Fake ip và hướng dẫn cách Fake ip

Có nhiều cách để truy cập vào các trang web đã bị chặn như facebook bị chặn thì nhanh nhất là Fake IP hoặc đổi ip. Việc dùng IP giả này sẽ giúp chúng ta lướt web nhanh hơn. Còn nếu trong trường hợp web của bạn bị chặn thì chúng ta có thể sử dụng phần mềm vượt tường lửa, ẩn IP, fake IP, để chúng ta có thể dễ dàng truy cập vào những trang web đó.

Dưới đây là những cách hướng dẫn Fake IP hiệu quả nhất :

1.Dùng Proxy fake IP

Proxy đóng vai trò server trung gian để bạn có thể truy cập vào các trang web nhưng không bị lộ IP. Proxy tạo ra một IP ảo và khi bạn truy cập vào các website thì không bị phát hiện bạn đang truy cập tại Việt Nam. Và bạn có thể sử dụng 2 cách sau đây:

Dùng Proxy fake IP
Dùng Proxy fake IP

Cách 1: Dùng Proxy thủ công

Đầu tiên chúng ta phải tìm ra proxy và sau đó kết nối máy tính với proxy.

Bước 1: Bạn truy cập vào các trang web dưới đây và tìm kiếm proxy mình cần dùng. Một số proxy bạn có thể sử dụng là : Anh, Mỹ, Đức,.. Sao chép proxy bạn sẽ cần sử dụng đến.

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm chúng ta gõ từ inetcpl.cpl rồi truy cập vào kết quả bạn tìm được.

Bước 3: Sau khi xuất hiện giao diện Internet Properties. Tại đây bạn hãy chọn vào tab Connections, rồi sau đó nhấn tiếp vào LAN settings.

Tại giao diện mới của phần mềm Proxy server bạn hãy chọn vào Use a proxy server for your LAN rồi sau đó bạn điền giá trị Proxy IP, Proxy Port vào ô Address, Port. Và bạn nhấn OK để tiến hành truy cập vào.

Cách 2: Sử dụng phần mềm Proxifier

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tìm kiếm Socks cho Proxifier bằng cách là bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới. Tốc độ truy cập vào mạng nhanh hơn và cải thiện được tình trạng mất kết nối hơn so với cách bạn làm thủ công.

https://www.socks-proxy.net/

Sau khi truy cập vào trang web trên thì bạn tìm kiếm Socks cho phù hợp với tiêu chí:

-Quốc giá muốn fake IP mà bạn tìm được trong mục Country

-Socks cần hoạt động và bạn kiểm tra web hiển thị thời gian check Socks lần cuối, càng gần thì tỷ lệ sống sẽ càng cao.

-Sử dụng phiên bản Socks 4 hoặc là Socks 5.

Bước 2: Hãy khởi động phần mềm, tại giao diện chính bạn hãy chọn tab Profile rồi sau đó chọn tiếp Proxy server.

Và nhấn vào nút Add bên cạnh .

Bước 3: Bạn hãy nhập lần lượt IP address, Port của socks bạn vừa tìm được vào ô Address, Port. Protocol và chọn phiên bản socks tìm được. Và sau đó nhấn OK để kết nối.

Bước 4: Sau đó bạn nhấn Yes để sử dụng Socks.

Sau đó, từ lần tiếp theo sử dụng chỉ cần bạn click vào Profile rồi chọn Proxification Rules là được.

Xuất hiện giao diện mới có 2 dòng Localhost và Default. Thì bạn hãy thay giá trị Direct thành Proxy của socks cần dùng là được.

2.Dùng phần mềm kết nối VPN

Dùng phần mềm kết nối VPN fake IP
Dùng phần mềm kết nối VPN fake IP

Có rất nhiều phần mềm VPN để sử dụng như : OpenVPN, TunnelBear hoặc Windscribe,… công dụng của phần mềm này giúp truy cập internet tốc độ cao. Bạn tham khảo các phần mềm VPN dưới đây :

Ngoài ra, còn có thể sử dụng tiện ích plugin trình duyệt hay trên điện thoại cũng có các ứng dụng kết nối với VPN fake IP.

