Cách tìm phim mà không nhớ tên chuẩn không cần chỉnh

Trong thực tế chúng ta có thể gặp phải tình huống rất yêu thích và muốn xem một bộ phim nhưng lại không thể nhớ nổi tên bộ phim là gì. Điều này sẽ khiến cho việc tìm kiếm và thưởng thức bộ phim khá khó khăn, vậy phải làm sao để có thể xem được bộ phim này? Ngay bây giờ sẽ là cách tìm phim mà không nhớ tên rất hữu ích dành cho các bạn.

Cách tìm phim mà không nhớ tên thông qua hình ảnh

Đôi khi xem một đoạn giới thiệu về bộ phim hoặc xem được ở facebook nhưng chúng ta lại không thể biết tên bộ phim là gì. Tuy nhiên có thể tên phim chúng ta không nhớ nhưng chắc chắn hình ảnh về bộ phim thì ít nhất sẽ lưu lại một số trong tiềm thức của bạn. Đây chính là chi tiết để giúp bạn có thể lần ra được bộ phim mình yêu thích đấy. Ngay bây giờ hãy cùng áp dụng cách tìm phim mà không nhớ tên thông qua hình ảnh nhé.

cách tìm phim mà không nhớ tên

Để thực hiện được cách này thì yêu cầu bạn phải chụp lại được bức ảnh mà nó sẽ có khả năng tìm thấy phổ biến trên mạng. 

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào trang tìm kiếm hình ảnh của google theo đường link google.com.vn/imghp.

Bước 2: Khi giao diện google hiện ra bạn hãy nhấn vào hình cái máy ảnh 

Bước 3: Tiếp đến bấm chọn tệp rồi tìm tới hình ảnh của bộ phim mà bạn đã tìm kiếm và lưu giữ sẵn ở trên máy tính. Sau đó hãy upload hình ảnh bạn đã lưu lên.

Bước 4: Sau khi hình ảnh được upload lên thì hãy chờ để trang tìm kiếm hình ảnh google cho ra kết quả.

Và bây giờ bạn hãy xem các kết quả có đúng là bộ phim mà đang mong đợi không. Nếu cách tìm phim mà không nhớ tên này cho ra một kết quả không đúng thì đừng vội nản lòng hãy thử thêm một hình ảnh khác. Chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình bộ phim như ý. 

Cách tìm phim mà không nhớ tên thông quan trí nhớ

Với cách đầu tiên nếu bạn vẫn không thể tìm được bộ phim hằng mong đợi vậy hãy thử cách tìm phim mà không nhớ tên theo phương pháp thông qua trí nhớ. Trong thực tế chúng ta vẫn thường hay dùng cách này nhưng hiệu quả cũng không phải là cao bởi vì chưa áp dụng đúng cách. 

Bây giờ hãy thử áp dụng cách tìm kiếm từ khóa trên google với cấu trúc gõ từ khóa lần lượt là:

Phim-quốc gia-Thể loại-từ khóa 1-từ khóa 2…

Cách tìm kiếm cũng cần phải được xây dựng theo nguyên tắc cụ thể để đem đến hiệu quả tìm kiếm chính xác. Nếu chúng ta chỉ gõ bừa thì khó có thể tìm ra được bộ phim mình mong muốn.

Một số lưu ý đối khi tìm phim mà không nhớ tên

+ Muốn tìm đúng bộ phim mà bạn đang chờ đợi thì cần phải xác định được từ khóa có liên quan nhiều đến bộ phim, xuyên suốt phim. Những từ khóa này sẽ được nhắc đến nhiều lần và với những từ này thì công cụ tìm kiếm google của thể nhanh chóng tìm ra với kết quả chính xác hơn.

cách tìm phim mà không nhớ tên

+ Tìm phim mà không nhớ tên sẽ hiệu quả và nhanh hơn nếu bạn nhớ được tên diễn viên, đạo diễn, tên nhân vật hoặc bài hát của phim…Đây là những đầu mối đặc biệt quan trọng đề lần ra được tên phim cho bạn.

+ Lưu ý không dùng những từ ngữ mang chính bổ trợ cho câu để tìm kiếm vì sẽ khiến cho việc tìm kiếm khó hơn mà thôi.

+ Nếu google cho kết quả nhưng bạn vẫn không thể chắc chắn được có đúng bộ phim không thì hãy chuyển sang xem dạng hình ảnh để nhận biết chính xác hơn.

Chúc các bạn sẽ có thể thành công tìm ra được bộ phim yêu thích với cách tìm phim mà không nhớ tên này nhé.

Maybe you are interested

 • Cách làm pizza ngon tại nhà đúng công thức 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách làm pizza bằng chảo chống dính tại nhà1.1 Nguyên liệu cần chuẩn bị1.2 Cách làm bánh pizza 2 Cách làm pizza bằng nồi cơm điện2.1 Nguyên liệu cần chuẩn bị2.2 Cách làm bánh Pizza là món ăn nhanh được rất nhiều người yêu thích nhất là trẻ em và các bạn …

 • Key win 10 pro mới nhất năm 2021 cho anh em

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hướng dẫn nhập key Win 10 dùng vĩnh viễn1.1 Nhập key đối với máy tính mới cài đặt1.2 Nhập key đối với máy đã sử dụng có thông báo phải nhập key Win 102 Hướng dẫn tìm Product Key Win 102.1 Sử dụng Command Prompt để tìm Product Key2.2 Tìm Product …

 • Năm 2020 mệnh gì

  Năm 2020 mệnh gì? Thông tin người sinh năm Canh Tý 2020

  Tóm Tắt Nội Dung1 Đặc điểm của người tuổi Canh Tý 20202 Sinh năm 2020 hợp với màu gì?3 Hướng nào hợp với người sinh năm 2020?4 Năm 2020 mệnh gì? Sinh năm 2020 hợp tuổi nào? Mỗi mùa xuân đến sẽ là kết thúc cho một năm cũ và mở ra một năm mới …

 • Tết 2021 là con gì

  Tết 2021 là con gì? Và những hoạt động ý nghĩa cho ngày đầu năm mới

  Tóm Tắt Nội Dung1 Tết 2021 là con gì?2 Năm 2021 là mệnh gì?3 Những hoạt động tết 2021 dành cho các gia đình nhân dịp năm mới3.1 Cúng giao thừa3.2 Mừng tuổi chúc tết3.3 Đi chùa đầu năm Tết Nguyên Đán là cái tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam là dịp để …

 • việc làm tết

  Việc làm tết hấp dẫn và những lưu ý quan trọng cần biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Những việc làm tết thu nhập cao không nên bỏ qua1.1 Nhân viên giao hàng1.2 Nhân viên phục vụ1.3 Nhân viên bảo vệ1.4 Nhân viên lễ tân, buồng phòng2 Một số lưu ý quan trọng khi tìm việc làm tết Việc làm tết luôn là thông tin “nóng hổi” vào mỗi …

 • Sự tích tết Trung thu

  Khám phá những sự tích tết Trung thu cổ truyền

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sự tích tết Trung thu ở Việt Nam2 Sự tích đèn ông sao3 Sự tích bánh trung thu4 Sự tích tết trung thu phá cỗ Tết trung thu là một truyền thống từ rất lâu đời của dân tộc Việt Nam trở thành một dịp tết sum vầy đoàn viên của …