Kỷ Mão 1999 mệnh gì? Màu sắc nào phù hợp là màu nào?

Ngũ hành có 5 mệnh khác nhau: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ, vậy những người sinh năm 1999 mệnh gì? Đây là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Để có được câu trả lời chính xác, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

1999 mệnh gì

Sinh năm 1999 mệnh gì?

Dân gian quan niệm việc xác định năm sinh của mình thuộc mệnh gì đóng vai trò rất quan trọng. Chúng sẽ giúp bạn xác định được những vấn đề liên quan tới phong thủy như: chọn màu nào tương hợp, hướng nào thuận lợi, công việc nào phù hợp… Mục đích chính là để mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc.

Những người sinh năm 1999 cũng vậy, phải xác định được năm sinh 1999 mệnh gì, hợp mệnh nào và khắc mệnh nào để từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt.

Cụ thể người những người sinh năm 1999 cầm tinh con Mèo (Kỷ Mão), thuộc mệnh Thổ, theo ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

 • Mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) và mệnh Kim (Thổ sinh Kim).
 • Mệnh Thổ tương khắc với mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy) và Mộc (Mộc khắc Thổ).

Người sinh năm 1999 có địa chi là Mão và thiên can chính là Kỷ, chính vì vậy, đối với Kỷ Mão sẽ tạo thành bộ tam hợp và bộ tứ hành xung như sau:

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Màu sắc phù hợp của tuổi Kỷ Mão 1999

1999 mệnh gì

Sau khi biết sinh năm 1999 mệnh gì, hẳn sẽ có nhiều người muốn biết về màu sắc cũng như những con số phù hợp với Kỷ Mão. Tiếp tục theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé.

Nữ Kỷ Mão 1999 hợp màu gì?

Nữ sinh năm Kỷ Mão 1999 thuộc cung Cấn Thổ, Tây Tứ mệnh nên sẽ phù hợp với những màu sắc tương sinh thuộc hành Hỏa như: tím, hồng, cam, đỏ, hoặc màu tương hợp như nâu, vàng. Những màu này sẽ giúp cho nữ giới gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Chuyện tình cảm, gia đình cũng yên ấm và hạnh phúc.

Kỷ Mão 1999 nữ mạng nên tránh sử dụng những màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lục. Bởi màu này thuộc ngũ hành tương khắc sẽ khiến cho công việc chậm tiến độ, gia đình lục đục, cuộc sống nhiều khó khăn, chán chường.

Những con số mang lại may mắn cho nữ Kỷ Mão 1999 có thể kể đến là số 2, số 5, số 8 và số 9.

Nam Kỷ Mão 1999 hợp màu gì?

1999 mệnh gì

Nam sinh năm Kỷ Mão 1999 thuộc cung Khảm Thủy, Đông Tứ mệnh nên sẽ phù hợp với những màu sắc tương sinh thuộc hành Kim như: kem, bạc, trắng hoặc màu tương hợp như xanh nước biển, đen, xám. Những màu này sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn và những năng lượng tích cực trong cuộc sống. Con đường công danh, sự nghiệp cũng có những bước tiến vượt bậc, mag lại thành công như ý.

Kỷ Mão 1999 nam mạng nên tránh sử những những gam màu tương khắc như: đỏ, vàng, nâu, tím, cam sẽ khiến cuộc sống khó khăn, công việc không ổn định, hay gặp xui xẻo.

Những con số mang lại may mắn cho nam Kỷ Mão 1999 có thể kể đến là số 1, số 6 và số 7.

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết sinh năm 1999 mệnh gì rồi phải không? Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin thú vị về tuổi Kỷ Mão 1999.

Maybe you are interested

 • mệnh kim hợp màu gì

  Mệnh kim hợp màu gì?Người mệnh Kim cần kiêng kỵ màu gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mệnh kim hợp màu gì? 1.1 Màu tương sinh1.2  Màu tương hợp2 Mệnh Kim cần kiêng kỵ màu gì? Trong ngũ hành mỗi mệnh sẽ có những màu sắc tương hợp, tương sinh và tương khắc khác nhau. Chúng ta cần phải biết được màu nào hợp với mệnh để sử dụng …

 • mơ gãy răng cửa

  Giấc mơ gãy răng cửa là điềm báo tốt lành hay xui xẻo?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Mơ gãy răng cửa đánh con gì?2 Giải mã giấc mơ gãy răng cửa là điềm báo gì?2.1 Ngủ mộng răng cửa hàm trên gãy2.2 Nằm mộng gãy răng cửa hàm dưới2.3 Chiêm bao gãy răng cửa và răng vỡ thành nhiều mảnh2.4 Ngủ mê gãy một cái răng cửa Nằm …

 • gặp rắn đánh con gì

  [CON SỐ MAY MẮN] – Gặp rắn đánh con gì dễ trúng?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Đi đường thấy rắn là điềm báo gì?2 Đi đường gặp rắn đánh con gì?3 Đi đường gặp rắn hổ mang đánh con gì?4 Đi đường gặp rắn chết đánh con gì?5 Một số con số may mắn khi gặp rắn bạn có thể tham khảo Rắn là một loài động …

 • mơ thấy máy bay đánh con gì

  Mơ thấy máy bay nên đánh con gì? Đây là điềm lành hay điềm dữ?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Nằm mơ thấy máy bay thì nên đánh con gì dễ trúng nhất?2 Mơ thấy máy bay là điềm lành hay dữ?3 Mơ thấy mình đi máy bay4 Mơ thấy máy bay hạ cánh5 Mơ thấy máy bay rơi6 Mơ thấy máy bay trực thăng7 Chiêm bao thấy đi máy bay …

 • mơ thấy chim đánh con gì

  Mơ thấy chim đánh con gì? Giải mã mơ thấy chiêm là điềm báo gì?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Giải mã mơ thấy chim là điềm gì? Và mơ thấy chim nên đánh con gì?2 Mơ thấy bắt được một con chim3 Mơ thấy chim bay vào nhà4 Chiêm bao thấy chim làm tổ5 Nằm mơ thấy chim bị chết6 Mơ thấy một số loài chim khác: 7 Mơ thấy chim …

 • Mơ thấy khoai lang đánh con gì

  Mơ thấy khoai lang là điềm lành hay dữ? Nên đánh đề con nào dễ trúng?

  Tóm Tắt Nội Dung1 Chiêm bao thấy khoai lang là điềm báo gì?2 Mơ thấy củ khoai lang3 Mơ thấy bạn đào khoai lang4 Mơ thấy bạn ăn trộm củ khoai lang5 Mơ thấy mình đang nghiền củ khoai lang6 Mơ thấy mình ăn khoai lang7 Mơ thấy nhặt được khoai lang8 Mơ thấy khoai …