3.Dùng Website fake IP

Dùng Website fake IP
Dùng Website fake IP

Nếu bạn cảm thấy không muốn dùng fake IP thì bạn có thể sử dụng trang web để fake IP máy tính. Cách này sử dụng trong thời gian ngắn khi mà bạn không muốn cài phần mềm lướt web, xem phim, đọc báo,..

Cách 1: Dùng website trung gian

Đối với website trung gian này thì sẽ phụ thuộc vào web đó có địa chỉ trung gian nào hay không. Ví dụ Facebook có website trung gian là https://vi.facebook.com

Cách 2: Dùng website ẩn IP

Nếu trong trường hợp này thì không phải ai cũng biết những website trung gian nên sẽ gây ra khó khăn trong việc truy cập. Bạn có thể sử dụng website ẩn IP Hideipfree.

Chúng ta cần nhập địa chỉ website mà bạn cần truy cập vào khung. Sau đó nhấn nút Go.

Tiếp theo, bạn nhận được lời cảnh báo về bảo mật truy cập thì bạn nhấn Continue anyway và đồng ý truy cập .

Trên đây là những hướng dẫn cách fake IP hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để cài đặt phần mềm fake IP trên máy tính hoặc trên điện thoại mà bạn có thể sử dụng lâu dài. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và hy vọng bài viết mang lại thông tin bổ ích cho bạn !

Maybe you are interested

 • Cách làm pizza ngon tại nhà đúng công thức 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách làm pizza bằng chảo chống dính tại nhà1.1 Nguyên liệu cần chuẩn bị1.2 Cách làm bánh pizza 2 Cách làm pizza bằng nồi cơm điện2.1 Nguyên liệu cần chuẩn bị2.2 Cách làm bánh Pizza là món ăn nhanh được rất nhiều người yêu thích nhất là trẻ em và các bạn …

 • Key win 10 pro mới nhất năm 2021 cho anh em

  Tóm Tắt Nội Dung1 Hướng dẫn nhập key Win 10 dùng vĩnh viễn1.1 Nhập key đối với máy tính mới cài đặt1.2 Nhập key đối với máy đã sử dụng có thông báo phải nhập key Win 102 Hướng dẫn tìm Product Key Win 102.1 Sử dụng Command Prompt để tìm Product Key2.2 Tìm Product …

 • Năm 2020 mệnh gì

  Năm 2020 mệnh gì? Thông tin người sinh năm Canh Tý 2020

  Tóm Tắt Nội Dung1 Đặc điểm của người tuổi Canh Tý 20202 Sinh năm 2020 hợp với màu gì?3 Hướng nào hợp với người sinh năm 2020?4 Năm 2020 mệnh gì? Sinh năm 2020 hợp tuổi nào? Mỗi mùa xuân đến sẽ là kết thúc cho một năm cũ và mở ra một năm mới …

 • Tết 2021 là con gì

  Tết 2021 là con gì? Và những hoạt động ý nghĩa cho ngày đầu năm mới

  Tóm Tắt Nội Dung1 Tết 2021 là con gì?2 Năm 2021 là mệnh gì?3 Những hoạt động tết 2021 dành cho các gia đình nhân dịp năm mới3.1 Cúng giao thừa3.2 Mừng tuổi chúc tết3.3 Đi chùa đầu năm Tết Nguyên Đán là cái tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam là dịp để …

 • việc làm tết

  Việc làm tết hấp dẫn và những lưu ý quan trọng cần biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Những việc làm tết thu nhập cao không nên bỏ qua1.1 Nhân viên giao hàng1.2 Nhân viên phục vụ1.3 Nhân viên bảo vệ1.4 Nhân viên lễ tân, buồng phòng2 Một số lưu ý quan trọng khi tìm việc làm tết Việc làm tết luôn là thông tin “nóng hổi” vào mỗi …

 • Sự tích tết Trung thu

  Khám phá những sự tích tết Trung thu cổ truyền

  Tóm Tắt Nội Dung1 Sự tích tết Trung thu ở Việt Nam2 Sự tích đèn ông sao3 Sự tích bánh trung thu4 Sự tích tết trung thu phá cỗ Tết trung thu là một truyền thống từ rất lâu đời của dân tộc Việt Nam trở thành một dịp tết sum vầy đoàn viên của …