Fake ip và hướng dẫn cách Fake ip

Có nhiều cách để truy cập vào các trang web đã bị chặn như facebook bị chặn thì nhanh nhất là Fake IP hoặc đổi ip. Việc dùng IP giả này sẽ giúp chúng ta lướt web nhanh hơn. Còn nếu trong trường hợp web của bạn bị chặn thì chúng ta có thể sử dụng phần mềm vượt tường lửa, ẩn IP, fake IP, để chúng ta có thể dễ dàng truy cập vào những trang web đó.

Dưới đây là những cách hướng dẫn Fake IP hiệu quả nhất :

1.Dùng Proxy fake IP

Proxy đóng vai trò server trung gian để bạn có thể truy cập vào các trang web nhưng không bị lộ IP. Proxy tạo ra một IP ảo và khi bạn truy cập vào các website thì không bị phát hiện bạn đang truy cập tại Việt Nam. Và bạn có thể sử dụng 2 cách sau đây:

Dùng Proxy fake IP
Dùng Proxy fake IP

Cách 1: Dùng Proxy thủ công

Đầu tiên chúng ta phải tìm ra proxy và sau đó kết nối máy tính với proxy.

Bước 1: Bạn truy cập vào các trang web dưới đây và tìm kiếm proxy mình cần dùng. Một số proxy bạn có thể sử dụng là : Anh, Mỹ, Đức,.. Sao chép proxy bạn sẽ cần sử dụng đến.

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm chúng ta gõ từ inetcpl.cpl rồi truy cập vào kết quả bạn tìm được.

Bước 3: Sau khi xuất hiện giao diện Internet Properties. Tại đây bạn hãy chọn vào tab Connections, rồi sau đó nhấn tiếp vào LAN settings.

Tại giao diện mới của phần mềm Proxy server bạn hãy chọn vào Use a proxy server for your LAN rồi sau đó bạn điền giá trị Proxy IP, Proxy Port vào ô Address, Port. Và bạn nhấn OK để tiến hành truy cập vào.

Cách 2: Sử dụng phần mềm Proxifier

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tìm kiếm Socks cho Proxifier bằng cách là bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới. Tốc độ truy cập vào mạng nhanh hơn và cải thiện được tình trạng mất kết nối hơn so với cách bạn làm thủ công.

https://www.socks-proxy.net/

Sau khi truy cập vào trang web trên thì bạn tìm kiếm Socks cho phù hợp với tiêu chí:

-Quốc giá muốn fake IP mà bạn tìm được trong mục Country

-Socks cần hoạt động và bạn kiểm tra web hiển thị thời gian check Socks lần cuối, càng gần thì tỷ lệ sống sẽ càng cao.

-Sử dụng phiên bản Socks 4 hoặc là Socks 5.

Bước 2: Hãy khởi động phần mềm, tại giao diện chính bạn hãy chọn tab Profile rồi sau đó chọn tiếp Proxy server.

Và nhấn vào nút Add bên cạnh .

Bước 3: Bạn hãy nhập lần lượt IP address, Port của socks bạn vừa tìm được vào ô Address, Port. Protocol và chọn phiên bản socks tìm được. Và sau đó nhấn OK để kết nối.

Bước 4: Sau đó bạn nhấn Yes để sử dụng Socks.

Sau đó, từ lần tiếp theo sử dụng chỉ cần bạn click vào Profile rồi chọn Proxification Rules là được.

Xuất hiện giao diện mới có 2 dòng Localhost và Default. Thì bạn hãy thay giá trị Direct thành Proxy của socks cần dùng là được.

2.Dùng phần mềm kết nối VPN

Dùng phần mềm kết nối VPN fake IP
Dùng phần mềm kết nối VPN fake IP

Có rất nhiều phần mềm VPN để sử dụng như : OpenVPN, TunnelBear hoặc Windscribe,… công dụng của phần mềm này giúp truy cập internet tốc độ cao. Bạn tham khảo các phần mềm VPN dưới đây :

Ngoài ra, còn có thể sử dụng tiện ích plugin trình duyệt hay trên điện thoại cũng có các ứng dụng kết nối với VPN fake IP.

