Cùng khám phá các sân bay lớn nhất trên thế giới

Đến với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới thì điều làm chúng ta thích thú đầu tiên chính là sân bay của quốc gia đó. Một quốc gia giàu có với nền kinh tế phát triển sẽ có một sân bay rất đẹp, cực kỳ sang trọng và hiện đại.

Top 10 sân bay lớn nhất thế giới

Vẻ đẹp của 10 sân bay dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng kinh ngạc và mãn nhãn đấy!

Sân bay Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ

Đứng đầu trong bảng xếp hạng là sân bay Istanbul. Một trong những công trình hiện đại bậc nhất được khánh thành. Và cho đi vào hoạt động nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Thổ Nhĩ Kỳ. Được biết tổng dự án được xây dựng ước tính lên tới 12 tỷ USD trên diện tích lên đến 76,5 triệu m2.

san-bay-lon-nhat-the-gioi-1

Sân bay Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ mong muốn thiết lập những đường bay xanh. Sự sang trọng tiện ích tại các phòng chờ và những chuyến bay an toàn, chất lượng tốt nhất.

Sân bay quốc tế Denver – Mỹ

Với diện tích lên tới 13,726ha. Sân bay quốc tế Denver cũng được xem là một địa điểm đáng du lịch và khám phá tại đất nước Mỹ. Dẫn đầu về những dịch vụ chuyên nghiệp. Các chuỗi hệ thống cửa hàng cafe, nhà hàng phục vụ đồ ăn, phòng chờ nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất. Denver chính là sân bay mà bạn nên đến một lần trong đời đấy!

san-bay-lon-nh2at-the-gioi-

Sân bay quốc tế Denver – Mỹ

Sân bay quốc tế Bangkok – Thái Lan

Với những ai đã đến với sân bay Thái Lan thì chắc hẳn sẽ vô cùng kinh ngạc trước vẻ đẹp cùng dịch vụ thương mại vô cùng tốt nơi đây. Với diện tích lên tới 2,908ha, sân bay này cũng được đánh giá là một trong những sân bay lớn nhất thế giới.

Chính thức vào tháng 9/2006. Sân bay Bangkok đã chinh phục rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới với chất lượng dịch vụ. Đội ngũ phi hành đoàn và những chuyến bay an toàn ngày càng được nâng cao và phát triển một cách toàn diện nhất.

Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh – Trung Quốc

Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh xếp ở vị trí thứ 2 những sân bay sầm uất. Và thu hút một lượng khách tại Châu Á. Năm 2005, sân bay này tiếp nhận và phục vụ lên tới 33 triệu hành khách. Con số này được đánh giá cao hơn nhiều so với lượng hành khách mà sân bay quốc tế Hồng Kông đáp ứng mỗi năm. 

Hiện tại thì có rất nhiều hành khách mong muốn có thể tiếp tục trải nghiệm các chuyến bay đi đến sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh. Bởi họ đánh giá cao chất lượng phục vụ, quang cảnh sân bay. Cũng như hệ thống chất  lượng tại các phòng chờ, nhà hàng ăn uống.

san-bay-lon-nhat-the-gioi-3

Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh – Trung Quốc

Sân bay quốc tế Cairo – Ai Cập

Với diện tích lên tới 2.550 ha, sân bay quốc tế Cairo không chỉ là sân bay dân sự lớn nhất ở Ai Cập. Mà còn là một trong những sân bay lớn nhất thế giới. Từ năm 2006, số lượng hành khách phục vụ của sân bay vào khoảng 10 triệu lượt khác. Con số này đã giúp cho sân bay quốc tế Cairo giữ vị trí thứ 2 – những sân bay tấp nập nhất Châu Phi.

Sân bay Charles de Gaulle Paris – Pháp

Sân bay Charles de Gaulle Paris là một sân bay có quy mô lớn nhất nước Pháp. Và là một trong những địa chỉ nối tiếng là trung tâm hàng không chính trên toàn thế giới.  Đây cũng là địa chỉ đóng vai trò trung chuyển quan trọng đối với hai hãng hàng không lớn đó là Delta Air Lines và Air France.

san-bay-lon-nhat-the-gioi-4

Sân bay Charles de Gaulle Paris – Pháp

Sân bay quốc tế Barajas Madrid

bay quốc tế Barajas Madrid là một trong những dự án đầu tư quan trọng. Và là một cửa ngõ hàng không quan trọng nhất tại Tây Ban Nha. Trung tâm vận chuyển hành khách hàng không quan trọng bậc nhất tại Châu Âu.

Với vị trí thứ 4 những sân bay sầm uất nhất tại Châu Âu. Địa chỉ này được rất nhiều hành khách đánh giá cao. Bởi mức độ an toàn gần như tuyệt đối trên mỗi chuyến bay. Các dịch vụ phòng chờ, dịch vụ trên mỗi chuyến bay đều sang trọng và tiện nghi.

