Cách tìm phim mà không nhớ tên chuẩn không cần chỉnh

Trong thực tế chúng ta có thể gặp phải tình huống rất yêu thích và muốn xem một bộ phim nhưng lại không thể nhớ nổi tên bộ phim là gì. Điều này sẽ khiến cho việc tìm kiếm và thưởng thức bộ phim khá khó khăn, vậy phải làm sao để có thể xem được bộ phim này? Ngay bây giờ sẽ là cách tìm phim mà không nhớ tên rất hữu ích dành cho các bạn.

Cách tìm phim mà không nhớ tên thông qua hình ảnh

Đôi khi xem một đoạn giới thiệu về bộ phim hoặc xem được ở facebook nhưng chúng ta lại không thể biết tên bộ phim là gì. Tuy nhiên có thể tên phim chúng ta không nhớ nhưng chắc chắn hình ảnh về bộ phim thì ít nhất sẽ lưu lại một số trong tiềm thức của bạn. Đây chính là chi tiết để giúp bạn có thể lần ra được bộ phim mình yêu thích đấy. Ngay bây giờ hãy cùng áp dụng cách tìm phim mà không nhớ tên thông qua hình ảnh nhé.

cách tìm phim mà không nhớ tên

Để thực hiện được cách này thì yêu cầu bạn phải chụp lại được bức ảnh mà nó sẽ có khả năng tìm thấy phổ biến trên mạng. 

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào trang tìm kiếm hình ảnh của google theo đường link google.com.vn/imghp.

Bước 2: Khi giao diện google hiện ra bạn hãy nhấn vào hình cái máy ảnh 

Bước 3: Tiếp đến bấm chọn tệp rồi tìm tới hình ảnh của bộ phim mà bạn đã tìm kiếm và lưu giữ sẵn ở trên máy tính. Sau đó hãy upload hình ảnh bạn đã lưu lên.

Bước 4: Sau khi hình ảnh được upload lên thì hãy chờ để trang tìm kiếm hình ảnh google cho ra kết quả.

Và bây giờ bạn hãy xem các kết quả có đúng là bộ phim mà đang mong đợi không. Nếu cách tìm phim mà không nhớ tên này cho ra một kết quả không đúng thì đừng vội nản lòng hãy thử thêm một hình ảnh khác. Chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình bộ phim như ý. 

Cách tìm phim mà không nhớ tên thông quan trí nhớ

Với cách đầu tiên nếu bạn vẫn không thể tìm được bộ phim hằng mong đợi vậy hãy thử cách tìm phim mà không nhớ tên theo phương pháp thông qua trí nhớ. Trong thực tế chúng ta vẫn thường hay dùng cách này nhưng hiệu quả cũng không phải là cao bởi vì chưa áp dụng đúng cách. 

Bây giờ hãy thử áp dụng cách tìm kiếm từ khóa trên google với cấu trúc gõ từ khóa lần lượt là:

Phim-quốc gia-Thể loại-từ khóa 1-từ khóa 2…

Cách tìm kiếm cũng cần phải được xây dựng theo nguyên tắc cụ thể để đem đến hiệu quả tìm kiếm chính xác. Nếu chúng ta chỉ gõ bừa thì khó có thể tìm ra được bộ phim mình mong muốn.

Một số lưu ý đối khi tìm phim mà không nhớ tên

+ Muốn tìm đúng bộ phim mà bạn đang chờ đợi thì cần phải xác định được từ khóa có liên quan nhiều đến bộ phim, xuyên suốt phim. Những từ khóa này sẽ được nhắc đến nhiều lần và với những từ này thì công cụ tìm kiếm google của thể nhanh chóng tìm ra với kết quả chính xác hơn.

cách tìm phim mà không nhớ tên

+ Tìm phim mà không nhớ tên sẽ hiệu quả và nhanh hơn nếu bạn nhớ được tên diễn viên, đạo diễn, tên nhân vật hoặc bài hát của phim…Đây là những đầu mối đặc biệt quan trọng đề lần ra được tên phim cho bạn.

+ Lưu ý không dùng những từ ngữ mang chính bổ trợ cho câu để tìm kiếm vì sẽ khiến cho việc tìm kiếm khó hơn mà thôi.

+ Nếu google cho kết quả nhưng bạn vẫn không thể chắc chắn được có đúng bộ phim không thì hãy chuyển sang xem dạng hình ảnh để nhận biết chính xác hơn.

Chúc các bạn sẽ có thể thành công tìm ra được bộ phim yêu thích với cách tìm phim mà không nhớ tên này nhé.

Maybe you are interested

 • phốt Đạt G mới nhất

  Phốt Đạt G mới nhất và Người trong cuộc nói gì? Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Thông tin về phốt Đạt G mới nhất1.1 Bên cạnh đó2 Đạt G nói gì sau bài phốt tố mình mượn tiền tứ tung?2.1 Bên cạnh đó Đạt G là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit triệu view trong những năm trở lại đây. Tuy …

 • Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu

  Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu và những câu chuyện của Jack bị phốt

  Thời gian gần đây có lẽ nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi lướt facebook và thấy tràn nhập các status “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu”. Câu nói này đang nổi như cồn trên các trang mạng xã hội và nhiều người vẫn đùa nhau nghèo cho sạch, rách cho gì? Chắc rằng …

 • Dùng Website fake IP

  Fake ip là gì? Và hướng dẫn cách Fake ip

  Có nhiều cách để truy cập vào các trang web đã bị chặn như facebook bị chặn thì nhanh nhất là Fake IP hoặc đổi ip. Việc dùng IP giả này sẽ giúp chúng ta lướt web nhanh hơn. Còn nếu trong trường hợp web của bạn bị chặn thì chúng ta có thể sử …

 • dọn rác máy tính

  Hướng dẫn cách dọn rác máy tính mới nhất 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 1.Rác máy tính sinh ra từ đâu?2 2.Khi nào cần dọn rác máy tính?3 3.Cách dọn rác máy tính như thế nào?3.1 Dọn tập tin tạm trên ổ cứng3.2 Xóa lịch sử Recent places 3.3 Xóa bộ nhớ Cache 3.4 Xóa các file trong Recycle Bin3.5 Xóa các chương trình không sử dụng 3.6 …

 • cách gõ 10 ngón

  Cách gõ 10 ngón nhanh nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bước 1: Quy tắc đặt tay trên bàn phím 2 Bước 2: Phân công nhiệm vụ cho từng ngón tay3 Bước 3: Chú ý tư thế ngồi khi đánh máy 4 Bước 4: Chăm chỉ luyện tập Đối với những người hay sử dụng máy tính thì việc soạn thảo văn bản hay …

 • Lấy số điện thoại từ facebook

  Lấy số điện thoại từ Facebook

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách lấy số điện thoại của người khác trên facebook1.1 1.Tiện ích FB number1.2 2.Sử dụng tiện ích mở rộng của QuétSDT.com1.3 3.Sử dụng tiện ích Facebook Phone Toolkit Số điện thoại là rất cần thiết với chúng ta từ mạng xã hội hay ngoài đời thực. Giúp chúng ta liên …