã giấc mơ gãy răng cửa là điềm báo gì?2.1 Ngủ mộng răng cửa hàm trên gãy2.2 Nằm mộng gãy răng cửa hàm dưới2.3 Chiêm bao gãy răng cửa và răng vỡ thành nhiều mảnh2.4 Ngủ mê gãy một cái răng cửa Nằm …

 • gặp rắn đánh con gì

  [CON SỐ MAY MẮN] – Gặp rắn đánh con gì dễ trúng?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Đi đường thấy rắn là điềm báo gì?2 Đi đường gặp rắn đánh con gì?3 Đi đường gặp rắn hổ mang đánh con gì?4 Đi đường gặp rắn chết đánh con gì?5 Một số con số may mắn khi gặp rắn bạn có thể tham khảo Rắn là một loài động …

 • mơ thấy máy bay đánh con gì

  Mơ thấy máy bay nên đánh con gì? Đây là điềm lành hay điềm dữ?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Nằm mơ thấy máy bay thì nên đánh con gì dễ trúng nhất?2 Mơ thấy máy bay là điềm lành hay dữ?3 Mơ thấy mình đi máy bay4 Mơ thấy máy bay hạ cánh5 Mơ thấy máy bay rơi6 Mơ thấy máy bay trực thăng7 Chiêm bao thấy đi máy bay …

 • mơ thấy chim đánh con gì

  Mơ thấy chim đánh con gì? Giải mã mơ thấy chiêm là điềm báo gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giải mã mơ thấy chim là điềm gì? Và mơ thấy chim nên đánh con gì?2 Mơ thấy bắt được một con chim3 Mơ thấy chim bay vào nhà4 Chiêm bao thấy chim làm tổ5 Nằm mơ thấy chim bị chết6 Mơ thấy một số loài chim khác: 7 Mơ thấy chim …