Các loại hack pubg mobile pc phổ biến và đơn giản nhất

Pubg là một tựa game nổi tiếng thu hút rất nhiều người tham gia, đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật cao, luyện tập nhiều và nghiên cứu chiến thuật đánh bài bản. Bên cạnh những game thủ chân chính chịu khó”cày” thì cũng không thiếu những người không chịu luyện tập mà lại muốn có được thành tích cao. Vì vậy họ dùng cách hack pubg mobile pc để có thể nhanh chóng chiếm được những “miếng ăn béo bở”. Bây giờ chúng ta sẽ cùng xem những thể loại hack pubg phổ biến và làm sao để có thể tránh gặp những hack trong pubg mobile.

Các thể loại hack pubg mobile pc phổ biến

Macro giảm giật

Một trong những hack pubg mobile pc phổ biến chính là macro giảm giật có sẵn. Khi sử dụng pubg thì chúng ta đều có thể thấy rằng súng càng mạnh thì độ giật cũng mạnh theo và khi bắn cần ghìm tâm để hạn chế độ giật. Để đạt được trình độ này không hề đơn giản và với các macro giảm giật sẽ tự động làm giảm độ giật mà bạn không cần phải ghìm tâm nữa chỉ việc bắn. 

hack pubg mobile pc

Hack pubg mobile pc bằng Aimbot tự động bắn

Trong khi những cao thủ chơi pubg phải bỏ thời gian, công sức để luyện tập cho những chiêu đánh tốc độ thì chỉ với aimbot tự động bắn lại giúp cho không ít kẻ bỗng nhiên có thể trở nên “thần thánh” . Chúng không cần luyện tập gì chỉ cần chọn mục tiêu là xong đạn sẽ tự động bắn trúng. Do đó nếu trong trường hợp bạn ở khoảng cách xa hoặc ở vị trí kín mà đối thủ có thể bắn trúng hết thì hãy xem xét lại.

Hack wall (hách xuyên tường)

Đây là một trong những loại hack pubg mobile pc phổ biến nhất trong các loại game súng. Ưu điểm của nó là rất dễ thực hiện nhưng người khác lại rất khó phát hiện. Với hack wall game thủ có thể xác định vị trí kẻ thù mà không bị bất kỳ cản trở nào về tầm nhìn. Điều này chỉ số ít những cao thủ game kỳ cựu mới có thể xác định được. Người chơi sẽ có thể thấy chuyển động của đối thủ và bắn hạ trước khi xuất hiện.

Hack Speed (Hack tốc độ)

Loại hack pubg mobile pc này cho phép nhân vật di chuyển nhanh đến mức khó có thể nhìn thấy, chạy với tốc độ khủng còn nhanh hơn cả tốc độ của xe mô tô. Kiểu hack này rất lộ liễu, dễ phát hiện nhưng lại gây ức chế cho người chơi cực lớn. Bởi vì bạn sẽ rất khó để có thể xác định được đúng vị trí mà bắn trúng được do tốc độ di chuyển quá nhanh.

Ngoài ra còn có một số loại hack khác như hack dưới nước, hack những chiếc xe bay…mà tùy vào trường hợp có thể gặp phải.

hack pubg mobile pc

Một số cách để tránh gặp phải hack pubg mobile pc

Nếu trong quá trình chơi game gặp những loại hack pubg mobile pc thì quả thật rất khó cho những game thủ chân chính. Tuy nhiên điều này là khó tránh khỏi và một số cách sau đây sẽ giúp tránh gặp phải các dạng hack này ở tỷ lệ rất nhỏ nhưng có còn hơn không phải không nào.

Tham gia chơi các map nhanh, không thịnh hành

Một điều chắc chắn rằng đã là hacker thì sẽ không mất thời gian cho những game không phổ biến và không ghi được nhiều điểm. Họ sẽ tham gia những game đang rất “hot” với mức điểm cao. Do đó nếu muốn tránh đụng độ thì bạn hãy chơi các game không thịnh hành thì sẽ dễ tránh hơn.

Tránh những nơi đông người

Càng là những chỗ đông người thì càng có nhiều bọn hacker vì vậy kinh nghiệm cho thấy nếu muốn tránh hack pubg mobile pc thì hãy tránh xa những chỗ đông người.

hack pubg mobile pc

Chơi ở chế độ FPP

Một cách tránh các nhóm hacker phổ biến cho người chơi chính là chọn chơi ở chế độ FPP. Ở góc chơi này bạn không chỉ tránh được các thể loại hacker mà còn có thể tiêu diệt chúng nếu bạn là cao thủ có chiến thuật vững vàng. 

Hy vọng với những thông tin về hack pubg mobile pc vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm được nhiều thông tin để xây dựng cho mình kinh nghiệm quý báu chơi pubg.

Maybe you are interested

 • phốt Đạt G mới nhất

  Phốt Đạt G mới nhất và Người trong cuộc nói gì? Vanmaymoingay

  Tóm Tắt Nội Dung1 Thông tin về phốt Đạt G mới nhất1.1 Bên cạnh đó2 Đạt G nói gì sau bài phốt tố mình mượn tiền tứ tung?2.1 Bên cạnh đó Đạt G là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit triệu view trong những năm trở lại đây. Tuy …

 • Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu

  Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu và những câu chuyện của Jack bị phốt

  Thời gian gần đây có lẽ nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi lướt facebook và thấy tràn nhập các status “Nghèo cho sạch rách cho 5 triệu”. Câu nói này đang nổi như cồn trên các trang mạng xã hội và nhiều người vẫn đùa nhau nghèo cho sạch, rách cho gì? Chắc rằng …

 • Dùng Website fake IP

  Fake ip là gì? Và hướng dẫn cách Fake ip

  Có nhiều cách để truy cập vào các trang web đã bị chặn như facebook bị chặn thì nhanh nhất là Fake IP hoặc đổi ip. Việc dùng IP giả này sẽ giúp chúng ta lướt web nhanh hơn. Còn nếu trong trường hợp web của bạn bị chặn thì chúng ta có thể sử …

 • dọn rác máy tính

  Hướng dẫn cách dọn rác máy tính mới nhất 2021

  Tóm Tắt Nội Dung1 1.Rác máy tính sinh ra từ đâu?2 2.Khi nào cần dọn rác máy tính?3 3.Cách dọn rác máy tính như thế nào?3.1 Dọn tập tin tạm trên ổ cứng3.2 Xóa lịch sử Recent places 3.3 Xóa bộ nhớ Cache 3.4 Xóa các file trong Recycle Bin3.5 Xóa các chương trình không sử dụng 3.6 …

 • cách gõ 10 ngón

  Cách gõ 10 ngón nhanh nhất

  Tóm Tắt Nội Dung1 Bước 1: Quy tắc đặt tay trên bàn phím 2 Bước 2: Phân công nhiệm vụ cho từng ngón tay3 Bước 3: Chú ý tư thế ngồi khi đánh máy 4 Bước 4: Chăm chỉ luyện tập Đối với những người hay sử dụng máy tính thì việc soạn thảo văn bản hay …

 • Lấy số điện thoại từ facebook

  Lấy số điện thoại từ Facebook

  Tóm Tắt Nội Dung1 Cách lấy số điện thoại của người khác trên facebook1.1 1.Tiện ích FB number1.2 2.Sử dụng tiện ích mở rộng của QuétSDT.com1.3 3.Sử dụng tiện ích Facebook Phone Toolkit Số điện thoại là rất cần thiết với chúng ta từ mạng xã hội hay ngoài đời thực. Giúp chúng ta liên …