Fake ip là gì? Và hướng dẫn cách Fake ip

Có nhiều cách để truy cập vào các trang web đã bị chặn như facebook bị chặn thì nhanh nhất là Fake IP hoặc đổi ip. Việc dùng IP giả này sẽ giúp chúng ta lướt web nhanh hơn. Còn nếu trong trường hợp web của bạn bị chặn thì chúng ta có thể sử dụng phần mềm vượt tường lửa, ẩn IP, fake IP, để chúng ta có thể dễ dàng truy cập vào những trang web đó.

Dưới đây là những cách hướng dẫn Fake IP hiệu quả nhất :

1.Dùng Proxy fake IP

Proxy đóng vai trò server trung gian để bạn có thể truy cập vào các trang web nhưng không bị lộ IP. Proxy tạo ra một IP ảo và khi bạn truy cập vào các website thì không bị phát hiện bạn đang truy cập tại Việt Nam. Và bạn có thể sử dụng 2 cách sau đây:

Dùng Proxy fake IP
Dùng Proxy fake IP

Cách 1: Dùng Proxy thủ công

Đầu tiên chúng ta phải tìm ra proxy và sau đó kết nối máy tính với proxy.

Bước 1: Bạn truy cập vào các trang web dưới đây và tìm kiếm proxy mình cần dùng. Một số proxy bạn có thể sử dụng là : Anh, Mỹ, Đức,.. Sao chép proxy bạn sẽ cần sử dụng đến.

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm chúng ta gõ từ inetcpl.cpl rồi truy cập vào kết quả bạn tìm được.

Bước 3: Sau khi xuất hiện giao diện Internet Properties. Tại đây bạn hãy chọn vào tab Connections, rồi sau đó nhấn tiếp vào LAN settings.

Tại giao diện mới của phần mềm Proxy server bạn hãy chọn vào Use a proxy server for your LAN rồi sau đó bạn điền giá trị Proxy IP, Proxy Port vào ô Address, Port. Và bạn nhấn OK để tiến hành truy cập vào.

Cách 2: Sử dụng phần mềm Proxifier

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tìm kiếm Socks cho Proxifier bằng cách là bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới. Tốc độ truy cập vào mạng nhanh hơn và cải thiện được tình trạng mất kết nối hơn so với cách bạn làm thủ công.

https://www.socks-proxy.net/

Sau khi truy cập vào trang web trên thì bạn tìm kiếm Socks cho phù hợp với tiêu chí:

-Quốc giá muốn fake IP mà bạn tìm được trong mục Country

-Socks cần hoạt động và bạn kiểm tra web hiển thị thời gian check Socks lần cuối, càng gần thì tỷ lệ sống sẽ càng cao.

-Sử dụng phiên bản Socks 4 hoặc là Socks 5.

Bước 2: Hãy khởi động phần mềm, tại giao diện chính bạn hãy chọn tab Profile rồi sau đó chọn tiếp Proxy server.

Và nhấn vào nút Add bên cạnh .

Bước 3: Bạn hãy nhập lần lượt IP address, Port của socks bạn vừa tìm được vào ô Address, Port. Protocol và chọn phiên bản socks tìm được. Và sau đó nhấn OK để kết nối.

Bước 4: Sau đó bạn nhấn Yes để sử dụng Socks.

Sau đó, từ lần tiếp theo sử dụng chỉ cần bạn click vào Profile rồi chọn Proxification Rules là được.

Xuất hiện giao diện mới có 2 dòng Localhost và Default. Thì bạn hãy thay giá trị Direct thành Proxy của socks cần dùng là được.

2.Dùng phần mềm kết nối VPN

Dùng phần mềm kết nối VPN fake IP
Dùng phần mềm kết nối VPN fake IP

Có rất nhiều phần mềm VPN để sử dụng như : OpenVPN, TunnelBear hoặc Windscribe,… công dụng của phần mềm này giúp truy cập internet tốc độ cao. Bạn tham khảo các phần mềm VPN dưới đây :

Ngoài ra, còn có thể sử dụng tiện ích plugin trình duyệt hay trên điện thoại cũng có các ứng dụng kết nối với VPN fake IP.