Sân bay quốc tế Phố Đông – Thượng Hải

Sân bay quốc tế Phố Đông cũng được xem là một trong những sân bay lớn nhất thế giới. Với 87 hãng hàng không hoạt động với gần 200 điểm đến. Với diện tích lên tới 3.350 ha, sân bay mở cửa 24h mỗi ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm để có được những chuyến bay thuận tiện nhất đến các địa chỉ này.

Không chỉ là sân bay có sự sầm uất về số lượng hành khách. Mà đây còn là địa chỉ dẫn đầu với số lượng hàng hóa vận chuyển lên tới 3.227.914 tấn hàng (tính đến năm 2010).

Sân bay quốc tế Phố Đông – Thượng Hải

Sân bay quốc tế King Fahd – Ả Rập Xê Út

Sân bay quốc tế King Fahd có diện tích lên tới 77.600 ha. Đây là một trong những sân bay lớn có quy mô hàng đầu và thu hút sự quan tâm của rất nhiều hành khách.

Với chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn của mỗi chuyến bay. Sân bay quốc tế King Fahd được xem là điểm trung chuyển chính thứ 3 của Saudi Arabian Airline. Nhiều hành khách đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại đây. Và hứa hẹn sẽ quay trở lại nếu có dịp tham quan du lịch hoặc di chuyển giữa các nước.

Sân bay quốc tế Dallas – Forth Worth

Sân bay quốc tế Dallas có diện tích lên tới 7.800 ha. Hệ thống sân bay bao gồm những chuyến bay phục vụ 36 điểm đến quốc tế và 129 điểm đến nội địa. Lưu lượng máy bay hoạt động tại đây được thông kê giữ vị trí thứ 3 trên toàn thế giới.

Sân bay quốc tế Dallas được xem như là cửa ngõ quốc tế lớn thứ 10 của Mỹ. Đây cũng là một trong những sân bay có dịch vụ vận chuyển hàng hóa và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp. Thì các bạn sẽ có thêm cho mình những địa điểm tham quan lý tưởng nữa bạn nhé!

Maybe you are interested

 • Kinh doanh nhượng quyền và những điều cần biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Kinh doanh nhượng quyền là gì?2 Nhượng quyền kinh doanh hoạt động ra sao?3 Các thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng3.1 McDonald’s3.2 Pizza Hut3.3 KFC3.4 7-Eleven Khi bước vào thế giới kinh doanh thì chắc chắn bạn sẽ được nghe rất nhiều thuật ngữ. Và trong đó sẽ cụm từ kinh …

 • Những loại hình khởi nghiệp phổ biến nhất 2021 bạn nên biết

  Tóm Tắt Nội Dung1 Khởi nghiệp là gì?2 Những loại hình khởi nghiệp phổ biến nhất2.1 Kinh doanh cá thể2.2 Kinh doanh nhỏ2.3 Kinh doanh có khả năng tăng trưởng2.4 Kinh doanh chuyển nhượng2.5 Khởi nghiệp bên trong công ty lớn2.6 Khởi nghiệp hướng xã hội Chắc hẳn ai trong số chúng ta đã nghe …

 • Các ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất năm 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cho vay mua nhà là gì?2 Lợi ích của vay mua nhà:3 Các ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất:3.1 ShinhanBank:3.2 ABBank:3.3 MSB (Maritime Bank):3.4 VIB:3.5 TPBank: Hiện nay thì nhu cầu mua nhà của người dân ở những thành phố lớn ngày một tăng cao. Trong khi đó, không …

 • CIC là gì? Nợ tín dụng xấu của bạn được xác định như thế nào?

  Tóm Tắt Nội Dung1 CIC là gì?2 Cách thức hoạt động của CIC2.1 Những thông tin mà CIC sẽ tiến hành lưu trữ đối với 1 khách hàng bao gồm:3 CIC cung cấp dịch vụ gì ? Có lẽ là bạn đã từng nghe nói đến CIC trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên ý …

 • Lợi thế thương mại là gì? Công thức tính lợi thế thương mại

  Tóm Tắt Nội Dung1 Lợi thế thương mại (Goodwill) là gì?2 Công thức tính lợi thế thương mại3 Một vài ví dụ 3.1 Ví dụ 1:3.2 Ví dụ 2:3.3 Ví dụ 3 Lợi thế thương mại là khái niệm thường thấy trong kế toán. Nó được xem là một trong những yếu tố có ảnh hưởng …

 • Vay thấu chi có thật sự mang lại lợi ích cho chính chủ?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Vay thấu chi là gì?2 Đặc điểm của vay thấu chi2.1 Đặc điểm2.2 Các loại vay thấu chi3 Lãi suất thấu chi tính như thế nào?4 Những ngân hàng cho vay thấu chi nổi bật4.1 VPBank4.2 BIDV5 Hồ sơ vay Trong kinh doanh thì hình thức cho vay lấy lãi sẽ …