Cách tìm phim mà không nhớ tên chuẩn không cần chỉnh

Trong thực tế chúng ta có thể gặp phải tình huống rất yêu thích và muốn xem một bộ phim nhưng lại không thể nhớ nổi tên bộ phim là gì. Điều này sẽ khiến cho việc tìm kiếm và thưởng thức bộ phim khá khó khăn, vậy phải làm sao để có thể xem được bộ phim này? Ngay bây giờ sẽ là cách tìm phim mà không nhớ tên rất hữu ích dành cho các bạn.

Cách tìm phim mà không nhớ tên thông qua hình ảnh

Đôi khi xem một đoạn giới thiệu về bộ phim hoặc xem được ở facebook nhưng chúng ta lại không thể biết tên bộ phim là gì. Tuy nhiên có thể tên phim chúng ta không nhớ nhưng chắc chắn hình ảnh về bộ phim thì ít nhất sẽ lưu lại một số trong tiềm thức của bạn. Đây chính là chi tiết để giúp bạn có thể lần ra được bộ phim mình yêu thích đấy. Ngay bây giờ hãy cùng áp dụng cách tìm phim mà không nhớ tên thông qua hình ảnh nhé.

cách tìm phim mà không nhớ tên

Để thực hiện được cách này thì yêu cầu bạn phải chụp lại được bức ảnh mà nó sẽ có khả năng tìm thấy phổ biến trên mạng. 

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào trang tìm kiếm hình ảnh của google theo đường link google.com.vn/imghp.

Bước 2: Khi giao diện google hiện ra bạn hãy nhấn vào hình cái máy ảnh 

Bước 3: Tiếp đến bấm chọn tệp rồi tìm tới hình ảnh của bộ phim mà bạn đã tìm kiếm và lưu giữ sẵn ở trên máy tính. Sau đó hãy upload hình ảnh bạn đã lưu lên.

Bước 4: Sau khi hình ảnh được upload lên thì hãy chờ để trang tìm kiếm hình ảnh google cho ra kết quả.

Và bây giờ bạn hãy xem các kết quả có đúng là bộ phim mà đang mong đợi không. Nếu cách tìm phim mà không nhớ tên này cho ra một kết quả không đúng thì đừng vội nản lòng hãy thử thêm một hình ảnh khác. Chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình bộ phim như ý. 

Cách tìm phim mà không nhớ tên thông quan trí nhớ

Với cách đầu tiên nếu bạn vẫn không thể tìm được bộ phim hằng mong đợi vậy hãy thử cách tìm phim mà không nhớ tên theo phương pháp thông qua trí nhớ. Trong thực tế chúng ta vẫn thường hay dùng cách này nhưng hiệu quả cũng không phải là cao bởi vì chưa áp dụng đúng cách. 

Bây giờ hãy thử áp dụng cách tìm kiếm từ khóa trên google với cấu trúc gõ từ khóa lần lượt là:

Phim-quốc gia-Thể loại-từ khóa 1-từ khóa 2…

Cách tìm kiếm cũng cần phải được xây dựng theo nguyên tắc cụ thể để đem đến hiệu quả tìm kiếm chính xác. Nếu chúng ta chỉ gõ bừa thì khó có thể tìm ra được bộ phim mình mong muốn.

Một số lưu ý đối khi tìm phim mà không nhớ tên

+ Muốn tìm đúng bộ phim mà bạn đang chờ đợi thì cần phải xác định được từ khóa có liên quan nhiều đến bộ phim, xuyên suốt phim. Những từ khóa này sẽ được nhắc đến nhiều lần và với những từ này thì công cụ tìm kiếm google của thể nhanh chóng tìm ra với kết quả chính xác hơn.

cách tìm phim mà không nhớ tên

+ Tìm phim mà không nhớ tên sẽ hiệu quả và nhanh hơn nếu bạn nhớ được tên diễn viên, đạo diễn, tên nhân vật hoặc bài hát của phim…Đây là những đầu mối đặc biệt quan trọng đề lần ra được tên phim cho bạn.

+ Lưu ý không dùng những từ ngữ mang chính bổ trợ cho câu để tìm kiếm vì sẽ khiến cho việc tìm kiếm khó hơn mà thôi.

+ Nếu google cho kết quả nhưng bạn vẫn không thể chắc chắn được có đúng bộ phim không thì hãy chuyển sang xem dạng hình ảnh để nhận biết chính xác hơn.

Chúc các bạn sẽ có thể thành công tìm ra được bộ phim yêu thích với cách tìm phim mà không nhớ tên này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Maybe you are interested

 • Cách hack roblox tốc độ di chuyển nhân vật

  Tóm Tắt Nội Dung1 Các bước chuẩn bị để hack roblox tốc độ di chuyển2 Thực hiện hack roblox3 Khởi chạy phiên bản hack roblox 3.1 Bước 1: Mở Jailbreak trên Roblox3.2 Bước 2: Thu nhỏ cửa sổ Roblox3.3 Bước 3: Mở chương trình CC v33.4 Bước 4: Nhập mã3.5 Các bước còn lại Roblox là …

 • Hướng dẫn chi tiết hack follow nhanh chóng nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hướng dẫn hack follow trên facebook2 Hướng dẫn cách tăng follow trên instagram2.1 Hack follow từ khách hàng đối thủ2.2 Hướng dẫn tăng follow bằng cách tìm Hashtag3 Hướng dẫn hack follow trên Tik tok Bạn muốn tăng lượng follow trên facebook, trên instagram nhưng lại không đủ khả năng để …

 • Cách đổi mk nr chi tiết đảm bảo an toàn

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giới thiệu về game Ngọc rồng và lý do cần đổi mk nr?1.1 Giới thiệu về game Ngọc Rồng1.2 Lý do cần đổi mk nr2 Hướng dẫn đổi mk nr2.1 Một số lưu ý cần thiết Với thế hệ 9X chắc chắn không thể không biết đến bộ truyện tranh bảy …

 • Hướng dẫn Nintendo Switch hack

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hướng dẫn tải SX OS để hack Nintendo Switch1.1 Chuẩn bị1.2 Đưa máy switch về chế độ Brick1.3 Boot máy trong Nintendo Switch hack1.4 Active License SX OS1.5 Sử dụng SX OS2 Hướng dẫn hack nintendo Switch Nintendo Switch được biết đến là chiếc máy chơi game có khả năng “biến hình” …

 • Clash of clans hack: ưu điểm và hướng dẫn cách tải về máy

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giới thiệu về clash of clans hack1.1 Sử dụng lối chơi chiến thuật1.2 Tài nguyên trong game1.3 Binh lính1.4 Các công trình xây dựng2 Hướng dẫn clash of clans hack2.1 Cách hack clash of clans trên iphone Clash of clans là một game chơi thuộc thể loại game online chiến thuật …

 • Stick war legacy hack và những điều tạo nên sức hấp dẫn của game

  Tóm Tắt Nội Dung1 Stick war legacy hack và giới thiệu về tựa game stick war1.1 Giới thiệu về Stick war1.2 Nhiệm vụ của người chơi1.3 Những tính năng nổi bật trong game Stick war2 Tìm hiểu về stick war legacy hack Stick war là tựa game người que được yêu thích và thu hút …