3.Dùng Website fake IP

Dùng Website fake IP
Dùng Website fake IP

Nếu bạn cảm thấy không muốn dùng fake IP thì bạn có thể sử dụng trang web để fake IP máy tính. Cách này sử dụng trong thời gian ngắn khi mà bạn không muốn cài phần mềm lướt web, xem phim, đọc báo,..

Cách 1: Dùng website trung gian

Đối với website trung gian này thì sẽ phụ thuộc vào web đó có địa chỉ trung gian nào hay không. Ví dụ Facebook có website trung gian là https://vi.facebook.com

Cách 2: Dùng website ẩn IP

Nếu trong trường hợp này thì không phải ai cũng biết những website trung gian nên sẽ gây ra khó khăn trong việc truy cập. Bạn có thể sử dụng website ẩn IP Hideipfree.

Chúng ta cần nhập địa chỉ website mà bạn cần truy cập vào khung. Sau đó nhấn nút Go.

Tiếp theo, bạn nhận được lời cảnh báo về bảo mật truy cập thì bạn nhấn Continue anyway và đồng ý truy cập .

Trên đây là những hướng dẫn cách fake IP hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để cài đặt phần mềm fake IP trên máy tính hoặc trên điện thoại mà bạn có thể sử dụng lâu dài. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và hy vọng bài viết mang lại thông tin bổ ích cho bạn !

Maybe you are interested

 • phốt Đạt G mới nhất

  Phốt Đạt G mới nhất và Người trong cuộc nói gì? Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Thông tin về phốt Đạt G mới nhất1.1 Bên cạnh đó2 Đạt G nói gì sau bài phốt tố mình mượn tiền tứ tung?2.1 Bên cạnh đó Đạt G là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit triệu view trong những năm trở lại đây. Tuy …

 • Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu

  Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu và những câu chuyện của Jack bị phốt

  Thời gian gần đây có lẽ nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi lướt facebook và thấy tràn nhập các status “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu”. Câu nói này đang nổi như cồn trên các trang mạng xã hội và nhiều người vẫn đùa nhau nghèo cho sạch, rách cho gì? Chắc rằng …

 • dọn rác máy tính

  Hướng dẫn cách dọn rác máy tính mới nhất 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 1.Rác máy tính sinh ra từ đâu?2 2.Khi nào cần dọn rác máy tính?3 3.Cách dọn rác máy tính như thế nào?3.1 Dọn tập tin tạm trên ổ cứng3.2 Xóa lịch sử Recent places 3.3 Xóa bộ nhớ Cache 3.4 Xóa các file trong Recycle Bin3.5 Xóa các chương trình không sử dụng 3.6 …

 • cách gõ 10 ngón

  Cách gõ 10 ngón nhanh nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bước 1: Quy tắc đặt tay trên bàn phím 2 Bước 2: Phân công nhiệm vụ cho từng ngón tay3 Bước 3: Chú ý tư thế ngồi khi đánh máy 4 Bước 4: Chăm chỉ luyện tập Đối với những người hay sử dụng máy tính thì việc soạn thảo văn bản hay …

 • Lấy số điện thoại từ facebook

  Lấy số điện thoại từ Facebook

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách lấy số điện thoại của người khác trên facebook1.1 1.Tiện ích FB number1.2 2.Sử dụng tiện ích mở rộng của QuétSDT.com1.3 3.Sử dụng tiện ích Facebook Phone Toolkit Số điện thoại là rất cần thiết với chúng ta từ mạng xã hội hay ngoài đời thực. Giúp chúng ta liên …

 • Bảng tuần hoàn

  Bảng tuần hoàn hóa học | Mẹo ghi nhớ và học thuộc nhanh nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 1. Giới thiệu chung về bảng tuần hoàn2 2. Cách sắp xếp nguyên tố 3 3. Cấu tạo3.1 Ô nguyên tố3.2 Chu kỳ3.3 Nhóm nguyên tố3.4 Khối nguyên tố(block) Bảng tuần hoàn hay được gọi là bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học, đây là bảng liệt kê các nguyên tố hóa …