3.Dùng Website fake IP

Dùng Website fake IP
Dùng Website fake IP

Nếu bạn cảm thấy không muốn dùng fake IP thì bạn có thể sử dụng trang web để fake IP máy tính. Cách này sử dụng trong thời gian ngắn khi mà bạn không muốn cài phần mềm lướt web, xem phim, đọc báo,..

Cách 1: Dùng website trung gian

Đối với website trung gian này thì sẽ phụ thuộc vào web đó có địa chỉ trung gian nào hay không. Ví dụ Facebook có website trung gian là https://vi.facebook.com

Cách 2: Dùng website ẩn IP

Nếu trong trường hợp này thì không phải ai cũng biết những website trung gian nên sẽ gây ra khó khăn trong việc truy cập. Bạn có thể sử dụng website ẩn IP Hideipfree.

Chúng ta cần nhập địa chỉ website mà bạn cần truy cập vào khung. Sau đó nhấn nút Go.

Tiếp theo, bạn nhận được lời cảnh báo về bảo mật truy cập thì bạn nhấn Continue anyway và đồng ý truy cập .

Trên đây là những hướng dẫn cách fake IP hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để cài đặt phần mềm fake IP trên máy tính hoặc trên điện thoại mà bạn có thể sử dụng lâu dài. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và hy vọng bài viết mang lại thông tin bổ ích cho bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Maybe you are interested

 • NDA là gì

  NDA là gì? Thỏa thuận bảo mật NDA

  Tóm Tắt Nội Dung1 Những loại thỏa thuận bảo mật NDA2 NDA đơn phương3 NDA song phương4 NDA đa phương5 Thành phần thiết yếu trong một thỏa thuận bảo mật thông tin NDA là gì? NDA là một thuật ngữ không còn xa lạ với những người làm việc, hợp tác với nhau. NDA hay …

 • Những câu chửi thâm thúy

  Những câu chửi thâm thúy ai nghe cũng phải “nể”

  Những câu chửi thâm thúy trước nay luôn được mọi người quan tâm đến. Nhằm mục đích muốn đá xéo ai đó chuyện gì nhưng lại không muốn nói thẳng. Thay vào đó là câu nói vô cùng nham hiểm khiến người nghe cũng phải tò mò về ý nghĩa. Đây là những câu nói …

 • kinh nghiệm bắt đề kép

  Bật mí kinh nghiệm bắt đề kép hiệu quả nhất

  Một trong những cách bắt đề được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả nhất cho người chơi là bắt đề kép. Nhưng để hiểu rõ về cách bắt đề kép cần có kinh nghiệm hoặc đã từng nghe qua ai nói về điều này. Với cách bắt đề này, đảm bảo không …

 • Shop cá cảnh Hà Nội

  Shop cá cảnh Hà Nội được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

  Tóm Tắt Nội Dung1 1. Cá cảnh Phúc Long – Shop cá cảnh Hà Nội đẹp2 2. Cá cảnh Sơn Yến3 3. Cá cảnh Tài Lộc4 4. Cá cảnh Thái Hòa5 5. Cá cảnh Tuấn Phong Cá cảnh luôn được mọi người quan tâm đến không những đẹp mà còn là một thú vui của …

 • Thuê xe máy Sài Gòn

  Thuê xe máy Sài Gòn rẻ nhất – Uy tín nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 1. Dịch vụ cho thuê xe máy Bike SaiGon2 2. Cho thuê xe máy HCM – Thành Đạt3 3. Dịch vụ thuê xe Thạnh Phát4 4. Công ty Vinasat5 5. Dịch vụ Gia Bảo Để phục vụ khách hàng trong thành phố hoặc một số du khách nước ngoài. Thậm chí …

 • Cửa hàng bán đồ điện tử

  Cửa hàng bán đồ điện tử uy tín nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 1. Trung tâm điện máy Sài Gòn Nguyễn Kim2 2. Công ty thương mại điện tử Sài Gòn3 3. Cửa hàng điện tử Sài Gòn Mi Store4 4. Linh kiện 4U5 5. Cửa hàng điện tử Sài Gòn Ecall Hiện nay các mặt hàng điện tử đã trở thành thiết yếu …